NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/11/2023
Lượt xem

DKIM là gì? Hoạt động của DKIM

04/11/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

3.8/5 - (164 bình chọn)

DKIM có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác nhận giả mạo và những spam mail và được sử dụng nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay DKIM là gì và cách cấu hình DKIM đơn giản qua bài viết dưới đây.

DKIM là gì?

DKIM là viết tắt của DomainKeys Identified Mail – một phương thức giúp xác nhận Email thông qua chữ ký số giúp tránh email giả mạo. Một kỹ thuật thường được sử dụng trong lừa đảo và spam email.

Dkim là gì
DKIM là gì?

DKIM cho phép người nhận kiểm tra xem email được xác nhận từ một tên miền cụ thể có thực sự được chủ sở hữu uy quyền hay không? Nó sẽ gắn chữ ký điện tử, được liên kết với tên miền vào mỗi email gửi đi. Hệ thống người nhận có thể xác minh điều này bằng cách tra cứu mã khóa công khai (Public-key cryptography) của người gửi được xuất bản trong DNS.

Bên cạnh đó, DKIM còn cso khả năng chặn các email giả mạo, đây là chức năng được sử dụng nhiều hiện nay. Đối với các thư với mục đích giả mạo, lừa đảo, email spam chứa các mã độc….

 • Khóa công khai thường được công bố trên DNS với dưới dạng TXT record.
 • Khi gửi email, chữ ký sẽ được chèn lên đầu với trường DKIM-Signature.

Tại sao DKIM lại quan trọng?

Mặc dù DKIM không bắt buộc, nhưng các email được ký bằng DKIM dường như hợp pháp hơn đối với người nhận và ít có khả năng chuyển đến các thư mục Rác hoặc Spam. Giả mạo email từ các miền đáng tin cậy là một kỹ thuật phổ biến cho các chiến dịch spam và lừa đảo độc hại. Và DKIM khiến việc giả mạo email từ các miền sử dụng nó trở nên khó khăn hơn.

DKIM tương thích với cơ sở hạ tầng email hiện có, hoạt động với SPF và DMARC để tạo nhiều lớp bảo mật cho các miền gửi email. Máy chủ thư không hỗ trợ chữ ký DKIM vẫn có thể nhận các thư đã ký mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đó là một giao thức bảo mật tùy chọn và DKIM không phải là một tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến.

Mặc dù không bắt buộc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thêm bản ghi DKIM vào DNS của mình bất cứ khi nào có thể để xác thực thư từ miền của bạn.

Một lợi ích bổ sung của DKIM là các ISP sử dụng nó để xây dựng danh tiếng tên miền của bạn theo thời gian. Khi bạn gửi email và cải thiện các phương pháp gửi (spam và số lần trả lại thấp, mức độ tương tác cao), bạn sẽ giúp miền của mình xây dựng danh tiếng gửi tốt với ISP, điều này giúp cải thiện khả năng gửi.

Bên cạnh việc nắm lí do khiến DKIM trở nên quan trọng thì chúng ta cũng cần biết về những điều DKIM không thực hiện được. Sử dụng DKIM sẽ đảm bảo tin nhắn của bạn không bị thay đổi nhưng nó không mã hóa nội dung tin nhắn của bạn. Nhiều ESP sử dụng TLS để mã hóa thư khi chúng di chuyển giữa người gửi và người nhận, nhưng vẫn có thể gửi thư không được mã hóa nếu máy chủ email từ chối kết nối TLS. Sau khi thư đã được gửi đi, chữ ký DKIM sẽ vẫn còn trong tiêu đề email nhưng sẽ không mã hóa nội dung của thư theo bất kỳ cách nào.

DKIM hoạt động như thế nào?

Tương tự như SPF, DKIM cũng sử dụng các bản ghi DNS dưới dạng TXT record với định dạng đặc biệt. Khi cặp khóa riêng / chung được tạo, khóa chung được thêm vào DNS của tên miền của bạn, ví dụ:

pm._domainkey.domain.com IN TXT “k=rsa\; p=MIGfMA0GCSqGSIb3DQEBAQUAA4GNADCBiQKBgQDOCTHqIIQhGNISLchxDvv2X8NfkW7MEHGmtawoUgVUb8V1vXhGikCwYNqFR5swP6UCxCutX81B3+5SCDJ3rMYcu3tC/E9hd1phV+cjftSFLeJ+xe+3xwK+V18kM46kBPYvcZ/38USzMBa0XqDYw7LuMGmYf3gA/yJhaexYXa/PYwIDAQAB”

hoạt động của DKIM
Hoạt động của DKIM

Không giống như SPF, bạn có thể duy trì nhiều bản ghi DKIM cho các nguồn gửi khác nhau. Mỗi bản ghi DKIM được xác định bằng cách sử dụng bộ chọn. Trong trường hợp trên, bộ chọn là pm như một cách để xác định Dấu bưu điện. Bằng cách sử dụng một cặp khóa khác nhau cho mỗi nhà cung cấp, bạn có thể dễ dàng thu hồi hoặc gia hạn các bản ghi DKIM khi cần.

DKIM hoạt động với 2 phần riêng biệt đó là: Chữ ký và xác minh. Một trong số chúng có thể được xử lý bởi một module của tác nhân chuyển thư (MTA).

Tùy thuộc vào hệ thống Mail server khác nhau thì sẽ có những hướng dẫn khác nhau về cấu hình DKIM, tuy nhiên thông thường đều phải thực hiện qua các bước sau:

Ở bên gửi

 • Bước 1: Tạo ra cặp khóa private/public, phần mềm OpenSSL có hỗ trợ.
 • Bước 2: Chuyển khóa Public lên khai báo bản ghi TXT trên DNS, ứng đúng với domain gửi email.
 • Bước 3: Cấu hình Mail server sử dụng khóa Private để ký vào email trước khi gửi email (Lưu ý: Khóa này chỉ lưu trên Mail server nên không thể giả mạo).

Ở bên nhận

 • Bước 1: Nhận email từ bên gửi và kiểm tra email có thông điệp được mã hóa do cấu hình DKIM.
 • Bước 2: Query DNS để lấy khóa Public của Domain bên gửi rồi giải mã, khi giải mã đúng thì xác nhận nguồn gửi và email đảm bảo, khi giải mã không thấy đúng thì phụ thuộc vào chính sách bên nhận để từ chối hoặc vẫn nhận email.

DKIM ngăn chặn tên miền giả mạo như thế nào?

Riêng DKIM không ngăn được giả mạo tên miền. Có thể ký thư bằng khóa DKIM được liên kết với miền khác với miền được chỉ định trong header “From”.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt chính sách DMARC cho miền của mình, máy chủ nhận thư sẽ kiểm tra xem khóa DKIM được sử dụng để ký thư có khớp với miền Từ hay không khi xác định tuân thủ DMARC.

DKIM cải thiện khả năng phân phối như thế nào?

Các ISP như Gmail, Yahoo và AOL sử dụng DKIM như một tín hiệu khi xác định liệu một thư có hợp pháp hay không. Thử nghiệm đã phát hiện ra rằng việc sử dụng các phương pháp xác thực email như SPF và DKIM là rất quan trọng đối với khả năng phân phối tốt.

SPF và DMARC có liên quan gì với DKIM?

DKIM đảm bảo tin nhắn không bị thay đổi khi truyền giữa máy chủ gửi và máy chủ nhận. SPF xác thực rằng máy chủ gửi được phép gửi tin nhắn bằng miền ngay từ đầu.

DMARC cung cấp cho chủ sở hữu miền một cơ chế để thông báo cách họ muốn người nhận xử lý các tin nhắn chưa được xác thực. Nó sử dụng DKIM và SPF để xác định xem một tin nhắn có hợp pháp hay không và liệu nó có nên được gửi đến người nhận hay bị chặn.

Cấu hình DKIM

Để thiết lập và cài đặt DKIM cũng tùy thuộc vào từng mail server của bạn, sẽ có những cách thiết lập khác nhau. Thông thường sẽ gồm những bước như sau:

Người nhận:

 • Bước 1: Nhận email từ bên gửi và kiểm tra email có thông điệp được mã hóa do cấu hình DKIM.
 • Bước 2: Query DNS để lấy Key Public của tên miền bên gửi để giải mã, khi giải mã đúng thì xác nhận nguồn gửi và email đảm bảo. Ngược lại, khi giải mã không đúng thì phục thuộc vào chính sách bên nhận để từ chối hoặc vẫn nhận email.

Người gửi:

 • Bước 1: Tạo ra cặp khóa private/public, phần mềm OpenSSL có hỗ trợ.
 • Bước 2: Chuyển khóa Public lên khai báo bản ghi TXT trên DNS, ứng đúng với domain gửi email.
 • Bước 3: Cấu hình Mail server sử dụng khóa Private để ký vào email trước khi gửi email.

Tại sao tôi nên tạo DKIM?

Mặc dù DKIM không bắt buộc nhưng các email được ký với DKIM hợp pháp hơn đối với người nhận của bạn. Và ít có khả năng chuyển đến các thư mục rác hoặc thư rác.

một số lý do bạn nên sử dung DKIm
Một số lý do bạn nên sử dụng DKIM
 • Giống như SPF, vượt qua DKIM là bắt buộc đối với xác thực email.
 • Báo cáo & Tuân thủ dựa trên tên miền (DMARC). Một tiêu chuẩn mới hơn để giảm giả mạo email được xây dựng dựa trên SPF và DKIM.
 • Ngoài việc xác minh tính xác thực của thông báo email. DKIM cũng cung cấp một cách để các ISP theo dõi. Và xây dựng danh tiếng trong lịch sử gửi tên miền của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt khuyến khích ký DKIM với tên miền của riêng bạn.
 • Cho phép bạn xây dựng danh tiếng thay vì sử dụng tên miền gửi của chúng tôi. Danh tiếng này là di động và sẽ giúp bạn kiểm soát danh tiếng của mình và gửi thông lệ qua nhiều nguồn.

Lời kết

Với những kiến thức mà Vietnix chia sẻ, bạn có thể hiểu được định nghĩa DKIM là gì và cách hoạt động của DKIM.

Vietnix tổng hợp

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI