NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/07/2021
Lượt xem

Iobit Malware Fighter Là Gì

07/07/2021
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Không gian mạng (Cyberspace) ngày nay tràn ngập malware cần phải được tiêu diệt. Tại sao ư? Vì nếu malware xâm nhập vào máy tính của bạn, nó có thể lấy cắp các file và password quan trọng của bạn. Thậm chí nó khiến hệ thống máy tính của bạn không thể hoạt động. Một ví dụ điển hình là khi máy tính của bạn bị phần mềm Ramnit tấn công. Nó sẽ lây nhiễm tất cả các ổ đĩa di động đính kèm và các file khác. Nó chắc chắn không phải là virus thông thường.

Để đối phó với nó, bạn cần các công cụ đặc biệt có thể giúp bạn loại bỏ các malware và các mối đe dọa an ninh mạng (cybersecurity). Một trong những công cụ đó là IObit Malware Fighter. Chúng ta sẽ kiểm tra xem công cụ này có những gì cần thiết để bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và các loại gây lây nhiễm khác hay không.

IObit Malware Fighter là gì?

iobit-malware-fighter-la-gi-2
Phiên bản hiện tại đang chạy – IObit Malware Fighter 8.4

IObit Malware Fighter là phần mềm loại bỏ malware giúp máy tính của bạn được bảo vệ khỏi các loại gây lây nhiễm như virus, spyware, adware, trojan, worm và các file độc hại khác. Nó tương thích với tất cả các phiên bản chính của Windows (10 / 8.1 / 8/7 / XP). Trong thời gian gần đây, cơ sở dữ liệu của IObit Malware Fighter đã tăng gần 50%.

Nó bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và quan trọng của bạn với sự trợ giúp của Safe Box và SATA Protection. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút và xem xét các khía cạnh khác như giao diện, tính năng, tốc độ scan và hỗ trợ khách hàng.

IObit Malware Fighter cũng chứa Bitdefender Engine và IObit Anti-Ransomware engine, cả hai đều có sẵn với phiên bản pro của IObit Malware Fighter.

>> Xem thêm: Bytefence Anti Malware Là Gì

Các tính năng của IObit Malware Fighter

1. Giao diện

iobit-malware-fighter-la-gi-3
Iobit Malware Fighter Là Gì 22

Giao diện của bất kỳ phần mềm nào là thứ đầu tiên mắt bạn tương tác. IObit Malware Fighter làm cho việc tương tác này trở nên trơn tru và dễ dàng. Nói một cách đơn giản, giao diện rõ ràng, hiện đại, linh hoạt và dễ sử dụng. Mỗi option, module hoặc nút được xác định rõ ràng và cho bạn biết nó dùng để làm gì. Điều này có thể hữu ích cho các user sử dụng lần đầu.

Trên bảng điều khiển bên trái, bạn sẽ thấy 6 option – (i) nút home (ii) nút scan, (iii) data protect, (iv) browser protection, (v) bảo vệ các offer, bảo vệ real-time cho các file, các process và network khác, (vi) và trung tâm hoạt động, nơi bạn có thể chọn các ứng dụng tuyệt vời khác từ IObit nhằm tối ưu hóa PC của bạn, cập nhật các driver máy tính, record screen, gỡ cài đặt ứng dụng, v.v. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết của từng option này trong phần tính năng.

Các option “scan” và “data protect” có thêm các cài đặt có thể tùy chỉnh. Các option dưới mỗi option này được đánh dấu thêm bằng biểu tượng bánh răng, nhấp vào đó bạn có thể tùy chỉnh thêm cài đặt.

2. Ưu và nhược điểm của IObit Malware Fighter

Ưu điểm

  • Giao diện rõ ràng và hiện đại
  • Nhiều chế độ scan: smart, full và custom
  • Ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp khả năng bảo vệ web khá mạnh ở mọi khía cạnh. Bạn có thể giữ các tab trên các bản download, tiện ích mở rộng, plugin và nó cũng cung cấp tính năng bảo vệ DNS
  • Scan nhanh và chuyên sâu
  • Hỗ trợ người dùng tốt

Nhược điểm

Nhiều tính năng tốt như công cụ Bitdefender, chống theo dõi cookie, safe box. Công cụ chống ransomware chỉ hỗ trợ khi dùng phiên bản pro

3. Các tính năng

Khi bạn nhấn nút “Scan Now” ở giữa màn hình, phần mềm loại bỏ malware sẽ kiểm tra 4 khu vực để tìm bất kỳ file độc hại nào, đó là database, các khu vực quan trọng của hệ thống, các process và thậm chí cả registry và các file khác

a. Các loại Scan:

iobit-malware-fighter-la-gi-4
Iobit Malware Fighter Là Gì 23

IObit Malware Fighter cung cấp cho bạn ba kiểu scan, đó là:

1. Smart Scan: Scan các phần quan trọng trên máy tính của bạn

2. Full scan: tất cả ổ cứng trên máy tính của bạn đều được scan kỹ lưỡng để tìm malware và các loại gây lây nhiễm khác

3. Custom scan: bạn có thể kéo và thả các folder và file mình muốn hoặc thậm chí chọn một đường dẫn để scan

Mỗi lần scan này còn có các cài đặt có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn size và loại file để scan, whitelist hoặc các quarantine file và folder, lên lịch scan, chọn tự động xử lý các mối đe dọa và làm được nhiều việc khác. Tuy nhiên, tính năng auto-update là một cài đặt có sẵn với phiên bản pro. Tính năng auto-update sẽ nhắc bạn bất cứ khi nào có bản cập nhật trong database.

Hơn nữa, phần tốt nhất về module này là bạn có thể theo dõi lịch sử scan của mình. Điều này có thể có lợi khi theo dõi số lượng file đã được bảo vệ trong bao nhiêu thời gian trong một vài lần scan qua.

iobit-malware-fighter-la-gi-5

b. Data protect

iobit-malware-fighter-la-gi-6
Iobit Malware Fighter Là Gì 24

Tính năng này còn có hai option, cả hai đều nhằm bảo vệ data nhạy cảm trên máy tính của bạn. Các tính năng trong “Data protect” module có thể được bật sau khi bạn đã đăng ký phiên bản pro. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về các tính năng này:

1. Anti-Ransomware Engine: sau khi được chọn, công cụ loại bỏ malware sẽ bảo vệ tất cả các file và folder khỏi ransomware một cách thông minh

2. Safe box: tính năng này giúp bạn bảo vệ các file, folder và data nhạy cảm khác bằng mật khẩu và ngăn chặn mọi truy cập trái phép.

c. Browser Protection

iobit-malware-fighter-la-gi-7
Iobit Malware Fighter Là Gì 25

Nếu không được kiểm tra, các trình duyệt trên máy tính của bạn có thể trở thành lời mời cho tin tặc tiêm nhiễm gây hại cho máy như malware, ransomware, virus hoặc thậm chí là chiếm quyền điều khiển trình duyệt. Một trình duyệt không được bảo vệ cũng có thể dễ bị tấn công DNS. Ví dụ như khi download một tiện ích mở rộng nào đó, xem quảng cáo hoặc thậm chí một email được cho là vô hại là đủ để khiến trình duyệt của bạn dễ bị tấn công.

Cho dù là IObit Malware Fighter miễn phí hay IObit Malware Fighter Pro, cả hai phiên bản đều cung cấp cho bạn “Browser protection” module chuyên dụng. Module xử lý các cuộc tấn công độc hại có thể mở đường thông qua các file, email và tiện ích mở rộng đã download. Với DNS protect module chuyên dụng, không malware nào có thể chỉnh sửa cài đặt DNS trên máy tính của bạn.

“Browser protection” module cũng cho phép bạn chặn quảng cáo và bảo vệ tất cả các phiên duyệt web của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Mặc dù bạn có hầu hết các tính năng để bảo vệ trình duyệt của mình khỏi bất kỳ mối đe dọa nào sắp xảy ra, bạn sẽ phải đăng ký phiên bản pro để bật option “Anti-Tracking” tự động xóa cookie theo dõi sau khi bạn đóng trình duyệt của mình.

d. Security Guard

iobit-malware-fighter-la-gi-8
Iobit Malware Fighter Là Gì 26

Các process vốn có của máy tính của bạn, RAM, các khu vực khác nhau của máy tính rất dễ bị tấn công khi một file độc hại xâm nhập vào máy tính. Mọi thứ thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn cắm USB bên ngoài vì sự lây nhiễm hiện có cũng có thể sớm được truyền sang thiết bị bên ngoài. Đó là nơi mà IObit Malware Fighter xử lý các sự lây nhiễm một cách hiệu quả.

Trong module này, có một số tính năng phụ tuyệt vời mà IObit Malware Fighter cung cấp như một công cụ loại bỏ malware miễn phí. Tuy nhiên, có một số tính năng mà bạn sẽ phải đăng ký phiên bản IObit Malware Fighter Pro.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể bật tính năng bảo vệ cho các file khác nhau, startup process, network và các process khác. Khi bạn chọn phiên bản pro của IObit Malware Fighter, bạn cũng có thể bật công cụ Bitdefender để tăng cường bảo mật hơn nữa vì nó có thể loại bỏ 200 triệu mối đe dọa ẩn và mới.

Ngoài ra, phiên bản trả phí của IObit Malware Fighter cũng hứa hẹn bảo vệ camera, USB disk và MBR của máy tính hoặc laptop của bạn.

4. Tốc độ Scan

iobit-malware-fighter-la-gi-9

Khi thực hiện “Smart scan” ngẫu nhiên, công cụ miễn phí này đã scan 114425 object trong vòng hơn 30 phút.

5. Giá cả

IObit Malware Fighter có hai phiên bản là: IObit Malware Fighter miễn phí và IObit Malware Fighter Pro. Bạn có thể nhận được IObit Malware Fighter Pro với giá US $19,95

6. Hỗ trợ khách hàng

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và có nhiều cách để bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng.

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tuyến đầu 24/7, bạn có thể nêu ra vấn đề chính xác mà bạn gặp phải, gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng hoặc chat với họ.

IObit cũng có một khu vực giải đáp những câu hỏi phổ biến. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đó. Ngoài ra còn có một diễn đàn cho người dùng đăng lên những câu của họ. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi của mình cho những người dùng IObit Malware Fighter khác.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI