NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/09/2022
Lượt xem

Billboard là gì? Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo Billboard

26/09/2022
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (60 bình chọn)

Billboard là một loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến mà hầu hết chúng ta đều đã từng bắt gặp khi lưu thông trên các tuyến đường cao tốc hay ở những nơi tập trung đông người qua lại. Để tìm hiểu rõ hơn về quảng cáo Billboard là gì cùng với những ưu nhược điểm mà nó mang lại trong quá trình triển khai như thế nào? Hãy cùng khám phá với Vietnix qua bài viết sau nhé!

Billboard là gì?

Billboard còn được gọi là biển trụ cột, đây là một hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Chúng ta thường bắt gặp những tấm biển quảng cáo cột trụ này khi lưu thông trên các con tuyến đường đông đúc xe cộ như quốc lộ, cao tốc,… hay những địa điểm tập hợp nhiều người qua lại như sân bay, trung tâm thương mại,…

Billboard là gì?
Billboard là gì?

Những tấm biển trụ cột có kích thước mặt biển rộng lớn, có thể lên đến hàng trăm mét vuông, được giữ cố định bởi một trụ cột với chiều cao khổng lồ trên không trung. Kết hớp cùng những thông điệp và hình ảnh độc đáo, sáng tạo mà Billboard quảng cáo được sử dụng để gây ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.    

Quảng cáo Billboard từ lâu đã xuất hiện trên thị trường dưới những hình thức vẽ thô sơ. Trải qua hàng trăm năm thay đổi đến hiện nay, những tấm biển quảng cáo đã được ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã trở nên sống động và bắt mắt hơn. 

Đặc điểm của Billboard quảng cáo ngoài trời

Điều làm nên khác biệt cho hình thức quảng cáo Billboard ngoài trời chính là nhờ các đặc điểm cấu thành như sau: 

Kết cấu của quảng cáo Billboard

Cùng là một dạng hình thức quảng cáo ngoài trời giống Pano. Tuy nhiên khác với Pano chỉ có kết cấu biển lớn ốp sát tường, còn Billboard ngoài mặt biển còn trang bị thêm cột trụ thép với chân trụ chôn sâu dưới lớp nền bê tông.

Do đó, thường Billboard hay được đặt ở những không gian thông thoáng, rộng rãi để người tiêu dùng có thể nhìn thấy từ mọi phương hướng. Một Billboard hoàn chỉnh có cấu tạo gồm:

 • Phần nền móng, chân cột: Phải được đổ chắc chắn, chân cột phải chôn sâu dưới đất và được đổ bê tông để giữ được sức nặng của phần khung và bạt biển gắn phía trên cũng như là các tác động từ môi trường như mưa, bão,…
 • Phần khung bảng quảng cáo: Được làm từ chất liệu sắt và được hàn thành những ô vuông nhỏ giúp kéo căng bạt quảng cáo. Phần mặt biển làm từ bạt Hiflex với công nghệ in phun kỹ thuật chất lượng cao, có thể chống chịu trước những tác động từ môi trường trong thời gian dài. 
 • Phần hệ thống chiếu sáng: Mặt biển được chiếu sáng vào ban đêm nhờ lắp đặt bộ đèn Metal công suất lớn ở xung quanh phần viền bảng. Số lượng đèn chiếu phụ thuộc vào kích thước của từng bảng quảng cáo. 

 Kích thước và chiều cao của Billboard

Vì là quảng cáo ngoài trời nên để thu hút càng nhiều sự chú ý của người đi lại, các tấm biển Billboard sở hữu độ cao và kích thước rất lớn. 

 Kích thước và chiều cao của Billboard
 Kích thước và chiều cao của Billboard
 • Về diện tích mặt biển: Thông thường, một mặt biển có diện tích từ khoảng 40m2 trở nên. Nếu xét theo yêu cầu kỹ thuật, kích thước biển dao động từ 30 – 100m2 đối với huyện lộ, 90 – 120m2 đối với tỉnh lộ và 120 – 200m2 đối với quốc lộ. 
 • Về chiều cao: Yêu cầu tối thiểu đối với chiều cao biển tính được tính từ mặt đường tới phần mép dưới, cụ thể dao động từ 8 – 15m ngoại thành và dưới 10m nội thành. 

Xét về một Billboard đặt ở khu vực nội thành, kích thước và chiều cao của biển thường nhỏ hơn so với khu vực ngoại thành hay những ở những tuyến đường cao tốc, quốc lộ,… Giải thích cho điều này, ở khu vực nội thành có số dân cư đông đúc nên công tác lắp đặt Billboard có phần phức tạp và dễ ảnh hưởng đến an toàn cũng như mỹ quan xung quanh khu vực. 

Cách triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo bằng Billboard, thường được tổ chức theo 2 hình thức: Thi công xây dựng biển mới hoặc thuê quảng cáo ở các vị trí biển đã lắp đặt trước đó. 

Như đã đề cập ở trên, các khâu thi công một Billboard mới rất phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so các loại biển quảng cáo ngoài trời khác.

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo Billboard bắt đầu với các bước gồm:

 • Khảo sát vị trí .
 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Thuê đất nhà nước.
 • Đổ nền móng bê tông, chân cột.
 • Làm khung bảng quảng cáo và lắp đặt dàn đèn. 

Quá trình triển khai thi công xây dựng một Billboard thường mất đến vài tháng thời gian và cần phải huy động nhiều thiết bị, máy móc cũng như là đội ngũ nhân công thực thi. Do đó, thường cách xây dựng mới này phù hợp cho các đơn vị quảng cáo có tiềm lực quảng cáo lớn. 

Hầu hết, các doanh nghiệp lựa chọn cách triển khai theo hình thức thuê lại các vị trí biển quảng cáo có sẵn để chạy chiến dịch trong một thời gian nhất định. Thời gian dành cho khâu triển khai đối với cách này chỉ mất vài ngày.  

Thời gian thực hiện chiến dịch Billboard quảng cáo

Đặc trưng tiếp theo của quảng cáo Billboard chính là về thời gian triển khai. Thời gian dành cho một chiến dịch được diễn ra tương đối dài, thường từ 6 – 12 tháng hoặc lâu hơn. Mục đích của việc kéo dài như vậy là vì thương hiệu muốn gia tăng độ nhận diện và tạo ấn tượng trong tâm trí người dùng. 

Với nhiều thương hiệu/nhãn hàng có nguồn ngân sách lớn, một chiến dịch quảng cáo Billboard được đầu tư với thời gian triển khai đến vài năm để thu hút người qua lại xung quanh khu vực. 

5 hình thức biển Billboard quảng cáo thường thấy

Trên thị trường, các đơn vị tổ chức quảng cáo Billboard để thu hút người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chiến dịch đã sáng tạo ra nhiều kiểu hình thức khác nhau. Dưới đây, Vietnix giới thiệu một số hình thức biển phố biến như:

1. Quảng cáo Billboard 2 mặt

Quảng cáo Billboard 2 mặt là loại hình thức xuất hiện phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Lý giải cho điều này là bởi các biển quảng được xây dựng trong không gian rộng rãi, không có vật cản nên người xung quanh có thể nhìn thấy thông điệp từ 2 hướng đường.

Quảng cáo Billboard 2 mặt
Quảng cáo Billboard 2 mặt

Chính nhờ ưu điểm này mà quảng cáo Billboard được ưa chuộng lắp đặt ở những đoạn đường cao tốc, đường quốc lộ, các tuyến giao lộ….

2. Quảng cáo Billboard từ 3 – 4 mặt

Dạng biển Billboard quảng cáo có từ 3 – 4 mặt có kết cấu khung bảng hợp thành hình lăng trụ tam giác (với biển 3 mặt) hoặc là hình hình hộp (với biển 4 mặt) nhằm giúp thông điệp có thể hiển thị ở phạm vi rộng. Các biển quảng cáo Billboard 3 – 4 mặt thường xuất hiện với tần suất cao ở những khu vực như nội thành, sân bay,… nhằm mang lại hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

Quảng cáo Billboard từ 3 - 4 mặt
Quảng cáo Billboard từ 3 – 4 mặt

3. Quảng cáo Billboard vòng xoay

Loại hình Billboard vòng xoay được thiết kế với khung biển được tạo thành hình tròn với nhiều hình ảnh nối liền nhau. Với hình thức này, có thể hiển thị đến 4 thông điệp quảng cáo cho 3 thương hiệu/ nhãn hàng khác nhau. Ở thị trường Việt Nam, tần suất hiển thị biển quảng cáo xoay vòng không nhiều do kích thước biển quá lớn khiến việc thi công gặp nhiều khó khăn. 

Quảng cáo Billboard vòng xoay
Quảng cáo Billboard vòng xoay

4. Quảng cáo Billboard chuyển động – Trivision Billboard

Với hình thức Billboard chuyển động, thông điệp được hiển thị với số lượng lên đến 3 nội dung quảng cáo. Bên cạnh đó, biển được tạo thành từ các thanh lật trụ hình tam giác có các đầu ghép lại với nhau và hoạt động thông qua mô tơ điện.

Trivision Billboard
Trivision Billboard

Để hiển thị các hình ảnh chuyển động, bộ mô tơ điện sẽ bắt đầu xoay đều cho đến khi hiện ra các maquette – bản vẽ khác nhau. Không chỉ mỗi hình ảnh, các thanh trụ cũng có thể chuyển động theo hiệu ứng xoay trái – phải hoặc lượn sóng để thu hút người xem.

Tuy nhiên, loại biển này cũng có hạn chế là khi nhìn gần sẽ thấy khoảng cách giữa các thanh lật trụ làm giảm tính thẩm mỹ.

5. Quảng cáo Billboard điện tử – Billboard Led

Sự xuất hiện của những tấm biển Billboard điện tử được xem là một xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hot nhất trong thời gian gần đây. Thay vì sử dụng chất liệu bạt Hiflex với công nghệ in phun kỹ thuật cao thì giờ đây được thay thế bằng màn hình LED để mang đến những thước phim chân thực và sống động. 

Billboard Led
Billboard Led

Vai trò và chức năng của Billboard

Là loại hình truyền thông hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp ưa thích sử dụng, quảng cáo Billboard đã thể hiện tốt vai trò và chức năng quan trọng của mình.

Truyền tải thông tin ở phạm vi toàn dân và cổ động Nhà nước 

Không hiếm khi bắt gặp những tấm Billboard quảng cáo trên các tuyến đường phố với nội dung truyền tải những thông điệp về yêu nước, yêu hòa bình hay những lời kêu gọi người dân thực hiện kế hoạch hóa gia đình, các phát ngôn tuyên truyền về dịch bệnh,…

Truyền tải thông tin ở phạm vi toàn dân và cổ động Nhà nước 
Truyền tải thông tin ở phạm vi toàn dân và cổ động Nhà nước 

Hay vào những ngày trọng đại của đất nước như dịp lễ, Tết, bầu cử,.. thì các biển Billboard được huy động để truyền tải những thông điệp mang tính chất cổ động Nhà nước. Thường trong những dịp như vậy, các nhãn hàng/ thương hiệu cũng sẽ tạm ngưng triển khai chiến dịch quảng cáo về sản phẩm/ dịch vụ của mình trong một thời gian. 

Truyền thông và quảng bá về thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ

Truyền thông và quảng cáo được xem là chức năng chính khi sử dụng Billboard. Thông thường, khi các nhãn hàng có nhu cầu quảng bá về thương hiệu hay về sản phẩm/ dịch vụ đến với các khách hàng tiềm năng trong phạm vi rộng sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức này. 

Truyền thông và quảng bá về thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ
Truyền thông và quảng bá về thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ

Ngoài chức năng gia tăng nhận diện, quảng cáo Billboard còn giúp các thương hiệu gia tăng độ phủ sóng và tạo ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng trong thời gian dài. 

Các thương hiệu lớn như Tiger, FPT, Samsung, Coca-Cola,… dù thành công trong việc nhận diện thương hiệu cũng như sở hữu tập khách hàng trung thành lớn nhưng vẫn lựa chọn chi một khoản ngân sách không nhỏ cho hình thức quảng cáo Billboard. 

Ưu điểm và nhược điểm của Billboard

Để ứng dụng quảng cáo Billboard hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí cần hiểu rõ về những ưu – nhược điểm của hình thức này như sau: 

Ưu điểm quảng cáo Billboard 

 • Nhờ kích thước lớn mà nội dung được hiển thị và truyền tải ở phạm vi rộng đến với người tiêu dùng.
 • Đặt tại những khu vực, vị trí đắc địa có đông dân cư đi lại giúp gia tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. 
 • Hình ảnh và thông điệp quảng cáo được thiết kế ấn tượng, sinh động nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu.
 • Quảng cáo hiển thị liên tục 24/7 nên có thể dễ dàng tiếp cận với hầu hết người qua lại xung quanh khu vực lắp đặt biển. Góp phần khắc ghi ấn tượng thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Là kênh quảng cáo truyền thống nên thích hợp được sử dụng đối với hầu hết thương hiệu/nhãn hàng. 
 • Có thể kết hợp với nhiều phương tiện truyền thông khác như Tivi, báo chí, áp phích,… để củng cố thông điệp quảng cáo. 

Nhược điểm của Billboard quảng cáo

 • Ngân sách triển khai chiến dịch rất tốn kém, có thể lên đến hàng trăm triệu hoặc là hàng tỷ đồng. Đặc biệt, với những khu vực đắt đỏ thì số tiền phải chi lại càng gia tăng hơn. 
 • Nếu lựa chọn đầu tư lắp đặt biển mới, ngoài nguồn ngân sách khổng lồ còn mất nhiều thời gian để thi công cũng như tốn kém về nguồn nhân lực và vật lực. 
 • Thời gian để người tiêu dùng tiếp cận với thông điệp bị hạn chế bởi phần lớn là bắt gặp trong tình trạng di chuyển trên đường.
 • Nội dung quảng cáo bị giới hạn vì thời gian tiếp xúc ngắn.
 • Hiệu suất quảng cáo giảm do thời tiết xấu. 
 • Khó xác định và đo lường số người tiếp cận được với thông điệp quảng cáo.

Chi phí quảng cáo Billboard trên thị trường

So với những loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo Billboard được đánh giá là có chi phí triển khai đắt đỏ nhất với mức tiền lên đến hàng trăm, đôi khi là hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, mức phí dành cho một chiến dịch quảng cáo Billboard còn bị dao động bởi nhiều yếu tố tác động như vị trí đặt biển, thời gian triển khai và công nghệ áp dụng.

 • Với vị trí: Càng lựa chọn những lắp đặt ở những nơi đắc địa, có đông dân qua lại thì chi phí chi trả càng cao. Chẳng hạn như, ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, chi phí cho 1 Billboard dao động ở mức 1 – 2 tỷ đồng/ năm. Còn đặt ở khu vực đường cao tốc thì mức giá rơi vào từ 700 triệu – 1 tỷ đồng/ năm.
 • Với kích thước: Kích thước biển càng rộng thì chi phí in ấn biển và bạt Hiflex càng cao. Chưa kể đến, số lượng nhân công thực hiện càng nhiều càng làm tăng thêm chi phí.
 • Với hình thức trình bày: Hình thức thông điệp và trình bày chiến dịch càng sáng tạo, độc đáo thì chi phí triển khai càng lớn.
 • Với thời gian triển khai: Các thương hiệu xác định triển khai lâu dài sẽ được hưởng khoản phí chiết khấu nên mức giá phải chi sẽ thấp hơn so với thương hiệu triển khai trong thời gian ngắn. 

Những lưu ý để triển khai Billboard quảng cáo hiệu quả

Một chiến dịch quảng cáo Billboard diễn ra tiêu tốn rất nhiều chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp. Do đó, để tránh mắc phải sai sót, cần chú ý những điều sau trước khi thực hiện:

Tiêu chí chọn vị trí đặt Billboard đẹp

Để nâng cao hiệu quả truyền thông cho một chiến dịch triển khai trên Billboard thì vị trí lắp đặt biển là một yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần chú trọng đến.

Để lựa chọn vị trí đặt Billboard phù hợp, dễ thu hút người dùng thì doanh nghiệp cần chú ý đến những điều sau:

 • Vị trí: Đặt biển ở những khu vực như nội thành, đường cao tốc, đường quốc lộ,… hay những địa điểm có số lượng người qua lại đông đúc.
 • Lưu lượng giao thông: Ở những giao lộ có số lượng người qua lại càng đông đúc thì hiệu quả thu về càng cao.
 • Đèn giao thông: Đặt tại những tuyến đường có đèn giao thông sẽ càng thu hút sự chú ý người dùng ở những lần chờ đèn đỏ.
 • Khúc cua, bùng binh: Đặt ở những khúc cua hay bùng binh giúp thông điệp có thể nhìn được từ nhiều hướng.
 • Tầm nhìn và độ thông thoáng: Ở vị trí có tầm nhìn càng xa càng hiệu quả. Tốt nhất, nên đặt tại những khu vực không bị che khuất bởi cây cối hay tòa nhà cao tầng.
Tiêu chí chọn vị trí đặt Billboard đẹp
Tiêu chí chọn vị trí đặt Billboard đẹp

Thiết kế quảng cáo Billboard

Như đã đề cập, để thiết kế và thi công một Billboard quảng cáo không hề đơn giản và dễ dàng. 

 • Đầu tiên là về kích thước tấm biển rộng và phân chân cột phải được chôn sâu dưới nền bê tông nên đòi hỏi nhân sự và thời gian thi công lâu. Không chỉ vậy, rủi ro trong quá trình thực hiện cũng vô cùng lớn. 
 • Tiếp theo, khâu thiết kế cũng rất vất vả. Bởi nội dung không được truyền tải quá nhiều mà phải tinh gọn, sáng tạo và độc đáo (từ 5 – 7 chữ) để thu hút người đọc nhanh chóng. Bên cạnh đó, kích thước hình ảnh cũng phải được đo lường và cân nhắc kỹ càng để đưa lên biển. 

Mặc dù kích thước của Billboard là điểm mạnh nhưng đồng thời nó cũng là hạn chế bởi thời gian tiếp xúc với mắt của người tiêu dùng bị giới hạn. Theo thống kê, chỉ có khoảng 5 giây để người qua lại có thể nhìn, thấy và chú ý đến. 

Hiểu rõ Luật, các quy định và xin giấy phép triển khai Billboard

Để chiến dịch quảng cáo Billboard được triển khai suôn sẻ đòi hỏi các doanh nghiệp thực hiện phải tìm hiểu kỹ về các điều luật, quy định của Nhà nước với từng tiêu chí như kích thước, thông điệp, quy chuẩn của Billboard. 

Lưu ý cho các doanh nghiệp, vì biển quảng cáo có kích thước lớn, dễ ảnh hưởng đến mỹ quan các khu vực xung quanh cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá thi công nên buộc phải xin cấp giấy phép thực thi từ Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nếu không, nguy cơ bị chính quyền cưỡng chế gỡ biển là rất cao. 

Một số mẫu thiết kế Billboard ngoài trời sáng tạo và độc đáo

Dưới đây là một số mẫu Billboard tiêu biểu ở thị trường trong và ngoài nước, với thiết kế sáng tạo, độc đáo đã thành công trong việc thu hút lượng lớn người tiêu dùng quan tâm: 

Gợi ý tham khảo một số mẫu Billboard bắt mắt tại thị trường Việt Nam

Billboard quảng cáo hấp dẫn của Zalo Pay
Billboard quảng cáo hấp dẫn của Zalo Pay
Chiếm spotlight với thông điệp sáng tạo của Baemin
Chiếm spotlight với thông điệp sáng tạo của Baemin
Quảng cáo Billboard của Nescafe với hiệu ứng đầy màu sắc
Quảng cáo Billboard của Nescafe với hiệu ứng đầy màu sắc
Ấn tượng với Billboard quảng cáo của Milo
Ấn tượng với Billboard quảng cáo của Milo
Tiger gây ấn tượng với billboard quảng cáo sống động
Tiger gây ấn tượng với billboard quảng cáo sống động

Gợi ý tham khảo một số mẫu Billboard bắt mắt tại thị trường nước ngoài

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo hấp dẫn được triển khai bởi các thương hiệu nước ngoài như:

Mẫu Billboard quảng cáo sử dụng công nghệ 3D sống động 
Mẫu Billboard quảng cáo sử dụng công nghệ 3D sống động 
Quảng cáo Billboard bắt mắt của thương hiệu Nestle
Quảng cáo Billboard bắt mắt của thương hiệu Nestle
Mẫu Billboard độc lạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Ponds
Mẫu Billboard độc lạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Ponds
Mẫu Billboard với thiết kế đẹp mắt 
Mẫu Billboard với thiết kế đẹp mắt 
Mẫu Billboard đầy sáng tạo của DHL
Mẫu Billboard đầy sáng tạo của DHL
Quảng cáo Billboard độc đáo của Titan
Quảng cáo Billboard độc đáo của Titan
Ấn tượng với mẫu Billboard quảng cáo của Autoliv
Ấn tượng với mẫu Billboard quảng cáo của Autoliv
Hút mắt với Billboard quảng cáo sử dụng công nghệ 3D
Hút mắt với Billboard quảng cáo sử dụng công nghệ 3D

Xu hướng tương lai của quảng cáo billboard

Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, trong tương lai, ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng đến hình thức quảng cáo Billboard điện tử. Doanh nghiệp thay thế những tấm biển 2D thông thường, chuyển sang dùng màn hình LED 3D giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sống động đến người tiêu dùng. 

Ưu điểm của hình thức quảng cáo Billboard 3D Led là sự kết hợp của các công nghệ kỹ thuật số hiện đại đã tạo ra những thước phim 3 chiều vô cùng chân thật, đem đến trải nghiệm thị giác đầy mới lạ và lôi cuốn. 

Hiện nay, trên thị trường đã có một số quốc gia tiên phong ứng dụng hình thức Billboard điện tử phải kể đến như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Thông qua kết quả khảo sát, nhiều ghi nhận cho thấy rằng doanh nghiệp áp dụng công nghệ màn hình 3D trong quảng cáo ngoài trời có tỷ lệ giữ chân người xem cao hơn so với biển 2D thông thường. 

Tại thị trường Việt Nam, ở một số thành phố lớn cũng đã và đang áp dụng hình thức này để triển khai cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Tiêu biểu là màn hình biển 3D đặt tại số 4A Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 100m2,…

Tóm lại, thông qua những kết quả tích cực mà quảng cáo Billboard điện tử mang lại cho doanh nghiệp đã ngày càng nhấn mạnh về tầm quan trọng của hình thức này trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp

Mục đích của Billboard là gì?

Billboard thường được đặt ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao như là các công tốc và các khu vực đông dân cư ở các thành phố lớn. Billboard hiểu quả để bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn tốt hơn, đến với nhiều người nhất có thể.

Lợi ích của Billboard là gì?

Billboard cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể chỉ với một chiến lược quảng cáo. Thay vì các doanh nghiệp tốn thêm nhiều thời gian và ngân sách để xác định và nghiên cứu các nhóm khách hàng mục tiêu, một bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận một phần lớn dân số.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về quảng cáo Billboard là gì mà Vietnix chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tốt lợi thế mà hình thức này mang lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI