NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/11/2023
Lượt xem

Domain Controller là gì? Chức năng của Domain Controller

04/11/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (140 bình chọn)
Banner Single Post

Domain Controller có nhiệm vụ quản lý các domain để bảo mật dữ liệu người dùng. Vậy domain controller là gì? Chức năng của domain controller ra sao? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của Vietnix.

Domain Controller là gì?

Domain controller là một hệ thống máy chủ đặc biệt được sử dụng để quản lý và kiểm soát mạng và trang web của một doanh nghiệp. Vai trò chính của domain controller là đảm bảo an toàn và quản lý các khía cạnh quan trọng như xác thực người dùng và ủy quyền truy cập. Hoạt động như một “người quản lý” cho mạng, giúp đảm bảo rằng mọi người chỉ có quyền truy cập vào những phần mà họ được ủy quyền và bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu.

Trên các website doanh nghiệp, domain controller đang trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết. Có nhiều loại máy chủ khác nhau mà bạn có thể sử dụng, như domain controller trên Windows Server 2012, Windows Server 2016, Windows Server 2019 và nhiều loại khác nữa. Đây là những công cụ quan trọng giúp quản lý và kiểm soát mạng của doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và quyền truy cập cho người dùng.

Domain Controller là gì?
Domain Controller là gì?

Nếu bạn lo ngại về vấn đề bảo mật cho website, có thể tham khảo nội dung sau:

Phân loại Domain Controller cơ bản hiện nay

Phần tiếp theo trong bài viết là phân loại controller, giúp người dùng tránh nhầm lẫn các loại domain controller với nhau. Domain controller được phân thành 2 loại chính – PDC và BDC:

Phân loại Domain Controller
Phân loại Domain Controller

Primary Domain Controller – PDC:

PDC là viết tắt của Primary Domain Controller. Đây chính là một loại domain controller. Primary Domain Controller có nhiệm vụ quan trọng, đó là lưu trữ và đảm bảo tính bảo mật của các tài nguyên, thông tin, hình ảnh và dữ liệu quan trọng. Đây có thể được coi là một máy chủ Windows Server được sử dụng bởi cá nhân, công ty hoặc tổ chức doanh nghiệp để quản lý và bảo vệ thông tin quan trọng của họ.

Backup Domain Controller – BDC:

BCD là viết tắt của Backup Domain Controller, đây là một hệ thống phổ biến khác liên quan đến domain controller. Backup Domain Controller có vai trò quan trọng trong việc cân bằng công việc và đảm bảo tính ổn định khi có vấn đề xảy ra.

Trong quá trình hoạt động, Backup Domain Controller thường hợp tác với Primary Domain Controller (PDC) để tự động sao chép dữ liệu một cách đều đặn và hiệu quả nhất. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng không bị mất và mạng của tổ chức hoạt động một cách trơn tru khi có sự cố xảy ra.

Ngoài nội dung trên bạn cũng có thể quan tâm:

Ưu nhược điểm của Domain Controller là gì?

Domain controller có nhiều chức năng, nhưng cũng đi kèm với một số ưu điểm và hạn chế cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Bảo mật dữ liệu người dùng tốt hơn.
 • Cải thiện tính bảo mật thông qua tính năng tự động khóa.
 • Quản lý người dùng tập trung và chính xác hơn.
 • Dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ tài nguyên cho tệp và máy in.
 • Cấu hình liên kết dự phòng (FSMO) cho khả năng phân phối và mở rộng hệ thống lớn hơn.

Nhược điểm

 • Yêu cầu phần cứng và phần mềm cụ thể.
 • Tính năng này là mục tiêu của các cuộc tấn công, do đó đòi hỏi bảo mật cao.
 • Để đảm bảo ổn định và bảo mật, người quản trị cần duy trì cẩn thận người dùng và hệ điều hành.
 • Tính sẵn sàng (uptime) của hệ thống mạng phụ thuộc vào khả năng duy trì.

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

Chức năng của Domain Controller là gì?

Domain controller là một phần quan trọng trong quá trình quản lý các website của tổ chức và doanh nghiệp. 2 chức năng chính của domain controller hiện đang được sử dụng phổ biến nhất đó là Global Catalog Servers và Operations Masters. 

Chức năng của Domain Controller
Chức năng của Domain Controller

Đối với Operations Masters

Domain controller đối với Operations Masters sẽ có nhiệm vụ loại bỏ nguy cơ xung đột của các entry tại cơ sở dữ liệu Active Directory. Từ đó, có thể đảm bảo tính nhất quán cho hệ thống domain controller in active directory.

Ngoài nội dung bài viết trên, bạn cũng có thể tham khảo:

Đối với Global Catalog Servers

Thực tế, từng Domain Controller sẽ được lưu trữ các đối tượng cho domain mà nó đã được cài đặt mặc định. Tuy nhiên, nó sẽ có chức năng là làm máy chủ danh mục chung, Global Catalog Servers giúp lưu trữ tất cả các đối tượng từ domain ở trong forest.

Trường hợp, đối tượng không có trong domain mà máy chủ của danh mục chung có thẩm quyền như Domain Controller mà nằm trong nhóm thuộc tính thì sẽ được lưu trữ tại bản sao một phần của domain.
Trong một máy chủ danh mục chung, việc lưu trữ bao gồm sao lưu toàn bộ dữ liệu, bao gồm cả các đối tượng và thuộc tính. Bao gồm một bản sao read-only của các domain khác trong hệ thống.

Với các danh mục chung, quá trình xây dựng và cập nhật được thực hiện tự động thông qua hệ thống replication của Active Directory. Các thuộc tính của đối tượng sẽ được sao chép đến các máy chủ danh mục chung khác nhau. Các thuộc tính này cần thiết để tìm kiếm và truy xuất thông tin về các đối tượng trong Active Directory.

Các thuộc tính sẽ được sao chép đầy đủ vào danh mục chung, được xác minh dựa trên lược đồ PAS và theo định nghĩa của Microsoft. Tuy nhiên, để tối ưu hóa quá trình tìm kiếm, chúng ta có thể điều chỉnh lược đồ bằng cách thêm hoặc loại bỏ một số thuộc tính trong danh mục chung.
Danh mục chung cũng cho phép các client thực hiện tìm kiếm các Active Directory mà không cần chuyển dữ liệu từ máy chủ này sang máy chủ khác cho đến khi chúng tìm thấy có phân vùng thư mục tên miền hoặc dữ liệu của các đối tượng cần tìm.

Theo thiết lập mặc định, khi thực hiện tìm kiếm trong Active Directory, điều hướng thường được định tới các máy chủ danh mục chung. Trong số này, Domain Controller đầu tiên trong forest được tự động khởi tạo như một máy chủ danh mục chung độc lập. Sau đó, chúng ta chỉ có thể chỉ định các Domain Controller khác để hoạt động như máy chủ danh mục chung khi cần thiết.

Ngoài những nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo:

Chức năng khác

Một số chức năng khác của domain controller bao gồm:

 • Domain controller Linux được sử dụng để mô phỏng vai trò của Primary Domain Controller (PDC) và cơ sở hạ tầng tổng của hệ thống.
 • Hệ thống domain controller thực hiện việc xác định các định danh tương đối (RID), sơ đồ tổng thể và máy chủ chứa thông tin về tên miền (Domain Master).

Hướng dẫn cách cài đặt domain controller

Để cài đặt Domain Controller, quá trình này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ từng bước thực hiện một. Cụ thể như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn thực hiện cài đặt dịch vụ Active Directory Domain Services.

Bước 2: Tiến hành nâng cấp máy chủ của bạn lên máy chủ Domain thông qua. 

 • Mở Promote This Server To A Domain Controller và chọn Add A New Forest. Sau đó, bạn cần nhập tên miền mà bạn muốn cài đặt.
 • Nhấn tiếp Next cho đến khi màn hình chuyển đến phần cài đặt. 
 • Tiếp tục bằng việc nhấn Next cho đến khi bạn hoàn thành cài đặt.
 • Cuối cùng, kiểm tra máy tính của bạn xem đã kết nối với Domain chưa.

Bước 3: Hãy truy cập vào công cụ và chọn Active Directory Users and Computers. Ở bước này, bạn có thể cài đặt các đơn vị gồm: OU, Group User.

Bước 4: Để tạo OU, bạn có thể thực hiện các thao tác sau: Nhấp chuột phải vào Domain, chọn New và sau đó chọn Organizational Unit.

Bước 5: Để đặt tên cho OU và tạo một Group, bạn có thể làm như sau: Chọn Tab New, sau đó đặt tên cho OU và Group.

Bước 6: Tiến hành tạo User sau đó thêm User này vào trong Group

Bước 7: Thêm User vào Domain bằng việc trỏ DNS máy chủ về IP của Server sau đó điền Domain vào Computer máy chủ để tham gia vào Domain. Tại đây, bạn có thể bấm Check máy chủ để xác nhận đã hoàn tất. 

Có thật sự cần Domain Controller không?

Nói chung, mọi doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào đều cần có một domain controller. Vì việc lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên mạng bằng domain controller sẽ cải thiện tính bảo mật cho mạng. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ, chẳng hạn với các doanh nghiệp chỉ sử dụng giải pháp thanh toán và CRM dựa trên cloud. Khi đó, dịch vụ cloud sẽ bảo vệ dữ liệu của khách hàng trên web.

Câu hỏi quan trọng mà bạn cần trả lời được là: “Dữ liệu của khách hàng nằm ở đâu? Ai có thể truy cập được nó?” Câu trả lời sẽ quyết định xem ta có thật sự cần một domain controller để bảo mật dữ liệu hay không.

Ngoài những thông tin về Domain Controller, bạn cũng có thể quan tâm:

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Domain Controller là gì và chức năng của nó. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI