Entry Processes là gì? Lý do để đưa ra hạn chế Entry Processes

Entry Processes là gì?

12/04/2021

Entry Process là gì? Nó là số lượng PHP script có thể chạy tại cùng một thời điểm. Một số gói Shared Hosting và WordPress hosting hiện nay có giới hạn số lượng entry process.

Entry Process có phải là số lượng khách truy cập trên trang web không?

Không nên nhầm lẫn với số lượng khách truy cập có trên trang web. Bởi vì quá trình này chỉ mất vài phần giây để hoàn thành. Giả sử ta có shared hosting và WordPress hosting bị giới hạn với 20 entry process. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chỉ có 20 người có thể truy cập trang web cùng một lúc. Vì rất hiếm có khả năng 20 người duyệt trang web trong cùng một phần giây.

Khi khách truy cập duyệt bất kỳ trang web, web server sẽ bắt đầu phục vụ request. Trong khi request này đang được phục vụ, nó sẽ sử dụng một entry process. Khi request này đã được phục vụ, web server sẽ không sử dụng nó nữa, số lượng giảm đi 1. Lưu ý cronjob, shell scripts và các lệnh khác cũng sử dụng entry process khi chúng đang chạy.

Lý do để đưa ra hạn chế Entry Processes là gì?

Các giới hạn được tạo ra để nhằm đảm bảo không có người dùng nào sử dụng được tất cả tài nguyên server. Đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS vào web server. Entry Processes sẽ giới hạn số lượng kết nối đồng thời đến web server. Nhờ đó giúp server chống lại lưu lượng độc hại.

Điều gì xảy ra nếu đạt đến giới hạn?

Khi bạn sử dụng tất cả các entry process được phân bổ (20), khách truy cập mới sẽ gặp phải lỗi 508.

entry processes là gì? - lỗi 508
Lỗi 508 khi đạt giới hạn tài nguyên

Theo accuwebhosting.

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments