Hướng dẫn cách tìm URL đăng nhập WordPress cho người mới bắt đầu

Lượt xem
Home

“Làm thế nào để tôi đăng nhập được vào WordPress?”, “Tôi có thể tìm thấy tìm URL đăng nhập WordPress ở đâu?” Đó là một trong những câu hỏi phổ biến nhất về WordPress mà Vietnix thường nhận được. Người mới thường gặp khó khăn trong việc tìm URL trang đăng nhập WordPress của họ, và điều này ngăn họ làm việc trên trang web của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tìm URL đăng nhập WordPress của mình. Vietnix cũng sẽ chỉ cho bạn các cách khác nhau để đăng nhập vào khu vực quản lý WordPress của bạn.

Làm thế nào để tìm URL đăng nhập WordPress của bạn?

Trang đăng nhập là cánh cửa giữa trang web WordPress của bạn và bảng điều khiển quản lý của trang web, còn được gọi là khu vực quản trị (admin area). Khi đã đăng nhập, bạn có thể tạo bài viết mới, thêm trang mới, thay đổi thiết kế, thêm các plugin và nhiều hơn nữa.

Trên một cài đặt WordPress thông thường với một nhà cung cấp hosting WordPress tốt, bạn chỉ cần thêm /login/ hoặc /admin/ vào cuối URL của trang web của bạn.

Ví dụ:

www.example.com/admin/
www.example.com/login/

Đừng quên thay ‘example.com’ bằng tên miền của bạn.

Cả hai URL này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập WordPress.

Màn hình Đăng nhập WordPress
Màn hình Đăng nhập WordPress

Nếu vì một lý do nào đó, URL đăng nhập WordPress của bạn không hoạt động đúng cách, bạn có thể dễ dàng truy cập trang đăng nhập WordPress bằng cách vào địa chỉ URL sau:

www.example.com/wp-login.php

Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt WordPress trong một folder con như /wordpress/, sau đó bạn sẽ cần truy cập trang đăng nhập blog WordPress của bạn như sau:

www.example.com/wordpress/login/
www.example.com/wordpress/wp-login.php

Nếu bạn đã cài đặt WordPress trên một subdomain, sau đó bạn có thể truy cập trang đăng nhập quản lý WordPress như sau:

subdomain.example.com/login/
subdomain.example.com/wp-login.php

Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ được chuyển hướng đến khu vực quản lý WordPress của trang web của bạn, nằm trong thư mục wp-admin.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào khu vực quản lý bằng cách nhập URL trang web như sau:

www.example.com/admin/
www.example.com/wp-admin/

URL này kiểm tra xem bạn đã đăng nhập trước đó hay chưa và nếu phiên của bạn vẫn còn hoạt động.

Nếu cả hai điều này đều đúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển WordPress. Nếu phiên của bạn đã hết hạn, bạn sẽ được chuyển hướng lại trang đăng nhập WordPress.

Sử dụng “Remember me” để bỏ qua trang đăng nhập trong WordPress

Trên trang đăng nhập WordPress của bạn, có một ô đánh dấu được ghi là ‘Remember Me’. Khi bạn chọn ô này trước khi đăng nhập, nó sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp vào khu vực quản trị mà không cần đăng nhập trong các lần truy cập tiếp theo trong vòng 14 ngày hoặc theo cài đặt cookie của trình duyệt.

Sử dụng "Remember me" để bỏ qua trang đăng nhập trong WordPress
Sử dụng “Remember me” để bỏ qua trang đăng nhập trong WordPress

Tùy chọn ‘Remember Me’ trên Màn hình Đăng nhập WordPress Nếu bạn luôn quên chọn ô ‘Remember Me’ khi đăng nhập, thì bạn có thể cài đặt plugin Remember Me. Plugin này sẽ tự động chọn ô ‘Remember Me’ mỗi khi bạn đăng nhập vào WordPress.

Thêm liên kết đăng nhập vào trang web WordPress của bạn

Nếu bạn thấy khó nhớ liên kết đăng nhập WordPress của mình, Vietnix đề xuất bạn thêm một bookmark vào thanh bookmark của trình duyệt.

Hoặc có thể thêm liên kết đăng nhập WordPress của bạn vào footer, sidebar hoặc menu của trang web. Có hai cách rất dễ để thực hiện việc này.

Thêm liên kết đăng nhập vào menu

Tùy chọn đầu tiên là thêm liên kết đăng nhập WordPress vào một menu. Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn và đi đến Appearance > Menus.

Tiếp theo, nhấp vào tab “Custom Links” để mở rộng nó và thêm liên kết đăng nhập WordPress và văn bản tùy chọn. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút “Add to Menu” để thêm liên kết này vào menu của bạn. Đừng quên nhấp vào nút “Save Menu” để lưu các thay đổi.

Thêm liên kết đăng nhập vào menu
Thêm liên kết đăng nhập vào menu

Thêm liên kết đăng nhập vào Menu

Lựa chọn thứ hai là sử dụng widget mặc định gọi là ‘Meta’. Widget này thêm một liên kết đến trang đăng nhập, liên kết đến RSS Feed của trang web của bạn và một liên kết đến trang web WordPress.org.

Bắt đầu bằng cách vào Appearance > Widgets và nhấp vào nút ‘+ Block Inserter’. Bạn cần tìm widget Meta và kéo nó vào sidebar hoặc khu vực widget có sẵn của trang web của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng widget Meta, bạn cũng có thể sử dụng widget Menu Điều hướng ở đây.

Sử dụng Meta Widget

Sử dụng Meta Widget
Sử dụng Meta Widget

Bạn có thể thêm liên kết đăng nhập WordPress vào footer, sidebar hoặc bất kỳ khu vực widget sẵn sàng nào trong chủ đề của bạn.

Thêm một biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh trong WordPress

Nếu trang web WordPress của bạn có nhiều người dùng, thì việc thêm biểu mẫu đăng nhập WordPress vào sidebar hoặc tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh phù hợp với thiết kế của trang web của bạn là một ý tưởng hợp lý.

Ví dụ về trang đăng nhập tùy chỉnh SeedProd
Ví dụ về trang đăng nhập tùy chỉnh SeedProd

Có nhiều cách để làm điều đó, nhưng Vietnix khuyên bạn nên sử dụng plugin xây dựng trang SeedProd.

Nó cho phép bạn tạo trang đăng nhập tùy chỉnh bằng trình xây dựng trang kéo và thả. Nó bao gồm nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp hoặc bạn có thể tự thiết kế trang của mình từ đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để tạo các biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh của riêng bạn với các trường biểu mẫu bổ sung. Đây là plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu đăng nhập và thêm chúng vào bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm trong bài viết của Vietnix về cách tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh hoàn toàn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập chỉ để loại bỏ công cụ chuyển đổi ngôn ngữ, Vietnix cũng có một hướng dẫn về việc làm điều đó.

Tùy chỉnh và nâng cao đăng nhập WordPress

Vietnix đã viết rất nhiều bài viết về tùy chỉnh đăng nhập WordPress và khắc phục các lỗi phổ biến.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh với thương hiệu của bạn, hãy xem hướng dẫn tối ưu của Vietnix về cách tạo trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh (không cần HTML/CSS).

Biểu mẫu đăng nhập WordPress có thể bị lạm dụng bởi các cuộc tấn công brute force. Nếu bạn đang phải đối mặt với các cuộc tấn công như vậy trên trang web của bạn, bạn có thể thêm CAPTCHA vào biểu mẫu đăng nhập và đăng ký WordPress để bảo vệ trang web của mình.

Khắc phục sự cố lỗi đăng nhập WordPress

Đôi khi, bạn có thể gặp phải các lỗi kỳ lạ liên quan đến trang đăng nhập WordPress. Vietnix đã đề cập đến một số trong chi tiết cùng với các mẹo khắc phục:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tìm liên kết đăng nhập WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress từng bước của Vietnix và hướng dẫn cuối cùng của Vietnix về cách tăng tốc WordPress.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI