NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/04/2024
Lượt xem

Report là gì? Cách chống bị report nhanh và hiệu quả

11/04/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (63 bình chọn)

Với những người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… thì chắc hẳn đã nghe qua về thuật ngữ “report”. Vậy report là gì? Cách sử dụng tính năng report và cách chống bị report như thế nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tính năng report

Report là gì hay report tiếng Anh là gì là những thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khái niệm report trong tiếng Anh được hiểu là hành động báo cáo, tường trình về một vấn đề cụ thể nào đó. Ngoài ra, report cũng có nghĩa là 1 bản báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng trong công việc.

Report là gì trên Facebook? Bị report Facebook là gì?

Report trên Facebook là hành động của người dùng nhằm thông báo cho Facebook hoặc quản trị viên page/group biết về các bài viết, trạng thái hoặc hình ảnh vi phạm các quy tắc chung của nền tảng. Điều này cũng có thể được sử dụng khi người dùng không muốn thấy các bài đăng như vậy xuất hiện trên bảng tin của mình nữa.

ezk34yT4PpJInWWsdr4fXuxCsl7XNgeNIwoPtS9AV3b9Cm Wd 6JDFwp7GEWdgW0sa8m8pEJTY LIv3O 0Ih2z Gm2CLAjPJw2nRPYYQVLThD1p3cmMWEu ERKr 5kq2eq3mU733zAE4Nub tWpYLY

Report nghĩa là gì? Bị report Facebook là gì?

Report trên YouTube là gì?

Bên cạnh mạng xã hội Facebook, YouTube cũng triển khai tính năng report cho người dùng. Vậy report nghĩa là gì trên YouTube? Tương tự như Facebook, hành động report trên YouTube mang ý nghĩa tố cáo, báo cáo với ban quản trị nền tảng rằng một video hoặc kênh YouTube đang vi phạm các chính sách trong quá trình hoạt động.

Các vi phạm thường bị report bao gồm:

 • Nội dung không phù hợp với người dùng.
 • Vi phạm bản quyền hình ảnh hoặc video.
 • Đăng lại (Re-up) video mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Với những trường hợp trên, video hoặc kênh YouTube có thể nhận được báo cáo từ phía người dùng. Trong trường hợp vi phạm nhẹ, có thể sẽ nhận được cảnh cáo. Ngược lại,Trong đối với trường hợp nghiêm trọng hơn, video có thể bị xóa. Đặc biệt đối với hành vi, và nếu vi phạm liên tục thì , tính năng kiếm tiền có thể bị tắt và có thể bị xóa luôn kênh.

Các thuật ngữ khác liên quan đến report 

Bên cạnh một số khái niệm report là gì trên mạng xã hội, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thuật ngữ khác liên quan, điển hình như:

 • Bài report là gì:  Đây là một loại báo cáo mô tả quá trình thực hiện một công việc cụ thể và đưa ra kết quả của công việc đó cho những người có liên quan.
 • Reporting và reported: Đây là 2 từ được sử dụng trong tiếng Anh, reporting là danh từ chỉ các loại báo cáo, biên bản,… Trong khi đó, reported là tính từ chỉ việc được thông báo một cách gián tiếp.
 • Repost là gì: Đề cập đến việc đăng lại nội dung từ một tài khoản khác lên mạng xã hội.

Hình thức hoạt động của tính năng Report trên Facebook

Sau khi người dùng report, máy chủ của Facebook sẽ ghi nhận thông tin này. Ban đầu, các bài đăng tương tự của người bị báo cáo sẽ không còn xuất hiện trên bảng tin của người dùng. Trong trường hợp nhiều người dùng báo cáo cùng một hình ảnh, video hoặc trạng thái, trang cá nhân, thì thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm soát chất lượng của Facebook. 

Nếu bộ phận này xác định rằng báo cáo vi phạm là đúng, họ sẽ loại bỏ thông tin đó khỏi Facebook. Trong trường hợp nhẹ hơn, Facebook sẽ thông báo cho người đăng bài hoặc quản trị viên của trang về việc này.

Nếu sau khi kiểm tra, bộ phận hỗ trợ không phát hiện ra bất kỳ vi phạm nào, họ cũng sẽ gửi một thư thông báo cho người report. Thư này sẽ thông báo rằng Facebook đã ghi nhận thông tin và đã xem xét và xử lý.

Ý nghĩa của việc Report là gì?

Tuy report tài khoản người khác là hành động phổ biến, nhưng không nhiều bạn hiểu được mục đích report dùng để làm gì.

Nhiều trang mạng xã hội phát triển
Nhiều trang mạng xã hội phát triển

Tạo ra một môi trường mạng xã hội lành mạnh và tốt đẹp 

Hiện nay, số lượng người tham gia mạng xã hội ngày càng nhiều. Cũng chính vì vậy, mỗi ngày chúng ta sẽ được tiếp nhận rất nhiều nội dung khác nhau. 

Bên cạnh những nội dung tích cực, cũng có không ít những nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng như bạo lực, khiêu dâm, phản động, khủng bố, bán hàng trái phép, quấy rối, giả mạo người khác,…

Khi đó, tính năng report sẽ cho phép người dùng gửi phản báo cáo nhằm loại bỏ những nội dung xấu này khỏi mạng xã hội, đem lại cho người dùng một môi trường giải trí trong sạch và lành mạnh. 

Ý nghĩa của tính năng Report là gì?
Ý nghĩa của tính năng Report là gì?

Kết nối người dùng với ban quản trị

Công đoạn quan trọng của việc report là gì? Tính năng report thể hiện sự kết nối giữa người dùng ứng dụng với đội ngũ quản trị hỗ trợ của các nền tảng mạng xã hội. Điều này giúp tạo cơ hội cho sự trao đổi và tìm kiếm giải pháp nhanh chóng khi xuất hiện các tài khoản hoặc nội dung vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Hỗ trợ người kinh doanh online, khách hàng trên mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay không chỉ là một thị trường tiềm năng mà còn là nơi có số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tuy nhiên, thực tế cũng có nhiều trường hợp lợi dụng hình thức Report trên Facebook, YouTube để chơi xấu các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Do đó, hành vi report đòi hỏi đội ngũ kiểm duyệt cần có đánh giá chính xác các báo cáo nhận được.

Điều gì xảy ra khi tài khoản Facebook bị report?

Đối với hầu hết các vi phạm trên nền tảng Facebook, quy trình cảnh báo sẽ đi kèm với những hạn chế cụ thể như sau:

 • Lần vi phạm đầu tiên: Người dùng sẽ nhận được cảnh báo, đây là lần vi phạm đầu tiên của họ.
 • Từ 2 – 6 lần vi phạm: Hạn chế sử dụng một số tính năng, ví dụ như khả năng đăng bài trong nhóm, trong một khoảng thời gian hạn chế.
 • 7 lần vi phạm: Người dùng sẽ bị hạn chế khả năng tạo nội dung trong một ngày, bao gồm cả đăng bài, bình luận, tạo Trang, và các tính năng khác.
 • 8 lần vi phạm: Hạn chế tạo nội dung trong thời gian 3 ngày.
 • 9 lần vi phạm: Hạn chế tạo nội dung trong thời gian 7 ngày.
 • 10 lần vi phạm trở lên: Hạn chế tạo nội dung kéo dài trong thời gian 30 ngày.
 • Các lần vi phạm sau đó: Tài khoản sẽ bị khóa trong thời gian dài hơn 30 ngày.

Đây là quy trình tiêu chuẩn mà Facebook áp dụng để xử lý các vi phạm, nhằm đảm bảo tính công bằng và quyết liệt trong việc duy trì an ninh và quy tắc cộng đồng trên nền tảng.

KGA2BW5yBNf2CKTRVV1StGtfk9nco1DiMCw1PJDI7C1osYMdSEORNiHxuL9CB phTQ1yKcEMqEYe0MgubUFhYH Y uLOyAGzY33mPYD2NpTGXs4Fm 1XXA7d919j4eJUsXkgPPto53Pt8P mr2 Npc

Facebook sẽ xem xét hoạt động report và đưa ra kết quả xử lý

Cách report người khác trên Facebook, Youtube

Cách sử dụng tính năng report trên Facebook

Công ty giám sát truyền thông Meltwater đã kết hợp với cơ quan truyền thông xã hội We are Social thực hiện báo cáo về số người sử dụng mạng xã hội. Kết quả nghiên cứu cho thấy Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất với khoảng 2,91 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Do đó, mỗi ngày khi lướt Facebook, sẽ không tránh khỏi trường hợp gặp những thông tin rác hoặc tài khoản giả mạo.

Để report những bài viết có nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào dấu 3 chấm hiển thị trên góc phải của bài viết.
 • Bước 2: Bấm chọn Báo cáo bài viết.
 • Bước 3: Chọn lý do mà bạn nghĩ bài viết đó vi phạm.
 • Bước 4: Chọn nút Gửi để gửi báo cáo.
Report bài viết vi phạm trên Facebook
Report bài viết vi phạm trên Facebook

Để Report tài khoản nào đó, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân đó và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải trang cá nhân.
 • Bước 2: Chọn vào ô Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo.
 • Bước 3: Chọn lý do bạn muốn báo cáo tài khoản đó.
 • Bước 4: Chọn nút Gửi để gửi báo cáo.
Report tài khoản vi phạm trên Facebook
Report tài khoản vi phạm trên Facebook

>> Xem thêm: Cách viết Content Marketing Facebook nổi bật thu hút người truy cập

Cách sử dụng tính năng report trên Youtube

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến thuộc quyền sở hữu của Google cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video, theo dõi kênh yêu thích cũng như khám phá nhiều nội dung đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh những video hay và hữu ích thì cũng có không ít những video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, gây ảnh hưởng tiêu cực cho người xem.

Để báo cáo những video này, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Bấm vào video mà bạn muốn báo cáo.
 • Bước 2: Bấm vào nút 3 chấm ở bên dưới video (gần các nút Like, Share,..).
 • Bước 3: Bấm vào nút Báo vi phạm.
 • Bước 4: Chọn lý do mà bạn cho rằng video đó vi phạm.
 • Bước 5: Bấm Tiếp.
 • Bước 6: Điền một số thông tin chi tiết và ghi rõ khoảng thời gian mà hành vi vi phạm xuất hiện trong video.
 • Bước 7: Gửi báo cáo.
Báo cáo Video vi phạm trên Youtube
Báo cáo Video vi phạm trên Youtube

Với các bước trên, bạn đã hoàn tất việc báo cáo trên Youtube. Đội ngũ Youtube sẽ xem xét và xử phạt nếu nội dung đó thực sự vi phạm nguyên tắc cộng đồng, cho người dùng trải nghiệm tích cực hơn.

Cách lấy lại tài khoản bị report

Hẳn không ít bạn thắc mắc cách lấy lại tài khoản bị report là gì? Nếu tài khoản Facebook của bạn bị báo cáo, cách duy nhất để giải quyết là kháng cáo trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook. Các nhân viên của Facebook sẽ tiến hành xem xét trực tiếp và có thể yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ chứng minh để xác nhận. Sau khi xác minh, họ sẽ khôi phục lại tài khoản Facebook cho bạn.

Cách chống bị report trên Facebook

Đi kèm với thắc mắc report là gì, cũng có không ít người muốn biết cách chống report trên Facebook để tránh những trường hợp bị người khác chơi xấu. 

Để tránh bị report trên Facebook, bạn cần chứng minh tài khoản chính chủ bằng những yếu tố sau:

 • Thực hiện bảo mật 2 lớp.
 • Đăng ký thông tin cá nhân, số điện thoại, email chính chủ, chính xác và minh bạch.
 • Không đăng những nội dung vi phạm quy tắc cộng đồng như: Bạo lực, ảnh khỏa thân, quấy rối, thông tin sai sự thật, bán hàng trái phép, khủng bố, spam,…
 • Nên để avatar có mặt của bạn.
 • Nên để chế độ bạn bè khi đăng bài.
Cách chống bị report trên Facebook
Cách chống bị report trên Facebook

Câu hỏi thường gặp

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Câu trả lời là “KHÔNG”. Facebook không tiết lộ cho bạn biết ai đã báo cáo tài khoản của bạn trên nền tảng, nhằm đảm bảo quyền riêng tư và an toàn của mọi người dùng.
Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chức năng “report”, nhưng không phải mọi báo cáo đều sẽ thành công. Facebook sẽ kiểm tra lại các báo cáo này để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc sử dụng chức năng báo cáo không đúng mục đích. Điều này nhằm tránh tình trạng mọi người report nhau chỉ vì mâu thuẫn cá nhân hoặc không đồng tình với quan điểm, ý kiến của nhau.

Report bao nhiêu lần thì bị khóa Facebook?

Theo điều khoản của Facebook, nền tảng này KHÔNG CÓ SỐ LƯỢNG CỤ THỂ cho trường hợp bao nhiêu người report thì tài khoản Facebook sẽ bị khóa.

Lời kết

Trên đây, Vietnix đã giải đáp cho bạn report là gì, cách sử dụng tính năng này cũng như những thắc mắc liên quan đến việc báo cáo tài khoản người dùng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sử dụng tính năng Report đúng cách và góp phần tạo nên những trang mạng xã hội lành mạnh.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI