NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/06/2023
Lượt xem

10 nguyên tắc kinh doanh giúp bạn thành công không thể bỏ qua

20/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Để có thể thành công trong kinh doanh bạn phải trải qua một hành trình dài, nhưng nếu bạn quyết tâm và kiên trì thì sẽ gặt hái được kết quả như mong đợi. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ bật mí cho bạn 10 nguyên tắc giúp kinh doanh thành công nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

1. Nguyên tắc kinh doanh cần có là biết mình biết ta

Từ xưa đến nay, câu nói “Biết mình biết ta – Trăm trận trăm thắng” đã trở thành một phương châm được nhiều người thực hiện và làm theo. Trước khi bắt đầu thực hiện một công việc gì, bạn cũng nên đánh giá năng lực bản thân trước, tiếp theo là đối thủ.

Bạn nên đánh giá lại năng lực bản thân trước khi đánh giá đối thủ
Bạn nên đánh giá lại năng lực bản thân trước khi đánh giá đối thủ

Từ đó mới có thể phát huy những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của mình. Để đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần “Biết mình biết ta…”. Đừng dễ dàng nghe theo những đề nghị hấp dẫn từ những công ty hoặc chấp nhận những lời rủ rê từ bạn bè. Bạn nên đưa ra quyết định của bản thân sau khi trả lời những câu hỏi dưới đây:

 • Thế mạnh của mình là gì?
 • Tiềm lực tài chính ra sao?
 • Những mục tiêu đề ra gồm có?
 • Lĩnh vực sắp đầu tư có triển vọng hay không?
 • Nếu rủi ro xảy ra thì sẽ thế nào?

Xem thêm: 9 bước lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả từ A – Z cho người mới bắt đầu

2. Nguyên tắc có sức chơi có sức chịu

Phụ thuộc vào chiến lược mà bạn đề ra để quyết định có nên đầu tư vào lĩnh vực bất kỳ nào không và số tiền đầu tư là bao nhiêu. Trong đầu tư, có một số quy luật bạn cần nắm rõ:

 • Không đầu tư tất cả những gì bạn đang có: Bạn nên để lại một ít dự phòng, cho những tình huống bất ngờ xảy ra. Thiết lập quỹ rủi ro là một trong những giải pháp hàng đầu cho những ai thích đầu tư. Khi việc đầu tư của bạn đi sai hướng thì quỹ này sẽ rất hữu ích.
 • Lợi nhuận sẽ tỷ lệ thuận với rủi ro: Đối với những lĩnh vực có lợi nhuận cao sẽ luôn đi kèm với rủi ro. Nếu bạn là người có tinh thần thép, chấp nhận rủi ro thì có thể mạnh dạn đầu tư. Tuy nhiên, bạn nên chia đều giữa rủi ro và lợi nhuận để tránh tình trạng thua lỗ.
Không nên đầu tư tất cả và nên có quỹ dự phòng cho những bất ngờ xảy ra
Không nên đầu tư tất cả và nên có quỹ dự phòng cho những bất ngờ xảy ra

3. Không chờ đợi cơ hội là nguyên tắc kinh doanh không thể bỏ qua

Kinh doanh được xem như một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội thì sẽ bị bỏ lại phía sau. Trên thương trường sẽ không ai giúp đỡ bạn vô điều kiện. Do đó, khi có ai đó mang đến cho bạn một giá trị nào đó thì có thể ngầm hiểu đây là một sự trao đổi ngầm.

Chủ động tìm kiếm sự đầu tư và không chờ đợi là nguyên tắc vàng trong kinh doanh
Chủ động tìm kiếm sự đầu tư và không chờ đợi là nguyên tắc vàng trong kinh doanh

Khi bạn đón nhận sự giúp đỡ từ người khác thì sau này chắc chắn bạn phải đền đáp lại. Ngoài ra, cũng sẽ có khả năng bạn sẽ bị chính những người này lừa đảo hoặc tiếp cận với ý đồ xấu. Cho nên, bạn hãy tự thân vận động, chủ động tìm kiếm cơ hội đầu tư riêng cho bản thân.

Tuy nhiên, khi tự tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình bạn cũng cần tỉnh táo và biết đánh giá đâu là cơ hội tiềm năng, tránh bị “hớ”. Hoặc gặp những dự án “ma”, công ty “ma”.

Xem thêm: SBU Là Gì? Hướng Dẫn Phân Tích SBU Trong Ma Trận Boston

4. Luôn trau dồi về kiến thức

Để có thêm cơ hội thành công bạn nên liên tục học tập và trau dồi thêm những kiến thức liên quan đến lĩnh vực mình đang hoặc có dự định đầu tư. Hiện nay, có rất nhiều hình thức và nguồn thông tin để tiếp cận như: Báo chuyên ngành, ebook, sách giấy,… hoặc từ những người có kinh nghiệm.

Luôn luôn học hỏi thêm các kiến thức để ngày một tốt hơn
Luôn luôn học hỏi thêm các kiến thức để ngày một tốt hơn

Với sự phát triển và thay đổi không ngừng của thời đại, kèm theo nhiều biến động của nền kinh tế, chiến lược kinh doanh sẽ thay đổi và đa dạng dần theo thời gian. Chính vì thế, bạn cần liên tục cập nhật kiến thức mỗi ngày. Đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư hiệu quả nhất và không bao giờ lỗ.

Xem thêm: Nhượng quyền thương hiệu là gì? Những điều kiện, thủ tục cần chuẩn bị khi nhượng quyền thương hiệu

5. Có khả năng nhìn về tương lai

Luôn cố gắng nhìn về tương lai cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Chính sai lầm sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, thành công khiến bạn tự tin hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng đừng quá buồn rầu vì thất bại, tự mãn về thành công mà mình đã đạt được. Phải luôn phấn đấu không ngừng để đạt được những mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Bạn cần có tầm nhìn để có thể nhìn thấy các cơ hội để phát triển
Bạn cần có tầm nhìn để có thể nhìn thấy các cơ hội để phát triển

Với từng dự án hãy lên kế hoạch cụ thể và thường xuyên checklist để kểm tra tiến độ những câu việc đã đề ra. Không dừng lại ở việc đầu tư kinh doanh, bạn cần lập kế hoạch cho chính bản thân mình.

Sẽ không có bất kỳ ai có thể quyết định cuộc đời của bạn. Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu kinh doanh bạn cần có khả năng đánh giá, tầm nhìn và nhạy bén với những ngành đang có cơ hội phát triển.

Xem thêm: CSR là gì? Tại sao chiến dịch CSR dễ gây ra tranh cãi

6. Nguyên tắc kinh doanh đi từng bước

Hãy bắt đầu với những dự án quy mô nhỏ, để có thể thử nghiệm và dần dần đúc kết được những bài học và kinh nghiệm cho những dự án lớn hơn tiếp theo. Chẳng hạn, nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Trước hết, hãy bắt đầu từ một mô hình nhỏ thông qua việc bán online. Đồng thời với đó, bạn bắt đầu bán lẻ tại nhà hoặc một mặt bằng nhỏ.

Sau một thời gian, nếu thu về kết quả khả quan thì bạn nên đầu tư phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh. Trường hợp thất bại thì tạm dừng lại và tìm một hướng đi mới.

Đi từng bước một để có thể phát triển vững chắc
Đi từng bước một để có thể phát triển vững chắc

Ngoài ra, khi đầu tư tất cả những gì bạn có vào một lĩnh vực và trông đợi lợi nhuận từ đó là không hề khả quan. Do đó, bạn nên đầu tư thêm một số lĩnh vực để tránh rủi ro và gia tăng cơ hội tạo ra lợi nhuận.

Nếu bạn đang có ý định chuyển hướng đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực mới thì nên bỏ ra thời gian tìm hiểu về lĩnh vực đó. Khi bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức ban đầu sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn rất nhiều.

7. Nguyên tắc ăn chắc mặc bền để hạn chế rủi ro

Nếu bạn sợ gặp phải những rủi ro không đáng có, thì nên đầu tư vào những lĩnh vực có xác suất cao. Tránh xa những cuộc đầu tư mạo hiểm và lời hứa hẹn đem về lợi nhuận khổng lồ. Trong kinh doanh bạn nên dùng lý trí để đưa ra quyết định, đừng để cảm xúc chi phối vì nó sẽ khiến bạn mất hết tất cả.

Ở mọi tình huống, hãy tự trả lời những câu hỏi như:

 • Bạn có thu được lợi nhuận trong việc đầu tư này không?
 • Lợi nhuận nhận được là bao nhiêu?
 • Cần bao lâu để đạt được lợi nhuận đề ra?

Tuy trong kinh doanh, mạo hiểm sẽ là cơ hội giúp bạn thành công nhanh chóng nhưng vận may thì thường không đến với tất cả mọi người.

8. Không nên chuyển giao việc kinh doanh cho bất kỳ ai

Bạn có thể bất đắc dĩ trao quyền quản lý việc kinh doanh cho một người bạn tin tưởng và người đó có đủ chuyên môn và năng lực. Tuy nhiên bạn vẫn phải là người đưa ra những quyết định quan trọng và cuối cùng với số tiền của mình.

Bạn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng với việc kinh doanh của bản thân
Bạn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng với việc kinh doanh của bản thân

Hầu hết những người giàu có luôn tìm cách để kiếm càng nhiều tiền càng tốt và giảm những khoản chi tiêu, thất thoát một cách tối đa. Dù quy mô kinh doanh nhỏ hay lớn thì người quản lý tình hình tài chính không ai khác ngoài bạn.

9. Lập kế hoạch là điều không thể thiếu trong nguyên tắc kinh doanh

Lập kế hoạch là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với kinh doanh và cuộc sống cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, bạn cũng nên linh hoạt theo từng trường hợp khác nhau, bởi ép buộc mọi hoạt động đi theo những gạch đầu dòng, nguyên tắc định sẵn đôi lúc sẽ mang đến những hạn chế nhất định.

Lập kế hoạch là điều phải có trong kinh doanh
Lập kế hoạch là điều phải có trong kinh doanh

Thời điểm bạn ngồi bàn bạc với mọi người để tổng hợp ý kiến sau đó đưa ra một kế hoạch phù hợp thì cũng có khả năng đối thủ đã tìm thấy cơ hội mới với sự tự tin và nhanh nhẹn của họ. Do đó, bạn cũng nên suy nghĩ nhạy bén vượt ra khỏi kế hoạch đã được đưa ra trước đó và có những điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh.

10. Nguyên tắc phân tích các đối thủ cùng ngành trong kinh doanh

Bạn có thể theo dõi tìm kiếm ý tưởng và tham khảo hướng đi từ đối thủ để áp dụng cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cùng một sản phẩm/dịch vụ, một tệp khách hàng để vượt qua đối thủ và trở nên thành công thì điều duy nhất bạn có thể làm là bắt tay vào thử nhiều ý tưởng khác biệt và đột phá.

Thay vì liên tục theo dõi và sao chép ý tưởng, kế hoạch của đối thủ thì bạn nên tự đưa ra những quyết định mới mẻ và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lời kết

Muốn kinh doanh thành công và thu về lợi nhuận cao nhất bạn cần áp dụng nhiều chiến lược khác nhau. Để làm được điều đó thì bạn nên học tập và trau dồi kiến thức của lĩnh vực đang kinh doanh liên tục. Với 10 nguyên tắc giúp kinh doanh thành công bên trên mà Vietnix đã tổng hợp hy vọng bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI