Entry Processes là gì? Cách xử lý tình trạng Max Entry Processes

Lượt xem
Home

Entry Processes là gì? Nó là số lượng PHP script có thể chạy tại cùng một thời điểm. Một số gói Shared Hosting và WordPress hosting hiện nay có giới hạn số lượng Entry Processes. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu về Entry Processes và các khắc phục trình trạng Max Entry Processes nhanh chóng.

Entry Processes là gì?

Entry Processes chính là số lượng tác vụ đang xử lý tại một thời điểm trên tổng số các tác vụ mà hosting có thể xử lý cùng lúc. Entry Processes được tạo ra để chống lại các cuộc tấn công DDoS. Khi tỉ lệ này đạt 1/ 1 thì website của bạn sẽ gặp lỗi 508 (Resource Limit Reached).

Entry Processes là gì?
Entry Processes là gì?

Entry Processes có phải là số lượng khách truy cập trên trang web không?

Không nên nhầm lẫn với số lượng khách truy cập có trên trang web. Bởi vì quá trình này chỉ mất vài phần giây để hoàn thành. Giả sử ta có shared hosting và WordPress hosting bị giới hạn với 20 entry processes. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chỉ có 20 người có thể truy cập trang web cùng một lúc. Vì rất hiếm có khả năng 20 người duyệt trang web trong cùng một phần giây.

Khi khách truy cập duyệt bất kỳ trang web, web server sẽ bắt đầu phục vụ request. Trong khi request này đang được phục vụ, nó sẽ sử dụng một entry processes. Khi request này đã được phục vụ, web server sẽ không sử dụng nó nữa, số lượng giảm đi 1. Lưu ý cronjob, shell scripts và các lệnh khác cũng sử dụng entry processes khi chúng đang chạy.

Vì sao cần hạn chế Entry Processes?

Các giới hạn được tạo ra để nhằm đảm bảo không có người dùng nào sử dụng được tất cả tài nguyên server. Đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS vào web server. Entry Processes sẽ giới hạn số lượng kết nối đồng thời đến web server. Nhờ đó giúp server chống lại lưu lượng độc hại.

Tình trạng Max Entry Processes là gì?

Tình trạng Max Entry Processes (Đôi khi có thể gọi là lỗi) xảy ra khi máy chủ của bạn phải dành quá nhiều tài nguyên (tài nguyên đã được phân phối từ máy chủ cho hosting cPanel mà bạn đang sử dụng) để phục vụ cho trang web của bạn. Max Entry Processes không hiển thị thành lỗi rõ rệt từ phía người dùng (Client) nhưng nhìn chung nó sẽ gây ra tình trạng giật lag. Thậm chí, có thể khiến website bị treo nếu diễn ra lâu.

Khi tình trạng Max Entry Processes diễn ra trong một thời gian đủ lâu nó sẽ biến tướng thành một lỗi cụ thể, lỗi 508 (Resource Limit Is Reached). Nếu bạn xem kiểm tra trong cPanel sẽ thấy thông số Entry Processes màu đỏ.

Bạn có thể hiểu đơn giản là tình trạng này xảy ra khi số kết nối đồng thời tối đa được cho phép khi chạy PHP/CGI Script cho website. Ví dụ với Apache khi một yêu cầu chuyển đến thì nó sẽ thành một process, một module sẽ chuyển process đó vào hàng xử lý hiện tại thì nó sẽ trở thành Entry Processes cho đến khi yêu cầu được xử lý xong. Nếu hàng xử lý đã max số entry processes thì nó sẽ ngắt tiến trình đang yêu cầu, sau đó trả về lỗi 508 hoặc 503 qua Apache, hành động đó nhằm mục đích ngăn cho một website không được phép chiếm quá nhiều kết nối .

Nguyên nhân gây nên tình trạng Max Entry Processes

Tình trạng Max Entry Processes thường bị gây ra bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Website của bạn là diễn đàn VBB, PHPBB,… bị bot spam quá nhiều.
 • Website của bạn là website về âm nhạc, phim ảnh hay WordPress khi chạy chiếm nhiều tài nguyên, có lượng truy cập lớn…
 • Website của bạn đang bị tấn công DDoS.
 • Website của bạn đang chạy phần mềm lên lịch (Cron Job) quá nặng. Ví dụ như dùng cURL để leech bài viết, chạy mã nguồn tìm kiếm chiếm nhiều dung lượng CPU,…

Cách khắc phục tình trạng Max Entry Processes

 • Nếu trường hợp website của bạn là diễn đàn, hãy bật chức năng captcha khi đăng ký tài khoản và khi gửi bài để chống bot và spammer.
 • Nếu trường hợp website của bạn là wordpress thì cần tối ưu hóa các plugin, không nên lạm dụng cài quá nhiều plugin. Nếu là website về nhạc, phim thì không được lưu các file media (nhạc, phim,…) vào hosting mã nguồn. Các file media cần sử dụng hosting chuyên dụng để lưu trữ.
 • Nếu Website của bạn đang bị DDoS thì bạn có thể áp dụng những cách chống DDoS như đầu tư vào phần cứng mạng tốt, sử dụng tường lửa ứng dụng web và CDN, tăng dung lượng băng thông Internet và dung lượng server, phân tán cơ sở hạ tầng, chủ động bảo vệ server DNS, triển khai các phần cứng Anti-DDoS và module phần mềm…
 • Hãy kiểm tra Cron Job xem có tác vụ nào đang chạy mà làm tốn tài nguyên hay không. Nếu có hãy xóa chúng đi hoặc tiến hành tối ưu lại.

Tìm hiểu thông số Entry Processes của Hosting Vietnix

Hosting Vietnix hiện đang sử dụng bảng điều khiển cPanel với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đi kèm với nhiều tính năng. Trong cPanel có rất nhiều các thông số khác nhau, một trong những thông số đáng chú ý đó là Entry Processes

Như đã trình bày ở phần trên, Entry Processes là số lượng tác vụ đang xử lý tại một thời điểm trên tổng số tác vụ mà hosting có thể xử lý cùng lúc. Tổng số tác vụ mà hosting có thể xử lý cùng lúc (Entry Processes Limit) không đồng nghĩa với số người có thể truy cập cùng lúc vào website của bạn. Thông số Entry Processes Limit càng cao thì càng tốt.

Tùy vào từng gói Hosting mà thông số Entry Processes tại Vietnix có sự khác biệt. Hiện tại, thông số Entry Processes của Hosting Vietnix tương ứng theo các gói dịch vụ như sau:

 • Gói Hosting Giá Rẻ có thông số Entry Processes là 20. 
 • Gói Hosting Cao Cấp có thông số Entry Processes từ 150 – 200. 
 • Gói Business Hosting có thông số Entry Processes từ 150 – 400.

Đặc biệt, khi quý khách hàng có nhu cầu tăng thông số Entry Processes, Vietnix hoàn toàn có thể đáp ứng được. Thông số Entry Processes của các gói Hosting Vietnix không chỉ dừng lại ở mức 400 mà còn có thể tăng lên 500 hoặc hơn thế nữa. Nếu quý khách cần tăng thông số Entry Processes cho gói Hosting, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên sale phụ trách hoặc bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ.

Những ưu điểm nổi bật của Hosting Vietnix

Vietnix là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín tại Việt Nam và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hiện tại, Vietnix đang cung cấp 3 gói dịch vụ Hosting với nhiều cấu hình cũng như mức giá khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong đó:

 • Hosting Giá Rẻ: Chỉ có giá từ 5,000đ/tháng. Là gói Hosting được thiết kế để phục vụ cho những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ muốn sở hữu website nhiều tính năng nhưng đảm bảo tối ưu về chi phí.
 • Hosting Cao Cấp: Chỉ có giá từ 39,000đ/tháng. Đây là gói Hosting phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu cân đối giữa chi phí và hiệu suất của website. 
 • Business Hosting: Chỉ có giá từ 149,000đ/tháng. Đây là giải pháp Hosting phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, những đơn vị thiết kế website, trang thương mại điện tử có lưu lượng truy cập cao và cần sử dụng nhiều tài nguyên.

Hosting tại Vietnix được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, điển hình như:

 • 100% ổ cứng SSD/NVMe: Hosting tại Vietnix sử dụng ổ cứng SSD Storage, NVMe Storage kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise giúp tăng tốc website gấp 12 lần.
 • Vietnix Firewall: Các gói Hosting tại Vietnix tích hợp công nghệ chống DDoS phát triển độc quyền hàng đầu Việt Nam, giúp bảo vệ hệ thống toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công.
 • Jetbackup: Dữ liệu được tự động sao lưu mỗi ngày với Jetbackup. Khách hàng khôi phục toàn bộ dữ liệu khi xảy ra sự cố.
 • Quét chống mã độc Imunify360: Imunify360 là phần mềm bảo mật thế hệ mới sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với 6 lớp bảo mật, Imunify360 cung cấp giải pháp an ninh toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.

Ngoài ra, khi sử dụng Hosting Vietnix, quý khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Nhận bộ quà tặng Theme và Plugin dành cho WordPress trị giá lên đến 800$/năm: Bao gồm plugin WP Rocket, Rank math, itheme Security Pro, WPML, WP Smush Pro, toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop.
 • Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL: Hosting giá rẻ được tặng chứng chỉ SSL miễn phí từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.
 • Miễn phí chuyển dữ liệu: Khi đăng ký dịch vụ Hosting tại Vietnix, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu về Vietnix hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua nhiều kênh: Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, 100% được chứng nhận bởi cPanel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như Ticket, Livechat, Hotline… giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.
 • Hoàn tiền nếu không hài lòng: Vietnix cam kết hoàn tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách hoàn tiền của Vietnix đảm bảo minh bạch, rõ ràng và thực hiện nhanh gọn.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu về Entry Processes là gì và vì sao cần hạn chế trong cPanel? Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI