QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay

Lượt xem
Home

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi người càng có xu hướng ít dùng tiền mặt hơn. Từ đó, nhiều phương thức thanh toán mới được ra đời để thay thế cho tiền mặt như internet banking, ví điện tử và phổ biến là QR Pay. Vậy QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay như thế nào? Hôm nay hãy cùng Vietnix tìm hiểu về những thông tin này nhé!

Mã QR Pay là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi mã QR Pay là gì, bạn cần hiểu được mã QR là gì.

Mã QR hay QR Code được viết tắt của cụm từ Quick Response Code, là một dạng mã vạch ma trận sử dụng chế độ mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được. Mã QR bao gồm những chấm đen và ô vuông mẫu trên nền trắng và có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian, địa điểm sự kiện, thông tin liên hệ, địa chỉ email, tin nhắn SMS,…

>> Xem thêm: Cách kiểm tra mã vạch online miễn phí cho sản phẩm

QR Pay là gì?
QR Pay là gì?

Mã QR được phát minh vào năm 1994 bởi công ty Denso Wave tại Nhật Bản. Hiện tại, nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay như hiển thị nội dung đa phương tiện, phương thức liên lạc, xác định hàng giả, đặt đồ ăn online, thanh toán online,…

Mã QR là phiên bản cải tiến của mã vạch truyền thống. Mã vạch truyền thống là một dãy các vạch được xếp liền kề nhau theo hàng ngang, chỉ chứa được tối đa 20 ký tự số. Trong khi đó, mã QR có thể chứa tối đa 7.089 ký tự số và 4.296 ký tự chữ số, cho phép truyền tải nhiều thông tin hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng.

Về kích thước, QR Code chiếm ít không gian hơn so với mã vạch truyền thống.

Vậy mã QR Pay là gì? QR Pay chính là mã QR được bên người bán hàng hoặc bên cung cấp dịch vụ tạo ra cho mỗi hóa đơn lập thành để khách hàng có thể thực hiện quét mã và thanh toán thông qua điện thoại của họ. Đây là một giải pháp thay thế cho việc chuyển tiền điện tử tại điểm bán hàng dùng các thiết bị thanh toán đầu cuối như máy quẹt thẻ.

Lợi ích khi sử dụng QR Pay

Như vậy, bạn đã nắm được mã QR Pay là gì, thanh toán QR code là gì. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc thanh toán QR Pay đối với người mua, người bán và ngân hàng.

Đối với người mua

Thanh toán QR code giúp cho người mua thanh toán tiện lợi hơn khi không mang theo tiền mặt. Ngoài ra, còn tránh được tình trạng mất tiền mặt khi sử dụng bên ngoài, thanh toán nhanh chóng, giúp tiện kiệm được thời gian. Đặc biệt, trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, thanh toán bằng mã QR không dùng tiền mặt còn giúp hạn chế tối đa các giao dịch tiếp xúc, góp phần phòng chống dịch hiệu quả.

Đối với người bán

Đối với những người bán, việc sử dụng mã QR thanh toán giúp quản lý công tác thu chi tốt hơn, đặc biệt là đối với những cửa hàng có nhiều chi nhánh. Ngoài ra, còn giúp ngoài bán tiết kiệm được chi phí lắp đặt dụng cụ thu ngân tính tiền như máy POS.

Đối với ngân hàng

Việc khách hàng dùng QR Pay để giao dịch, thanh toán sẽ giúp cho ngân hàng mở rộng được mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ, đồng thời tiết kiệm được chi phí lắp đặt cây ATM hoặc máy POS.

Cách thanh toán qua QR Pay

Để thanh toán QR Pay, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng trên điện thoại. Nếu trường hợp bạn chưa có tài khoản đăng nhập Internet Banking thì bạn cần ra chi nhánh ngân hàng của bạn để mở đăng ký một tài khoản giao dịch qua Internet.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn theo yêu cầu và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 3: Đi tới mục thanh toán, chọn QR Pay.
 • Bước 4: Quét mã QR Pay được cung cấp bởi bên bán hàng, trên ví điện tử hoặc nhà cung cấp dịch vụ bạn cần thanh toán.
 • Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán rồi xác minh giao dịch.

Những lưu ý khi sử dụng QR Pay để giao dịch

Trong quá trình sử dụng QR Pay để thực hiện giao dịch, thanh toán thì bạn cũng cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin bảo mật hoặc công khai mã code với người khác.
 • Nên tạo 2 lớp mật khẩu cho ứng dụng thanh toán QR Pay của bạn.
 • Không để cho người lạ mượn điện thoại của bạn để nhập mã code.
 • Không nên tùy tiện thanh toán những mã code không rõ nguồn gốc, địa chỉ lạ.
 • Không tùy tiện đồng ý kết bạn với những mã code không có địa chỉ rõ ràng và cụ thể.
 • Đối với những cửa hàng hoặc cơ sở thanh toán mới, bạn nên yêu cầu cửa hàng xuất trình hóa đơn sau khi thanh toán để đảm bảo tính chính xác.
 • Bạn không nên chụp hay chia sẻ những thông tin cá nhân riêng tư để thanh toán QR Pay lên những trang mạng xã hội tránh trường hợp bị kẻ xấu giả mạo và đánh cắp thông tin của bạn.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo

Hiện tại, khi đăng ký mua các dịch vụ tại Vietnix, bạn cũng có thể giao dịch, thanh toán bằng mã QR rất tiện lợi và nhanh chóng.

Sau đây là hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập đường dẫn sau và tiến hành đăng nhập vào tài khoản: https://portal.vietnix.vn/clientarea.php

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo
QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay 18

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tiếp tục truy cập đường dẫn: https://portal.vietnix.vn/clientarea.php?action=invoices

Hoặc có thể chọn mục Hóa đơn ở cột bên trái như trong hình dưới để được chuyển đến trang tổng hợp Hóa đơn dịch vụ.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo
QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay 19

Bước 3: Chọn hóa đơn cần thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo
QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay 20

Bước 4: Chọn Hình thức thanh toán là Momo Payment > chọn Thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo
QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay 21

Bước 5: Tiến hành quét mã QR code để thanh toán.

Sau khi bạn chọn thanh toán, hệ thống sẽ chuyển hướng đến màn hình thanh toán. Tại đây sẽ có 1 mã QR code tương ứng với hóa đơn của bạn. Bạn hãy mở ứng dụng Momo trên điện thoại hoặc camera hỗ trợ QR code để tiến hành quét mã và hoàn tất quá trình thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại Vietnix bằng QR code Momo
QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay 22

Câu hỏi thường gặp

QR Pay hoạt động như thế nào?

Để thực hiện thanh toán bằng mã QR, người tiêu dùng quét mã QR được hiển thị bởi người bán bằng điện thoại thông minh của họ để thanh toán cho hàng hóa của họ. Họ nhập số tiền họ phải trả và cuối cùng là nộp. Đây là một phương pháp không có thẻ an toàn hơn các phương pháp khác.

Thanh toán bằng QR có an toàn không?

Thanh toán qua mã QR rất an toàn. Đó là bởi vì mã QR không là gì mà chỉ là một công cụ được sử dụng để trao đổi thông tin. Bất kỳ dữ liệu nào được chuyển qua mã QR đều được mã hóa, do đó làm cho việc thanh toán trở nên an toàn tuyệt đối.

Mã QR có được sử dụng miễn phí hay không?

Có, mã QR được sử dụng hoặc tạo miễn phí trong bất kỳ phần mềm mã QR trực tuyến nào miễn là bạn tạo giải pháp QR của mình dưới dạng mã QR tĩnh.

Mã QR tồn tại trong bao lâu?

Mã QR miễn phí hoặc mã QR tĩnh được tạo bằng trình tạo Mã QR trực tuyến và chúng không hết hạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu mã QR tĩnh tùy thích trong trình tạo mã QR QRTIGER trực tuyến và hiệu lực của mã QR của bạn là suốt đời

Tạo mã QR cần những gì?

Để sử dụng trình tạo mã QR, tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin văn bản, URL, số điện thoại, SMS hoặc vCard mà bạn muốn có thể quét được. Trang web sẽ làm phần còn lại của công việc cho bạn và trong vài giây, nó sẽ tạo mã QR đầy đủ chức năng cho bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về QR Pay là gì? Cách sử dụng và thanh toán qua QR Pay. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy chia sẻ ở phần phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI