Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix ra mắt dịch vụ SEO Hosting chuyên dụng cho SEOer

502
Lượt xem
Home Thông báo Vietnix ra mắt dịch vụ SEO Hosting chuyên dụng cho SEOer
1200x630 1

Nhằm mang tới cho một dịch vụ lưu trữ web hoàn toàn khác biệt, từ ngày 16/08/2022, Vietnix chính thức ra mắt dịch vụ SEO Hosting chuyên dụng cho các SEOer. Đây là dịch vụ Hosting đặc biệt hỗ trợ nhiều IP trên một gói dịch vụ, phù hợp với các website cần đẩy mạnh SEO.

Thông tin về dịch vụ SEO Hosting của Vietnix

SEO Hosting là dịch vụ lưu trữ web cho phép người dùng chạy cùng lúc nhiều website trên 1 hosting, trong đó mỗi website sở hữu một địa chỉ IP riêng biệt. Nhờ đó những liên kết từ site vệ tinh trỏ về site chính sẽ đảm bảo chất lượng, tránh bị FootPrint và khiến Google đánh giá, xếp hạng website lên vị trí cao hơn.

Không giống như dịch vụ Hosting thông thường, SEO Hosting hỗ trợ nhiều tính năng chuyên dụng cho quá trình SEO website. Vì vậy nếu bạn là một SEOer thì hoàn toàn không nên bỏ qua dịch vụ mới ra mắt này của Vietnix.

Điểm nổi trội của dịch vụ SEO Hosting do Vietnix cung cấp

Dịch vụ SEO Hosting mới được Vietnix phát triển sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

 • Đa dạng địa chỉ IP: SEO Hosting của Vietnix cung cấp 10 range IP khác class C giúp quá trình SEO diễn ra tự nhiên, chất lượng và giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao.
 • Công cụ chuyên dụng cho quản lý IP: SEO Hosting của Vietnix tích hợp hệ thống công cụ chuyên dụng giúp quản trị viên dễ dàng quản lý nhiều địa chỉ IP trên một tài khoản duy nhất. 
 • Tốc độ tải trang cao và vận hành ổn định: Máy chủ SEO Hosting sử dụng ổ cứng NVMe cùng công nghệ LiteSpeed WebServer cho tốc độ truy xuất nhanh X10 lần và đảm bảo vận hành ổn định hơn so với hệ thống Hosting thông thường.
 • Tối ưu cho Website WordPress: SEO Hosting là lựa chọn tối ưu cho website WordPress. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt và quản lý toàn bộ website WordPress với công cụ WordPress Toolkit.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO Hosting mới cũng kế thừa những tiêu chuẩn chung của dịch vụ Hosting tại Vietnix hiện nay như:

 • Firewall Anti DDoS – Công nghệ độc quyền do Vietnix tự phát triển giúp chống tấn công DDoS hiệu quả.
 • Jetbackup – Tự động sao lưu hằng ngày giúp bảo mật và an toàn dữ liệu.
 • CloudLinux – Hệ điều hành chuyên dụng cho Hosting giúp tăng tính ổn định của máy chủ và tính bảo mật cao.
 • cPanel – Bảng điều khiển đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.
 • Imunify360 – Hạn chế tấn công thông qua lỗ hổng website, quét và gỡ mã độc tự động.

Lợi ích khi sử dụng SEO Hosting tại Vietnix

Dịch vụ SEO Hosting của Vietnix mang tới những lợi ích cụ thể sau cho người dùng:

 • Đội ngũ quản lý, hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia công nghệ có trình độ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp người dùng giải quyết vấn đề 24/7/365.
 • Tăng trưởng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm: SEO Hosting tạo môi trường hoạt động ổn định cho website. Đồng thời IP khác nhau giúp tránh footprint giữa các website và đẩy nhanh tốc độ tăng hạng của từ khóa.
 • Tiết kiệm chi phí: So với gói Hosting thông thường, SEO Hosting cung cấp hàng loạt IP tùy theo nhu cầu sử dụng web của người dùng. Bạn không phải tốn thêm chi phí mua bổ sung thêm các lớp IP riêng biệt trong quá trình SEO web. 
 • Dễ dàng nâng cấp: Nếu gói SEO Hosting hiện tại không đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói dịch vụ cao hơn mà không ảnh hưởng tới dữ liệu hay gián đoạn công việc.
 • Bộ quà tặng miễn phí trị giá tới 26.000.000 VND: Khi đăng ký hosting cho SEO tại Vietnix, khách hàng sẽ được tặng miễn phí chứng chỉ SSL và bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá tới 26.000.000 VND/Năm.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá và cấu hình dịch vụ SEO Hosting mới tại Vietnix

Tham khảo bảng giá và cấu hình của dịch vụ SEO Hosting dưới đây để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn:

D1F hoG707Bg44Yi iszbK44GGVv

Đặc biệt, từ 01/10/2022 – 31/10/2022, khi đăng ký dịch vụ SEO Hosting tại Vietnix, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi GIẢM GIÁ 30% trọn đời. 

Lưu ý: 

 • Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả đơn hàng đăng ký mới.
 • Chương trình khuyến mãi giảm giá khi đăng ký dịch vụ sẽ được áp dụng trọn đời cho khách hàng trong những lần gia hạn sau này.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (55 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận