NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/07/2023
Lượt xem

Top 7 công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất hiện nay

11/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (115 bình chọn)

Backlink chính là một trong những yếu tố giúp đẩy nhanh quá trình xếp hạng website. Một backlink chất lượng sẽ giúp tăng độ uy tín và khiến Google dành sự “ưu ái” đặc biệt . Hãy cùng Vietnix tìm hiểu về các công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất hiện nay, so sánh từ miễn phí đến cao cấp mà bạn có thể sử dụng có trong bài viết sau đây.

Backlink là đường liên kết đến website của bạn từ một website khác. Với các công cụ tìm kiếm, Backlink tương tự như những phiếu bầu cho trang web của bạn. Càng có nhiều liên kết, trang web của bạn có khả năng xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải tất cả Backlink được tạo ra đều như nhau. Những Backlink tốt nhất là từ các trang web lớn, có uy tín. Backlink từ các trang web spam hoặc đáng ngờ có thể gây hại cho trang web của bạn.

Thông thường, sau khi cài đặt một plugin SEO WordPress như All in One SEO hoặc Yoast và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc, bước tiếp theo sẽ là suy nghĩ về chiến lược Backlink để tối ưu cho trang web. Có nhiều cách để có Backlink cho trang web của bạn, nhưng quá trình luôn bắt đầu bằng việc sử dụng công cụ kiểm tra Backlink để kiểm tra các Backlink hiện có của trang web bạn và kể cả các đối thủ.

Nhận ngay trọn bộ checklist 1050+ forum/social/profile xây dựng backlink chất lượng được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về plugin SEO, bạn có thể tham khảo một số bài viết về chủ đề này tại Vietnix.vn!

1. Semrush

Semrush là công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất
Semrush là công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất

Semrush là sự lựa chọn hàng đầu cho công cụ kiểm tra Backlink, đây là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất trên thị trường và nó cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để phân tích Backlink.

Để sử dụng các tính năng kiểm tra Backlink, đăng nhập vào Semrush, chọn Backlink Analytics và nhập tên miền mà bạn muốn tìm hiểu, có thể là tên miền của đối thủ hoặc chính bản thân mình. Sau đó, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về tên miền và các Backlink được đối thủ sử dụng.

Tính năng của Semrush
Tính năng của Semrush

Bạn có thể sử dụng Semrush để kiểm tra các liên kết trên trang web của bạn, điều này có thể giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề nào như các liên kết chất lượng thấp. Thực tế, Semrush giúp bạn dễ dàng xem số lượng liên kết tổng cộng của một trang liên kết đến bạn. Nếu trang đó có hàng trăm liên kết, điều đó có thể chỉ ra một trang web spam.

Khi nói đến Backlink của đối thủ, bạn có thể sử dụng Semrush để xem trang web uy tín cao nào liên kết đến họ, từ khóa nào mà họ đang xếp hạng, và nhiều thông tin khác. Điều này có thể cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các trang web để tạo Backlink cho riêng bạn.

Chi phí: Semrush có giá từ $119.95/Tháng và có thể lên đến $449.95/Tháng.

2. All in One SEO (AIOSEO)

AIOSEO
AIOSEO

All in One SEO (AIOSEO) là plugin SEO tốt nhất cho WordPress. Hơn 3 triệu chuyên gia sử dụng plugin này, giúp tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng mà không cần kiến thức kỹ thuật hoặc thuê một chuyên gia.

AIOSEO cung cấp tính năng Link Assistant giúp bạn kiểm tra Backlink nội bộ trên trang web của bạn. Internal backlink hoặc Internal link, giúp liên kết một bài viết hoặc trang với nhau.

Với AIOSEO Link Assistant, bạn có thể tạo ra các Internal link tốt hơn và tăng điểm SEO WordPress của bạn.

Tính năng của AIOSEO
Tính năng của AIOSEO

Nó giúp xác định các trang đơn lẻ không có Internal link và đề xuất tạo Internal link. Thậm chí còn có tùy chọn thêm Internal link tự động theo lô chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Link Assistant hiển thị các cơ hội liên kết từ các bài viết và trang khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn không bỏ sót việc tạo Internal link có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn.

Ngoài ra, AIOSEO cũng cho phép bạn kiểm tra liên kết đi ra trên trang web và đảm bảo không có liên kết hỏng.

Chi phí: Các gói giá của AIOSEO bắt đầu từ $49.50 mỗi năm. Tuy nhiên, tính năng Internal Link Assistant chỉ có sẵn trong phiên bản Pro và có giá $199.50 mỗi năm.

Mỗi gói premium đi kèm với gói bảo đảm hoàn tiền trong vòng 14 ngày. Cũng có phiên bản AIOSEO Lite mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Lưu ý: Gần đây, AIOSEO đã phát hành một plugin miễn phí có tên Broken Link Checker. Nó tự động quét tất cả các Internal link của bạn để đảm bảo chúng hoạt động chính xác. Nếu phát hiện liên kết hỏng, bạn có thể sửa chúng ngay tại chỗ với tính năng chỉnh sửa trực tiếp dễ dàng.

Với Broken Link Checker Pro, với giá khởi điểm từ $4.99 mỗi tháng, bạn có thể tìm và sửa các Internal link và liên kết bên ngoài.

Ngoài những công cụ kiểm tra Backlink, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về chủ đề các công cụ nghiên cứu từ khóa tại website Vietnix để tối ưu cho trang web.

3. LinkMiner

LinkMiner
LinkMiner

LinkMiner được thiết kế đặc biệt để kiểm tra Backlink. Đây là một công cụ từ Mangools, bạn cần có một tài khoản Mangools để sử dụng nó.

Giống như các công cụ khác, LinkMiner cho phép bạn lọc các liên kết theo thuộc tính nofollow, đã xóa, mới và mất.

Một tính năng hữu ích bạn nên thử là khả năng favorite các Backlink để bạn có thể dễ dàng quay lại chúng. Điều này có thể là một cách tuyệt vời để tạo danh sách ngắn các Backlink của đối thủ mục tiêu.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để theo dõi các Backlink của riêng bạn mà bạn muốn sửa chữa.

Ví dụ, bạn có thể tạo một danh sách các Backlink đã mất mà bạn muốn tập trung phục hồi.

Tính năng của LinkMiner
Tính năng của LinkMiner

Mặc dù LinkMiner không có đầy đủ tính năng như SEMRush, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ngân sách hạn chế.

Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với SiteProfiler của Mangools để xem các chi tiết như tổng số Backlink và miền trang web tham chiếu hàng đầu.

Chi phí: Bạn có thể sử dụng thử nghiệm miễn phí trong 10 ngày mà không cần nhập thông tin thẻ tín dụng. Sau đó, bạn sẽ cần thanh toán $26.91/tháng.

Phí này bao gồm tất cả các công cụ của Mangools như LinkMiner, KWFinder, SERPChecker, SERPWatcher và SiteProfiler. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu có ngân sách hạn chế.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ cho việc tối ưu SEO khác ngoài các công cụ kiểm tra Backlink, bạn có thể tham khảo tại Vietnix để biết thêm nhiều kiến thức mới hữu ích.

4. Ubersuggest

Ubersuggest
Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ từ Neil Patel. Công cụ chính cung cấp các tính năng nghiên cứu từ khóa, nhưng cũng có một công cụ Backlinks mà bạn có thể sử dụng để xem chi tiết về các Backlink của trang web của bạn.

Ubersuggest có các tính năng tương tự như các công cụ khác mà chúng ta đã xem xét.

Ví dụ, nó có thể hiển thị cho bạn các Backlink mới, các Backlink mà bạn đã mất, các Backlink được đánh dấu là nofollow và nhiều tính năng khác.

Tính năng của Ubersuggest
Tính năng của Ubersuggest

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí để xem thông tin này, nhưng bạn chỉ nhận được chi tiết về một số lượng nhỏ Backlink cho mỗi miền. Nếu bạn muốn có tất cả mọi thứ, bạn cần nâng cấp lên phiên bản cap cấp của Ubersuggest.

Các công cụ khác của Ubersuggest có thể phân tích lưu lượng truy cập và giúp bạn tạo ý tưởng từ khóa và nội dung.

Chi phí: Phiên bản miễn phí của Ubersuggest có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về khả năng của công cụ. Để thực hiện bất kỳ phân tích Backlink nghiêm túc, bạn cần phiên bản Pro có giá 29 USD/Tháng hoặc 290 USD/Năm nếu bạn thanh toán trước, có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày mà không có yêu cầu nào.

5. Ahrefs

Ahrefs cũng là công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất
Ahrefs cũng là công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất

Ahrefs là một công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ khác. Giống như SEMRush, nó dễ sử dụng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một tổng quan về miền bạn đã chọn, và bạn có thể xem chi tiết về nhiều Backlink.

Ahrefs cũng giúp bạn dễ dàng xem các Backlink mà bạn từng có nhưng bây giờ đã mất. Có thể là chủ sở hữu trang web đã xóa trang liên kết đến bạn.

Bạn cũng có thể xác định các Backlink bị hỏng, những liên kết này trỏ đến trang web nhưng sử dụng URL hỏng dẫn đến trang 404. Bạn có thể cần liên hệ với chủ sở hữu trang web để sửa chúng.

Tính năng Ahrefs
Tính năng Ahrefs

Bạn cũng có thể sử dụng Ahrefs để xem xét các Internal link trên trang web của bạn. Bạn có thể lọc các liên kết này để kiểm tra các Internal link mà bạn đã vô tình đặt thuộc tính nofollow, để bạn có thể sửa chúng.

Chi phí: Bạn có thể dùng thử Ahrefs’ Site Explorer trong 7 ngày chỉ với 7 USD. Sau đó, giá bắt đầu từ 99 USD/tháng. Nếu bạn thanh toán cho cả năm, giá là 82 USD/Tháng.

6. Moz Pro

Moz Pro
Moz Pro

Moz Pro, bộ công cụ SEO từ Moz, bao gồm công cụ Link Explorer của họ.

Link Explorer có thể cung cấp cho bạn một hồ sơ liên kết chi tiết của trang web của bạn, mà bạn có thể so sánh với hồ sơ của tối đa 4 đối thủ. Điều này giúp bạn tìm hiểu những gì họ có thể làm khác biệt so với bạn.

Tính năng Moz Pro
Tính năng Moz Pro

Ngoài ra, Moz cũng có một công cụ hữu ích gọi là Link Intersect, trong đó bạn có thể xem những trang web nào liên kết đến đối thủ nhưng không đến bạn. Những trang web này là những trang tuyệt vời để mục tiêu xây dựng liên kết.

Tương tự như các công cụ khác, Moz cũng cho phép bạn xem các Backlink mà bạn đã mất. Điều này mang đến cho bạn cơ hội cố gắng lấy lại những liên kết đó.

Ngoài các công cụ Backlink, bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các công cụ SEO khác của Moz. Bao gồm Campaigns để theo dõi và phân tích trang web của bạn, Rank Checker để đánh giá hiệu suất tìm kiếm của bạn và nhiều công cụ khác.

Chi phí: Moz có giá từ 99 USD/tháng (79 USD/Tháng thanh toán trước hàng năm). Tuy nhiên, có một phiên dùng thử miễn phí trong 30 ngày, cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tất cả các công cụ của họ.

Ngoài kiểm tra và theo dõi Backlink, bạn cũng cần biết cách xây dựng và đi link như thế nào cho hiệu quả. Tại Vietnix.vn đều có những bài viết bổ ích phổ cập kiến thức về chủ đề này.

7. BuzzSumo

BuzzSumo
BuzzSumo

BuzzSumo được thiết kế để cho phép phân tích nội dung của bạn và nội dung của đối thủ. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra ý tưởng về chủ đề, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để hỗ trợ chiến lược Backlink của mình.

Bạn chỉ cần nhập một từ khóa hoặc tên miền để xem nội dung phổ biến nhất cho từ khóa đó hoặc nội dung phổ biến nhất trên tên miền. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng liên kết bên cạnh bất kỳ kết quả nào để xem các Backlink cho nội dung.

Tính năng BuzzSumo
Tính năng BuzzSumo

Bạn cũng có thể nhập URL của một nội dung cụ thể và chỉ xem các Backlink trỏ đến nó. Điều này có thể là một cách tuyệt vời để xem trang web nào liên kết đến các bài đăng hàng đầu của đối thủ của bạn.

Công cụ Backlinks của BuzzSumo cho phép bạn tìm các trang liên kết đến một URL hoặc miền cụ thể. Đây là một cách dễ dàng để xem các Backlink của đối thủ của bạn một cách tổng quan.

Bạn có thể dễ dàng lọc các Backlink để xem các liên kết từ các khoảng thời gian khác nhau từ 24 giờ trước đến 5 năm trước.

Chi phí: Phiên bản cơ bản của BuzzSumo là miễn phí. Tuy nhiên, để phân tích Backlink chi tiết hơn, bạn cần nâng cấp lên BuzzSumo Pro. Nó có giá 99 USD/Tháng hoặc 79 USD/Năm nếu bạn thanh toán hàng năm. Cũng có sẵn phiên dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Bạn không cần nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng cho phiên bản dùng thử này.

Các công cụ kiểm tra backlink này đều có thể giúp bạn xây dựng Backlink cho trang web của mình và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Một số trong số chúng cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn so với các công cụ khác.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là SEMRush. Đây là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan chi tiết về Internal link và muốn cải thiện Internal link của mình, Vietnix khuyến nghị All in One SEO (AIOSEO). Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách hạn chế, LinkMiner và Ubersuggest là sự lựa chọn phù hợp. Và OpenLinkProfiler hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn tối ưu SEO cho WordPress cho người mới bắt đầu và những bài viết khác về chủ để SEO tại website Vietnix.vn. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI