NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/12/2021
Lượt xem

Top 9 plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất

22/12/2021
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm các plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất? Các plugin đăng ký nhận tin này giúp bạn tạo danh sách và gửi bản tin trực tiếp từ dashboard WordPress của mình. Đây là một phương pháp để tăng traffic đối với website cực kỳ hiệu quả.

Dưới đây là bài phân tích về các plugin tốt nhất mà Vietnix nhận thấy sẽ giúp ích cho các chiến dịch email marketing của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. WP Mail SMTP

WP Mail SMTPplugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất nhiện nay. Cho phép bạn gửi các email WordPress thông qua một nhà cung cấp dịch vụ email để khi gửi email không bị vào mục spam của khách.

Plugin đăng ký nhận tin trên WordPres - WP Mail SMTP
Plugin đăng ký nhận tin trên WordPres – WP Mail SMTP

WP Mail SMTP là một người bạn đồng hành cần thiết cho plugin đăng tin WordPress của bạn. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả các bản tin của bạn đều được gửi thành công và cũng mở khóa các công cụ khác có giá trị giúp bạn theo dõi từng email sau khi đã được gửi đi.

 • Theo dõi chỉ số open và click vào bản tin

Đặc biệt, WP Mail SMTP cho phép bạn theo dõi tỷ lệ mở email và nhấp chuột vào liên kết trong tất cả các email bạn gửi.

Theo dõi và thống kê các chỉ số
Theo dõi và thống kê các chỉ số

Điều này cũng sẽ bạn có thêm nhiều thông tin để đánh giá trên các bản tin WordPress của mình.

Ví dụ: Giả sử bạn muốn đo lường mức độ thành công của một dòng chủ đề cụ thể trong bản tin. WP Mail SMTP cho phép bạn xem dữ liệu mở và nhấp cho bất kỳ bản tin nào trong danh sách hoặc biểu đồ.

Thống kê biểu đồ
Thống kê biểu đồ

Một số plugin bản tin cung cấp tính năng theo dõi chỉ số mở và nhấp chuột cơ bản. Thông thường, sẽ không được chia thành các subject. Vì vậy, WP Mail SMTP cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng các dòng subject sao cho mang lại hiệu quả cao nhất

Và bạn thậm chí có thể xem từng bản tin riêng lẻ đã được mở và nhấp vào hay chưa.

Xem từng bản tin riêng lẻ
Xem từng bản tin riêng lẻ
 • Gửi lại bản tin WordPress

Nếu một trong số những người đăng ký của bạn không nhận được bản tin. Bạn có thể chuyển tiếp một bản sao theo cách thủ công, nhưng sẽ không chuyên nghiệp.

Vì vậy, WP Mail SMTP cho phép bạn gửi lại bản tin đến một người nhận cụ thể theo yêu cầu. Bạn có thể gửi bản tin đến cùng một địa chỉ email hoặc chỉnh sửa địa chỉ email trước.

Gửi lại bản tin
Gửi lại bản tin

Đây là một cách tốt để gửi lại từng email không thành công. Và nếu bạn có một loạt email bị lỗi, bạn có thể dễ dàng đánh dấu và gửi lại tất cả cùng một lúc.

Gửi lại bản tin hàng loạt
Gửi lại bản tin hàng loạt

Phía sau hậu trường, plugin WP Mail SMTP sắp xếp các email để gửi theo lô. Việc này sẽ làm giảm tải trên máy chủ web của bạn để gửi trơn tru mà không có bất kỳ tác động nào về hiệu suất.

Giá cả: WP Mail SMTP Lite có thể tải xuống miễn phí từ WordPress.org. Plugin này cho phép bạn gửi các bản tin WordPress thông qua một loạt các mail dựa trên API hoặc một máy chủ SMTP bên ngoài.

Để có đầy đủ chức năng theo dõi và gửi lại email, bạn cần phải tải phiên bản Pro ($99/năm). Elite ($149/năm) bao gồm White Glove Setup.

2. WPForms

WPForms là plugin tốt nhất cho việc đăng ký nhận tin WordPress. Bạn có thể sử dụng WPForms để tạo các forms tùy chỉnh và kết nối với dịch vụ email marketing của mình.

Plugin đăng ký nhận tin WordPress - WPForms
Plugin đăng ký nhận tin WordPress – WPForms

WPForms đi kèm với hàng trăm các templates biểu mẫu cho WordPress bao gồm các biểu mẫu đăng ký bản tin được tạo sẵn.

Khi kết nối với nhà cung cấp dịch vụ email marketing, xuất bản và đăng ký nhận tin một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng truy cập chọn segment hoặc group mà họ muốn tham gia.

Tùy chỉnh form trên WPForms
Tùy chỉnh form trên WPForms

Nếu bạn muốn thu thập thông tin đăng ký từ biểu mẫu liên hệ của mình. WPForms giúp bạn dễ dàng thêm hộp đăng ký Mailchimp vào biểu mẫu liên hệ có sẵn. Bạn có thể sử dụng cùng một hướng dẫn cho bất kỳ dịch vụ email marketing nào mà WPForms hỗ trợ, bao gồm:

Giá cả: Tải WPForms Lite miễn phí từ WordPress.org và được tích hợp Constant Contact. Để trải nghiệm những tính năng tốt hơn, bạn phải update lên WPForms Pro để mở khóa tất cả các phần bổ trợ email marketing khác.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn miễn phí mua hosting với mức giá ưu đãi nhất!

3. OptinMonster

OptinMonster là một loại popup plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các popup marketing giúp bạn có nhiều người đăng ký nhận bản tin hơn.

Plugin đăng tin OptinMonster
Plugin đăng tin OptinMonster

OptinMonster rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Bạn có thể thiết kế bất kỳ loại popup nào bằng cách sử dụng một trong các template được cung cấp sẵn khi đăng ký. Chỉ cần thêm một biểu mẫu optin vào popup và thiết kế cho nó phù hợp với trang web của bạn.

Plugin OptinMonster rất dễ sử dụng
Plugin OptinMonster rất dễ sử dụng

Sau đó, kết nối tài khoản email marketing với OptinMonster để người đăng ký của bạn được thêm trực tiếp vào danh sách. OptinMonster hỗ trợ rất nhiều công cụ khác nhau, bao gồm:

 • Mailchimp.
 • AWeber.
 • MailPoet.
 • ActiveCampaign.
 • HubSpot.
 • ConvertKit.
 • EmailOctopus.
 • MailerLite.
 • Mad Mimi.
 • GetResponse.
 • Sendinblue,…

Nền tảng này cũng có công cụ quản lý người đăng ký riêng có tên là Monster Leads. Công cụ này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn giữ một backup số người đăng ký của mình.

Giá cả: Bạn có thể bắt đầu tạo popup bản tin email miễn phí. Các gói trả phí từ $14/tháng và bao gồm 1 chiến dịch miễn phí “Done-For-You”.

4. RafflePress

RafflePress là plugin đăng tin WordPress rất tốt, nếu bạn muốn tạo bản tin email một cách nhanh chóng, RafflePress là công cụ tốt nhất để thực hiện công việc này.

 RafflePress
RafflePress

RafflePress cho phép bạn dễ dàng tổ chức một cuộc thi trên trang web của mình. Để tham gia, người dùng truy cập trên website của bạn sẽ cần phải hoàn thành một hành động mà bạn chọn.

Ví dụ: Bạn có thể cung cấp cho khách truy cập 1 mục để theo dõi bạn trên Twitter và 3 mục để đăng ký nhận bản tin của bạn.

Giveaway RafflePress
Giveaway RafflePress

Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích ngườ dùng truy cập tham gia vào danh sách của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn muốn phát triển nhanh chóng danh sách hiện có trước một sự kiện lớn.

Thật dễ dàng kết nối bất kỳ cuộc thi nào với danh sách bạn tạo:

 • Constant Contact.
 • AWeber.
 • Mailchimp.
 • ActiveCampaign.
 • Drip.
 • Nhiều công cụ khác nữa.

Tất cả những gì người dùng truy cập của bạn cần làm là tham gia danh sách và họ sẽ được tự động nhập vào quà tặng của bạn. Có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng mục nhập và hành động bạn muốn mọi người thực hiện.

Giá cả: Có thể bắt đầu với phiên bản RafflePress miễn phí ngay hôm nay. Phiên bản trả phí từ $49/năm và bao gồm xác minh email cho các mục của bạn

5. The Newsletter Plugin

Newsletter Plugin là plugin đăng ký nhận tin WordPress tuyệt vời, cho phép bạn tạo và gửi nội dung email marketing bên trong bảng điều khiển WordPress.

 The Newsletter Plugin
The Newsletter Plugin

The Newsletter Plugin có một trình tổng hợp trực quan ở bên trong WordPress. Bạn có thể kéo và thả các thành phần vào bố cục của mình để tạo bất kỳ loại email nào bạn muốn gửi.

So với các plugin khác mà Vietnix đã xem xét, The Newsletter Plugin có lẽ có trình soạn thảo thân thiện với người dùng nhất.

  The Newsletter Plugin thân thiện với người dùng
The Newsletter Plugin thân thiện với người dùng

Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất bản tin. Trong phiên bản miễn phí, thông tin này khá hạn chế và sẽ không cho phép bạn theo dõi các dòng subject riêng lẻ.

Theo dõi các chỉ số trên The Newsletter Plugin
Theo dõi các chỉ số trên The Newsletter Plugin

Ưu điểm chính của The Newsletter Plugin so với MailPoet là The Newsletter Plugin hoạt động hoàn hảo trong WP Mail SMTP!

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng theo dõi email, báo cáo và ghi nhật ký trong WP Mail SMTP để gửi và đo lường các bản tin. Những thứ này sẽ hoạt động ngoài các tính năng theo dõi trong plugin bản tin.

Đặc biệt hơn là tính năng theo dõi mở và nhấp hoạt động tốt trong cả hai plugin khi bạn sử dụng cùng nhau.

Theo dõi mail đã mở hay click chưa?
Theo dõi mail đã mở hay click chưa?

Giá cả: The Newsletter Plugin có phiên bản miễn phí và cho phép bạn gửi bản tin không giới hạn từ WordPress. Ngoài ra, có thể mua các gói tiện ích mở rộng từ $65/năm.

Xem thêm: Tổng hợp 20 plugin hiển thị bài viết WordPress phổ biến hiện nay

6. SendPress Newsletters

SendPress Newsletters là một plugin đăng ký nhận tin miễn phí cho WordPress. Các tính năng của plugin này nó cơ bản hơn nhiều so với The Newsletter Plugin, nhưng nó cũng hoạt động với WP Mail SMTP.

 SendPress Newsletters
SendPress Newsletters

SendPress Newsletters về cơ bản chỉ là một trình soạn thảo rich text editor. Nhưng có một số shortcut để thêm dynamic placeholder.

Ví dụ: Bạn có thể nhấp vào nút để thêm placeholder cho tên người đăng ký hoặc tự động bao gồm tên trang web và URL của bạn bằng cách sử dụng thẻ.

Trình soạn thảo văn bản thân thiện
Trình soạn thảo văn bản thân thiện

Bản tin được gửi bằng cron job và bạn có thể kiểm soát tốc độ gửi, rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng máy chủ SMTP với giới hạn về số lượng email có thể gửi mỗi giờ.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng nhà cung cấp email giao dịch dựa trên API với WP Mail SMTP vì các dịch vụ này được thiết kế đặc biệt để xử lý số lượng lớn email.

Giá cả: SendPress Newsletters là plugin đăng ký nhận tin WordPress miễn phí. SendPress Pro có thêm các tính năng SMTP, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nếu bạn đang sử dụng SendPress với WP Mail SMTP.

7. Email Subscribers and Newsletters

Email Subscribers and Newsletters là một plugin bản tin WordPress miễn phí khác có các tính năng tương tự như The Newsletter Plugin. Cho phép bạn gửi bản tin email marketing và thông báo bài đăng trên blog.

 Email Subscribers and Newsletters
Email Subscribers and Newsletters

Plugin hỗ trợ không giới hạn người đăng ký và bản tin. Plugin này cũng tuân thủ GDPR. Trình soạn thảo trong plugin thân thiện với người dùng hơn một chút so với SendPress, nhưng không có các tính năng kéo và thả.

 Email Subscribers and Newsletters không giới hạn người đăng ký bản tin
Email Subscribers and Newsletters không giới hạn người đăng ký bản tin

Bạn có thể sử dụng với WP Mail SMTP để khắc phục bất kỳ sự cố nào với việc WordPress không gửi được email. Điều này cũng mang lại cho bạn tất cả các lợi ích bổ sung của WP Mail SMTP, bao gồm các công cụ theo dõi và ghi nhật ký email tốt nhất cho WordPress.

Giá cả: Email Subscribers and Newsletters tải xuống miễn phí. Phiên bản Pro có giá từ $6,50/tháng (thanh toán hàng năm) và cho phép tạo thư trả lời tự động và thông báo.

Xem thêm: Top những plugin hỏi đáp WordPress hiệu quả cho SEO

8. Newsletter Glue

Newsletter Glue là một ứng cử viên tương đối mới với thị trường plugin đăng ký nhận tin WordPress. Nó cho phép bạn gửi bất kỳ bài đăng blog nào cho người đăng ký của bạn qua email.

Newsletter Glue
Newsletter Glue

Newsletter Glue không có trình tạo hình ảnh riêng. Thay vào đó, bạn làm việc trực tiếp trong một bài đăng WordPress thông thường. Newsletter Glue cho phép bạn thêm các block cụ thể và bạn có thể chọn phần nào của trang mà bạn muốn đưa vào email tương ứng.

Khi bạn đã sẵn sàng để gửi bài đăng của mình dưới dạng bản tin, bạn thiết lập các chi tiết bên dưới màn hình tạo bài đăng.

Thiết lập để gửi mail cho người dùng đơn giản
Thiết lập để gửi mail cho người dùng đơn giản

Phiên bản miễn phí cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn nội dung để bạn có thể đăng một phiên bản khác trên blog của mình nếu bạn muốn.

Newsletter Glue không hỗ trợ SMTP và nó sẽ không hoạt động với WP Mail SMTP. Vì vậy, bạn sẽ bỏ lỡ những tính năng theo dõi và gửi lại email mà Vietnix đã nói đến. Thay vào đó, bạn có thể kết nối trực tiếp một nhà cung cấp email riêng biệt thông qua plugin. Nó hỗ trợ một loạt các dịch vụ nổi tiếng bao gồm:

 • Mailchimp (đây là tùy chọn duy nhất trong phiên bản miễn phí).
 • ActiveCampaign.
 • Campaign Monitor.
 • Sendy,…

Giá cả: Có phiên bản Newsletter Glue miễn phí. Phiên bản Pro có giá từ $76/năm. Nó cung cấp cho bạn nhiều block hơn và bổ sung thêm danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email bổ sung.

9. MailPoet

MailPoet là một plugin bản tin WordPress cho phép bạn tạo bản tin email bên trong dashboard. Nó cũng là một công cụ tùy chỉnh email trong WooCommerce hiệu quả.

MailPoet
MailPoet

MailPoet phù hợp cho người dùng WordPress muốn giữ tất cả hoạt động Marketing của họ trong cùng một dashboard. Plugin có trình tổng hợp hình ảnh kéo – thả để giúp bạn tạo bản tin một cách nhanh chóng.

 MailPoet hoạt động trên cùng 1 dashboard
MailPoet hoạt động trên cùng 1 dashboard

Và MailPoet cũng tích hợp tốt với các công cụ khác được khuyên dùng, bao gồm:

 • Formidable Forms.
 • OptinMonster.
 • Các plugin dành cho thành viên, bao gồm cả MemberPress.

Một nhược điểm là bạn không thể sử dụng MailPoet với một plugin SMTP, vì vậy nó sẽ không hoạt động với WP Mail SMTP. Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó để tạo các báo cáo email đầy đủ hoặc ghi nhật ký các email WordPress của mình.

Giá cả: MailPoet miễn phí gửi tối đa 1.000 email/tháng qua Sending Service. Nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn, bạn sẽ cần trả tiền hàng tháng để unlock giới hạn để gửi nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua plugin cao cấp với giá từ $149/năm mà không cần dịch vụ gửi email.

Để một website được phát triển ổn định, tăng thứ hạng và thu hút được đông đảo người dùng truy cập thì cần rất nhiều plugin. Tuy nhiên, không phải plugin nào cũng tốt cho website và hơn thế nữa là không phải lúc nào cũng miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên, Vietnix đã chia sẻ cho bạn top 9 plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất mà Vietnix đã trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm thử các plugin đăng tin trên để lựa chọn cho mình plugin phù hợp cho website của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích đối với bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI