Top 10 trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc nhập hàng giá rẻ nhất

Lượt xem
Home

Thị trường Internet tại Trung Quốc phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua, chiếm đến 42% thị trường toàn thế giới. Cùng Vietnix điểm qua 10 trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng và khám phá cách thức phát triển thần tốc của những doanh nghiệp này qua bài viết bên dưới. 

Top 10 trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc hàng đầu hiện nay

Trung Quốc có nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử. Mỗi trang sẽ có chiến lược đi khác nhau, dựa vào phân khúc và định vị khách hàng tiềm năng. 

Top 10 trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc
Top 10 trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc

1. Alibaba.com

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với sàn thương mại điện tử Trung Quốc trực thuộc tập đoàn Alibaba. Vượt ra khỏi tầm quốc gia, Alibaba đã phát triển nhanh chóng và cạnh tranh trực tiếp với hai tập đoàn công nghệ hàng đầu là EbayAmazon

Khi lướt một vòng trang web, bạn sẽ choáng ngợp với số lượng gian hàng khổng lồ trên đấy. Hầu như bất cứ món đồ nào cũng có thể tìm được trên website, kể cả những mặt hàng siêu hiếm, rất khó tìm hoặc giá cả đắt đỏ tại Việt Nam. 

Alibaba được ưa chuộng nhiều vì chính sách chất lượng đặt lên hàng đầu. Công ty có quy trình chọn lọc kỹ càng các nhà cung cấp, luôn hoàn thiện nhiều tính năng đánh giá gian hàng và sản phẩm, gia tăng niềm tin nơi khách hàng. 

Trang thương mại điện tử Trung Quốc lớn nhất là Alibaba
Trang thương mại điện tử Trung Quốc lớn nhất là Alibaba

Alibaba lựa chọn mô hình B2B làm trọng tâm – tức doanh nghiệp sẽ giao thương và kết nối trực tiếp với nhau. Toàn bộ quy trình mua hàng của các doanh nghiệp, đại lý nhỏ lẻ sẽ được thực hiện dễ dàng nhanh chóng trên website. 

Theo đó, Alibaba đóng vai trò trung gian, hỗ trợ khung hệ thống phần cứng và tiện ích để giao dịch được tiến hành thuận lợi. Với vai trò là người kinh doanh, bạn không cần mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm nguồn hàng, so sánh giá cả và thỏa thuận đặt hàng với người bán. 

Là sàn giao dịch hàng đầu thế giới, Alibaba vẫn có những điểm hạn chế nhất định. Do số lượng hàng hóa khổng lồ, Alibaba không thể kiểm soát hết tất cả những gian hàng. Vẫn còn tồn tại số ít hàng hóa kém chất lượng, thực tế không đúng mô tả. Bạn cần đọc kỹ thông tin sản phẩm và đánh giá của người dùng trước rồi mới đặt hàng. 

Alibaba chưa có cách thức thanh toán chung mà mỗi xưởng vận hành theo cách riêng. Điều này gây bất lợi cho khách hàng. Thêm một lưu ý nữa là rào cản về ngôn ngữ có thể khó khăn nếu bạn chưa quen giao dịch trên Alibaba

2. AliExpress.com

AliExpress là trang sàn thương mại điện tử Trung Quốc với đặc thù chỉ bán hàng cho người nước ngoài chứ không giao dịch nội địa. Hiện nay, trên trang web có đến hơn 6.000 danh mục hàng hóa đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau. 

Điểm vượt trội của AliExpress là phần lớn hàng hóa được free shipmiễn phí giao hàng, ngoại trừ những đơn hàng gấp. Như vậy, thời gian giao hàng trung bình từ Trung Quốc về Việt Nam dao động 15-40 ngày, hoặc lên đến 2 tháng. 

Đối với những đơn hàng lớn trên 1000 đô la thì tốt nhất bạn lựa chọn tính ship để vòng quay sản phẩm nhanh hơn, không làm ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh. 

Trang thương mại điện tử AliExpress có sự phát triển vượt bậc
Trang thương mại điện tử AliExpress có sự phát triển vượt bậc

Bên cạnh những điểm nổi bật, AliExpress vẫn có vài điểm hạn chế so với các sàn giao dịch khác. Cụ thể, mặc dù được miễn thuế nhưng bạn cần đóng thuế, phí hải quan. Quy trình kiểm tra xét duyệt cũng gắt gao để đảm bảo an toàn. 

Ngoài ra, một vài phản hồi từ người mua hàng trên AliExpress cho rằng cùng một mặt hàng, sàn giao dịch này có giá cao hơn hơn những đơn vị khác. Nên bạn cần xem xét nguồn hàng thật kỹ trước khi quyết định. 

3. Trang 1688.com

Nếu bạn là người buôn sỉ tại Việt Nam thì chắc chắn biết đến 1688 – trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng chuyên buôn bán nội địa với số lượng lớn. 

Trang web hội tụ những những xưởng sản xuất lớn với chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng . Bạn có thể lựa chọn mặt hàng, sau đó so sánh giá cả và ra quyết định nhà bán phù hợp. 

Trang 1688 chuyên buôn bán nội địa với số lượng lớn
Trang 1688 chuyên buôn bán nội địa với số lượng lớn

Để kinh doanh trên trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688, bạn sẽ gặp khó khăn nhất định về ngôn ngữ vì hầu như các chủ xưởng đều sử dụng tiếng bản địa. Ngoài ra, sàn 1688 sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán chứ không nhiều phương thức khác nên bạn cần cân nhắc chính sách kỹ càng. 

4. Taobao.com

Taobao là gã khổng lồ trực thuộc tập đoàn Alibaba, được xem là trang thương mại điện tử ra đời sớm nhất tại đất nước đông dân này. 

Khác với Alibaba tập trung vào B2B, Taobao đi theo định hướng C2C Customer to Customer bán cho khách hàng cá nhân. Taobao chiếm lĩnh thị trường và có sự phát triển vượt bậc vì thiết lập chính sách cho đăng ký tài khoản miễn phí.   

Vì đa phần hàng hóa trên Taobao là bán lẻ, nên bạn cần lưu ý kiểm tra thông tin về người bán trước khi đặt hàng. Bạn nên đọc kỹ những đánh giá cửa hàng, tỷ lệ hàng lòng và nhận xét của người dùng trước. 

Gã khổng lồ Taobao trực thuộc tập đoàn Alibaba
Gã khổng lồ Taobao trực thuộc tập đoàn Alibaba

Taobao cũng có những hạn chế nhất định mà bạn cần lưu ý. Giá các sản phẩm trên sàn thương mại này đều do chủ shop quyết định, nên trước khi lựa chọn, bạn cần tham khảo và so sánh kỹ càng. 

5. Tmall.com

Tmall hiện nay đang là trang web thương mại điện tử lớn thứ hai trên thế giới, với hơn 500 triệu người dùng mỗi tháng. Tmall được tách ra từ Taobao và trực thuộc tập đoàn Alibaba nổi đình nổi đám. 

Trang web này đi theo định hướng B2C Business to Customer. Với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, Tmall cho phép các doanh nghiệp địa phương giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng cá nhân nội địa và trên thế giới

Người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi chủng loại hàng hóa trên website, từ quần áo, hàng điện tử đến xa xỉ phẩm, hàng công nghệ và thậm chí cả ô tô. Tmall ghi điểm ở chất lượng hàng hóa, tập trung phát triển chính sách chống hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Tmall là thương mại điện tử Trung Quốc lớn thứ hai trên thế giới
Tmall là thương mại điện tử Trung Quốc lớn thứ hai trên thế giới

Theo nhiều người có kinh nghiệm mua bán trên sàn Tmall, giá sản phẩm cao hơn so với các sàn thương mại khác. 

Ngoài ra, bạn cần có thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ visa. Hiện tại Tmall chỉ cho phép vận chuyển hàng hóa trong phạm vi Trung Quốc, nên bạn sẽ cần thông qua một đơn vị giao nhận trung gian rồi gửi hàng về Việt Nam. 

6. Trang Pinduoduo.com

Pinduoduo tuy ra mắt sau nhưng lại chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc đại lục – trở thành đơn vị phát triển nhanh nhất trong lịch sử thương mại điện tử. Chiến thuật của Pinduoduo đáp ứng nhu cầu thị trường, giúp công ty tăng tốc đến chóng mặt. 

Công ty này chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán vào năm 2018, là một trong những công ty IPO thành công nhất thời điểm đó. 

Pinduoduo đi theo hướng “săn lùng, mua chung” thông quan mạng xã hội WeChat. Bản chất tính năng này khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ với bạn bè, người thân để cùng mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi. Càng nhiều người mua hàng thì giá càng rẻ, tạo ra tình thế win – win cho tất cả các bên.

Pinduoduo là trang thương mại điện tử Trung Quốc đi theo hướng mua chung
Pinduoduo là trang thương mại điện tử Trung Quốc đi theo hướng mua chung

Đây là trang thương mại điện tử Trung Quốc có giá bán rẻ hơn các trang khác vì bán số lượng lớn cho cùng một mặt hàng. Tuy nhiên, ngôn ngữ giao dịch bằng tiếng Trung cũng khiến nhiều người Việt Nam gặp khó khăn. 

Ngoài ra, không phải mặt hàng nào cũng bán trên Pinduoduo nên bạn cần kết hợp các sàn với nhau để đa dạng hàng hóa kinh doanh. 

7. VIP.com

Vip là trang thương mại điện tử Trung Quốc đi theo hướng ngách là hàng giảm giá, khuyến mãi, flash sale của các thương hiệu lớn. VIP liên kết với hơn 1.000 thương hiệu trong và ngoài nước, cung cấp chương trình khuyến mãi với số lượng hàng hóa đa dạng cho người tiêu dùng. 

Mặt hàng chủ đạo trên VIP là quần áo, hàng điện tử hay các mặt hàng xa xỉ có giá thành cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng hầu như vào trang web để săn lùng những deal giảm giá bất ngờ, đôi khi lên đến 50%. 

VIP là trang thương mại điện tử Trung Quốc tập trung vào hàng cao cấp
VIP là trang thương mại điện tử Trung Quốc tập trung vào hàng cao cấp

VIP tập trung vào hàng cao cấp nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn cho sản phẩm phân khúc bình dân hoặc trung cấp. Đây là điểm hạn chế khi giao dịch trên sàn thương mại này. 

8. Dangdang.com

Trang web này là nơi cung ứng 200.000 thể loại sách và 10.000 phần mềm, sản phẩm video và âm thanh. Ban đầu, website mô phỏng theo Amazon của Mỹ , dần dần mở rộng thành nơi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn, có cả hàng điện tử, quần áo, hàng công nghệ và nhiều danh mục khác. 

Theo người đồng sáng lập công ty, Dangdang tập trung vào tệp khách hàng trung bình đến cao cấp. Chính vì vậy, công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm nhiều hơn là số lượng bày bán. 

Khởi đầu của trang thương mại điện tử Dangdang giống Amazon
Khởi đầu của trang thương mại điện tử Dangdang giống Amazon

Dangdang không có nhiều hàng  hóa như các trang thương mại khác ở Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ giới hạn về khả năng lựa chọn hơn khi giao dịch trên sàn này. 

9. JD.com

Jingdong hay còn gọi là JD là địa chỉ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc, chiếm thị phần 25% (quý 3, năm 2018) với 300 triệu người dùng mỗi tháng. 

JD chú trọng vào mạng lưới phân phối với phân khúc nông thôn, nên hầu như 90% người dân Trung Quốc có thể tiếp cận hàng hóa dễ dàng. Công ty có đến 256 kho hàng, gần 7.000 trạm vận chuyển, cùng trên 120.000 nhân viên bộ phận giao hàng. 

Jingdong hay còn gọi là JD là địa chỉ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc
Jingdong hay còn gọi là JD là địa chỉ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc

JD chưa phát triển mạnh cho các đơn hàng quốc tế. Giai đoạn này sàn thương mại tập trung tăng trưởng độ phủ tại Trung Quốc để chiếm lĩnh thị trường nên bạn sẽ gặp khó khăn nếu giao dịch trên JD. 

10. Yihaodian (Yhd.com)

YhD là đơn vị kinh doanh bán lẻ thực phẩm và nhu yếu phẩm trên nền tảng thương mại điện tử quy mô nhất tại Trung Quốc. Nơi đây giống cửa hàng bách hóa, hay siêu thị, bạn có thể tìm thấy thực phẩm tươi sống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rượu vang và các danh mục hàng hóa cao cấp khác. 

YhD tập trung vào thực phẩm và đồ dùng
YhD tập trung vào thực phẩm và đồ dùng

Đặc thù của YhD là các mặt hàng nông sản, ngoài ra các sản phẩm thuộc nhóm ngành khác vẫn chưa có độ cạnh tranh cao như các trang thương mại nổi tiếng của Trung Quốc. Đó là điểm hạn chế khi bạn giao dịch trên YhD vì các mặt hàng này không thể vận chuyển xa trong thời gian dài. 

>> Xem thêm: Lazada là gì? Lazada của nước nào? Tìm hiểu về Lazada Việt Nam

Lời kết

Trên đây, Vietnix đã tổng hợp 10+ các trang thương mại điện tử Trung Quốc nhập hàng giá rẻ và uy tín. Hy vọng thông tin trên hỗ trợ bạn trong việc giao thương online. Cùng đón xem nhiều bài viết giá trị trên website Vietnix nữa nhé. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (155 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI