NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/12/2021
Lượt xem

Cách hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress trong WooCommerce

24/12/2021
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (126 bình chọn)

Khi sử dụng nền tảng WordPress, thì sẽ được phân loại bài post, sản phẩm và nội dung khác. Bằng cách nhóm các sản phẩm của bạn thành các categories (danh mục), sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các mặt hàng mong muốn của họ. Ngoài ra, nếu bạn hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress bằng table, khách hàng có thể xem và tìm kiếm thông qua categories một cách hiệu quả hơn.

Giới thiệu về các category sản phẩm WooCommerce

Category là một tính năng chính của WordPress dùng để nhóm các loại bài đăng, trang, sản phẩm có nội dung tương tự lại với nhau. Điều này sẽ giúp cải thiện điều hướng trang web vì người dùng truy cập có thể tìm kiếm theo category cụ thể để tìm thông tin chi tiết hơn.

Giới thiệu về các category sản phẩm Woocommerce
Giới thiệu về các category sản phẩm Woocommerce

Dịch vụ Hosting cho WordPress: Giải pháp giúp website WordPress của doanh nghiệp load nhanh gấp 12 lần hiện tại!

Đối với các cửa hàng online nói riêng, việc cải thiện khả năng điều hướng giúp tăng doanh thu đáng kể. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nếu khách hàng không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thì rất có thể họ sẽ từ bỏ website của bạn mà không mua hàng.

Do đó, cần phải sắp xếp và nhóm các sản phẩm của bạn thành các category một cách rõ ràng là điều cần thiết để xây dựng thành công một trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, việc hiển thị sản phẩm rõ ràng theo category trên trang web của bạn. Ví dụ: Bằng cách tạo các table category, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy các mặt hàng họ muốn xem dễ dàng hơn. Tất cả các sản phẩm trong từng category của bạn sẽ được liệt kê rõ ràng trong các table riêng biệt.

Rõ hơn bạn có thể xem hình minh họa dưới đây:

Hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress
Hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress

Ngoài ra, nếu bạn thêm chức năng “Search”, sắp xếp và lọc vào bảng của mình, khách hàng sẽ nhanh chóng được điều hướng qua các mục của bạn để tìm thứ họ muốn. Thay vì chọn toàn bộ trang web hoặc cuộn qua các trang category dài, họ có thể tiếp cận sản phẩm họ đang tìm kiếm chỉ trong vài giây.

WooCommerce Product Table là một giải pháp tuyệt vời để thêm bảng category vào trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn cần hiển thị các bài đăng và làm cho chúng có thể tìm kiếm và lọc được. Plugin này chính là thứ mà bạn đang cần tìm. Nó hoạt động rất tốt, thu hẹp kết quả tìm kiếm khi bạn nhập.

>> Xem thêm: Cách lọc sản phẩm WooCommerce (Hướng dẫn chi tiết)

Bảng có vẻ như được embedded sẵn vào theme vì nó không có quá nhiều kiểu dáng. Bạn không phải thay đổi một dòng code nào để làm cho nó phù hợp với trang web, nếu gặp vấn đề gì về kỹ thuật thì bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ và sẽ được giải đáp và tìm cách khắc phục ngay sau đó.

Plugin để hiển thị sản phẩm theo danh mục trong Woocommerce
Plugin để hiển thị sản phẩm theo danh mục trong Woocommerce

Ngoài ra, Vietnix muốn chỉ ra rằng việc đọc thêm các tài liệu là nên làm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải thích trong đó và sau đây Vietnix sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm chi tiết về plugin này.

Sử dụng một plugin tự động hóa việc tổ chức và hiển thị sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện cửa hàng online của mình mà không tốn nhiều công sức. Đó là đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và khách hàng của bạn.

Khi sử dụng WooCommerce, bạn nên kết hợp thêm các theme và plugin trên WordPress để tối ưu hóa các yếu tố khác nhằm giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website. Hiện tại, nhằm giúp khách hàng an tâm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên internet, Vietnix đang có chương trình tặng kèm bộ quà tặng trị giá 26.000.000 VND/Năm cho người dùng đăng ký Hosting, VPS tốc độ cao. Danh sách những theme và plugin miễn phí tới thời điểm hiện tại là:

 • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Plugin: itheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
 • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.
 • Plugin: Elementor Pro hỗ trợ thiết kế website đơn giản chỉ với thao tác kéo thả.
 • Theme: Divi cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và cách sử dụng những plugin này trong các bài hướng dẫn trên website Vietnix. Hoặc nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình đăng ký hosting, VPS cũng như cài đặt, sử dụng bộ công cụ trên, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Vietnix để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Cách hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress trong Woocommerce

Việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn với Woocommerce Product Table. Theo mặc định, plugin này tạo các bảng bao gồm tất cả các sản phẩm trên trong cửa cửa hàng trên website của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần một chút thay đổi nó cũng có thể liệt kê các sản phẩm theo category trong các bảng riêng biệt.

Plugin Woocommerce Product Table
Plugin Woocommerce Product Table

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo category cho sản phẩm và hiển thị rõ ràng trên trang web của bạn.

Bước 1: Nhóm các sản phẩm của bạn thành các categories phù hợp

Trước khi thiết lập các bảng category, bạn phải tạo các category cho sản phẩm của mình. Khi bắt đầu tổ chức cho các sản phẩm của mình, điều quan trọng cần nhớ là mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các mặt hàng bạn cung cấp. Do đó, bạn cần nhóm các sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Bạn cũng có thể tạo các danh mục chính rộng hơn bao gồm các danh mục con. Ví dụ: Danh mục chính là “Vật nhà bếp” có thể bao gồm các danh mục con như “chén”, “muỗng”, “nồi”,…. Danh mục chính sẽ rất hữu ích cho những khách hàng chưa có các quyết định về những sản phẩm cụ thể mà họ muốn xem qua.

Tạo danh mục WooCommerce

Để thiết lập các category sản phẩm trong Woocommerce của bạn, hãy truy cập tới Dashboard WordPress và điều hướng đến Products > Categories. Bạn sẽ thấy danh sách danh mục trống ở bên phải màn hình và các fields để nhập các thông tin cho danh mục mới ở bên trái:

Tạo danh mục sản phẩm
Tạo danh mục sản phẩm

Bắt đầu điền vào các fields bên trái bằng cách chọn tên category (chẳng hạn như “quần áo”, “đồ chơi”, “thiết bị điện tử”,…) và slug. Slug chỉ đơn giản là phần cuối của URL được liên kết với danh mục. Vì vậy, nếu bạn muốn category của mình có URL vietnix.vn/clothing, bạn cần nhập “quan-ao” làm slug:

Điền các danh mục mà bạn muốn tạo
Điền các danh mục mà bạn muốn tạo

Tiếp theo, bạn sẽ thấy menu drop-down nơi bạn có thể chọn cấp độ gốc cho categories mới mà bạn đang tạo. Bạn cũng có thể chọn thêm mô tả và hình ảnh nếu muốn, những điều này sẽ rất hữu ích cho khách hàng đang xem qua store của bạn.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng menu drop-down thứ hai để chọn Display type. Tùy chọn “Default” sẽ hiển thị các categories cài đặt theo theme của bạn:

Chọn Display Type trong danh mục sản phẩm
Chọn Display Type trong danh mục sản phẩm

Bạn có thể đặt kiểu hiển thị thành Products, Subcategories hoặc Both để hiển thị nội dung tương ứng trên các trang category của bạn. Mặc dù sau này bạn sẽ tạo các bảng category, bạn vẫn có thể gộp các trang category mặc định nếu muốn.

Khi đã hoàn tất, hãy click vào vào nút Add new category và làm như vậy để tạo thêm các danh mục khác theo định hướng của bạn. Sau đó, chỉnh sửa từng sản phẩm của bạn và assign vào các categories hoặc subcategories liên quan.

>> Xem thêm: Cách xóa chuyên mục trong WordPress

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce Product Table

Khi categories của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng WooCommerce Product Table để liệt kê các sản phẩm theo categories trong store của bạn. Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce Product Table.

 • Bước 1: Truy cập Dashboard WordPress > Plugin > Add New > Search “WooCommerce Product Table”
 • Bước 2: Sau đó chọn Install Now > Active Plugin.

Trong danh sách Plugin của bạn, điều hướng đến phần Settings của WooCommerce Product Table’s.

Thiết lập cài đặt trong plugin
Thiết lập cài đặt trong plugin

Điều hướng đến cài đặt WooCommerce Product Table’s.

Bước 3: Tùy chỉnh cài đặt product table của bạn

Trước khi thêm bảng vào các trang của trang web, bạn cần tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của store. Trên trang Setting của plugin, bạn có thể cấu hình nhiều tùy chọn giúp sửa đổi bảng của mình, bao gồm:

 • Tạo kiểu bảng để phù hợp với theme hoặc sở thích của bạn
 • Chỉ định nội dung cho bảng như mô tả sản phẩm, hình ảnh, nút Add to Cart, v.v.
 • Bật các tính năng tăng hiệu suất như loading và bộ nhớ đệm
 • Thêm quantity và variation selectors vào bảng của bạn
 • Xác định các tùy chọn phân trang cho các bảng lớn

Tất cả những cài đặt cần được check. Tuy nhiên, bây giờ Vietnix sẽ tập trung vào việc thêm chức năng tìm kiếm, sắp xếp và lọc vào bảng của bạn để cải thiện điều hướng. Để làm điều đó, trước tiên hãy cuộn xuống phần Sorting:

Thiết lập tùy chọn lọc
Thiết lập tùy chọn lọc

Tại đây, có thể sử dụng menu drop-down đầu tiên để chọn dữ liệu mà bảng sẽ sử dụng để sắp xếp các sản phẩm cần liệt kê. Menu drop-down thứ hai sẽ xác định xem sản phẩm cần xuất hiện theo thứ tự tăng dần hay giảm dần.

Tiếp theo, cuộn xuống Table Controls và bật cài đặt Product Filters. Điều này cho phép khách hàng sử dụng menu drop-down bộ lọc để xem các mục cụ thể trong bảng của bạn:

Table Control
Table Control

Ở phía dưới, bạn cũng có thể bật box tìm kiếm và quyết định vị trí của nó. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một mặt hàng cụ thể, họ có thể nhập mặt hàng đó vào thanh tìm kiếm và nhìn thấy mặt hàng đó trong bảng của bạn.

Hãy lưu các thay đổi vào trang này khi bạn đã hoàn tất việc cấu hình cài đặt rồi chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 4: Thêm product category tables vào store của bạn

Bây giờ, bạn cần thêm các bảng category của mình vào các trang có liên quan, có một số option để làm điều này như: Có thể thêm các bảng danh mục riêng lẻ vào các trang category hiện có của mình, bổ sung hoặc thay đổi cách hiển thị sản phẩm mặc định. Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang liệt kê tất cả các bảng category của mình hoặc thêm các trang mới riêng biệt cho từng bảng.

Khi bạn đã quyết định trang nào cần sử dụng, bạn cần shortcode để hiển thị từng bảng. Thông thường, shortcode được sử dụng để hiển thị bảng được tạo bằng WooCommerce Product Table đơn giản là:

[product_table]

Tuy nhiên, điều này sẽ hiển thị một bảng gồm tất cả các sản phẩm của bạn chứ không phải là category cụ thể. Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng sửa đổi những shortcode này. Để chỉ hiển thị các sản phẩm từ một category nhất định, bạn cần sử dụng định dạng sau:

[product_table category="example"]

Bạn chỉ cần thay thế “example” bằng tên của category hoặc subcategory mà bạn muốn hiển thị. Sau đó, save hoặc publish trang. Bạn có thể lặp lại quy trình này để tạo nhiều bảng sản phẩm dựa trên category khác nhau nếu muốn.

>> Xem thêm: 24 plugin sản phẩm WordPress WooCommerce tốt nhất cần cho website bán hàng

Lời kết

Với tỷ lệ chuyển đổi của bạn trên mạng, việc tạo điều hướng rõ ràng cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn là điều rất quan trọng. Category là một phương pháp dùng để cải thiện khả năng điều hướng trang web và việc sử dụng plugin để hiển thị sản phẩm theo danh mục trong Woocommerce với các bảng tùy chỉnh có thể giúp việc điều hướng cửa hàng của bạn trở nên đơn giản hơn đối với khách hàng.

Để tạo bảng category với WooCommerce Product Table, bạn chỉ cần:

 • Nhóm các sản phẩm của bạn thành các category có liên quan.
 • Cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce Product Table.
 • Tùy chỉnh cài đặt bảng sản phẩm của bạn.
 • Thêm bảng category sản phẩm vào store của bạn.

Bạn có thắc mắc về cách hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress trong bài viết này, bạn có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI