NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/05/2024
Lượt xem

Công thức STRINGS là gì? Cách áp dụng hiệu quả trong viết bài PR

03/05/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)

Để bài viết PR quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hấp dẫn và hiệu quả, bạn cần áp dụng công thức STRTINGS để viết bài. Trong bài viết dưới đây, mình chia sẽ để bạn hiểu rõ hơn công thức STRINGS là gì và cách áp dụng chi tiết nhé.

Công thức STRINGS là gì?

Công thức STRINGS là một trong những công thức viết content đơn giản, hiệu quả và dễ áp dụng hàng đầu hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong Content Marketing. Công thức này tập trung vào việc cung cấp cho người đọc những thông tin giá trị, bao gồm các kiến thức và kinh nghiệm hữu ích liên quan đến một lĩnh vực, ngành nghề cụ thể. Thông qua đó, người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng từ doanh nghiệp.

Công thức STRINGS
Công thức STRINGS

Tại sao công thức STRINGS lại quan trọng?

Dưới đây là những lý do khiến công thức STRINGS trở thành một trong những mô hình được ứng dụng rộng rãi trong các bài PR như hiện nay: 

Nội dung thu hút sự chú ý

STRINGS là một phương pháp viết nội dung hiệu quả, giúp thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ đọc hết trang của người dùng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người đọc thường ưu tiên click vào những bài viết dạng toplist, liệt kê bởi con số mang lại cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy hơn nội dung bằng chữ. Các bài viết PR kết hợp sử dụng con số có thể đạt được tỷ lệ click cao hơn 36%.

Công thức STRINGS tập trung vào sử dụng tiêu đề dạng danh sách để thu hút sự chú ý và kích thích người đọc muốn đọc tiếp. Bên cạnh đó, bạn nên lồng ghép thông tin sản phẩm của doanh nghiệp vào nội dung bài viết để điều hướng sự chú ý của người đọc và tăng cường mức độ tương tác.

Ví dụ:

 • Thay vì tiêu đề “Mẹo làm đẹp da hiệu quả“, bạn có thể sử dụng tiêu đề “Top 5 Mẹo làm đẹp da hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng”.
 • Trong bài viết giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da, bạn có thể kết hợp các con số như “95% khách hàng hài lòng” hoặc “Kem dưỡng da giúp da sáng lên 2 tông màu sau 2 tuần sử dụng“.

Viết và đọc lướt dễ dàng

Người đọc hiện đại thường có hành vi đọc lướt, chỉ dành thời gian đọc nhanh và tìm kiếm thông tin hữu ích. Chính vì vậy, viết và đọc lướt dễ dàng đang trở thành xu hướng trong thời đại số.

Danh sách liệt kê là một trong những phương pháp viết nội dung hiệu quả, giúp người đọc nắm bắt nhanh chóng thông tin chính trong bài viết. Với một danh sách liệt kê rõ ràng và chi tiết, người đọc dễ dàng xem lướt nội dung và tìm thấy các thông tin quan trọng một cách nhanh chóng.

Viết và đọc lướt dễ dàng nhờ công thức STRINGS
Viết và đọc lướt dễ dàng nhờ công thức STRINGS

Trên thực tế, phần lớn người đọc đều không có đủ kiên nhẫn để đọc toàn bộ nội dung bài viết, trừ khi nội dung đó cung cấp kiến thức chuyên sâu về chủ đề họ đang quan tâm. Vậy nên, họ thường có xu hướng lướt sơ qua các nội dung chính và dừng lại tại những thông tin quan trọng. Lúc này, một bài viết liệt kê với các nội dung rõ ràng, rành mạch chính là thứ mà người đọc tìm kiếm, và đây cũng là lý do giúp cho mô hình STRINGS được các doanh nghiệp chú trọng đến vậy.

Ví dụ: Thay vì viết một đoạn văn dài giới thiệu về các lợi ích của sản phẩm, bạn có thể sử dụng danh sách liệt kê như sau:

 • Lợi ích 1: Giúp da sáng mịn, đều màu.
 • Lợi ích 2: Cung cấp độ cho da.
 • Lợi ích 3: Chống lão hoá, giảm nếp nhăn

Danh sách liệt kê là một công cụ hiệu quả để thu hút người đọc thời đại số, tăng khả năng tiếp cận, cải thiện SEO và nâng cao hiệu quả nội dung. Hãy thử áp dụng phương pháp viết và đọc lướt dễ dàng vào bài viết của bạn để tăng cường sự tương tác và thu hút nhiều người đọc hơn!

Dễ dàng cập nhật nội dung mới

Cập nhật nội dung là một bài toán quan trọng cho các website trong thời đại số với sự đổi mới liên tục của thị trường. Công thức STRINGS mang đến một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Với dạng bài danh sách liệt kê, bạn có thể bổ sung nội dung mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì phải đọc lại toàn bộ bài viết, bạn chỉ cần thêm thông tin mới vào cuối danh sách và chỉnh sửa tiêu đề cho phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhất cho người đọc.

Dễ dàng cập nhật nội dung mới
Dễ dàng cập nhật nội dung mới

Trong khi đó, dạng bài danh sách, liệt kê cho phép bạn bổ sung nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có một thông tin nào đó cần được đưa vào bài viết, bạn chỉ cần thêm một cái tên ở cuối danh sách, sau đó đổi tiêu đề sao cho phù hợp là hoàn tất quá trình này. 

Ví dụ: Nếu bạn có một bài viết về “Top 5 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng“, bạn chỉ cần thêm một địa điểm mới vào cuối danh sách và cập nhật lại tiêu đề thành “Top 6 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng“.

Viết bài PR theo công thức STRINGS

Như đã đề cập ở trên, bài viết PR được triển khai theo công thức STRINGS thường là dạng liệt kê, tổng hợp thông tin. Công thức STRINGS không chỉ sở hữu nội dung phong phú, mà còn cung cấp cho người đọc những thông tin giá trị có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Để tạo nên một bài PR theo công thức STRINGS, bạn cần đảm bảo 5 yếu tố, cụ thể là: S T R I N G S:

1. Share (Chia sẻ)

Chữ S đầu tiên trong STRINGS là Share – chia sẻ. Trong một bài viết liệt kê, tổng hợp, bạn cần cung cấp những thông tin, kiến thức hoặc kinh nghiệm hữu ích trong một lĩnh vực, ngành nghề nhất định (thường có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty kinh doanh) để người đọc nắm rõ hơn về vấn đề mà họ đang quan tâm.

Chia sẻ
Chia sẻ

Ví dụ:

Nếu bạn đang PR cho sản phẩm kem dưỡng da, bạn có thể chia sẻ những kiến thức về chăm sóc da, các loại da phổ biến, lợi ích của việc sử dụng kem dưỡng da,… Nếu bạn đang PR cho dịch vụ du lịch, bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm du lịch, những địa điểm du lịch hấp dẫn, những lưu ý khi du lịch,…

2. Teach (Giảng dạy)

Công thức STRINGS là một công cụ hiệu quả để viết bài PR thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ đọc hết. Trong đó, Teach – Giảng dạy là một yếu tố quan trọng giúp bạn cung cấp giá trị và tạo sự tương tác với người đọc.

Chữ T thứ hai trong STRINGS là Teach – giảng dạy. Khi viết bài PR dạng này, bạn có thể cung cấp cho người đọc các kỹ năng và hướng giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề mà họ quan tâm bằng cách cung cấp các chỉ dẫn chi tiết hoặc tài liệu tham khảo hữu ích.

Đưa ra giải pháp
Đưa ra giải pháp

Ví dụ:

 • Nếu bạn đang PR cho sản phẩm phần mềm quản lý kho, bạn có thể hướng dẫn người đọc cách sử dụng phần mềm, những tính năng hữu ích của phần mềm, hoặc cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm.
 • Nếu bạn đang PR cho dịch vụ tư vấn tài chính, bạn có thể chia sẻ những kiến thức về đầu tư, những chiến lược đầu tư hiệu quả, hoặc cung cấp những tài liệu tham khảo về tài chính.

Trong chiến dịch Nike Training Club (viết tắt là NTC), Nike đã xây dựng một ứng dụng tập thể dục free để hỗ trợ người dùng tập luyện hiệu quả thông qua hệ thống 190 bài tập hữu ích. Nike cũng tăng cường tương tác và tạo nên một cộng đồng tập luyện trực tuyến bằng các bài viết chia sẻ, hướng dẫn giá trị.

3. Reward (Phần thưởng)

Ngoài việc chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, doanh nghiệp còn phải mang đến các phần thưởng để khuyến khích họ thực hiện các hành động tiếp theo. Chẳng hạn như Nike thường xuyên tung ra các chương trình áp dụng riêng cho thành viên của họ, bao gồm tích điểm, giảm giá, trải nghiệm hoạt động độc quyền của Nike… Bằng cách này, Nike không chỉ duy trì tương tác với khách hàng, mà còn thúc đẩy họ hành động và xây dựng một cộng đồng khách hàng giá trị. 

Chữ R thứ ba trong STRINGS là Reward – phần thưởng. Ngoài việc chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, doanh nghiệp còn phải mang đến các phần thưởng để khuyến khích họ thực hiện các hành động tiếp theo. Phần thưởng có thể là các chương trình tích điểm, giảm giá, trải nghiệm độc quyền, hoặc các ưu đãi hấp dẫn khác.

Ví dụ:

 • Nếu bạn đang PR cho sản phẩm giày thể thao, bạn có thể tặng voucher giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm.
 • Nếu bạn đang PR cho dịch vụ du lịch, bạn có thể tặng tour du lịch miễn phí cho khách hàng đặt tour sớm.

Nike thường xuyên tung ra các chương trình áp dụng riêng cho thành viên của họ, bao gồm tích điểm, giảm giá, trải nghiệm hoạt động độc quyền của Nike… Bằng cách này, Nike không chỉ duy trì tương tác với khách hàng, mà còn thúc đẩy họ hành động và xây dựng một cộng đồng khách hàng giá trị.

4. Intrigue (Kích thích tò mò)

Chữ I trong STRINGS là Intrigue – kích thích tò mò. Khơi gợi sự tò mò là cách hiệu quả nhất để bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Để làm được điều đó, bạn có thể lồng ghép vào nội dung những câu hỏi mở hoặc những câu chuyện thú vị. Từ đó, họ sẽ có hứng thú khi đọc nội dung và tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Kích thức sự tò mò để thu hút khách hàng
Kích thức sự tò mò để thu hút khách hàng

Ví dụ:

 • Nếu bạn đang PR cho sản phẩm nước hoa, bạn có thể đặt một câu hỏi mở như “Bạn muốn mùi hương nào thể hiện cá tính của bạn?”.
 • Nếu bạn đang PR cho dịch vụ du lịch, bạn có thể kể một câu chuyện thú vị về một địa điểm du lịch độc đáo.

Nike đã thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách tung ra các bộ sưu tập đặc biệt cùng những phiên bản giới hạn. Chẳng hạn như mẫu Air Max 1 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường bởi thiết kế độc đáo cùng sự giới hạn về số lượng. Đây không chỉ là cách giúp Nike thu hút sự tò mò của khách hàng, mà còn góp phần tạo nên giá trị khác biệt cho thương hiệu.

5. Nurture (Chăm sóc, nuôi dưỡng)

Công thức STRINGS là một công cụ hiệu quả để viết bài PR thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ đọc hết. Trong đó, Nurture – Chăm sóc, nuôi dưỡng là một yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và tăng cường lòng trung thành.

Chữ N trong STRINGS là Nurture – chăm sóc, nuôi dưỡng. Thông qua các bài PR dạng liệt kê, tổng hợp, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những nội dung hữu ích và giá trị. Đồng thời, đây cũng là cách xây dựng một mối liên kết bền chặt với khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng, họ sẽ tương tác với thương hiệu nhiều hơn, thậm chí sẵn sàng chọn mua những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng

Với Nike, thương hiệu này mang lại giá trị cho cộng đồng người yêu thích thể thao với ứng dụng RRC. Ứng dụng này không chỉ mang đến cho người dùng hàng loạt chương trình tập luyện miễn phí, mà còn cung cấp các thông tin hữu ích hỗ trợ họ cải thiện sức khỏe, thể trạng và tinh thần của mình. Dựa vào lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng, Nike tiếp tục liên kết với sản phẩm, dịch vụ mình kinh doanh để thúc đẩy hành vi mua hàng của người dùng.

6. Generate (Xây dựng)

Chữ G trong STRINGS là Generate – xây dựng. Dù được triển khai theo công thức nào thì mục đích chính của một bài PR vẫn là gia tăng sự tương tác của khách hàng và tạo nên các hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

Xây dựng ấn tượng tốt với khách hàng
Xây dựng ấn tượng tốt với khách hàng

STRINGS cũng được Nike áp dụng trong các chiến lược quảng bá của mình. Thương hiệu này thường xuyên đăng tải các hình ảnh, video hấp dẫn liên quan đến sản phẩm mà họ cung cấp trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram… Bên cạnh đó, Nike cũng sử dụng email marketing để cung cấp các thông tin ưu đãi để duy trì mối liên kết với các khách hàng tiềm năng của mình.

Lời kết

Nắm rõ công thức STRINGS là gì và cách triển khai bài viết theo công thức STRINGS. Nếu bạn đang xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu, đừng quên áp dụng STRINGS để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI