NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/03/2021
Lượt xem

Hướng dẫn cách chống DDoS với NGINX đơn giản

18/03/2021
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (175 bình chọn)

Hiện nay, các cuộc tấn công DDoS vì mục đích xấu ngày càng nhiều. Dẫn đến việc chống tấn công DDoS là một trong những ưu tiên hiện nay. NGINX và NGINX Plus là hai phương pháp chống DDoS tương đối hiệu quả. Vậy Anti DDoS NGINX là gì? Vì sao nên sử dụng nó?

Tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) là một loại tấn công làm vô hiệu hóa dịch vụ của các trang web. Nó gửi một lượng lớn lưu lượng truy cập từ nhiều máy đến server trang web. Khi đó server không còn khả năng đáp ứng được các dịch vụ vì không còn tài nguyên nữa.

Thông thường, các hacker sẽ làm nghẽn một hệ thống với số lượng rất lớn các kết nối và request. Từ đó, máy chủ không thể nhận thêm truy cập mới nữa. Hoặc kết nối đến nó sẽ bị chậm lại đến mức không thể sử dụng được.

Tấn công DDoS ở application layer

Các cuộc tấn công DDoS ở lớp ứng dụng (Layer 7/HTTP) được thực hiện bởi các chương trình phần mềm (bot). Chúng có thể được điều chỉnh để khai thác tối đa các lỗ hổng của hệ thống. Đặc biệt là các hệ thống không thể xử lý được các lưu lượng lớn.

Các hacker chỉ cần mở một số lượng lớn kết nối. Sau đó giữ cho chúng hoạt động bằng cách gửi đều đặn các truy cập. Khi đó, tài nguyên của hệ thống đó sẽ nhanh chóng bị cạn kiệt. Các cuộc tấn công này đều được thực hiện bởi bot.

Do đó các hacker có thể dễ dàng thực hiện mở số lượng lớn các kết nối. Đồng thời gửi rất nhiều request đến hệ thống một cách nhanh chóng.

Các đặc điểm

Dựa vào những đặc điểm của tấn công DDoS, ta có thể tìm ra các cách chống DDoS với NGINX cụ thể. Chẳng hạn:

 • Lưu lượng truy cập thường bắt đầu từ một tập hợp các địa chỉ IP cố định. Chúng thuộc về các máy được sử dụng để thực hiện tấn công. Do đó, mỗi địa chỉ IP chịu trách nhiệm cho rất nhiều kết nối và yêu cầu. Việc này khá là bất thường khi so với những người dùng thực. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả những lưu lượng này đều có mục đích tấn công DDoS. Việc sử dụng forward proxy cũng có biểu hiện tương tự. Sở dĩ vì địa chỉ IP của server forward proxy được sử dụng làm địa chỉ client cho các yêu cầu từ tất cả các client thực mà nó phục vụ. Dù vậy, nó cũng thường có lưu lượng thấp hơn nhiều so với các cuộc tấn công DDoS.
 • Lưu lượng truy cập được tạo bởi các bot. Các lưu lượng cũng được tạo ra để áp đảo các máy chủ. Do đó, tỉ lệ truy cập thường cao hơn rất nhiều so với khả năng một người dùng có thể tạo ra.
 • Header User-Agent thường là một giá trị dạng non-standard (không chuẩn).
 • Header Referer thường là một giá trị có thể liên kết với cuộc tấn công.

Xem thêm: User Agent là gì? Cách thay đổi UA trên Chrome, Safari, Firefox và Microsoft Edge

Chống DDoS với NGINX

chống DDos với NGINX
Anti DDoS NGINX

Anti DDoS NGINX là gì? Tại sao nên dùng nó để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS? Đầu tiên, NGINX và NGINX Plus là máy chủ web có nhiều tính năng phù hợp để giải quyết các cuộc tấn công DDoS. Nó có khả năng điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng đến trang web khi nó được ủy quyền cho máy chủ backend.

Khả năng bảo vệ vốn có của NGINX

NGINX được thiết kế để trở thành một “bộ giảm shock” cho các trang web và ứng dụng. Nó có kiến trúc non-blocking và event-driven. Từ đó cho nó khả năng giải quyết với một lượng request khổng lồ. Đồng thời không làm tăng quá nhiều việc sử dụng tài nguyên.

Các yêu cầu mới từ mạng không gián đoạn các phiên làm việc của NGINX. Vì vậy, NGINX có khả năng ngăn chặn trang web khỏi các cuộc tấn công.

Giới hạn tần suất của các yêu cầu

Tần suất chấp nhận các yêu cầu của NGINX và NGINX Plus có thể được giới hạn đến một giá trị xác định cho người dùng thực. Ví dụ: người dùng thực truy cập trang đăng nhập chỉ có thể gửi các yêu cầu đến sau mỗi 2 giây. NGINX và NGINX Plus có thể được cấu hình để cho phép một địa chỉ IP máy khách duy nhất đăng nhập sau mỗi 2 giây (tương đương 30 yêu cầu/phút).

limit_req_zone $binary_remote_addr zone=one:10m rate=30r/m;

server {
  # ...
  location /login.html {
    limit_req zone=one;
  # ...
  }
}

Chỉ thị limit_req_zone định cấu hình một vùng bộ nhớ dùng chung, gọi là one. Dùng để lưu trữ trạng thái của các yêu cầu cho key được chỉ định. Trong trường hợp này là địa chỉ IP của máy khách ($binary_remote_addr). Chỉ thị limit_req trong block location cho /login.html tham chiếu đến vùng bộ nhớ được chia sẻ.

Giới hạn số lượng kết nối

Người dùng có thể giới hạn số lượng kết nối có thể được mở bởi một địa chỉ IP của máy khách, đến một giá trị thích hợp cho người dùng thực. Ví dụ: Mỗi địa chỉ IP của ứng dụng khách mở không được vượt quá 10 kết nối đến khu vực /store trên một trang web.

limit_conn_zone $binary_remote_addr zone=addr:10m;

server {
  # ...
  location /store/ {
    limit_conn addr 10;
    # ...
  }
}

Chỉ thị limit_conn_zone định cấu hình một vùng bộ nhớ dùng chung addr để lưu trữ các yêu cầu cho khóa được chỉ định. Trong trường hợp này là địa chỉ IP của máy khách, $binary_remote_addr. Chỉ thị limit_conn trong block location cho /store tham chiếu đến vùng bộ nhớ được chia sẻ. Đồng thời giới hạn tối đa 10 kết nối từ mỗi địa chỉ IP của máy khách.

Chặn các kết nối chậm

Các kết nối ghi dữ liệu quá thường xuyên thường là biểu hiện để giữ kết nối mở càng lâu càng tốt. Từ đó làm giảm khả năng chấp nhận các kết nối mới của máy chủ. Vì vậy thông qua NGINX và NGINX Plus, các kết nối này có thể được chủ động chặn lại.

Slowloris là một ví dụ của loại tấn công này. Chỉ thị client_body_timeout kiểm soát thời gian NGINX đợi giữa các lần ghi của client body. Chỉ thị client_header_timeout sẽ kiểm soát thời gian NGINX đợi giữa các lần ghi của header máy khách. Chúng ta sẽ mặc định giá trị cho cả hai lệnh là 60 giây. Trong ví dụ này, NGINX sẽ được cấu hình để chờ không quá 5 giây giữa các lần ghi.

server {
  client_body_timeout 5s;
  client_header_timeout 5s;
  # ...
}

Từ chối địa chỉ IP

Nếu xác định được một địa chỉ IP đang sử dụng để tấn công DDoS, NGINX và NGINX Plus có thể từ chối các kết nối của chúng. Việc này có thể được thực hiện với chỉ thị deny. Lấy ví dụ với dải địa chỉ nghi ngờ là 123.123.123.1 đến 123.123.123.16:

location / {
  deny 123.123.123.0/28;
  # ...
}

Cho phép các địa chỉ IP xác định

Nếu quyền truy cập đến trang web hay ứng dụng chỉ được phép từ một hay nhiều tập hợp hoặc dải IP cụ thể, chỉ thị allow deny có thể được sử dụng cùng với nhau. Từ đó, chỉ cho phép những địa chỉ xác định truy cập vào trang web hay ứng dụng. Lấy ví dụ khi cần hạn chế quyền truy cập chỉ vào các địa chỉ trong một mạng cục bộ cụ thể:

location / {
  allow 192.168.1.0/24;
  deny all;
  # ...
}

Ở đây, chỉ thị deny all chặn tất cả địa chỉ IP không nằm trong dải được chỉ định bởi allow.

Sử dụng bộ nhớ đệm (caching) để ổn định lưu lượng

Khi xảy ra xác cuộc tấn công DDoS, lưu lượng truy cập sẽ bị tăng đột biến. Phần lớn lưu lượng này có thể được phục vụ thông qua cấu hình NGINX và NGINX Plus. Cụ thể là bằng cách bật caching và đặt các thông số caching nhất định. Từ đó có thể giảm tải các yêu cầu từ backend. Một số cài đặt hữu ích bao gồm:

 • Tham số updating đến chỉ thị proxy_cache_use cho NGINX biết khi nào cần cập nhật một đối tượng được lưu trong bộ nhớ cache cũ. Khi đó, nó sẽ gửi một request cho bản cập nhật. Sau đó tiếp tục phân phối cache object cũ cho những client request nó trong thời gian đang update bản cập nhật từ máy chủ backend. Có khi các request lặp đi lặp lại cho một file nhất định. Đây thường là dấu hiệu của các cuộc tấn công DDoS. Lúc đó số lượng yêu cầu đến các máy chủ backend sẽ được giảm đáng kể.
 • Khóa định nghĩa bởi chỉ thị proxy_cache_key thường bao gồm các biến nhúng. Khóa mặc định $scheme$proxy_host$request_uri gồm ba biến. Nếu giá trị bao gồm biến $query_string, thì một cuộc tấn công gửi các chuỗi truy vấn ngẫu nhiên có thể gây ra lượng caching dư thừa. Do đó, không nên thêm biến $query_string vào key nếu không cần thiết.

Chặn các yêu cầu

NGINX và có thể được cấu hình để chặn một số loại yêu cầu sau:

 • Request đến một URL cụ thể đã được xác định làm mục tiêu tấn công.
 • Các request mà header User-Agent được đặt thành một giá trị bất thường so với các truy cập hợp lệ khác.
 • Các request mà header Referer được đặt thành một giá trị có thể được liên kết với cuộc tấn công.
 • Request mà trong đó các header khác có giá trị có thể liên kết với việc tấn công.

Lấy ví dụ, sau khi xác định được một cuộc tấn công DDoS nhắm vào URL /foo.php, mọi request đến trang có thể được chặn lại:

location /foo.php {
  deny all;
}

Hoặc nếu cuộc tấn công DDoS yêu cầu một giá trị header User-Agent dạng foo hoặc bar:

location / {
  if ($http_user_agent ~* foo|bar) {
    return 403;
  }
  # ...
}

Biến http_name tham chiếu đến một header yêu cầu, như ví dụ trên là header User-Agent. Một cách tiếp cận tương tự có thể được sử dụng với các header khác.

Giới hạn kết nối đến máy chủ backend

NGIX hoặc NGINX Plus có khả năng xử lý nhiều kết nối đồng thời tốt hơn các máy chủ backend đang cân bằng tải. Với NGINX Plus, lượng kết nối đến mỗi máy chủ backend có thể được giới hạn. Lấy ví dụ khi muốn giới hạn không quá 200 kết nối đến mỗi server backend:

upstream website {
  server 192.168.100.1:80 max_conns=200;
  server 192.168.100.2:80 max_conns=200;
  queue 10 timeout=30s;
}

Tham số max_cons được áp dụng cho mỗi máy chủ chỉ định số lượng kết nối tối đa mà NGINX Plus mở. Chỉ thị queue giới hạn lượng yêu cầu đợi khi mọi máy chủ trong nhóm upstream đã đạt giới hạn kết nối. Đồng thời, tham số timeout chỉ định thời gian một yêu cầu đợi.

Nhận biết tấn công DDoS

Ta đã biết được Anti DDoS NGINX là gì, và cách sử dụng NGINX cũng như NGINX Plus. Tuy vậy, cách thức của chống DDoS với NGINX là gì? Module NGINX Plus Status cung cấp các số liệu chi tiết về lưu lượng đang được cân bằng tải tới các máy chủ backend. Từ đó module này có thể được dùng để phát hiện các mẫu lưu lượng bất thường. NGINX Plus đi kèm với trang dashboard trang web mô tả bằng đồ thị trạng thái hiện tại của hệ thống. Ví dụ có thể được xem tại demo.nginx.com. Bên cạnh đó, các chỉ số tương tự cũng có sẵn qua một API.

>> Xem thêm: NGINX Configuration: Hướng dẫn cho người mới

Lời kết

NGINX và NGINX Plus là một sự lựa chọn tốt để giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS. Bên cạnh tìm hiểu Anti DDoS NGINX là gì và chống DDoS với NGINX, các bạn có thể tham khảo gói Anti DDoS bằng Firewall Anti DDoS của Vietnix để giúp bảo mật cho website tốt hơn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI