Top 10 loại tên miền phổ biến nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay, có nhiều loại tên miền phổ biến trên Internet, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng và doanh nghiệp trên toàn cầu. Bài viết hôm nay Vietnix sẽ tổng hợp danh sách 10 loại tên miền phổ biến nhất, cùng theo dõi nhé. 

1. Tên miền .com – Tên miền phổ biến nhất Internet

Tên miền .com là tên miền cấp cao nhất (Top Level Domain – TLD) và phổ biến nhất trên Internet. Đuôi .com là viết tắt của từ “commercial” (thương mại) được sử dụng rộng rãi cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tên miền .com - Tên miền phổ biến nhất Internet
Tên miền .com – Tên miền phổ biến nhất Internet

Tên miền .com được xem là “tiêu chuẩn” trong lĩnh vực tên miền, đại diện cho sự uy tín, chuyên nghiệp. Khi website của bạn có đuôi .com sẽ tạo ấn tượng tích cực và tin cậy trong mắt khách hàng. 

Ngoài ra, thuật toán Google cũng sẽ ưu tiên những website có đuôi tên miền .com trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ đó mà website của bạn sẽ được người dùng tìm thấy dễ dàng hơn, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng và tối ưu SEO.

2. Tên miền quốc gia .vn

Hiện nay, tên miền quốc gia .vn đang được rộng rãi sử dụng tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và website của các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là loại tên miền mang tính quốc gia, thuộc quản lý của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) nên mọi tổ chức và cá nhân đều có thể đăng ký tên miền .vn. 

Tên miền quốc gia Việt Nam .vn
Tên miền quốc gia Việt Nam .vn

Đây là tên miền được các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam ưu tiên lựa chọn bởi độ tin cậy và được Google hỗ trợ tối ưu SEO, nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm. Mặt khác, tên miền .vn còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu tại Việt Nam dễ dàng hơn, nâng cao nhận diện thương hiệu ra thị trường quốc tế. 

3. Tên miền .net

Tên miền .net là một trong những đuôi tên miền đứng ngay sau tên miền .com về mức độ phổ biến. Đuôi .net được viết tắt của từ “network” (mạng lưới), tên miền này chủ yếu được ứng dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến như đơn vị cung cấp website, công ty hoặc tổ chức liên quan trực tiếp đến hạ tầng Internet.

Sự khác nhau giữa các tên miền quốc tế .com và .net
Sự khác nhau giữa các tên miền quốc tế .com và .net

4. Tên miền .edu dành cho lĩnh vực giáo dục

Tên miền .edu là định danh cấp cao nhất (Top Level Domain – TLD) được cấp phép bởi ICANN. Trong đó “edu” là viết tắt của “education” nghĩa là giáo dục. Đây là tên miền được sử dụng cho các tổ chức đào tạo hoạt động liên quan đến giáo dục trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi đơn vị hay tổ chức giáo dục ở từng quốc gia sẽ bổ sung mã quốc gia khác nhau để nhận diện.

Tên miền .edu dành cho lĩnh vực giáo dục
Tên miền .edu dành cho lĩnh vực giáo dục

Ví dụ: Các tổ chức giáo dục ở Việt Nam sẽ sử dụng “.edu.vn”.

5. Tên miền .org

Một trong những tên miền TLD phổ biến nhất trên Internet là tên miền .org. Đuôi .org là viết tắt của từ “organization” nghĩa là “tổ chức”. Tên miền này dành cho các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện, xã hội và những tổ chức không thuộc lĩnh vực kinh doanh. Tên miền .org phù hợp với các website của chính phủ hoặc đơn vị muốn xây dựng sự tin tưởng và chuyên nghiệp trong cộng đồng, đối tác hay khách hàng.

org va com
So sánh các đuôi tên miền quốc tế .org và .com

6. Tên miền .info

Tên miền .info thuộc loại tên miền cao cấp chung (gTLD) trong hệ thống tên miền (DNS) trên Internet. Đuôi “info” là viết tắt của từ “information” (thông tin), thường được sử dụng cho các website cung cấp thông tin. 

Tên miền .info
Tên miền .info

Đồng thời đây cũng là một trong các đuôi tên miền quốc tế phổ biến, đứng ngay sau .com và .net. Nếu bạn muốn đưa ra thông tin về những nghiên cứu hoặc thông số kỹ thuật của sản phẩm, việc sử dụng tên miền .info có thể là một lựa chọn phù hợp và tối ưu.

7. Tên miền cá nhân .name

Đây là tên miền đặc biệt thường được cá nhân sử dụng và đặt dựa trên tên riêng. Website với đuôi tên miền này thường chứa thông tin và hình ảnh cá nhân đó trên Internet. Ngoài ra, tổ chức hay cá nhân cũng có thể sử dụng tên miền này để xây dựng thương hiệu riêng.

8. Tên miền .gov – Tên miền dành cho tổ chức chính phủ

Tên miền .gov là còn được biết đến với tên miền dành riêng cho các tổ chức chính phủ, thường sử dụng cho các website của cơ quan liên quan của một quốc gia xác định. Ngoài ra, tên miền .gov thường sẽ kết hợp với đuôi tên miền quốc gia như .gov.vn, .gov.uk, .gov.us để định danh chính xác quốc gia đó.

Tên miền .gov dành cho tổ chức chính phủ
Tên miền .gov dành cho tổ chức chính phủ

Từng tên miền .gov sẽ được chứng nhận bởi CISA để đảm bảo sự tin cậy và tính chính xác của nội dung trên những website sở hữu tên miền này. Do đó, hiện tên miền .gov đang được đánh giá là tên miền có tính bảo mật và độ tin cậy cao nhất trên Internet.

9. Tên miền phổ biến .asia

Tên miền .asia được quản lý bởi tổ chức DotAsia và là một trong những tên miền phổ biến nhất được sử dụng cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sử dụng đuôi tên miền .asia là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc khu vực Châu Á.

Tên miền .asia
Tên miền .asia

Sử dụng tên miền .asia sẽ tăng cường khả năng tiếp cận với người dùng trên Internet trong khu vực Châu Á. Đồng thời, sự khác nhau giữa các tên miền cũng làm tăng khả năng nhận diện và quản lý của website của bạn.

Tính đến tháng 2 năm 2024, hiện có hơn 7,3 triệu tên miền .asia được đăng ký sử dụng. Số lượng này đã tăng trưởng đáng kể so với 500.000 tên miền được ghi nhận vào năm 2022.

10. Tên miền .xyz

Tên miền .xyz có ba ký tự cuối cùng nằm ở vị trí thứ ba từ cuối trong bảng chữ cái. Mặc dù mới xuất hiện từ tháng 6/2014, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những tên miền phổ biến được ưa chuộng với hơn 10 triệu lượt đăng ký. Hiện tại, .xyz đã chiếm vị trí trong top 10 tên miền được đăng ký nhiều nhất trên toàn cầu.

Tên miền .xyz
Tên miền .xyz

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tên miền để xây dựng website thì có thể liên hệ với Vietnix để được tư vấn miễn phí. Hiện tại, Vietnix đang là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ sự đa dạng, giá cả phải chăng, thủ tục nhanh chóng. Hãy để Vietnix trở thành đối tác tin cậy bạn trong việc đăng ký tên miền xây dựng website. Vietnix luôn cam kết mang đến sự an toàn và bảo mật trong việc bảo vệ thương hiệu trực tuyến cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Tên miền không hợp lệ là gì?

Tên miền không hợp lệ là tên miền không tuân thủ các quy định đặt tên do ICANN (Tổ chức quản lý tên miền và số hiệu Internet) đề ra. Các tên miền không hợp lệ thường có các đặc điểm sau: chứa ký tự đặc biệt như: $, %, #, *; có dấu gạch “” ở đầu hoặc cuối và có độ dài vượt quá 253 ký tự. Những quy tắc này giúp đảm bảo tính hợp lệ và quản lý thuận tiện trong không gian tên miền trên Internet.

Địa chỉ tên miền nào có mức cao nhất được đăng ký tại Việt Nam?

Tính đến tháng 11/2023, đã có hơn 1,4 triệu tên miền .VN được đăng ký, chiếm hơn 70% tổng số tên miền được đăng ký tại Việt Nam. 

Lời kết

Trên đây là danh sách 10 loại tên miền phổ biến được nhiều doanh nghiệp, cá nhân đăng ký nhất trên internet. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và muốn sở hữu 1 tên miền để xây dựng thương hiệu thì có thể liên hệ với Vietnix để được tư vấn miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại tên miền, Vietnix đang là đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (65 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI