NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/09/2022
Lượt xem

Công thức PAS là gì? Cách áp dụng công thức PAS cho Content Marketing hiệu quả

09/09/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

PAS là một công thức viết quảng cáo khá phổ biến được rất nhiều Copywriter sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều thành công. Ưu điểm lớn nhất của công thức này đó là sự đơn giản, dễ hiểu và rất dễ sử dụng để triển khai content trong mọi trường hợp. Hơn nữa, những khách hàng đọc bài viết cũng cảm thấy thỏa mãn và tăng tương tác nhanh chóng. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu công thức PAS là gì? dưới bài viết này.

Công thức PAS là gì?

Công thức PAS là tên viết tắt của ba từ: Problem (Vấn đề) – Agitate (Kích thích) – Solve (Giải pháp). Để xây dựng nội dung dựa trên công thức này cần áp dụng các bước như sau:

 • Problem (Vấn đề): Trình bày vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Agitate (Kích thích): Đưa ra vấn đề đang ảnh hưởng như thế nào tới đối tượng mục tiêu, điều gì sẽ xảy ra nếu vấn đề vẫn tiếp diễn hoặc trở nên tồi tệ.
 • Solution (Giải pháp): Đề xuất giải pháp để nhanh chóng loại bỏ vấn đề đã nêu ra và khéo léo lồng ghép nội dung sản phẩm vào.
Công thức PAS là gì?
Công thức PAS là gì?

PAS là công thức trong Content Marketing được sử dụng cho các loại hình marketing khác nhau như: Bài viết sản phẩm, bài PR, tờ rơi, thư điện tử, quảng cáo trên Facebook hay Google, thậm chí cả kịch bản TVC.

Công thức này giúp doanh nghiệp hiểu được nhu cầu khách hàng, mang đến những giải pháp tốt nhất và giúp sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng  hiệu quả.

So sánh công thức PAS với công thức AIDA

Dưới đây là một số lý do để lý giải vì sao bạn nên dùng công thức PAS thay vì sử dụng các công thức cũ như AIDA để viết content.

Tiêu chíCông thức PASCông thức AIDA
Ý nghĩa tên gọiLà sự kết hợp của ba từ: Problem (Vấn đề), Agitate (Gây kích thích) và Solve (Giải pháp).Là tên viết tắt của bốn từ: Attention (Thu hút), Interest (Thích thú), Desire (Khao khát) và Action (Hành động).
Mức độ hiệu quảMang lại các bài viết hiệu quả nhờ những ngôn từ tác động trực tiếp vào nỗi đau và chạm tới mọi cảm xúc của khách hàng.

Các nỗi đau có thể là nỗi đau về thể xác, tinh thần, công việc, tài chính, hiệu suất,…
Thành công nhờ tạo ra những nội dung mang tới sự hài lòng và thích thú cho người dùng.
Ưu điểmTâm lý của khách hàng là luôn muốn thoát khỏi nỗi đau, những rắc rối và rủi ro, họ luôn muốn tìm ra giải pháp để cải thiện hoàn cảnh của mình. Điều này sẽ không bao giờ thay đổi cho đến khi vấn để được giải quyết, giúp cho bạn đưa ra những nội dung hay và thuyết phục khách hàng mục tiêu nhanh chóng.

Luôn khiến cho người tiêu dùng phải tự thốt lên rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn chính là điều mà họ họ đang cần. 

Ngoài ra, công thức PAS cũng còn giúp bạn triển khai những nội dung nhằm thúc đẩy hành động của người dùng hiệu quả. 
Thu hút nhiều khách hàng tiềm tương tác với bài viết nhờ tạo ra sự thích thú, tò mò với sản phẩm.
Nhược điểmBạn cần biết triển khai nội dung hợp lý, đừng lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng.Các sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể dễ dàng bị thay thế bởi các sản phẩm khác trên thị trường.

Hầu hết niềm tin của khách hàng không được bền lâu và luôn thay đổi theo thời gian.

Vì sao công thức PAS lại có hiệu quả?

Tâm lý của mọi người là luôn né tránh hiện thực, bỏ qua mọi nỗi đau, bất kể nỗi đau đó là tinh thần, thể chất, tài chính hay sự an toàn của bản thân,… Chúng ta vẫn luôn tìm kiếm giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi đau này.

Công thức PAS sẽ giúp triển khai những content chất lượng đánh đúng vào trọng tâm của khách hàng, đồng cảm với những lo lắng đang xảy ra và đưa ra phương án giải quyết hiệu quả.

Dựa trên học thuyết tâm lý học có tên là The Pleasure Principle của nhà tâm lý học Sigmund Freud, luôn có hai động lực để thúc đẩy hành động mua sắm đó là: Thỏa mãn sự hài lòng, niềm vui và né tránh mọi tác động của nỗi đau. Công thức PAS được tạo dựng trên động lực thứ hai là né tránh nỗi đau.

Công thức PAS mang lại hiệu quả cho khách hàng
Công thức PAS mang lại hiệu quả cho khách hàng

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự cảm nhận. Chúng ta luôn tiêu rất nhiều tiền cho những loại thuốc chữa bệnh hơn là các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng, vitamin. Theo thời gian thì thuốc bổ sẽ có lợi ích cho sức khỏe hơn. Nhưng bạn có chắc bạn sẽ nhớ để sử dụng những loại vitamin, thực phẩm chức năng hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Hay bạn thường chỉ uống thuốc bác sĩ kê mỗi khi gặp phải vấn đề gì đó về sức khỏe.

Trong mọi trường hợp, thì động lực để người tiêu dùng mua hàng thường đến từ mong muốn né tránh nỗi đau hơn là được thỏa mãn niềm vui. Do đó, những nội dung chạm đến nỗi đau, kích thích, làm nghiêm trọng nỗi đau và sau đó đưa ra hướng giải quyết một cách triệt để sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng, giúp họ đặt lòng tin vào sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn là những bài viết chỉ khơi gợi sự hài lòng. 

Đây chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng công thức PAS để triển khai Content Marketing của mình thay vì sử dụng các công thức khác.

Cách áp dụng công thức PAS cho Content Marketing

Để công thức PAS phát huy hiệu quả tốt nhất trong Content Marketing, bạn cần đảm bảo thực hiện đủ 3 bước sau:

1. Xác định và trình bày mọi vấn đề

Hãy hiểu rõ vấn đề hiện tại của khách hàng là gì và phải xác định được sản phẩm, dịch vụ của bạn đang giải quyết vấn đề gì cho họ. Dành thật nhiều thời gian để khảo sát, phân tích nhu cầu và hành vi của họ để chắc chắn rằng đây chính là vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Thấu hiểu mọi nỗi đau và những mối quan tâm hiện có của họ về sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Vị trí nỗi đau của họ phải được thể hiện ngay từ những dòng đầu tiên trên các bài viết, hình ảnh hay video, để đảm bảo rằng họ không lướt qua thông tin của bạn.

 Xác định và trình bày mọi vấn đề
Xác định và trình bày mọi vấn đề

2. Khuấy động và kích thích vấn đề

Sử dụng biện pháp lôi kéo bằng những nội dung đánh đúng vào tâm lý sợ hãi của người dùng. Biến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn và chia sẻ thật nhiều tác dụng phụ nếu như họ không giải quyết vấn đề đó. Khách hàng có thể cảm thấy buồn rầu, khóc lóc thậm chí là đau khổ nhưng cũng khiến họ chú ý tới bạn hơn.

Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn đổ thêm muối vào vết thương của khách hàng, cũng là những câu hỏi họ luôn tự đặt ra cho chính bản thân mình:

 • Nếu không giải quyết vấn đề thì nó có thể trở nên tồi tệ tới mức nào?
 • Vì sao không một ai nhắc tới những biểu hiện của vấn đề? Có phải chỉ có mình tôi mắc phải?
 • Nếu bỏ mặc vấn đề có tự biến mất?
 • Cuộc sống sẽ như thế nào nếu vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn?
 • Sức chịu đựng có thể kéo dài bao lâu?
 • Làm sao để thoát khỏi vấn đề? Phương án nào mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất?

3. Giải quyết toàn bộ vấn đề

Sau khi đã cùng khách hàng trải nghiệm mọi nỗi đau, hãy đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp xoa dịu nỗi đau nhanh chóng và hiệu quả. Cần đưa ra được lý do họ nên chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn, nhấn mạnh rằng đây chính là giải pháp giúp họ thoát khỏi nỗi đau đang gặp phải. Đừng chỉ biết liệt kê đặc tính, công dụng hãy mang tới thật nhiều giá trị lợi ích mà bạn có thể đem lại cho khách hàng.

Giải quyết toàn bộ vấn đề
Giải quyết toàn bộ vấn đề

Với những nhóm đối tượng khách hàng bạn cũng nên đưa ra những giải khác phù hợp cho từng nhóm. Điều này khiến họ quan tâm và chú ý tới sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn. Đặc biệt, hãy đưa thật nhiều ý kiến đánh giá từ những khách hàng đã trải nghiệm về sản phẩm để tăng sự tin tưởng cho họ. 

Sau khi đã làm hài lòng khách hàng, việc nên làm tiếp theo để họ có thêm lòng tin và gắn bó với bạn là phải chăm sóc khách hàng của mình. Việc làm này cũng cần đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và chuyên môn.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ công thức PAS là gì và cách áp dụng công thức này một cách hiệu quả vào Content Marketing của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về content marketing thì có thể tham khảo thêm một số bài viết về chủ đề này của Vietnix.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI