NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/07/2023
Lượt xem

Automation Test là gì? Kỹ năng cần có khi sử dụng Automation Test

06/07/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Automation Test giúp tăng tốc độ tiến hành, phạm vi kiểm tra cũng như hiệu quả của quá trình kiểm thử phần mềm. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Automation Test là gì và những kỹ năng cần thiết cho Tester khi sử dụng Automation Test.

Automation Test là gì?

Automation Test là thực hiện công việc testing của Tester bằng máy thay vì bằng tay, bao gồm khởi động hệ thống, nhập dữ liệu input, kiểm tra so sánh với dữ liệu output và ghi lại kết quả. Qua đó, góp phần nâng cao năng suất của quá trình testing, giảm tình trạng lỗi và sự nhàm chán khi phải testing bằng tay trong thời gian dài.

Automation Test là gì?
Automation Test là gì?

Automation Test là quá trình tự động hóa các bước thực hiện một test case thông qua việc sử dụng phần mềm Automation Testing Tool. Tester thực hiện việc này để tìm ra các lỗi (bug) có thể xảy ra, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là hỗ trợ việc tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Một số phần mềm Automation Test nổi tiếng hiện nay có thể kể đến là: Quick Test Professional – (HP), Ranorex, Selenium, Test Architect – (LogiGear), TestComplete (SmartBear), Visual Studio CodedUI Testing, SOAPUI – Web Services Testing (SmartBear),…

Automation Test là gì?
Automation Test là gì?

Ưu điểm của Automation Test

Automation Test sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Độ tin cậy cao: Công cụ Automation Test hoạt động theo quy trình đã được lập trình sẵn nên có sự ổn định cao. Đặc biệt là khi có nhiều test case sẽ tránh được lỗi khi kiểm tra bằng phương pháp thủ công. Ví dụ như nhập dữ liệu bị sai.
 • Khả năng lặp: Có thể kiểm tra quá trình các phần mềm xử lý (hiệu năng/tính năng) khi gặp trường hợp lặp đi lặp lại nhiều lần trên cùng script test. Qua đó, giúp các Tester có thể xử lý trường hợp lặp lại các thao tác như: nhập dữ liệu, click, kiểm tra kết quả,… Đây còn được gọi là load testing/performance.
 • Khả năng tái sử dụng lại: Có thể tái sử dụng Automation Test trên nhiều phiên bản của ứng dụng ngay cả khi giao diện thay đổi. Có thể thực hiện test trên nhiều môi trường như môi trường test, beta hay production.
 • Tốc độ cao: So với test bằng tay, tốc độ test bằng công cụ Automation Test nhanh hơn ít nhất 10 lần. Nếu bình thường cần 5 phút để thực hiện một test case thì với Automation Test chỉ cần khoảng 30 giây.
 • Chi phí thấp: Bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí về nhân lực và thời gian nếu sử dụng Automation Test đúng cách. Bởi Automation Test không cần nhiều nhân lực để thực thi và bảo trì, thời gian thực thi cũng nhanh hơn.
Ưu điểm của Automation Testing
Ưu điểm của Automation Testing

Nhược điểm của Automation Test

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Automation Test vẫn còn một số nhược điểm mà các Tester cần lưu ý như:

 • Khó mở rộng và bảo trì: Trong cùng một dự án, Automation Test khó mở rộng phạm vi hơn so với thực hiện thủ công. Bởi vì chỉnh sửa hay cập nhật đòi hỏi nhiều công việc như debug (gỡ lỗi), thay đổi dữ liệu input, cập nhật code mới.
 • Độ bao phủ thấp: Xét trên góc nhìn toàn dự án thì Automation Test có độ bao phủ thấp vì nó khó mở rộng và yêu cầu nhiều kỹ thuật lập trình.
 • Vấn đề về nhân lực và công cụ: Tuy hiện nay có nhiều công cụ Automation Test khá tốt nhưng chúng vẫn tồn tại hạn chế. Ngoài ra, những nhân lực đủ chuyên môn để có thể sử dụng công cụ này một cách thành thạo còn khá ít.
 • Tốn nhiều thời gian chuẩn bị: Muốn áp dụng công cụ Automation Test đạt kết quả tốt thì cần nhiều thời gian chuẩn bị để thiết kế, cài đặt trước khi chạy dự án.
 • Yêu cầu nhân lực: Để sử dụng Automation Test đòi hỏi các Tester phải có kinh nghiệm về technical và kỹ năng lập trình,… Điều này dẫn đến mức lương phải chi trả cho Tester cũng cao hơn.
Nhược điểm của Automation Test
Nhược điểm của Automation Test

Cách để trở thành một Automation Tester?

Để trở thành một Automation Tester, bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng sau:

 • Types testing: Bao gồm Unit, System, Integration, Sanity.
 • Các kỹ thuật testing: Bao gồm phân tích giá trị biên, đoán lỗi, biểu đồ kết quả, phân vùng tương đương,…
 • Nắm rõ nguyên lý nhận dạng test objects: Bao gồm HTML và XPath để có thể nhận dạng đúng khi cần thao tác.
 • Sử dụng thư viện Selenium WebDriver API thành tạo.
 • Cần thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình như Java, Python, C#,… để hỗ trợ cho việc script trên phần mềm kiểm thử.
 • Sử dụng thành thạo ít nhất một framework testing như Junit, TestNG,…
 • Có kiến thức về software design pattern để thực hiện build framework, common library.
 • Cần build framework thành thạo dựa trên Page Object Model Pattern.
 • Cần có các kỹ năng về coding như debug, source version control,…
 • Biết sử dụng IDE như visual studio, IntelliJ,…
 • Có khả năng làm việc với database (cơ sở dữ liệu).
 • Không ngừng học hỏi, tìm tỏi, cập nhật thông tin liên quan đến mảng Automation Testing như build tools, CI/CD, Cloud,…
Các kỹ năng cần có của một Automation Tester
Các kỹ năng cần có của một Automation Tester

Khó khăn của Automation Tester khi mới vào nghề là gì?

Đối với Tester mới vào nghề, một trong những thử thách đầu tiên thường là giao tiếp với các Developer. Tuy nhiên, vai trò của Automation Tester không chỉ là tìm lỗi chi tiết mà còn cần có thái độ tích cực để xây dựng sản phẩm.

Tester và Developer có mối quan hệ hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng là tạo ra một sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khi làm việc với nhà phát triển, Tester không nên chỉ trích hoặc đánh giá mà nên đóng góp ý kiến để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lời khuyên bổ ích dành cho các Automation Tester

Những lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp các Automation Tester phát triển hơn trong ngành kiểm thử:

Cần phải xác nhận thông tin với khách hàng thật cẩn thận

Cần chú ý đến việc xác nhận thông tin một cách cẩn thận với khách hàng vì có nhiều trường hợp sản phẩm được tạo ra không đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Để tránh tình huống này, Tester nên viết bản tóm tắt (recap) sau đó gửi cho khách hàng và yêu cầu họ xác nhận qua email. Điều này sẽ làm bằng chứng trong trường hợp khách hàng từ chối sự phản hồi hoặc xảy ra hiểu nhầm sau này.

Không nên cứng nhắc và bảo thủ

Bởi vì khách hàng tìm đến chúng ta vì họ không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó. Do đó, nếu chúng ta không lắng nghe và đáp ứng mong muốn của khách hàng, chỉ cho rằng họ không hiểu biết và cố bảo vệ quan điểm của mình, thì sẽ làm mất thời gian và gây mất sự hợp tác giữa hai bên.

Thay vào đó, chúng ta nên tìm cách giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để dự án đạt được kết quả tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Triển vọng của nghề nghiệp Automation Tester

Trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0, lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian gần đây, Automation Tester đã trở thành một vị trí được đánh giá cao trong các công ty. Từ những vị trí chuyên sâu về phát triển tool/framework/library cho đến những người biết viết script trong kiểm thử tự động. Do đó, để trở thành một người làm việc trong lĩnh vực này yêu cầu ứng viên có kỹ năng và kiến thức về lập trình, Automation Testing và nhiều khả năng khác.

Sách tham khảo về Automation Test

Automated Testing Handbook: Mô tả đầy đủ và rõ ràng đặc điểm chính về các tính năng tìm kiếm trong kiểm tra tự động.
Experience of Test Automation: Tập trung vào ba vấn đề đó là các phương pháp tiếp cận phù hợp, các ứng dụng có thể áp dụng Automation Test và sự thay đổi của Automation Test.

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Automation Test là gì cũng như công việc cụ thể của Automation Tester. Nếu có bất kỳ đóng góp nào cho Vietnix, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI