Hướng dẫn cách tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính

Lượt xem
Home

Pinterest là một trong những website hữu ích chứa rất nhiều hình ảnh, video với nội dung đa dạng, phong phú và thú vị. Không chỉ chia sẻ nội dung, người dùng còn có thể sử dụng Pinterest như một kênh tiếp thị SEO hữu ích cho doanh nghiệp, trang web của mình.

Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu về Pinterest và hướng dẫn chi tiết cách tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính.

Sơ lược về Pinterest là gì?

Pinterest là một trang mạng xã hội nổi tiếng với kho nội dung chia sẻ hình ảnh, video từ các nguồn khác nhau. Trang web này giúp bạn lưu giữ các thông tin hình ảnh, video theo nhóm các thẻ. Ngoài ra, Pinterest cũng là một công cụ hỗ trợ SEO website bài viết rất hiệu quả.

Trang Pinterest được doanh nhân Ben Silbermann cùng với Paul Sciarra và Evan Sharp giới thiệu vào tháng 3 năm 2010. Pinterest chia sẻ nội dung theo dạng mạng xã hội, chúng được dùng khá phổ biến, post và phân loại ảnh, video dưới dạng các thẻ đính kèm. Người dùng có thể tạo ra, lưu về và quản lý nhiều chủ đề thẻ khác biệt theo sở thích.

so luoc pinterest la gi
Sơ lược về Pinterest là gì?

Ưu, nhược điểm của trang web Pinterest

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan.
 • Kho lưu trữ nội dung hình ảnh, video khổng lồ giúp người dùng khám phá ý tưởng.
 • Công cụ hữu ích để hỗ trợ SEO, quảng cáo và kinh doanh.
 • 81% người dùng là nữ giúp có thể tiếp thị các sản phẩm dành cho phái đẹp.

Nhược điểm:

 • Nội dung chỉ tập trung vào hình ảnh và video.
 • Khó bảo vệ bản quyền hình ảnh, nội dung của người dùng chia sẻ.

Hướng dẫn cách sử dụng Pinterest?

Đăng ký tài khoản Pinterest miễn phí

Các bạn có thể tạo tài khoản để sử dụng miễn phí tại Pinterest.com bằng email cá nhân hoặc tài khoản Facebook.

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin tên, tuổi, giới tính, ngôn ngữ rồi lựa chọn tối thiểu ít nhất 5 chủ đề theo sở thích để Pinterest có thể hiển thị các đề xuất thích hợp đến bạn.

Làm quen với Profile

Trang chủ: Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy các ghim được lưu gần nhất và các đề xuất mới dựa trên những lịch sử truy cập, tìm kiếm của bạn.

Người bạn đang theo dõi: Các nhà sản xuất nội dung, artist sáng tạo.

lam quen voi profile pinterest
Hướng dẫn cách tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính 13

Lưu Pin và tạo bảng cá nhân

Các Pin có thể được lưu bằng hai cách:

 • Tải video Pinterest trực tiếp và dễ dàng.
 • Lưu từ thiết bị máy tính hoặc từ các nguồn website khác: Bạn nhấp vào “+” ở góc bên phải dưới cùng rồi chọn phần “Tạo một Ghim”.
 • Nếu tải nội dung ảnh, video từ máy tính lên Pinterest, bạn kéo thả hình ảnh vào phần khung trống hiển thị trên màn hình.

Theo dõi người dùng

Nếu có hứng thú hoặc muốn xem thêm các nội dung về các Pin hoặc các Board của một người dùng bất kỳ nào đó. Bạn có thể nhấn nút follow họ hoặc chỉ follow mỗi một chủ đề Board để nhận được thông báo mỗi khi có các nội dung mới từ họ có cập nhật. 

Tương tác với người dùng khác

Có một số cách để các bạn có thể tương tác trên mạng xã hội Pinterest, bao gồm các chức năng như lưu Pin, gửi Pin, nhận xét các ảnh, thêm ảnh, share ảnh.

Tại sao nên dùng Pinterest?

Với số lượng hình ảnh, video lớn, Pinterest có thể lưu giữ các nội dung này với kích thước lớn, chất lượng cao. Người dùng không cần lo lắng về những vấn đề như video, hình ảnh tải lên bị mờ, nhòe, chất lượng kém, thu nhỏ hoặc tràn dung lượng.

Đối tượng sử dụng của trang Pinterest rất đa dạng, từ học sinh, sinh viên cho tới nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo nội dung, doanh nghiệp, công ty… Tất cả đều có nhu cầu lớn về vấn đề lưu trữ nội dung nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Cách tải video trên Pinterest về điện thoại cho iPhone và Android

Tiếp theo đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể tải video Pinterest đơn giản. Bao gòm hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn nhanh

 • Trên Android: Mở ứng dụng Pinterest > Tìm video cần tải > Sao chép liên kết video> Dán link liên kết của video vào Video Downloader for Pinterest > Chọn Download.
 • Trên iPhone: Truy cập ứng dụng hỗ trợ Documents để giúp chuyển tài liệu vào ứng dụng Ảnh trên Iphone. 

Tiếp theo là hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh họa.

Cách lưu video Pinterest trên điện thoại iOS

Trong thời điểm hiện tại thì ứng dụng mạng xã hội Pinterest sẽ không hỗ trợ cho bạn tải hình ảnh hay video về máy iPhone. Tuy nhiên vẫn có cách lưu video trên pinterest, các bạn cần phải sử dụng các ứng dụng thứ ba như Documents. Các bước thực hiện sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng mạng xã hội Pinterest trên điện thoại iPhone, chọn đến phần video mà mình muốn tải về > Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Nhấp vào phần sao chép liên kết.

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào trong ứng dụng Documents > Sau đó chọn vào biểu tượng Trình duyệt trên thanh công cụ để chuyển ứng dụng sang chế độ trình duyệt. Tại đây, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm, tiếp tục nhập và tìm kiếm một trang web tên là Pinterest Downloader.

cach luu video pinterest tren dien thoai ios
Cách lưu video Pinterest trên điện thoại iOS

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy dán liên kết vừa sao chép video muốn tải xuống ở ứng dụng Pinterest > Chọn vào mục Download > Ở mục này, bạn có thể tùy chọn chất lượng video từ 480p đến 1080p.

Bước 4: Bạn nhấn vào phần “Xong” để tiến hành quá trình tải video về điện thoại iPhone. Sau đó chọn vào phần thư mục “Tải về” được lưu ở màn hình chính trong ứng dụng Documents để có thể xem video.

Bước 5: Để di chuyển video này từ Documents vào ứng dụng Thư viện ảnh trên điện thoại iPhone, bạn nhấn vào ô biểu tượng dấu ba chấm nằm ở phía dưới video > Chọn phần “Di chuyển”.

Bước 6: Tiếp theo chọn vào mục “Tập tin của tôi” > Chọn vào “Ảnh” > Rồi nhấn “Di chuyển”. Vậy là video vừa rồi đã được chuyển ngay vào ứng dụng Ảnh. Từ đây bạn có thể thoải mái xem lại hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng xem rồi.

Cách lưu video Pinterest điện thoại Android

Đối với hệ điều hành mở trên điện thoại Android, chúng ta có cách lưu các video từ trên nền tảng Pinterest một cách hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng có tên là Video Downloader for Pinterest có trên cửa hàng CH Play. Từ đây bạn có thể tha hồ bổ sung tất cả các video chất lượng từ nguồn Pinterest vào trong bộ sưu tập của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play, tìm kiếm ứng dụng Video Downloader for Interest và cài đặt về cho điện thoại Android.

Bước 2: Tiếp tục mở ứng dụng mạng xã hội Pinterest trên điện thoại Android lên, sau đó tìm đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Send. Tiếp theo hãy chọn phần Copy link để lấy đường link chia sẻ của video.

cach luu video pinterest tren dien thoai android
Hướng dẫn cách tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính 14

Bước 3: Sau khi đã sao chép được đường link của video, bạn hãy mở ứng dụng Video Downloader for Pinterest vừa mới cài đặt. Dán đường link vào ô trống, sau đó bấm nút Download màu đỏ nằm ở phía dưới ô trống để nhập link.

Bước 4: Sau khi ứng dụng download xong video trên Pinterest, bạn có thể kiểm tra lại trong phần danh sách video của ứng dụng.

Cách tải video trên Pinterest về máy tính đơn giản

Bước 1: Bạn click vào các video mình muốn tải về > Sau đó, chọn phần biểu tượng hình mũi tên hướng lên trên > Chọn mục “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Sau khi sao chép liên kết, bạn hãy truy cập trang web Pinterest Downloader.

Bước 3: Từ trang web Pinterest Downloader, bạn chọn phần tìm kiếm trên trang chủ của máy > Dán link sao chép liên kết đặt vào ô tìm kiếm > Sau đó chọn mục Download video.

Bước 4: Để chất lượng video được tốt nhất, hãy lựa chọn Download Video HD ở dòng đầu tiên.

Bước 5: Bạn nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở phía góc phải nằm bên dưới màn hình.

cach luu video pinterest tren may tinh
Cách lưu video Pinterest trên máy tính

Bước 6: Cuối cùng chọn mục “Tải xuống”.

Bước 7: Lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị cửa sổ để lưu video về máy. Bạn hãy chọn ổ đĩa thích hợp để lưu về và đặt tên cho video rồi nhấn “Save”.

Sau khi tiến hành đầy đủ các bước trên, video sẽ được lưu thành công trong thư mục của máy tính.

Lời kết

Pinterest là một công cụ hữu hiệu cho các nhà quảng cáo muốn sử dụng như một công cụ SEO hình ảnh. Ngoài ra, chúng cũng cung cấp tài nguyên về video rất lớn. Việc lưu các video trên Pinterest sẽ giúp bạn có nguồn nội dung phong phú để tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết trên của Vietnix, các bạn đã hiểu rõ cách tải video trên Pinterest.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI