NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn chuyển website mã nguồn WordPress từ Hosting sang VPS nhanh chóng

05/07/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (110 bình chọn)

Bên cạnh hosting thì VPS là một giải pháp lưu trữ website với dung lượng lớn được nhiều webmaster lựa chọn. Vậy nếu trong trường hợp muốn chuyển đổi giữa 2 loại hình này thì nên làm thế nào? Bài viết sau đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting sang VPS nhanh chóng và an toàn nhất.

Một số công cụ cần chuẩn bị

Để quá trình chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting cho WordPress sang VPS Windows diễn ra thuận lợi trong thời gian ngắn nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những công cụ sau:

 • Một VPS mới với dung lượng đầy đủ để chứa dữ liệu được chuyển từ hosting cũ sang.
 • Trình quản lý VPS, phổ biến hiện nay có thể kể đến như DirectAdmin, EasyEngine, Kpanel,… Trong đó, bạn có thể nhận miễn phí trình quản lý DirectAdmin khi sử dụng các gói VPS tại Vietnix.
 • Tài khoản của nhà cung cấp tên miền và trình quản lý tên miền.
 • Một website đang hoạt động sẵn.
 • Các Plugin All In One Migration và All-in-One WP Migration Unlimited Extension sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Quá trình chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting sang VPS trong bài viết này dành cho những trang đã hoạt động trong một khoảng thời gian và sở hữu một lượng dữ liệu cụ thể.

Còn nếu trang web của bạn hoàn toàn mới thì có thể bỏ qua bước backup database (bước 2 ở phần dưới). Cụ thể, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sao lưu source code website

Việc sao lưu mã nguồn của các website chạy trên nền tảng WordPress khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng plugin Updarft Plus có sẵn để thực hiện quá trình backup source website và tải về máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trình quản lý cPanel của hosting để sao lưu mã nguồn website. Đây là giao diện quản lý được tích hợp sẵn khi người dùng đăng ký các gói hosting tại Vietnix. Bạn mở mục File Manager và tiến hành đóng gói mã nguồn website thành file Zip để tải về máy tính.

Bước 2: Backup database trên hosting

Backup hay sao lưu database là điều rất cần thiết để tránh trường hợp mất mát dữ liệu trong quá trình chuyển đổi. Thực tế đây là công việc cần thực hiện thường xuyên trong quá trình quản trị website chứ không chỉ riêng trong trường hợp này.

Để backup database nhanh chóng, bạn có thể sử dụng plugin All In One Migration phiên bản miễn phí ở trên WordPress. Sau khi đã cài đặt xong, bạn vào plugin và tiến hành export file dữ liệu để lưu về máy tính.

2.1. Khi đã kích hoạt thành công, hãy truy cập vào Plugin All-in-One WP Migration và chọn tùy chọn Export để tiến hành xuất dữ liệu.

Xuất dữ liệu từ All in One WP
Xuất dữ liệu từ All in One WP

2.2. Truy cập vào mục Export To → FILE và đợi quá trình sao lưu hoạt động (thời gian từ 5 đến 30 phút, tùy thuộc vào kích thước của trang web).

Chọn export to rồi chọn file và đợi chờ
Chọn export to rồi chọn file và đợi chờ

2.3. Sau đó chọn close và màn hình sẽ xuất hiện như giao diện bên dưới. Chọn download để hoàn tất quá trình sao lưu dữ liệu website của bạn.

Chọn download để lưu file về máy của bạn
Chọn download để lưu file về máy của bạn

Bước 3: Đăng nhập VPS

Tài khoản đăng nhập sẽ được nhà cung cấp gửi cho bạn khi đăng ký dịch vụ mới. Ở bước này, bạn tiến hành truy cập vào link đăng nhập, điền tên và mật khẩu chính xác. Nếu là lần đăng nhập đầu tiên thì đừng quên đổi mật khẩu để bảo vệ an toàn dữ liệu.

Đăng nhập vào tài khoản VPS
Đăng nhập vào tài khoản VPS

Bước 4: Tạo database và gắn domain trên VPS mới

Ở bước này, bạn sẽ phải truy cập vào trình quản lý VPS để thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết đối với trình quản lý DirectAdmin, các trình quản lý khác bạn có thể tham khảo để thực hiện tương tự:

Trước hết bạn tạo domain mới theo các bước:

 • Đăng nhập vào DirectAdmin với tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp.
 • Ở giao diện quản lý, bạn chọn mục Domain Setup.
 • Nhấn vào nút Add New ở góc phải trên.
 • Nhập tên domain website mà bạn muốn thêm vào, sau đó nhấn nút Create.

Tiếp theo, bạn tạo database mới bằng cách:

 • Tại giao diện quản lý, bạn chọn mục MySQL Management.
Chọn mục MySQL Management
Chọn mục MySQL Management
 • Nhấn vào nút Create New Database ở góc phải trên.
Nhấn vào nút Create New Database
Nhấn vào nút Create New Database
 • Nhập thông tin database theo yêu cầu (bao gồm Name, User, Password) và bấm nút Create Database.
Nhập thông tin database theo yêu cầu
Nhập thông tin database theo yêu cầu
 • Nếu khởi tạo thành công, bảng tóm tắt thông tin database sẽ xuất hiện. Bạn lưu lại để tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo.
Tạo database thành công
Tạo database thành công

Bước 5: Import dữ liệu từ Hosting cũ vào VPS mới

Sau khi thực hiện tạo Database xong ở bước 4, bạn tiến hành import dữ liệu đã tải ở bước 2 vào VPS theo các bước sau:

 • Trong mục Extra Features chọn mục phpMyAdmin .
 • Đăng nhập với thông tên Username cùng Password ở mục 4 để truy cập.
 • Tại giao diện phpMyAdmin, bạn chọn database cần import dữ liệu > Chọn tab Import > Chọn file dữ liệu đã tải xuống ở bước 2 > Bấm nút Import để hoàn tất quá trình.
Chọn Import để thêm một file dữ liệu vào phpMyadmin
Chọn Import để thêm một file dữ liệu vào phpMyadmin
Thông báo import file thành công
Thông báo import file thành công

Bước 6: Upload source code website

Bạn thực hiện upload mã nguồn website thông qua giao diện DirectAdmin theo quy trình sau:

 • Chọn mục File Manager
Chọn File Manager
Chọn File Manager
 • Tiếp tục bấm vào mục Domain > Chọn tên miền website mà bạn vừa thêm > Chọn mục public_html > Xóa 2 file đang tồn tại sẵn trong thư mục này, sau đó chọn Upload file và kéo file source ở bước 1 lên
Đi đến thư mục public_html
Đi đến thư mục public_html
 • Xóa 2 file đang tồn tại sẵn trong thư mục này, sau đó chọn Upload file và kéo file source ở bước 1 lên > bấm Upload và chờ một khoảng thời gian.
Upload file vào thư mục public_html
Upload file vào thư mục public_html
 • Giải nén (Extract) file source code, sau đó chọn toàn bộ file vừa giải nén và di chuyển (move) chúng lại vào mục public_html.
Giải nén (Extract) file source code
Giải nén (Extract) file source code

Bước 7: Kết nối mã nguồn website với database

Trong mục public_html bạn trỏ vào file wp-config.php và tiến hành chỉnh sửa thông số Database Name, Database Username và Database Password cho khớp với thông số của database bạn vừa tạo ở các bước trên.

Kết nối mã nguồn website với database
Kết nối mã nguồn website với database

Bước 8: Trỏ domain website về VPS của bạn

Cách đơn giản nhất để trỏ tên miền về VPS là bạn truy cập vào trang quản lý tên miền, sau đó tạo mới hoặc thay đổi A record sao cho trỏ về địa chỉ IP của VPS.

Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất cứ vấn đề nào, hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp VPS để được chỉ dẫn chính xác nhất. Điều này sẽ giúp tránh các lỗi nghiêm trọng gây tình trạng mất mát dữ liệu.

Trỏ domain website về đúng IP của VPS
Trỏ domain website về đúng IP của VPS

Khi nào nên chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting sang VPS?

Hosting sẽ là lựa chọn phù hợp cho những webmaster mới bởi sự tối ưu về chi phí và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting sang VPS trong những trường hợp sau:

 • Chạy website có cấu trúc thư viện đặc biệt: Cụ thể như thư viện SOAP (thanh toán online), CURL (chạy lệnh),… thì VPS sẽ phù hợp hơn so với hosting.
 • Toàn quyền kiểm soát hệ thống: Mỗi VPS sẽ sử dụng tài nguyên hoàn toàn tách biệt với những gói VPS khác. Do đó bạn có thể tự do cài đặt hệ điều hành, bổ sung thêm các thư viện, điều chỉnh bộ nhớ PHP,… theo nhu cầu sử dụng mà không cần phụ thuộc bất cứ bên thứ 3 nào khác.
 • Website có lưu lượng truy cập lớn: VPS sẽ phù hợp hơn với những website có lượng người dùng truy cập cùng lúc lớn. Lý do là bởi dịch vụ này không giới hạn về đường truyền băng thông cùng như có dung lượng RAM, CPU khả dụng lớn hơn so với hosting.
 • Xây dựng website ổn định, uy tín: Như đã nói, mỗi VPS là một khu vực riêng và tách biệt tài nguyên so với những gói VPS khác cùng hệ thống nên sẽ có tính ổn định cao hơn. Đồng thời nếu có bất cứ vấn đề gì với những website khác cùng hệ thống thì hãy yên tâm là trang của bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường.
 • Xây dựng web có tính an toàn, bảo mật cao: Tất nhiên, tính bảo mật của VPS sẽ cao hơn so với hosting. Nếu như web hosting thường gặp phải phương thức tấn công Local attack thì với VPS, bạn có thể tự thiết lập hệ thống bảo mật để ngăn chặn mà không bị hạn chế.

Lời kết

Có thể thấy việc chuyển website mã nguồn WordPress từ hosting sang VPS là điều cần thiết khi bạn muốn mở rộng quy mô web hoặc nâng cao tính an toàn, bảo mật cho trang. Mong rằng với những thông tin và hướng dẫn chi tiết trên, bạn có thể tự áp dụng thành công để chuyển đổi cho website của mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào về hosting và VPS, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để Vietnix có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI