NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/07/2022
Lượt xem

Lệnh Tracert là gì? Lệnh Tracert sử dụng để làm gì?

26/07/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (97 bình chọn)

Trên Windows bạn có thể sử dụng các công cụ đã được tích hợp sẵn để quản lý và dễ dàng kiểm tra mô hình internet. Trong mô hình mạng có 2 lệnh gồm lệnh Tracert và Ping. Vậy, lệnh Tracert dùng để làm gì? cách thực hiện và thao tác như thế nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Lệnh Tracert là gì? Lệnh Tracert dùng để làm gì?

Khi bạn truy cập đến một website, dữ liệu bạn nhận được sẽ di chuyển trên nhiều thiết bị trong suốt quá trình truy cập, đặc biệt là router. Tracert là một lệnh thuộc nền tảng của Windows và nó là một công cụ dòng lệnh có tác dụng xác định đường đi từ nguồn tới đích đến của một gói Giao thức Internet (IP – Internet Protocol).

Tracert là gì?
Tracert là gì?

Một tracert đóng vai trò khác với các diagnostic tool. Tracert khác ở chỗ nó kiểm tra cách dữ liệu di chuyển qua internet. Tương tự bạn có thể sử dụng DNS TTL để theo dõi. Những DNS TTL đưa ra thời gian cần để phân giải tên domain nhằm lưu vào bộ nhớ cache một truy vấn và không theo dõi luồng dữ liệu giữa các router.

Internet Protocol (IP) rất hữu ích để tìm ra các node mạng phải đi qua, cũng như độ trễ Latency phản hồi khi nó di chuyển qua các node. Nó là thứ sẽ gửi dữ liệu đến đích. Tracert cũng cho phép bạn xác định vị trí dữ liệu không thể gửi được. Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi một cách trực quan cho từng node mạng.

>> Xem thêm: Tổng hợp các câu lệnh cơ bản trong Linux toàn tập

Hướng dẫn chạy Tracert

Để chạy công cụ này trên hệ thống Mac hoặc Linux, hãy làm như sau:

 • Mở Terminal.
 • Nhập cụm từ “traceroute [hostname]” và nhấn Enter.
traceroute vietnix.vn

Ở trên Windows, bạn làm như sau:

 • Nhấp vào Start.
 • Chọn Run.
 • Nhập “cmd” và nhấp “OK”.
 • Nhập cụm từ “tracert [hostname]” và nhấn Enter.
tracert vietnix.vn

Thuật ngữ “hostname” là domain bạn quan tâm hoặc địa chỉ IP của server, router hoặc thiết bị. Sau khi quá trình theo dõi được thực hiện, nó sẽ tự kết thúc.

>> Xem thêm: 8 công dụng và cách sử dụng lệnh ps trong Linux

Cách đọc report của Tracert

Hop và Round Trip Time (RTT)

Công cụ này liệt kê dữ liệu liên quan đến mọi router mà các packet đi qua. Các Hop được đánh số ở phía bên trái của cửa số báo cáo. Mỗi dòng trong báo cáo có domain name cũng như địa chỉ IP của router.

Ngoài ra có thể dùng ba phép đo lường thời gian, được hiển thị bằng mili giây. Những điều này cho bạn biết khoảng thời gian để gửi các packet ICMP từ máy tính tới router và ngược lại.

>> Xem thêm: Round Trip Time (RTT) là gì? RTT hoạt động như thế nào?

Trình tự của các Hop

“Hop” đề cập đến dữ liệu di chuyển từ router này sang router khác. Hop đầu tiên sẽ nằm trên mạng cục bộ (LAN) của bạn. Các Hop sau cung cấp dữ liệu về router do ISP của bạn kiểm soát.

Khi các packet ICMP vượt ra ngoài domain của ISP, chúng sẽ đi đến internet chung và bạn có thể thấy rằng thời gian Hop sẽ tăng lên, thường là do khoảng cách địa lý.

Dấu hoa thị nghĩa là gì?

Đôi khi, tracert gặp khó khăn khi truy cập vào một thiết bị. Trong những trường hợp này, nó có thể hiển thị thông báo “Request timed out” cùng với dấu hoa thị. Điều này cho thấy router mà nó tiếp cận đã được định cấu hình để tước quyền hoặc tự động từ chối các packet ICMP. Điều này được thực hiện vì ICMP không được nhiều router phân loại là lưu lượng thiết yếu.

sử dụng tracert

Nếu bạn nhận được nhiều lần time out liên tục, có thể là do:

 • Các packet đến routerfirewall ngăn chặn các tracert theo dõi lộ trình.
 • Các packet đã đến router nhưng không thể quay trở lại máy tính đã gửi.
 • Kết nối của router đang có sự cố.

Sự khác biệt giữa Ping và Tracert là gì?

Sự khác biệt cơ bản giữa Ping và Tracert là trong khi Ping đơn giản chỉ cho bạn biết liệu một server có thể truy cập được hay không và thời gian để truyền và nhận dữ liệu. Tracert theo dõi chi tiết tuyến đường của dữ liệu, từ router này qua router khác, cũng như thời gian cần thiết cho mỗi Hop.

ping vs traceroute
Sự khác biệt giữa Ping và Tracert là gì?

>> Xem thêm: Ping là gì? Hướng dẫn kiểm tra tốc độ ping trên MacOS và Windows

Yếu tố nào tác động đến Hop Times?

Khoảng cách vật lý giữa máy tính của bạn và điểm đến là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hop times. Điều này cần được ghi nhớ trong khi xử lý sự cố mạng. Khoảng cách càng lớn thì hop times càng lâu. Một yếu tố khác là loại kết nối khác nhau thì các Hop sẽ khác nhau. Máy tính có thể kết nối nhanh hơn. Chẳng hạn như máy tính có Gigabit Ethernet (GE), rất có thể sẽ cung cấp Hop nhanh hơn so với máy tính khác.

Ngoài ra, cách dữ liệu được phân phối có thể tạo ra sự khác biệt. Ví dụ: nếu dữ liệu được gửi qua router không dây dùng chung cho nhiều thiết bị, thời gian khứ hồi có thể chậm hơn so với router dành riêng cho một máy tính thông qua kết nối Ethernet hoặc cáp quang.

Khi nào độ trễ Latency cao quan trọng?

Độ trễ Latency sẽ quan trọng khi bạn có dữ liệu cần đến đích ngay lập tức . Ví dụ: nếu hình ảnh tĩnh đang được gửi, độ trễ có thể không phải là một yếu tố lớn. Mặt khác, nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi thoại qua VoIP (Voice over Internet Protocol) hoặc thực hiện hội nghị truyền hình, độ trễ có thể ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng tracert report để xác định các vấn đề với dịch vụ Internet hoặc mạng của bạn. Ví dụ:

 1. Có thể có vấn đề với thiết lập mạng của bạn nếu thời gian khứ hồi cao cho các mục nhập trong report. Nếu có sự cố, bạn có thể sử dụng SNMP (Simple Network Management Protocol) để dự đoán sự cố. Điều này cung cấp thông tin về các thiết bị được quản lý trên mạng của bạn. Nếu bạn sử dụng MSP (managed service provider), bạn có thể hỏi họ về lý do gây ra sự cố.
 2. Bạn có thể nhận thấy tốc độ mạng giảm và đây là vấn đề với nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, hãy kiểm tra thỏa thuận của bạn với ISP trước khi liên hệ bộ phận hỗ trợ.
 3. Nếu bạn nhận thấy độ trễ trên latency ở cuối report, thì có thể sự cố xảy ra với server đích. Vì vậy, đây có thể là nhà cung cấp VoIP của bạn. Nếu họ có công cụ như NetFlow của Cisco, họ có thể xác định chính xác vấn đề. Nhà cung cấp của bạn cũng có thể sử dụng APM để cô lập các vấn đề về hiệu suất.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để chạy lệnh tracert?

Để chạy lệnh tracert, bạn cần phải khởi chạy Microsoft Windows.
1. Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run
2. Nhập cmd và nhấn nút Enter để mở Command Prompt
3. Nhập tracert, một khoảng trắng, sau đó bạn nhập địa chỉ IP hoặc địa chỉ web cho trang đích (ví dụ: tracert www.vietnix.vn) sau đó nhấn Enter

Làm cách nào để có thể xác định địa chỉ IP

Trên Android và cả máy tính bảng
Đi tới cài đặt mạng Wifi của bạn trên thiết bị, sau đó chọn mạng wifi bạn đã kết nối. Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP của mình cùng với thông tin về mạng khác

Lời kết

Như vậy là bạn đã nắm rõ ứng dụng của Tracert cũng như cách chạy Tracert trên Mac, Linux và Windows. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI