NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/11/2022
Lượt xem

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer cho người mới

25/11/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (119 bình chọn)

Nếu bạn đang quản lý trang web hay là chủ sở hữu của website nào đó thì chắc chắn cần phải biết tới khái niệm disclaimer. Bởi lẽ, nếu website không có tuyên bố disclaimer, việc bị vướng phải các cáo buộc của người đọc hay người dùng, thậm chí bị kiện ra tòa là điều rất dễ xảy ra. Vậy disclaimer là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Disclaimer là gì?

Hiểu theo nghĩa chung nhất, disclaimersự từ chối về trách nhiệm để giới hạn quyền cũng như nghĩa vụ của đối tượng này với đối tượng kia trong một mối quan hệ đã được pháp luật thừa nhận. 

Với những website đang hoạt động trên internet, disclaimer là một thông báo được đặt trên mỗi trang web, nội dung xoay quanh việc giới hạn trách nhiệm pháp lý của trang web đó đối với các kết quả xảy ra với người đọc hay người sử dụng. Hiện nay, 100% website trên mạng đều sẽ có tuyên bố này.

Disclaimer là gì?
Disclaimer là gì?

Tầm quan trọng của disclaimer

Disclaimer có tầm quan trọng như thế nào mà được hầu hết các website sử dụng hiện nay? Thông tin chi tiết được giải thích dưới đây, cụ thể như sau:

Hạn chế ảnh hưởng của những nội dung sai lệch, độc hại

Đầu tiên, Vietnix sẽ lấy một ví dụ đơn giản để bạn có thể hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của content xấu và cách disclaimer bảo vệ website như sau:

Một người đọc và làm theo hướng dẫn trị nám theo như nội dung của bài viết trên một trang web làm đẹp. Tuy nhiên, cách này không những không trị hết nám mà còn gây ra dị ứng khiến cho tình trạng da càng thêm tồi tệ. Vì thế người đọc đó quyết định kiện website này. Nếu website đã có thông báo tuyên bố từ chối trách nhiệm thì sẽ không phải chịu bất kỳ một cáo buộc hay trách nhiệm nào trước tòa.

Mặt khác, hiện nay, cùng với hàng trăm website được lập ra hàng ngày, việc sao chép, tham khảo nội dung từ các trang web này sang trang web kia trở nên phổ biến. Điều này trở nên nghiêm trọng nếu thông tin tham khảo bị sai lệch ở một số lĩnh vực đặc thù như: Y tế, Pháp luật, Chính trị,… Khi người dùng gặp phải hậu quả từ thông tin đó, chủ sở hữu website rất dễ đối mặt với việc liên quan đến các cáo buộc, kiện tụng.

Hạn chế ảnh hưởng của những nội dung sai lệch, độc hại
Hạn chế ảnh hưởng của những nội dung sai lệch, độc hại

Như vậy, đặt trường hợp trang web chưa có disclaimer thì nguy cơ bị kiện cáo, bị xử phạt, đối diện với các mức án là rất cao. Vì thế, tuyên bố disclaimer là điều cần thiết để người đọc xác định được tất cả thông tin đều chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn chính xác trong mọi trường hợp.

Nhược điểm khi sử dụng tuyên bố này đó chính là nội dung và độ tin cậy của website sẽ giảm bớt. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng không thể đảm bảo tất cả nội dung được đăng tải là hoàn hảo và chính xác tuyệt đối. Hoặc để tránh sự vu oan giá họa không cần thiết thì tuyên bố disclaimer là một điều vô cùng quan trọng.

Đóng vai trò bảo vệ cho website

Ngoài các nội dung không được kiểm chứng, disclaimer còn tránh rủi ro cho các chủ website về các yếu tố khác. Chẳng hạn như dính mã độc, gặp vấn đề về bản quyền,… Một vai trò khác nữa đó chính là hạn chế trách nhiệm với hành vi của một bên thứ ba không nằm trong sự kiểm soát.

Đóng vai trò bảo vệ cho website
Đóng vai trò bảo vệ cho website

Lấy ví dụ trong phần bình luận trên website, có một bên thứ ba vào quảng cáo sản phẩm hay đưa ra những thông tin tiêu cực. Tình huống sẽ trở nên phức tạp hơn vô tình có người đọc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc hay làm theo những thông tin sai lệch của bên thứ ba.

Như vậy, tuyên bố từ chối trách nhiệm trên website sẽ như một lớp phòng thủ kiên cố. Giúp chủ sở hữu website tránh khỏi việc truy cứu trách nhiệm từ các hành vi của những tổ chức, công ty không nằm trong sự quản lý, sở hữu của mình.

Nếu như bạn có một sản phẩm nào đó trên internet như nội dung văn bản, hình ảnh cá nhân, video tự thiết kế,… nhưng bị người khác sao chép và đăng tải. Lúc này bạn có thể đăng ký DMCA cho website và có thể kiện người đã sao chép thông tin của bạn.

Khẳng định chủ quyền website

Nếu website đang thuộc quyền sở hữu của một công ty hay tổ chức thì ở mục liên hệ thường sẽ thêm số điện thoại, địa chỉ, các trang mạng xã hội liên kết đến công ty đó. Lúc này, thông báo disclaimer đóng vai trò bảo vệ đến uy tín, sức ảnh hưởng của công ty. Nếu có vấn đề gì xảy ra, disclaimer sẽ giúp khẳng định các nội dung có trên website thuộc quyền sở hữu cá nhân, không liên quan đến công ty hay tổ chức lập nên website này. 

Khẳng định chủ quyền website
Khẳng định chủ quyền website

Thế nhưng, dù có disclaimer thì nhiều người dùng vẫn có thể đệ đơn kiện website lên tòa như thường. Nhưng khi ra toà sẽ được đơn vị tòa án xem xét trang web đã có disclaimer hay chưa? Liệu bản tuyên bố này có phù hợp với quy định của pháp luật hay không?

Nếu có thì chủ website sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước tòa. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi trường hợp tuyên bố từ chối trách nhiệm bị vô hiệu hóa toàn bộ hoặc một phần. Thông thường thì do disclaimer có lỗ hổng hoặc có một số điều khoản không phù hợp với quy định của pháp luật.

Cách viết một disclaimer hoàn chỉnh

Thực ra, không có một công thức chung cho việc viết một tuyên bố disclaimer. Tuỳ vào lĩnh vực, nội dung của website và những nhu cầu của chủ sở hữu mà điều chỉnh nội dung disclaimer cho phù hợp. Tuy nhiên, có 5 vấn đề cơ bản mà bất kỳ tuyên bố từ chối tránh nhiệm nào cũng đều đề cập tới như sau: 

1. Tuyên bố về quyền sở hữu

Nêu rõ quyền sở hữu nội dung đối với các thông tin được đăng tải trên website. Việc đưa ra tuyên bố càng chi tiết sẽ càng giúp bạn bảo vệ tài nguyên web, tránh việc bị sao chép vô tội vạ. Bên cạnh đó, cũng khiến mọi cáo buộc về sao chép từ những website khác trở nên vô nghĩa.

tuyen bo ve quyen so huu
Tuyên bố về quyền sở hữu

2. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Dựa trên những quy định của pháp luật về từng lĩnh vực để liệt kê các nội dung, phạm vi mà website sẽ chịu trách nhiệm. Đồng thời đưa ra những vấn đề không liên quan đến các trách nhiệm pháp lý của website. 

Lấy một ví dụ đơn giản, nếu website chuyên bán hàng thì cần phải chịu trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng những sản phẩm giao tới tay khách hàng. Không thể chối bỏ trách nhiệm hay không chịu xử lý nếu sản phẩm không đúng như những gì khách hàng đã lựa chọn. 

3. Cho người đọc biết nội dung chỉ mang tính tham khảo 

Cảnh báo cho người đọc về những nội dung trên rang web chỉ mang tính chất tham khảo và không đúng chính xác 100% cho mọi trường hợp. Như vậy, có bất kỳ vấn đề nào xảy ra liên quan đến các cáo buộc về nội dung gây ảnh hưởng đến người đọc, chủ sở hữu website sẽ được bảo vệ.  

Cho người đọc biết nội dung chỉ mang tính tham khảo 
Cho người đọc biết nội dung chỉ mang tính tham khảo 

4. Trách nhiệm từ phía người đọc 

Bởi vì tất cả nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên người đọc sẽ phải tự chịu trách nhiệm khi làm theo bất kỳ thông tin nào trên website.

5. Trách nhiệm với các hành vi của bên thứ ba 

Cần trực tiếp tuyên bố sẽ không chịu bất kỳ hậu quả gì từ các bên thứ ba gây ra cho khách hàng. Bởi lẽ các website hay các trang mạng xã hội hiện nay thường sẽ không hạn chế việc người dùng bình luận. Nên các đối tượng lừa đảo có thể sẽ lợi dụng điểm này và uy tín của trang web để gây hại cho người đọc. Vậy nên, bất kỳ vấn đề gì liên quan tới bên thứ ba ngoài sự kiểm soát thì mọi hậu quả xảy ra, phía trang web sẽ không chịu trách nhiệm.

Câu hỏi thường gặp

Khi nào nên sử dụng disclaimer?

Disclaimer được sử dụng để bảo vệ công ty hay website của bạn khỏi các khiếu nại. Bạn có thể sử dụng disclaimer để giới hạn phạm vi quyền và trách nhiệm của mình. Cả hai bên có thể thực hiện và thi hành các điều khoản này trong một mối quan hệ hợp đồng. Disclaimer cũng rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi các khiếu nại của bên thứ ba.

Làm thế nào để bắt đầu một disclaimer?

Trong disclaimer của bạn, bao gồm mọi trách nhiệm pháp lý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn nên cảnh báo người tiêu dùng về bất kỳ mối nguy hiểm nào do sản phẩm của bạn gây ra. Bạn nên liệt kê những rủi ro có thể, đồng thời thừa nhận danh sách này không đầy đủ. Ví dụ bạn có thể viết “THÔNG BÁO RỦI RO”.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản để trả lời cho câu hỏi disclaimer là gì? Hy vọng với những nội dung mà Vietnix vừa cung cấp, bạn đã nắm được các kiến thức cơ bản về disclaimer. Bên cạnh đó, hiểu thêm tầm quan trọng của tuyên bố này và biết cách viết disclaimer phù hợp để bảo vệ cho trang web của mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI