Top 9 plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất

Lượt xem
Nguyễn Thanh Trường
Home

Bạn đang tìm kiếm các plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất? Các plugin đăng ký nhận tin này giúp bạn tạo danh sách và gửi bản tin trực tiếp từ dashboard WordPress của mình. Đây là một phương pháp để tăng traffic đối với website cực kỳ hiệu quả.

Dưới đây là bài phân tích về các plugin tốt nhất mà Vietnix nhận thấy sẽ giúp ích cho các chiến dịch email marketing của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. WP Mail SMTP

WP Mail SMTPplugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất nhiện nay. Cho phép bạn gửi các email WordPress thông qua một nhà cung cấp dịch vụ email để khi gửi email không bị vào mục spam của khách.

Plugin đăng ký nhận tin trên WordPres - WP Mail SMTP
Plugin đăng ký nhận tin trên WordPres – WP Mail SMTP

WP Mail SMTP là một người bạn đồng hành cần thiết cho plugin đăng tin WordPress của bạn. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả các bản tin của bạn đều được gửi thành công và cũng mở khóa các công cụ khác có giá trị giúp bạn theo dõi từng email sau khi đã được gửi đi.

 • Theo dõi chỉ số open và click vào bản tin

Đặc biệt, WP Mail SMTP cho phép bạn theo dõi tỷ lệ mở email và nhấp chuột vào liên kết trong tất cả các email bạn gửi.

Theo dõi và thống kê các chỉ số
Theo dõi và thống kê các chỉ số

Điều này cũng sẽ bạn có thêm nhiều thông tin để đánh giá trên các bản tin WordPress của mình.

Ví dụ: Giả sử bạn muốn đo lường mức độ thành công của một dòng chủ đề cụ thể trong bản tin. WP Mail SMTP cho phép bạn xem dữ liệu mở và nhấp cho bất kỳ bản tin nào trong danh sách hoặc biểu đồ.

Thống kê biểu đồ
Thống kê biểu đồ

Một số plugin bản tin cung cấp tính năng theo dõi chỉ số mở và nhấp chuột cơ bản. Thông thường, sẽ không được chia thành các subject. Vì vậy, WP Mail SMTP cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng các dòng subject sao cho mang lại hiệu quả cao nhất

Và bạn thậm chí có thể xem từng bản tin riêng lẻ đã được mở và nhấp vào hay chưa.

Xem từng bản tin riêng lẻ
Xem từng bản tin riêng lẻ
 • Gửi lại bản tin WordPress

Nếu một trong số những người đăng ký của bạn không nhận được bản tin. Bạn có thể chuyển tiếp một bản sao theo cách thủ công, nhưng sẽ không chuyên nghiệp.

Vì vậy, WP Mail SMTP cho phép bạn gửi lại bản tin đến một người nhận cụ thể theo yêu cầu. Bạn có thể gửi bản tin đến cùng một địa chỉ email hoặc chỉnh sửa địa chỉ email trước.

Gửi lại bản tin
Gửi lại bản tin

Đây là một cách tốt để gửi lại từng email không thành công. Và nếu bạn có một loạt email bị lỗi, bạn có thể dễ dàng đánh dấu và gửi lại tất cả cùng một lúc.

Gửi lại bản tin hàng loạt
Gửi lại bản tin hàng loạt

Phía sau hậu trường, plugin WP Mail SMTP sắp xếp các email để gửi theo lô. Việc này sẽ làm giảm tải trên máy chủ web của bạn để gửi trơn tru mà không có bất kỳ tác động nào về hiệu suất.

Giá cả: WP Mail SMTP Lite có thể tải xuống miễn phí từ WordPress.org. Plugin này cho phép bạn gửi các bản tin WordPress thông qua một loạt các mail dựa trên API hoặc một máy chủ SMTP bên ngoài.

Để có đầy đủ chức năng theo dõi và gửi lại email, bạn cần phải tải phiên bản Pro ($99/năm). Elite ($149/năm) bao gồm White Glove Setup.

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

2. WPForms

WPForms là plugin tốt nhất cho việc đăng ký nhận tin WordPress. Bạn có thể sử dụng WPForms để tạo các forms tùy chỉnh và kết nối với dịch vụ email marketing của mình.

Plugin đăng ký nhận tin WordPress - WPForms
Plugin đăng ký nhận tin WordPress – WPForms

WPForms đi kèm với hàng trăm các templates biểu mẫu cho WordPress bao gồm các biểu mẫu đăng ký bản tin được tạo sẵn.

Khi kết nối với nhà cung cấp dịch vụ email marketing, xuất bản và đăng ký nhận tin một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng truy cập chọn segment hoặc group mà họ muốn tham gia.

Tùy chỉnh form trên WPForms
Tùy chỉnh form trên WPForms

Nếu bạn muốn thu thập thông tin đăng ký từ biểu mẫu liên hệ của mình. WPForms giúp bạn dễ dàng thêm hộp đăng ký Mailchimp vào biểu mẫu liên hệ có sẵn. Bạn có thể sử dụng cùng một hướng dẫn cho bất kỳ dịch vụ email marketing nào mà WPForms hỗ trợ, bao gồm:

Giá cả: Tải WPForms Lite miễn phí từ WordPress.org và được tích hợp Constant Contact. Để trải nghiệm những tính năng tốt hơn, bạn phải update lên WPForms Pro để mở khóa tất cả các phần bổ trợ email marketing khác.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn miễn phí mua hosting với mức giá ưu đãi nhất!

3. OptinMonster

OptinMonster là một loại popup plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các popup marketing giúp bạn có nhiều người đăng ký nhận bản tin hơn.

Plugin đăng tin OptinMonster
Plugin đăng tin OptinMonster

OptinMonster rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Bạn có thể thiết kế bất kỳ loại popup nào bằng cách sử dụng một trong các template được cung cấp sẵn khi đăng ký. Chỉ cần thêm một biểu mẫu optin vào popup và thiết kế cho nó phù hợp với trang web của bạn.

Plugin OptinMonster rất dễ sử dụng
Plugin OptinMonster rất dễ sử dụng

Sau đó, kết nối tài khoản email marketing với OptinMonster để người đăng ký của bạn được thêm trực tiếp vào danh sách. OptinMonster hỗ trợ rất nhiều công cụ khác nhau, bao gồm:

 • Mailchimp.
 • AWeber.
 • MailPoet.
 • ActiveCampaign.
 • HubSpot.
 • ConvertKit.
 • EmailOctopus.
 • MailerLite.
 • Mad Mimi.
 • GetResponse.
 • Sendinblue,…

Nền tảng này cũng có công cụ quản lý người đăng ký riêng có tên là Monster Leads. Công cụ này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn giữ một backup số người đăng ký của mình.

Giá cả: Bạn có thể bắt đầu tạo popup bản tin email miễn phí. Các gói trả phí từ $14/tháng và bao gồm 1 chiến dịch miễn phí “Done-For-You”.

4. RafflePress

RafflePress là plugin đăng tin WordPress rất tốt, nếu bạn muốn tạo bản tin email một cách nhanh chóng, RafflePress là công cụ tốt nhất để thực hiện công việc này.

 RafflePress
RafflePress

RafflePress cho phép bạn dễ dàng tổ chức một cuộc thi trên trang web của mình. Để tham gia, người dùng truy cập trên website của bạn sẽ cần phải hoàn thành một hành động mà bạn chọn.

Ví dụ: Bạn có thể cung cấp cho khách truy cập 1 mục để theo dõi bạn trên Twitter và 3 mục để đăng ký nhận bản tin của bạn.

Giveaway RafflePress
Giveaway RafflePress

Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích ngườ dùng truy cập tham gia vào danh sách của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn muốn phát triển nhanh chóng danh sách hiện có trước một sự kiện lớn.

Thật dễ dàng kết nối bất kỳ cuộc thi nào với danh sách bạn tạo:

 • Constant Contact.
 • AWeber.
 • Mailchimp.
 • ActiveCampaign.
 • Drip.
 • Nhiều công cụ khác nữa.

Tất cả những gì người dùng truy cập của bạn cần làm là tham gia danh sách và họ sẽ được tự động nhập vào quà tặng của bạn. Có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng mục nhập và hành động bạn muốn mọi người thực hiện.

Giá cả: Có thể bắt đầu với phiên bản RafflePress miễn phí ngay hôm nay. Phiên bản trả phí từ $49/năm và bao gồm xác minh email cho các mục của bạn

5. The Newsletter Plugin

Newsletter Plugin là plugin đăng ký nhận tin WordPress tuyệt vời, cho phép bạn tạo và gửi nội dung email marketing bên trong bảng điều khiển WordPress.

 The Newsletter Plugin
The Newsletter Plugin

The Newsletter Plugin có một trình tổng hợp trực quan ở bên trong WordPress. Bạn có thể kéo và thả các thành phần vào bố cục của mình để tạo bất kỳ loại email nào bạn muốn gửi.

So với các plugin khác mà Vietnix đã xem xét, The Newsletter Plugin có lẽ có trình soạn thảo thân thiện với người dùng nhất.

  The Newsletter Plugin thân thiện với người dùng
The Newsletter Plugin thân thiện với người dùng

Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất bản tin. Trong phiên bản miễn phí, thông tin này khá hạn chế và sẽ không cho phép bạn theo dõi các dòng subject riêng lẻ.

Theo dõi các chỉ số trên The Newsletter Plugin
Theo dõi các chỉ số trên The Newsletter Plugin

Ưu điểm chính của The Newsletter Plugin so với MailPoet là The Newsletter Plugin hoạt động hoàn hảo trong WP Mail SMTP!

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng theo dõi email, báo cáo và ghi nhật ký trong WP Mail SMTP để gửi và đo lường các bản tin. Những thứ này sẽ hoạt động ngoài các tính năng theo dõi trong plugin bản tin.

Đặc biệt hơn là tính năng theo dõi mở và nhấp hoạt động tốt trong cả hai plugin khi bạn sử dụng cùng nhau.

Theo dõi mail đã mở hay click chưa?
Theo dõi mail đã mở hay click chưa?

Giá cả: The Newsletter Plugin có phiên bản miễn phí và cho phép bạn gửi bản tin không giới hạn từ WordPress. Ngoài ra, có thể mua các gói tiện ích mở rộng từ $65/năm.

Xem thêm: Tổng hợp 20 plugin hiển thị bài viết WordPress phổ biến hiện nay

6. SendPress Newsletters

SendPress Newsletters là một plugin đăng ký nhận tin miễn phí cho WordPress. Các tính năng của plugin này nó cơ bản hơn nhiều so với The Newsletter Plugin, nhưng nó cũng hoạt động với WP Mail SMTP.

 SendPress Newsletters
SendPress Newsletters

SendPress Newsletters về cơ bản chỉ là một trình soạn thảo rich text editor. Nhưng có một số shortcut để thêm dynamic placeholder.

Ví dụ: Bạn có thể nhấp vào nút để thêm placeholder cho tên người đăng ký hoặc tự động bao gồm tên trang web và URL của bạn bằng cách sử dụng thẻ.

Trình soạn thảo văn bản thân thiện
Trình soạn thảo văn bản thân thiện

Bản tin được gửi bằng cron job và bạn có thể kiểm soát tốc độ gửi, rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng máy chủ SMTP với giới hạn về số lượng email có thể gửi mỗi giờ.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng nhà cung cấp email giao dịch dựa trên API với WP Mail SMTP vì các dịch vụ này được thiết kế đặc biệt để xử lý số lượng lớn email.

Giá cả: SendPress Newsletters là plugin đăng ký nhận tin WordPress miễn phí. SendPress Pro có thêm các tính năng SMTP, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nếu bạn đang sử dụng SendPress với WP Mail SMTP.

7. Email Subscribers and Newsletters

Email Subscribers and Newsletters là một plugin bản tin WordPress miễn phí khác có các tính năng tương tự như The Newsletter Plugin. Cho phép bạn gửi bản tin email marketing và thông báo bài đăng trên blog.

 Email Subscribers and Newsletters
Email Subscribers and Newsletters

Plugin hỗ trợ không giới hạn người đăng ký và bản tin. Plugin này cũng tuân thủ GDPR. Trình soạn thảo trong plugin thân thiện với người dùng hơn một chút so với SendPress, nhưng không có các tính năng kéo và thả.

 Email Subscribers and Newsletters không giới hạn người đăng ký bản tin
Email Subscribers and Newsletters không giới hạn người đăng ký bản tin

Bạn có thể sử dụng với WP Mail SMTP để khắc phục bất kỳ sự cố nào với việc WordPress không gửi được email. Điều này cũng mang lại cho bạn tất cả các lợi ích bổ sung của WP Mail SMTP, bao gồm các công cụ theo dõi và ghi nhật ký email tốt nhất cho WordPress.

Giá cả: Email Subscribers and Newsletters tải xuống miễn phí. Phiên bản Pro có giá từ $6,50/tháng (thanh toán hàng năm) và cho phép tạo thư trả lời tự động và thông báo.

Xem thêm: Top những plugin hỏi đáp WordPress hiệu quả cho SEO

8. Newsletter Glue

Newsletter Glue là một ứng cử viên tương đối mới với thị trường plugin đăng ký nhận tin WordPress. Nó cho phép bạn gửi bất kỳ bài đăng blog nào cho người đăng ký của bạn qua email.

Newsletter Glue
Newsletter Glue

Newsletter Glue không có trình tạo hình ảnh riêng. Thay vào đó, bạn làm việc trực tiếp trong một bài đăng WordPress thông thường. Newsletter Glue cho phép bạn thêm các block cụ thể và bạn có thể chọn phần nào của trang mà bạn muốn đưa vào email tương ứng.

Khi bạn đã sẵn sàng để gửi bài đăng của mình dưới dạng bản tin, bạn thiết lập các chi tiết bên dưới màn hình tạo bài đăng.

Thiết lập để gửi mail cho người dùng đơn giản
Thiết lập để gửi mail cho người dùng đơn giản

Phiên bản miễn phí cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn nội dung để bạn có thể đăng một phiên bản khác trên blog của mình nếu bạn muốn.

Newsletter Glue không hỗ trợ SMTP và nó sẽ không hoạt động với WP Mail SMTP. Vì vậy, bạn sẽ bỏ lỡ những tính năng theo dõi và gửi lại email mà Vietnix đã nói đến. Thay vào đó, bạn có thể kết nối trực tiếp một nhà cung cấp email riêng biệt thông qua plugin. Nó hỗ trợ một loạt các dịch vụ nổi tiếng bao gồm:

 • Mailchimp (đây là tùy chọn duy nhất trong phiên bản miễn phí).
 • ActiveCampaign.
 • Campaign Monitor.
 • Sendy,…

Giá cả: Có phiên bản Newsletter Glue miễn phí. Phiên bản Pro có giá từ $76/năm. Nó cung cấp cho bạn nhiều block hơn và bổ sung thêm danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email bổ sung.

9. MailPoet

MailPoet là một plugin bản tin WordPress cho phép bạn tạo bản tin email bên trong dashboard. Nó cũng là một công cụ tùy chỉnh email trong WooCommerce hiệu quả.

MailPoet
MailPoet

MailPoet phù hợp cho người dùng WordPress muốn giữ tất cả hoạt động Marketing của họ trong cùng một dashboard. Plugin có trình tổng hợp hình ảnh kéo – thả để giúp bạn tạo bản tin một cách nhanh chóng.

 MailPoet hoạt động trên cùng 1 dashboard
MailPoet hoạt động trên cùng 1 dashboard

Và MailPoet cũng tích hợp tốt với các công cụ khác được khuyên dùng, bao gồm:

 • Formidable Forms.
 • OptinMonster.
 • Các plugin dành cho thành viên, bao gồm cả MemberPress.

Một nhược điểm là bạn không thể sử dụng MailPoet với một plugin SMTP, vì vậy nó sẽ không hoạt động với WP Mail SMTP. Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó để tạo các báo cáo email đầy đủ hoặc ghi nhật ký các email WordPress của mình.

Giá cả: MailPoet miễn phí gửi tối đa 1.000 email/tháng qua Sending Service. Nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn, bạn sẽ cần trả tiền hàng tháng để unlock giới hạn để gửi nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua plugin cao cấp với giá từ $149/năm mà không cần dịch vụ gửi email.

Để một website được phát triển ổn định, tăng thứ hạng và thu hút được đông đảo người dùng truy cập thì cần rất nhiều plugin. Tuy nhiên, không phải plugin nào cũng tốt cho website và hơn thế nữa là không phải lúc nào cũng miễn phí.

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting, VPS, tên miền,… Vietnix thấu hiểu điều này. Chính vì vậy, Vietnix hiện tại đang có chương trình tặng Theme/Plugin bản quyền trị giá 26.000.000 VND/Năm miễn phí, bao gồm những plugin vô cùng quan trọng cho website như: Elementor Pro, RankMath Pro, WPML, Divi,… Với bộ công cụ này, bạn có thể nhanh chóng thiết kế, xây dựng, tối ưu website một cách đơn giản, chuyên nghiệp để bắt đầu phát triển kinh doanh trên môi trường internet.

Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua loạt plugin thì giờ đây bạn chỉ cần đăng ký các gói hosting của Vietnix để được nhận bộ công cụ trên. Ngoài được tặng kèm Theme/Plugin, khách hàng còn được nhận thêm chứng chỉ SSL và gói Firewall Anti DDoS độc quyền giúp website của bạn được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Nếu bạn còn cảm thấy phân vân thì hơn 50.000 khách hàng cùng đồng hành, hơn 100.000 dịch vụ được kích hoạt và tỷ lệ 97% khách hàng giới thiệu dịch vụ sau khi sử dụng chính là những minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ Vietnix.

Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói cấu hình hosting tối ưu nhất và nhận phần quà tặng cực giá trị ngay hôm nay!

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Bài viết trên, Vietnix đã chia sẻ cho bạn top 9 plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất mà Vietnix đã trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm thử các plugin đăng tin trên để lựa chọn cho mình plugin phù hợp cho website của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích đối với bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (75 bình chọn)

Nguyễn Thanh Trường

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận