NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/07/2023
Lượt xem

Low code là gì? Định hướng phát triển của Low code trong tương lai

06/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (143 bình chọn)

Low code là gì? Ưu và nhược điểm của low code là gì? Với nền tảng low-code, bạn cần không biết code vẫn có thể viết được phần mềm. Chúng sử dụng tự động hóa để hỗ trợ người dùng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng nền tảng này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc làm và mức lương của lập trình viên. Để hiểu rõ về vấn để này, hãy cùng tìm hiểu về low-code là gì và liệu lập trình viên có dễ bị mất việc khi có low-code hay không trong bài viết sau đây của Vietnix.

Low-code là gì?

Theo Medix, low-code là một phương pháp phát triển ứng dụng thông qua giao diện trực quan, theo logic thông thường để phát triển và tạo ra ứng dụng nhanh chóng.

Low-code là gì?
Low-code là gì?

Với low-code, bạn có thể tự động và đồng bộ hóa từng bước trong quá trình phát triển của nhiều ứng dụng khác nhau. Low-code giúp phá vỡ các cấu trúc silo truyền thống của các bộ phận công nghệ thông tin, từ đó phát triển ứng dụng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích từ low-code. Hiện nay, có hơn 300 nhà cung cấp low-code khác nhau. Dựa vào quy mô và lĩnh vực hoạt động, doanh nghiệp có thể lựa chọn một nhà cung cấp nền tảng low-code phù hợp và đáng tin cậy để phát triển ứng dụng.

Ưu điểm và nhược điểm khi làm việc với low-code platform

Phát triển phần mềm với low-code đã thực sự làm đơn giản hóa công việc. Dưới đây là những ưu nhược điểm của low-code mà bạn cần nắm rõ:

Ưu điểm

 • Low-code và no-code platform cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phát triển sản phẩm mà không cần biết về code.
 • Low-code giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, tiết kiệm nguồn lực và tinh gọn quy trình làm việc.
 • Low-code platform cho phép CEO và Product Manager thực hiện và kiểm thử ý tưởng một cách nhanh chóng, loại bỏ các bước trung gian. Tuy nhiên, low-code chỉ phù hợp cho việc thử nghiệm ý tưởng và xây dựng giải pháp hỗ trợ công ty. Ngoài ra vẫn cần đến sự tư vấn và hỗ trợ từ lập trình viên.
 • Low-code hỗ trợ tích hợp với các nền tảng khác và quản lý về người dùng, cơ sở dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian cho lập trình viên.
Ưu điểm khi làm việc với low-code platform
Ưu điểm khi làm việc với low-code platform

Nhược điểm

 • Low-code thiếu khả năng mở rộng (extensibility), bảo trì (maintainability), khả năng chịu tải (scalability) và làm việc trên cùng một code base (collaboration).
 • Hạn chế trong việc xây dựng sản phẩm phức tạp từ đầu đến cuối, cần kết nối nhiều nền tảng với nhau nếu muốn xây dựng flow xử lý một cách hoàn chỉnh.
 • Đòi hỏi các lập trình viên phải có kiến thức kỹ thuật để hiểu và giải quyết các vấn đề liên quan đến low-code platform.
 • Bị phụ thuộc vào một nền tảng cụ thể, khó chuyển đổi sang nền tảng khác và mất kiểm soát về hệ thống.
Nhược điểm khi làm việc với low-code platform
Nhược điểm khi làm việc với low-code platform

Lợi ích cho business owner mà low code đem lại là gì?

Low-code mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích sau đây:

1. Increased agility (Tăng độ nhanh nhạy)

Với low-code, việc sử dụng các component, model và flow công việc phức tạp đã được thiết kế sẵn. Điều này giúp việc triển khai sản phẩm nhanh chóng hơn và không đòi hỏi nhiều kiến thức lập trình. Đặc biệt chúng rất hữu ích khi mô hình kinh doanh thay đổi nhanh – điều đang xảy ra phổ biến hiện nay. Doanh nghiệp sẽ có lợi thế khi sở hữu low-code để thay đổi linh hoạt theo xu hướng thị trường.

2. Reduced costs (Giảm giá thành)

Việc phát triển phần mềm từ trước đến nay không bao giờ rẻ. Sử dụng nền tảng low-code mang lại lợi thế về giá cả cạnh tranh. Bạn chỉ cần đầu tư công sức một lần ban đầu và sau đó có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiếu chi phí đến mức tối đa.

3. Faster time to market (Xuất hiện nhanh chóng)

Trong thời đại mà ý tưởng có thể được biến thành ứng dụng trên store chỉ trong chớp mắt, low-code giúp doanh nghiệp triển khai ý tưởng một cách nhanh chóng. Với việc giảm thời gian phát triển, doanh nghiệp có thể nhanh chóng có mặt trên thị trường, từ đó tạo ra ưu thế cạnh tranh so với đối thủ.

Tính năng của low-code

Sau khi đã hiểu rõ ưu nhược điểm và lợi ích của low-code, trong nội dung tiếp theo, hãy cùng Vietnix khám phá các tính năng nổi bật của nền tảng này:

Visual Modeling Tools

Visual Modeling Tools là công cụ giúp thể hiện mô hình một cách trực quan. Các mô hình phổ biến đã được tạo sẵn và sắp xếp rõ ràng nên người dùng rất dễ hiểu. Người dùng Visual Modeling Tools không cần am hiểu về công nghệ. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể phổ cập công cụ này một cách đơn giản, nhanh chóng trong mọi bộ phận.

Out-of-the-Box Functionality

Out-of-the-Box (viết tắt là OOTB) là một tính năng được các công ty hàng đầu phát triển cho nền tảng low-code. Nó giúp người dùng có thể bỏ qua các bước thiết lập ban đầu khi bắt đầu sử dụng low-code.

Ví dụ: Nếu bạn đang phát triển một ứng dụng và cần sử dụng cơ sở dữ liệu (database), OOTB sẽ tự động xử lý phần đó cho bạn.

Drag-and-Drop Interface

Với tính năng Drag-and-Drop, các model, component có sẵn chỉ cần được kéo thả vào đúng vị trí là có thể hoạt động ngay.

Security (Bảo mật)

Đây là tính năng cực kỳ quan trọng trong low-code. Bởi sau khi lập trình xong, dù bạn kiểm tra nhiều lần nhưng vẫn có thể gặp lỗi bảo mật. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể bị tấn công liên tục bởi hacker. Chính vì vậy, với việc sở hữu tính năng bảo mật, low-code đã được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

Scalability (Mở rộng)

Tính năng mở rộng thường là một điểm so sánh giữa low-code và việc lập trình truyền thống. Hiện tại, low-code vẫn chưa đạt đến mức độ phức tạp về mặt kiến trúc như cách phát triển phần mềm truyền thống. Tuy nhiên, không thể đoán trước được tương lại. Có thể low-code sẽ vượt lên vào một ngày không xa.

Những nền tảng phát triển low-code hàng đầu theo Gartner Magic Quadrant

Theo bảng Low-code Magic Quadrant (8/2022) của Gartner, có 12 nhà cung cấp nền tảng phát triển low-code được đánh giá rất tiềm năng trên thị trường. Bảng xếp hạng “Magic Quadrant” này được tạo ra bằng cách đo lường và đánh giá các ưu nhược điểm nhằm giúp người đọc hiểu rõ hiệu quả của từng nhà cung cấp. Bảng xếp hạng sắp xếp các nền tảng low-code vào 4 loại là: Leaders, Challengers, Niche Players và Visionaries.

Hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhà cung cấp theo từng danh mục cũng như thị trường phù hợp cho từng nhà cung cấp dưới đây:

Mendix

Mendix là một nền tảng phát triển ứng dụng low-code hàng đầu, cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp đa trải nghiệm trên quy mô lớn. Với Mendix, doanh nghiệp có thể nhanh chóng phát triển ứng dụng từ việc lên ý tưởng đến triển khai và vận hành. Đồng thời tạo điều kiện cho sự cộng tác trong từng bước. Ngay cả những nhà phát triển không nhiều kinh nghiệm vẫn có thể tạo ra các ứng dụng đa trải nghiệm mà không cần viết code, nhờ đó đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Mendix hỗ trợ các phương pháp Agile và DevOps, thậm chí còn mở rộng hơn bằng cách đưa các bên liên quan kinh doanh vào quá trình phát triển thực tế của ứng dụng. Mendix cung cấp công cụ no-code và low-code trên một nền tảng tích hợp đầy đủ:

 • No-code: Mendix cung cấp một studio được thiết kế riêng cho các chuyên gia kinh doanh, giúp họ tạo mô hình ứng dụng trực quan dựa trên web.
 • Low-code: Mendix cung cấp một studio cho các nhà phát triển chuyên nghiệp để tạo mô hình ứng dụng trực quan trên máy tính bàn. Công cụ này có thể tích hợp với IDE mã hóa để mở rộng khả năng phát triển.

Sự kết hợp giữa no-code và low-code cho phép các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh (nhà phân tích và nhà phát triển công dân) làm việc cùng với những nhà phát triển chuyên nghiệp, từ đó đạt được mức độ liên kết cao hơn và tăng tốc quá trình phân phối. Không chỉ thế, các công cụ tự động hóa và kiến trúc cloud-native của Mendix hỗ trợ triển khai, quản lý cũng như giám sát các ứng dụng doanh nghiệp có tính khả dụng cao.

Mendix là một nền tảng phát triển ứng dụng low-code
Mendix là một nền tảng phát triển ứng dụng low-code

OutSystems

OutSystems là một trong các Leaders trong bảng xếp hạng Magic Quadrant. Với OutSystems, người dùng có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng đa nền tảng và tích hợp các ứng dụng trò chuyện, AR/VR.

OutSystems giúp bạn phát triển các ứng dụng đa nền tảng
OutSystems giúp bạn phát triển các ứng dụng đa nền tảng

Salesforce

Salesforce là nền tảng low-code được phân loại là Leaders. Nền tảng này bao gồm các công cụ hữu ích như Heroku, Salesforce Mobile SDK, Einstein Voice, Mobile Publisher và Einstein Bot Builder. Đây là một nền tảng linh hoạt, phù hợp cho cả người dùng không có kỹ năng lập trình và cung cấp SDKs phức tạp cho những lập trình viên chuyên nghiệp.

Salesforce được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và thu hút đa dạng khách hàng. Salesforce đã phát triển cơ sở hạ tầng đám mây mới – Hyperforce và nó nhanh chóng trở thành nền tảng cho Customer 360 Platform cũng như các sản phẩm khác của Salesforce.

Cụ thể, Hyperforce hỗ trợ các nhà cung cấp đám mây công cộng bằng kiến trúc cloud-native, hỗ trợ phát triển ứng dụng đa trải nghiệm với khả năng bảo mật, hiệu suất và quy mô lớn. Dự kiến vào năm 2022, Hyperforce sẽ được triển khai ở nhiều quốc gia khác nhau.

Salesforce là nền tảng low-code được phân loại là Leaders
Salesforce là nền tảng low-code được phân loại là Leaders

ServiceNow

ServiceNow được phân loại vào các nền tảng low-code Leaders trong Magic Quadrant. Với công nghệ như UI Builder, Mobile Studio, IoT Bridge và Virtual Agent Designer, ServiceNow cho phép xây dựng và triển khai các ứng dụng web, di động và trò chuyện.

Vào năm 2020, ServiceNow có hơn 13.000 nhân viên và nhiều trung tâm dữ liệu kiểm soát trên năm châu lục. Khách hàng chủ yếu của ServiceNow là các doanh nghiệp vừa và lớn thuộc lĩnh vực chính phủ, bán lẻ, ngân hàng, công nghiệp, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Gói dịch vụ của ServiceNow bao gồm hỗ trợ phát triển ứng dụng AR và cải thiện trải nghiệm trên các ứng dụng trò chuyện được tích hợp giọng nói.

ServiceNow được phân loại vào các nền tảng low-code Leaders
ServiceNow được phân loại vào các nền tảng low-code Leaders

Microsoft PowerApps

Trong Magic Quadrant, Microsoft PowerApps là một Leader giúp bạn tạo ứng dụng di động chạy trên iOS, Android, Windows và trình duyệt web. So với các nhà cung cấp truyền thống như Appian, Mendix và thậm chí Salesforce thì PowerApps là cái tên mới trong ngành này. Nhưng nó đã để lại ấn tượng mạnh với khả năng xây dựng các ứng dụng dành cho doanh nghiệp mà không cần viết code, cung cấp đầy đủ tính năng mà người dùng và lập trình viên chuyên nghiệp mong muốn.

Microsoft PowerApps là một Leader giúp bạn tạo ứng dụng di động
Microsoft PowerApps là một Leader giúp bạn tạo ứng dụng di động

Tương lai của low-code

Gartner – công ty tư vấn và nghiên cứu toàn cầu về CNTT và các ngành khác dự đoán rằng đến năm 2024, 65% phần mềm sẽ được phát triển trên nền tảng low-code. Low-code chính là xu hướng tương lại, nó sẽ không chỉ ngày càng được cải thiện, phát triển mà còn trở nên quan trọng hơn trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Khi đó, người dùng có thể chỉ viết hoặc nói về các tính năng mong muốn và công cụ sẽ tự động phát triển phần mềm. Công việc của nhà phát triển chỉ còn là nghĩ ra ý tưởng và lập trình viên chỉ cần hướng dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) code các tính năng. Ngay ở hiện nay, Open AI là một công cụ có khả năng như vậy.

Trong tương lại, khi nền tảng low-code trở nên phổ biến hơn, ngành công nghệ sẽ tạo ra một nhóm nghề mới gọi là Low-code Engineer. Họ sẽ có những kỹ năng riêng biệt như hiểu được cách kết nối các block low-code, hiểu được hoạt động của nền tảng low-code và giải quyết những vấn đề liên quan.

Tóm lại, với sự xuất hiện của low-code, lĩnh vực phát triển phần mềm sẽ mở rộng hơn. Tất cả mọi người, kể cả chuyên gia hay người không chuyên về công nghệ đều có cơ hội tham gia.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Citizen Developer là gì?

“Citizen developer” (Lập trình viên nhân dân) là những người trong doanh nghiệp, bao gồm lãnh đạo và nhân viên, có khả năng tự xây dựng ứng dụng công nghệ cho bản thân hoặc người khác bằng cách sử dụng các công cụ của bộ phận công nghệ thông tin nội bộ mà không cần kiến thức lập trình (no-code) hoặc chỉ cần kiến thức cơ bản (low-code).

Lợi ích của Citizen Development

Citizen Development mang lại nhiều lợi ích như:
1. Đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng của các ứng dụng.
2. Khắc phục tình trạng thiếu lập trình viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
3. Hỗ trợ quản lý Shadow IT.
4. Phá vỡ cấu trúc Silo.

Lời kết

Hy vọng bài viết này trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến đến low code và giải đáp được thắc mắc low code là gì và liệu lập trình viên dễ bị mất việc khi có low code không. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích và cần thiết với những người khác, hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI