NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/05/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cài đặt Dante Proxy trên Ubuntu 20.04 cho các kết nối riêng tư

11/05/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Máy chủ Proxy là một loại dịch vụ máy chủ có chức năng như một cổng kết nối giữa người dùng cuối và tài nguyên internet. Thông qua máy chủ Proxy, người dùng cuối có thể kiểm soát và giám sát lưu lượng truy cập web của họ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm quyền riêng tư, bảo mật và lưu vào bộ nhớ đệm. Dante là một SOCKS Proxy mã nguồn mở, phổ biến, ổn định. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ trình bày cách cài đặt và cấu hình Dante để cung cấp SOCKS Proxy trên máy chủ Ubuntu 20.04.

Yêu cầu để cài đặt Dante Proxy trên Ubuntu 20.04 cho các kết nối riêng tư

Để hoàn thành hướng dẫn này, bạn cần một máy chủ Ubuntu 20.04 và người dùng không phải root nhưng có quyền sudo.

Hướng dẫn này sử dụng tên miền là your_domain, tốt nhất bạn nên thay thế bằng tên miền hoặc địa chỉ IP của riêng bạn.

Hướng dẫn cài đặt Dante Proxy trên Ubuntu 20.04 cho các kết nối riêng tư
Hướng dẫn cài đặt Dante Proxy trên Ubuntu 20.04 cho các kết nối riêng tư

Bước 1: Cài đặt Dante

Dante là một máy chủ SOCKS Proxy. Trong đó, SOCKS là một giao thức ít được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng hiệu quả hơn đối với một số ứng dụng ngang hàng (peer-to-peer applications) và được ưu tiên hơn HTTP đối với một số loại lưu lượng. Bắt đầu bằng cách chạy các lệnh sau với người dùng có quyền sudo trong phần điều kiện:

sudo apt update
sudo apt install dante-server

Dante sẽ tự động thiết lập một dịch vụ nền và bắt đầu sau khi được cài đặt. Tuy nhiên, trong lần chạy đầu tiên, dịch vụ sẽ không khởi động một cách chính xác và bắn ra một thông báo lỗi vì dịch vụ này được tải xuống với tất cả cấu hình các tính năng bị vô hiệu hóa. Bạn có thể xác minh trạng thái bằng cách sử dụng lệnh systemctl:

systemctl status danted.service
Output
● danted.service - SOCKS (v4 and v5) proxy daemon (danted)
     Loaded: loaded (/lib/systemd/system/danted.service; enabled; vendor preset: enabled)
     Active: failed (Result: exit-code) since Wed 2021-12-15 21:48:22 UTC; 1min 45s ago
       Docs: man:danted(8)
             man:danted.conf(5)
   Main PID: 14496 (code=exited, status=1/FAILURE)
Dec 15 21:48:21 proxies systemd[1]: Starting SOCKS (v4 and v5) proxy daemon (danted)...
Dec 15 21:48:22 proxies systemd[1]: Started SOCKS (v4 and v5) proxy daemon (danted).
Dec 15 21:48:22 proxies danted[14496]: Dec 15 21:48:22 (1639604902.102601) danted[14496]: warning: checkconfig(): no socks authentication methods enabled.  This means all socks requests will be blocked after negotiation. Perhaps this is not intended?

Để khởi động thành công Dante, bạn cần kích hoạt chúng bằng cách thay đổi một số cấu hình trong tệp cấu hình Dante.

Mặc định, tệp cấu hình của Dante được lưu tại /etc/danted.conf. Bạn có thể mở tệp này bằng trình soạn thảo nano hoặc bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào mà bạn yêu thích, bạn sẽ thấy một danh sách dài các cấu hình tùy chọn, tất cả chúng đều bị vô hiệu hóa.

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình thông qua tệp này và bật một số tùy chọn theo từng dòng, nhưng trên thực tế bạn nên xóa tệp cấu hình này, thay thế bằng cách tạo một tệp cấu hình mới khác sẽ hiệu quả hơn và dễ đọc hơn.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cấu hình một cách dễ dàng, nếu không bạn luôn có thể xem lại cấu hình mặc định của Dante bằng cách xem lại cấu hình mặc định hoặc tải lại package Dante để cấu hình.

Thực hiện lệnh xóa tệp cấu hình mặc định bằng lệnh sau:

sudo rm /etc/danted.conf

Bây giờ, bạn mở một tệp cấu hình mới bằng trình soạn thảo văn bản nano hoặc trình soạn thảo văn bản yêu thích của bạn. Với trình soạn thảo nano, bạn thực hiện câu lệnh:

sudo nano /etc/danted.conf

Tất nhiên ban đầu, tệp cấu hình sẽ trống rỗng. Sau đó, thực hiện thêm các nội dung cấu hình sau:

logoutput: syslog
user.privileged: root
user.unprivileged: nobody

# The listening network interface or address.
internal: 0.0.0.0 port=1080

# The proxying network interface or address.
external: eth0

# socks-rules determine what is proxied through the external interface.
socksmethod: username

# client-rules determine who can connect to the internal interface.
clientmethod: none

client pass {
    from: 0.0.0.0/0 to: 0.0.0.0/0
}
socks pass {
    from: 0.0.0.0/0 to: 0.0.0.0/0
}

Bây giờ, cấu hình máy chủ SOCKS Proxy này đã có thể sử dụng được, chạy trên cổng mặc định 1080. Bạn cũng có thể chia nhỏ phần còn lại của tệp cấu hình này theo từng dòng như sau:

 • logoutput đề cập đến cách mà Dante sẽ ghi lại các kết nối, trong trường hợp này là sử dụng ghi nhật ký hệ thống thông thường.
 • user.privileged cho phép Dante có quyền root để kiểm tra quyền.
 • user.unprivileged không cấp cho máy chủ bất kỳ quyền nào để thao tác dịch vụ với tư cách là người dùng không có đặc quyền, vì điều này là không cần thiết khi không cấp nhiều quyền chi tiết.
 • internal chỉ định cổng mà dịch vụ đang chạy và địa chỉ IP nào có thể kết nối đến Dante.
 • external chỉ định network interface nào được sử dụng cho các kết nối bên ngoài, theo mặc định trên hầu hết các máy chủ là eth0. Tuy nhiên có thể khác đối với cấu hình máy chủ của bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng câu lệnh ifconfig -a để xem network interface nào đảm nhiệm nhiệm vụ kết nối bên ngoài nhé.

Phần còn lại của các chi tiết cấu hình đảm bảo xử lý các phương pháp xác thực, sẽ được đề cập trong phần tiếp theo. Đừng quên mở cổng 1080 và cho phép hoạt động thông qua tường lửa nếu bạn đang sử dụng ufw bằng câu lệnh:

sudo ufw allow 1080

Lúc này, bạn có thể khởi động lại Dante và kết nối với dịch vụ. Tuy nhiên, khi khởi động Dante, tức là bạn sẽ có một máy chủ SOCKS mở cho toàn bộ không gian mạng có thể kết nối đến. Điều này làm tăng nguy cơ máy chủ của bạn sẽ bị tấn công bởi bất kỳ máy tính nào. Vì vậy, trước tiên bạn sẽ học cách bảo mật nó.

Bước 2: Thực hiện bảo mật Dante

Dante sẽ sử dụng các tài khoản người dùng Linux thông thường để xác thực bằng cơ chế xác thực ngang hàng (peer authentications). Điều này là rất hữu ích nhưng mật khẩu được sử dụng cho kết nối đó sẽ được gửi qua văn bản bằng định dạng thông thường (tức chưa được mã hóa). Vì vậy, điều quan trọng là phải tạo một người dùng SOCKS chuyên dụng đảm bảo được tính kết nối riêng tư.

Để làm điều đó, bạn sẽ sử dụng lệnh useradd với cờ chỉ định không cho phép người dùng đăng nhập bằng shell, sau đó đặt mật khẩu cho tài khoản đó:

sudo useradd -r -s /bin/false your_dante_user
sudo passwd your_dante_user

Bạn cũng nên tránh đăng nhập vào tài khoản này qua kết nối không dây không an toàn hoặc chia sẻ máy chủ quá rộng rãi.

Dante hỗ trợ các phương pháp xác thực khác, nhưng các kết nối bên ngoài (ví dụ: ứng dụng, tiện ích mở rộng,…) kết nối với SOCKS Proxy sẽ chỉ được hỗ trợ xác thực tên người dùng và mật khẩu, vì vậy bạn có thể giữ nguyên cấu hình người dùng.

Một cách khác được khuyên dùng là hạn chế địa chỉ IP cụ thể truy cập. Tuy không phải là tùy chọn mang đến hiệu quả tốt nhất, nhưng với sự kết hợp của các công nghệ được sử dụng, có thể nói đây là một tùy chọn hợp lý. Bạn có thể học cách hạn chế quyền truy cập vào các địa chỉ IP cụ thể bằng ufw và điều này cũng có thể thực hiện trực tiếp trong Dante bằng cách chỉnh sửa tệp /etc/danted.conf như sau:

sudo nano /etc/danted.conf
…
client pass {
    from: your_ip_address/0 to: 0.0.0.0/0
}

Có thể thêm vào nhiều địa chỉ IP trong một khối cấu hình bằng cách sử dụng ký hiệu CIDR (CIDR notation) hoặc chỉ cần thêm một vài khối cấu hình client pass {} khác:

client pass {
    from: your_ip_address/0 to: 0.0.0.0/0
}
client pass {
    from: another_ip_address/0 to: 0.0.0.0/0

}

Lúc này, bạn có thể thoải mái khởi động lại Dante để áp đặt các thay đổi cấu hình của mình bằng câu lệnh:

sudo systemctl restart danted.service

Thực hiện kiểm tra trạng thái dịch vụ, bạn sẽ thấy Dante hoạt động mà không có bất kỳ lỗi nào:

systemctl status danted.service
Output
● danted.service - SOCKS (v4 and v5) proxy daemon (danted)
     Loaded: loaded (/lib/systemd/system/danted.service; enabled; vendor preset: enable>
     Active: active (running) since Thu 2021-12-16 18:06:26 UTC; 24h ago

Thiết lập Dante Proxy là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo tính riêng tư, bảo vệ dữ liệu và ổn định của hệ thống. Tuy nhiên, để VPS vận hành ổn định, mượt mà và đạt hiệu quả tối đa thì tốc độ cũng là một yếu tố quan trọng cần được chú trọng.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp các gói VPS tốc độ cao, đa dạng cấu hình, tính năng hiện đại, bảo mật cao gồm: VPS NVMe, VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp và VPS GPU với nhiều mức giá khác nhau.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói VPS tốc độ cao phù hợp với nhu cầu ngay hôm nay.

Bước 3: Đảm bảo kết nối thông qua Dante

Để chứng minh máy chủ Dante đã hoạt động bình thường, thực hiện gửi một dòng lệnh curl, lệnh này phổ biến giúp thực hiện kiểm tra các yêu cầu tài nguyên web ( web request) khác nhau. Tóm lại, khi muốn xác minh xem một yêu cầu kết nối tài nguyên web có hoạt động hay không, bạn phải luôn kiểm tra trước với curl. Công cụ này được cài đặt theo mặc định trên tất cả các hệ điều hành như Windows, macOSUnix/Linux hiện đại, vì vậy bạn có thể mở bất kỳ giao diện dòng lệnh nào để chạy lệnh này:

curl -v -x socks5://your_dante_user:your_dante_password@your_server_ip:1080 http://www.google.com/
Output
*   Trying 138.197.103.77...
* TCP_NODELAY set
* SOCKS5 communication to www.google.com:80
* SOCKS5 connect to IPv4 142.250.189.228 (locally resolved)
* SOCKS5 request granted.
* Connected to 138.197.103.77 (138.197.103.77) port 1080 (#0)
> GET / HTTP/1.1
...

Thông tin đăng nhập mà bạn đã sử dụng cho lệnh curl giờ đây sẽ hoạt động với bất kỳ yêu cầu nào khác mà bạn muốn sử dụng đối với máy chủ proxy SOCKS này.

Vietnix với hơn 10 năm hoạt động đã đồng hành với hơn 50.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đến năm 2022 Vietnix vinh dự được nhận giải “Thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất”. Đồng thời, với tỷ lệ 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix đã giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cũng là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhanh tay đăng ký VPS ngay và trải nghiệm dịch vụ ổn định, tốc độ cao, hỗ trợ nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093 – 07 088 44444
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Trong hướng dẫn này, bạn đã học cách triển khai một mã nguồn mở đầu cuối, kiểm soát lưu lượng truy cập mà không tốn phí hoặc ít chi phi với Dante. Mong rằng, từ thao tác với proxy, bạn sẽ biết cách bảo vệ môi trường internet của mình, ngăn chặn, loại bỏ các nguồn thông tin độc hại, nguy hiểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI