NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/05/2023
Lượt xem

10 cách đăng kí tên miền chuẩn SEO cho website hiệu quả nhất hiện nay

04/05/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Tên miền là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng một website chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu đăng ký tên miền chuẩn SEO, website của bạn sẽ có cơ hội tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn người truy cập. Do đó, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 10 cách đặt tên miền chuẩn SEO cho website.

Lợi ích của đặt tên miền chuẩn SEO là gì?

Tên miền hay domain là địa chỉ định danh trên internet cho một website, giúp người dùng truy cập trực tiếp đến website bằng cách gõ URL của tên miền vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.

Tên miền gắn liền với website và thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp. Việc lựa chọn tên miền phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh là việc rất quan trọng để quảng bá, giới thiệu và bán hàng hiệu quả trên môi trường internet.

Lợi ích của việc đặt tên miền chuẩn SEO là gì?
Lợi ích của việc đặt tên miền chuẩn SEO là gì?

Việc đặt tên miền chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn cần biết khi xây dựng website và thực hiện marketing online. Lựa chọn những tên miền trùng với từ khóa cần SEO  sẽ giúp gia tăng thứ hạng của từ khóa cũng như xếp hạng website của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Từ đó làm cho website của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Ngoài ra, việc đặt tên miền chuẩn SEO cũng là một cách tăng tính dễ nhớ và dễ truy cập của website. Từ đó giúp thu hút lượng lớn lượt truy cập trực tiếp đến website của bạn.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đặt tên miền trùng với từ khóa. Tùy vào từng trường hợp mà bạn cần cân nhắc lựa chọn cách đặt tên miền khác cho phù hợp hơn. Vietnix sẽ chia sẻ về những cách tên miền chuẩn SEO chi tiết hơn ở phần nội dung tiếp theo sau đây.

10 cách đặt tên miền chuẩn SEO mới nhất

Trước khi đăng ký tên miền cho website của mình, bạn có thể lưu ý những tiêu chí quan trọng sau đây để đặt tên miền chuẩn SEO, giúp tối ưu hóa hiệu quả SEO cũng như thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. 

1. Tên miền cần chứa từ khóa

Khi đặt tên miền cho website, bạn nên lựa chọn những tên miền có chứa từ khóa cần SEO. Tên miền có chứa từ khóa sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. 

Bên cạnh đó, sử dụng tên miền chuẩn SEO còn giúp website của dễ dàng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tên miền cần chứa từ khóa
Tên miền cần chứa từ khóa

Ngoài những thông tin về tên miền, bạn có thể tham khảo thêm:

2. Đặt tên miền ngắn gọn và dễ nhớ

Để tối ưu cho SEO, đồng thời giúp người dùng dễ tìm kiếm và truy cập vào website của bạn, bạn nên đặt tên miền ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ.

Đặt tên miền ngắn gọn, dễ nhớ
Đặt tên miền ngắn gọn, dễ nhớ

Thông thường, tên miền chuẩn SEO có độ dài từ 5-8 ký tự, tối đa là 15 ký tự và gồm 2-3 từ. Nếu đặt tên miền quá dài, người dùng sẽ khó nhớ và có thể dẫn đến việc gõ sai tên miền khi tìm kiếm trên Google.

Ngoài ra, tên miền ngắn gọn cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thiết kế logo theo tên miền của website, gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

3. Lựa chọn tên miền cấp 1

Đuôi tên miền cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn tên miền cho website. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn các tên miền cấp 1. Bởi so với các tên miền cấp 2 hoặc cấp 3 thì tên miền cấp 1 có độ tin cậy cao hơn.

Lựa chọn tên miền cấp 1
Lựa chọn tên miền cấp 1

4. Tên miền không có lỗi chính tả

Để thuận tiện cho người dùng khi tìm kiếm website của bạn, bạn nên đặt tên miền thật dễ viết và không có lỗi chính tả. Đảm bảo chỉ cần đọc đúng tên miền, người dùng có thể dễ dàng gõ và truy cập nhanh chóng vào website của bạn.

Phải đảm bảo tên miền chính xác và không có lỗi chính tả
Phải đảm bảo tên miền chính xác và không có lỗi chính tả

5. Lựa chọn tên miền theo vị trí

Khi xây dựng các website bán hàng hoặc website thương mại, bạn nên đặt tên miền theo vị trí để định hướng rõ ràng đến vùng cũng như phân khúc khách hàng theo vị trí địa phương. 

Lựa chọn tên miền theo vị trí
Lựa chọn tên miền theo vị trí

Đặc biệt, khi nhắm đến tệp khách hàng ở một tỉnh, quận huyện nào đó, bạn nên đặt tên miền theo vị trí và không có dấu, tránh dùng tiếng Anh. Mặc dù tên miền theo vị trí thường khá dài, nhưng lại được khách hàng địa phương ưa chuộng vì mang đến cảm giác tin tưởng và sự thuận tiện. 

Bên cạnh đó, bộ máy tìm kiếm của Google cũng rất quan tâm đến vị trí địa lý. Do đó, việc chọn tên miền theo vị trí sẽ giúp dễ dàng tìm kiếm website của bạn và tiếp cận được với nhiều khách hàng địa phương.

6. Chọn đuôi tên miền cấp cao nhất

Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đưa ra lựa chọn đuôi tên miền phù hợp nhất. Các đuôi tên miền dễ thực hiện SEO nhất là .com, .net, .info và .org. 

Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng ở Việt Nam, đuôi tên miền chuẩn SEO .vn hoặc .com.vn là lựa chọn tốt. Đối với đối tượng khách hàng quốc tế, bạn nên lựa chọn đuôi tên iền.com hoặc .net, .org trong trường hợp tên miền .com đã được sử dụng. 

Nên chọn đuôi tên miền cấp cao nhất
Nên chọn đuôi tên miền cấp cao nhất

Ngoài ra, một số đuôi tên miền chuẩn SEO giá rẻ như .online, .biz, .xyz cũng có sẵn, tuy nhiên nó chỉ phù hợp cho các website vệ tinh hoặc blog cá nhân.

Các đuôi tên miền chuẩn SEO phổ biến hiện nay mang ý nghĩa cụ thể như sau:

  • .com: Phù hợp với những tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh và buôn bán.
  • .net: Phù hợp cho các website hoạt động trong lĩnh vực mạng lưới internet hoặc cộng đồng.
  • .info: Phù hợp cho các website tin tức, báo chí.
  • .edu: Phù hợp với các trường học, trung tâm đào tạo, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
  • .org: Phù hợp cho các tổ chức.

7. Lựa chọn tên miền theo thương hiệu chuẩn SEO

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đặt tên miền website theo tên thương hiệu hoặc sản phẩm và dịch vụ của mình. Để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, bạn cũng có thể đặt tên miền theo ngành nghề của mình. 

Lựa chọn thương hiệu theo tên miền chuẩn SEO
Lựa chọn thương hiệu theo tên miền chuẩn SEO

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tên miền theo tên thương hiệu, đồng thời kết hợp với từ khóa cần SEO để tăng cường nhận diện thương hiệu của mình đối với khách hàng. 

Nếu bạn là tác giả, bạn cũng có thể đặt tên miền theo tên của mình và liên kết với tên tuổi uy tín trong lĩnh vực mà bạn hoạt động.

Dịch vụ SEO webste tổng thể: Tối ưu website ranking bền vững trên top Google.

8. Đặt tên miền bao vây tên miền chính

Những thương hiệu lớn thường dùng thủ thuật đặt tên miền bao vây tên miền chính để tránh cạnh tranh với các đối thủ trong việc đặt tên miền trùng hoặc đặt tên miền gần giống nhau, dẫn đến việc gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Đặt tên miền bao vây tên miền chính
Đặt tên miền bao vây tên miền chính

9. Không đặt tên miền chuẩn SEO gây nhầm lẫn

Nhằm tránh những rắc rối về vấn đề bản quyền tên miền, trước khi đăng ký tên miền cho website của mình, bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ và kiểm tra xem tên miền đó đã có người sử dụng hay chưa. 

Bạn cũng có thể xem xét các tên miền của đối thủ để lựa chọn tên miền phù hợp cho mình. Để tránh tình trạng nhầm lẫn, bạn nên đăng ký một tên miền duy nhất và độc nhất, đảm bảo không bị trùng với bất kỳ tên thương hiệu nào khác. Tránh chọn tên miền gần giống hoặc trùng với những thương hiệu nổi tiếng để không gặp phải vấn đề tranh cãi về bản quyền.

Không đặt tên miền chuẩn SEO gây nhầm lẫn
Không đặt tên miền chuẩn SEO gây nhầm lẫn

10. Kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký

Việc kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký rất quan trọng để tránh tình trạng chọn phải tên miền đã từng bị Google phạt, gây khó khăn trong quá trình SEO website của bạn. Do đó, bạn hãy kiểm tra tên miền trước khi đăng ký để biết tên miền đó trước đây sử dụng trong lĩnh vực gì và có từng bị phạt hay không. 

Đối với tên miền mới chưa có ai từng sử dụng, bạn cần kiểm tra kỹ để đảm bảo tên miền chuẩn SEO, không bị trùng hay giống với những tên thương hiệu khác.

Việc kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký rất quan trọng
Việc kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký rất quan trọng

Nên đăng ký tên miền ở đâu

Nếu bạn đang cần đăng ký tên miền cho website của mình, bạn có thể tham khảo lựa chọn Vietnix – nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền uy tín hiện nay. 

Tại Vietnix, bạn có thể lựa chọn nhiều đuôi tên miền khác nhau theo nhu cầu và mục đích sử dụng, từ .com, .net đến .vn, .com.vn và nhiều hơn nữa. Vietnix cung cấp cho khách hàng một hệ thống đăng ký tên miền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 trong quá trình đăng ký và quản lý tên miền. 

cd ten mien
10 cách đăng kí tên miền chuẩn SEO cho website hiệu quả nhất hiện nay 42

Tên miền tại Vietnix hiện đang có giá khởi điểm từ 235.000 VND và luôn có nhiều chính sách giá cạnh tranh cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đăng ký tên miền cho website.

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường trong 10 năm qua và giá cả cạnh tranh, Vietnix là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu đăng ký tên miền phát triển website. Liên hệ với Vietnix để bắt đầu hành trình kinh doanh trên mạng Internet ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền nhanh chóng tại Vietnix

Để đăng ký tên miền tại Vietnix, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào portal của Vietnix tại đường link: https://portal.vietnix.vn/clientarea.php

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký dịch vụ.

Nhấn vào nút đăng ký dịch vụ
Nhấn vào nút đăng ký dịch vụ

Bước 3: Chọn Tên miền. Sau đó nhập tên miền bạn muốn đăng ký tại ô Nhập tên miền bạn cần tìm và nhấn Tìm kiếm.

Chọn tên miền
Chọn tên miền

Bước 4: Nhấn Đăng ký ngay.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Bước 5: Nhấn tiếp Thanh toán.

Nhấn vào nút thanh toán
Nhấn vào nút thanh toán

Bước 6: Nhập nameserver nếu muốn thay đổi, nhập số điện thoại và nhấn Tiếp tục.

Nhấn vào nút tiếp tục
Nhấn vào nút tiếp tục

Bước 7: Chọn Chu kỳ thanh toán và nhập mã giảm giá nếu có. Sau đó nhấn Thanh toán.

Nhấn thanh toán
Nhấn thanh toán

Bước 8: Bạn chọn phương thức thanh toán, ghi chú thêm về đơn hàng của bạn (nếu có), chọn tôi đã đọc và đồng ý với Quy định sử dụng. Sau đó nhấn Hoàn tất.

Nhấn hoàn tất
Nhấn hoàn tất

Bước 9: Sau khi nhấn hoàn tất, hệ thống sẽ chuyển đến trang của hóa đơn. Sau đó, bạn thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên hóa đơn.

Trang hóa đơn
Trang hóa đơn

Bước 10: Ngay sau khi thanh toán thành công, hóa đơn của bạn được tự động kích hoạt, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vừa đăng ký qua email.

Bước 11: Sau khi đăng ký và kích hoạt tên miền tại Vietnix, bạn cần thực hiện xác thực thông tin CMND/CCCD và cập nhật bản khai tên miền để hoàn tất hồ sơ đăng ký tên miền. Xem hướng dẫn Upload CMND/CCCD, bản khai tên miền sau khi đăng kí tại Vietnix tại đây

Câu hỏi thường gặp

Cách đăng ký tên miền chuẩn SEO mới nhất?

Để đặt tên miền chuẩn SEO, bạn thực hiện theo các cách sau đây:
– Sử dụng từ khóa chính cần SEO trong tên miền để người dùng dễ tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị của website trên kết quả tìm kiếm.
– Đặt tên miền chuẩn SEO ngắn gọn, dễ nhớ, dễ viết, không chứa lỗi chính tả, tránh sử dụng các ký tự đặc biệt hoặc quá nhiều dấu gạch ngang.
– Chọn đuôi tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn để website trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.
– Đặt tên miền theo tên thương hiệu hoặc sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp để khách hàng dễ nhận diện.
– Tránh đặt tên miền trùng hoặc giống với các thương hiệu khác để tránh gây nhầm lẫn.
– Kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký để tránh việc sử dụng tên miền đã từng bị Google phạt và gây khó khăn trong quá trình SEO.

Tên miền chuẩn SEO là gì?

Tên miền chuẩn SEO là tên miền được tối ưu hóa giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm, từ đó thu hút được nhiều lượng truy cập vào website và tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Lời kết

Hy vọng các cách đăng ký tên miền chuẩn SEO vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng và phát triển website. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về việc đăng ký tên miền, bạn hãy liên hệ với đội ngũ của Vietnix để được hỗ trợ chi tiết hơn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI