NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/04/2021
Lượt xem

CIDR là gì? CIDR hoạt động như thế nào?

18/04/2021
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)

CIDR là một phương phải cải thiện khả năng phân bổ IP. Bài viết này sẽ cho biết cụ thể CIDR là gì và cách nó hoạt động. Bên cạnh đó là một số ví dụ minh họa để hiểu rõ hơn về CIDR.

CIDR là gì?

CIDR (Classless Inter-Domain Routing) là một phương pháp định vị địa chỉ IP (IP addressing). Bên cạnh việc giúp cải thiện việc phân bổ các địa chỉ IP, nó còn thay thế các hệ thống cũ dựa trên các lớp A, B và C. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp kéo dài “tuổi thọ” của IPv4, cũng như làm chậm sự gia tăng của các routing table.

CIDR là gì
CIDR là gì?

Vai trò của CIDR là gì?

Sau khi bạn đã hiểu được CIDR là gì rồi, chúng ta cùng đi tìm hiểu vao trò của CIDR là gì nhé!

  • CIDR cung cấp cơ chế supernetting, hữu ích cho việc thu thập định tuyến. Supernetting có khả năng rút ngắn, kết hợp các thông tin định tuyến vào một entry để làm giảm kích thước các bảng lưu trữ của Router => tăng tốc cho quá trình tìm kiếm.
  • CIDR có thể tổng hợp các mạng phân lớp thành 1 mạng lớn hơn. Như vậy, trong bảng định tuyến, số lượng Entry sẽ giảm xuống đồng thời số lượng Host được cấp phát trong Network sẽ tăng lên.
  • Sử dụng CIDR , doanh nghiệp sẽ không cần yêu cầu địa chỉ từ một trung tâm có thẩm quyền mà sẽ yêu cầu từ ISP. Từ block địa chỉ CIDR, ISP sẽ đánh giá, xem xét và cấp phát vùng.

Những vấn đề với việc định vị địa chỉ IP dựa trên class

Phương pháp định vị IP cũ được đánh giá là không có tính hiệu quả cao. Đồng thời còn làm cạn kiệt tính khả dụng của IPv4 quá nhanh. Cụ thể, một hệ thống định tuyến phân lớp bao gồm các lớp A, B và C:

  • A – Hơn 16 triệu định danh host
  • B – 65.535 định danh host
  • C – 254 định danh host

Khi một tổ chức yêu cầu hơn 254 máy host, họ sẽ cần sử dụng lớp B thay vì lớp C. Và đây chính là rắc rối của phương pháp này. Tổ chức đó sẽ cần một license lớp B, mặc cho nhu cầu của họ ít hơn con số 65.535 rất nhiều. Cho rằng nhu cầu của tổ chức này là 2500 máy, tức là họ đã lãng phí đến hơn 63000 máy khi sử dụng license lớp B. Do đó, số lượng địa chỉ IPv4 càng bị lãng phí và trở nên khan hiếm hơn. Việc này dẫn đến nhu cầu cho sự ra đời của một phương pháp mới, đó là CIDR.

Cách hoạt động của CIDR là gì?

CIDR hoạt động dựa trên variable-length subnet masking (VLSM). Do đó, nó có thể xác định các tiền tố có độ dài tùy ý. Việc này giúp nó hoạt động hiệu quả hơn hệ thống cũ rất nhiều. Các địa chỉ CIDR gồm hai tập hợp số. Phần đầu tiên là địa chỉ mạng được viết dưới dạng tiền tố, như những địa chỉ IP thông thường mà ta thấy. Ví dụ như 192.255.255.255. Phần thứ hai là hậu tố, cho biết số lượng bit trong toàn bộ địa chỉ (ví dụ như /12). Kết hợp hai yếu tố này lại, một địa chỉ IP CIDR sẽ có dạng như sau:

192.255.255.255/12

Tiền tố mạng cũng được chỉ định như một phần của địa chỉ IP. Việc này tùy thuộc vào số lượng bit được yêu cầu. Do đó, theo ví dụ trên, ta có thể nói rằng 12 bit đầu tiên của mạng là phần mạng của địa chỉ. Trong khi đó, 20 bit cuối cùng sẽ là dành cho địa chỉ host.

Block table của IPv4 CIDR, cung cấp bởi Wikipedia, cho ta một cái nhìn tổng quan hơn về cách các định dạng địa chỉ khác nhau hiển thị một số địa chỉ khác nhau. Các định dạng cũng được phân loại theo cách dùng phổ biến:

Block-table-IPv4-CIDR

Ưu điểm của CIDR

CIDR giúp giảm thiểu những vấn đề lãng phí không gian của địa chỉ IPv4 mà tránh được sự bùng nổ về số lượng nhập trong bảng định tuyến. CIDR cũng cho phép một mục nhập bảng định tuyến cho một supernet đại diện cho một tập hợp các mạng – mà chỉ một bộ định tuyến gần đích hơn mới thực sự cần biết chi tiết.

CIDR hiện là hệ thống định tuyến trên internet, backbone network và hầu hết ISP đều sử dụng nó. Nó được hỗ trợ bởi Border Gateway Protocol (BGP), giao thức cổng bên ngoài (liên miền) phổ biến và giao thức cổng Open Shortest Path First ( OSPF ).

Đối với các giao thức cổng cũ hơn, ví dụ như Giao thức cổng bên ngoài và Giao thức thông tin định tuyến , không hỗ trợ CIDR.

CIDR khối

Các khối CIDR là các nhóm địa chỉ có chung tiền tố và chứa cùng số bit. Sự kết hợp của nhiều khối CIDR kết nối thành một tổng thể lớn hơn, chia sẻ một tiền tố mạng chung được gọi là Supernetting.

Kích thước của khối CIDR được xác định bởi độ dài của tiền tố. Tiền tố ngắn cho phép có nhiều địa chỉ hơn – và do đó, tạo thành một khối lớn hơn – trong khi tiền tố dài hơn cho biết ít địa chỉ hơn và một khối nhỏ hơn.

Ban đầu, các khối được Tổ chức cấp phát số hiệu trên Internet ( IANA ) xử lý. IANA chịu trách nhiệm phân phối các khối lớn địa chỉ IP cho các Cơ quan đăng ký Internet khu vực (RIR). Các khối này được sử dụng cho những nơi có diện tích rộng lớn, chẳng hạn như Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Khi RIR nhận được khối được cung cấp, sẽ tiến hành tạo các khối nhỏ hơn để gửi đến các Cơ quan đăng ký Internet cục bộ (LIR). Các khối có thể tiếp tục được chia nhỏ hơn nữa cho đến khi chúng đến tay người dùng cuối. Kích thước của khối được gán cho người dùng cuối phụ thuộc vào số lượng địa chỉ cá nhân mà người dùng sẽ yêu cầu.

Hầu hết người dùng cuối được nhà cung cấp dịch vụ internet chỉ định khối. Tuy nhiên, ở những tổ chức sử dụng nhiều ISP sẽ nhận các khối không phụ thuộc vào nhà cung cấp trực tiếp từ RIR hoặc LIR.

Ký hiệu CIDR

IP dành một số địa chỉ cho các mục đích cụ thể. Ví dụ, một số phạm vi – chẳng hạn như Lớp B 192.168.0.0 – được đặt riêng là không thể tùy chỉnh và được sử dụng cho một mạng riêng xác định. Hầu hết các bộ định tuyến băng thông rộng của hộ gia đình sẽ gán địa chỉ từ mạng 192.168 cho các hệ thống bên trong nhà.

IP cũng không cho phép số nhận dạng máy chủ của tất cả các số không và dự trữ số nhận dạng tất cả để làm địa chỉ quảng bá – các gói được gửi đến địa chỉ đó sẽ chuyển đến tất cả các máy chủ trên mạng.

Theo đó, địa chỉ IP được chỉ định trong bốn lớp địa chỉ chính từ A đến C. Mỗi lớp phân bổ một phần của địa chỉ IP 32 bit để xác định bộ định tuyến cổng cho mạng đó – 8 bit đầu tiên cho Lớp A, 16 bit đầu tiên cho Lớp B, 24 đầu tiên cho Lớp C. Các bit không được sử dụng cho mã định danh mạng có sẵn để chỉ định số nhận dạng máy chủ cho các hệ thống trên mạng đó.

Đối với IPv4, địa chỉ 32 bit được chia thành bốn nhóm, mỗi nhóm 8 bit – được gọi là “dotted quad ” có dấu chấm. Một “dotted quad ” sẽ giống như thế này ở dạng thập phân, 192.168.0.0 ở dạng nhị phân sẽ như sau: 11000000.10101000.00000000.00000000.

Địa chỉ IP có thể được phân tích cú pháp thành mã định danh mạng và mã định danh máy chủ của nó bằng cách áp dụng “network mask” cho địa chỉ, với những địa chỉ bất kỳ nơi nào một bit được sử dụng để chỉ ra phần mạng của địa chỉ. Ví dụ, một Class B sẽ được viết theo dạng là 255.255.0.0.

Nếu một mạng được chia nhỏ hơn nữa thành các subnets. Nếu chúng ta chia 192.168.0.0 thành hai subnets, subnets sẽ dài hơn một chút và có thể được chỉ định bằng 255.255.128.0.

Ký hiệu CIDR giúp chỉ rõ “network mask” cho một địa chỉ và thêm vào tổng số bit trong toàn bộ địa chỉ bằng cách sử dụng dấu gạch chéo. Ví dụ: 192.168.129.23/17 chỉ ra “network mask” 17 bit. Người dùng Internet có thể tham khảo mạng a / 17 để chỉ ra kích thước của mạng mà không cần chỉ định “network mask” thực tế.

Ví dụ về CIDR

Sau khi tìm hiểu sơ qua về CIDR, hay xét một số ví dụ về nó để hiểu rõ hơn. Có một công cụ tên CIDR Calculation, rất hữu ích trong việc xác định dải IP tương đương với một địa chỉ CIDR cụ thể. Chỉ cần nhập địa chỉ CIDR vào công cụ, và click Calculate. Kết quả trả về sẽ bao gồm các thông tin cơ bản, như IP đầu, IP cuối, số lượng host…

CIDR-sang-IP
CIDR là gì? CIDR hoạt động như thế nào? 11

Tương tự, ta cũng có chuyển đổi dải IP thành CIDR. Chẳng hạn ta muốn tìm địa chỉ CIDR cho dải IP nằm giữa 192.0.0.0 192.0.0.255. Chỉ cần nhập hai còn số này và công cụ sẽ trả về địa chỉ CIDR tương ứng.

IP-sang-CIDR
CIDR là gì? CIDR hoạt động như thế nào? 12

Kết luận

CIDR là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện hiệu quả của việc phân phối địa chỉ IP. CIDR có vai trò rất lớn đối với IPv4 vì địa chỉ IP đang nhanh chóng bị cạn kiệt. IPv6 hiện vẫn dang được triển khai, và mặc dù việc cạn kiệt IPv6 là không thể, nhưng CIDR vẫn đang được ứng dụng rộng rãi. Các bạn có thể tham khảo các bài viết sau để biết thêm về IPv4 và IPv6

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI