NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/08/2022
Lượt xem

Bill Gates là ai? Tìm hiểu tiểu sử của nhà sáng lập Microsoft

26/08/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (147 bình chọn)

Bill Gates cùng sự nghiệp của ông vẫn luôn là niềm cảm hứng bất tận cho bất kỳ ai. Ông có vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ và mở ra “diện mạo” mới cho thế giới. Vậy Bill Gates là ai? Cuộc đời và sự nghiệp của ông có gì đáng chú ý?

Bill Gates là ai?

Bill Gates là một doanh nhân, nhà từ thiện, tác giả và là chủ tịch của tập đoàn Microsoft, công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1975, kể từ đó, Bill Gates nắm giữ các vị trí quan trọng như chủ tịch, CEO và kiến ​​trúc sư trưởng phần mềm tại Microsoft.

Bill Gates là ai? - là một doanh nhân, nhà từ thiện, tác giả và là chủ tịch của tập đoàn Microsoft
Bill Gates là một doanh nhân, nhà từ thiện, tác giả và là chủ tịch của tập đoàn Microsoft

Với sự thành công của Microsoft, Bill Gates trở thành một trong những người tạo nên bước ngoặt lịch sử trong cuộc cách mạng máy tính cá nhân. Chính điều này cũng biến ông trở thành một trong những tỷ phú quyền lực bậc nhất trong suốt nhiều thập kỷ kể từ năm 1987. Hiện tại, Bill Gates đang nằm trong top những người người giàu nhất thế giới.

Tiểu sử của Bill Gates

Bill Gates còn được gọi với tên khác là William Henry “Bill” Gates III. Ông sinh ngày 28/10/1955 tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Bill Gates là con trai của William H. Gates – một luật sư nổi tiếng. Còn mẹ của ông là Mary Maxwell Gates – thành viên nằm trong ban giám đốc của First Interstate BancSystem và United Way.

Gia đình của Bill Gates
Gia đình của Bill Gates

Là con trai trong một gia đình có cả bố lẫn mẹ đều là những người thành công, từ khi còn nhỏ, Bill Gates đã thể hiện mình là một cậu bé thông minh và bản lĩnh. Tuy nhiên, ban đầu ông có ước mơ làm một luật sư tài giỏi như bố mình.

Ông tỏ ra hứng thú với máy tính khi 13 tuổi, lúc bắt đầu theo học tại trường Lakeside School. Với trí thông minh vượt bậc, ông tự tìm tòi và viết được chương trình phần mềm đầu tiên ngay từ những chiếc máy tính ở trường học. 

Khi còn học trung học, William Henry “Bill” Gates III cùng những người bạn của mình còn thực hiện vi tính hóa hệ thống bảng lương của trường. Sau khi nhà trường nhận ra khả năng viết mã máy tính của ông, họ đã giao cho ông viết phần mềm phân chia lịch học trong trường.

Vào năm 17 tuổi, Bill Gates mới chính thức nghiêm túc theo đuổi con đường công nghệ thông tin. Ông quyết định hợp tác với một người bạn là Paul Allen để thành lập Traf – O – Data, công ty xây dựng các bộ đếm giao thông dựa trên hoạt động của bộ xử lý Intel 2008.

Năm 17 tuổi, Bill Gates mới chính thức nghiêm túc theo đuổi con đường công nghệ thông tin
Năm 17 tuổi, Bill Gates mới chính thức nghiêm túc theo đuổi con đường công nghệ thông tin

Năm 1973, William Henry “Bill” Gates III tốt nghiệp trường cấp ba. Ông tham gia kỳ thi SAT và đạt được 1590 trên 1600, số điểm gần như tuyệt đối. Ông đã quyết định ghi danh vào Đại học Harvard trong mùa thu năm đó. Cũng ở trong ngôi trường này, Bill Gates đã quen Steve Ballmer – người sau này sẽ kế nhiệm chức CEO của ông trong Microsoft. 

Dù có thành tích học tập nổi bật tại trường Harvard nhưng niềm đam mê máy tính quá lớn đã khiến Bill Gates không còn hứng thú với việc học tập trên trường. Lúc này, ông vẫn đang liên lạc cùng người bạn Paul Allen. Hai người nhận ra một cơ hội sáng lập một công ty về phần mềm máy tính khi chứng kiến sự ra đời của máy MITS Altair 8800.

Bill Gates và bạn thân của ông Paul Allen
Bill Gates và bạn thân của ông Paul Allen

Chính vì thế, Bill Gates đã quyết định bỏ học, cùng Paul Allen khởi nghiệp. Quyết định tưởng như đầy rẫy sự rủi ro này chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Bill Gates và cũng mở ra sự phát triển mới cho nhân loại.

Sự nghiệp của Bill Gates

Năm 1975, Bill Gates cùng Paul Allen đã phát triển thành công chương trình giả lập máy Altair chạy trên một máy tính mini. Sau đó, họ thành công xây dựng và phát triển là BASIC – sau này trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến ở thời bấy giờ. Chính bởi sự kiện này mà cả 2 được mời vào làm việc tại MITS tại Albuquerque. Đó cũng là lý do khiến Bill Gates không tiếp tục theo học tại Harvard.

Để kỷ niệm cho sự hợp tác này, Bill Gates cùng Paul Allen quyết thành lập công ty đầu tiên vào tháng 11 năm 1975 và đặt tên là “Micro-Soft”. Sau đó, công ty đổi tên thành “Microsoft” và đăng ký thương hiệu chính thức vào năm 1976.

Bill Gates cùng Paul Allen quyết thành lập công ty đầu tiên vào tháng 11 năm 1975 và đặt tên là "Micro-Soft"
Bill Gates cùng Paul Allen quyết thành lập công ty đầu tiên vào tháng 11 năm 1975 và đặt tên là “Micro-Soft”

Cùng trong năm này, giữa Bill Gates và MITS xuất hiện mâu thuẫn về việc công ty này sản xuất, phân phối, duy trì chất lượng phần mềm mà không trả phí cho Gates. Vì vậy vào tháng 2 năm 1976, Microsoft tách khỏi MITS để tiếp tục phát triển các ngôn ngữ lập trình cho các máy tính khác nhau.

Đến năm 1980, International Business Machine (IBM) đã quyết định lựa chọn Microsoft thực hiện viết trình thông dịch BASIC cho máy tính cá nhân chuẩn bị ra mắt của hãng là IBM PC. Sau khi nâng cấp hệ điều hành phù hợp, Bill Gates đã chuyển giao cho IBM với tên gọi PC DOS với phí trao đổi là 50.000$.

Tuy nhiên sau sự kiện này, ông quyết định không chuyển giao bản quyền vì cho rằng các nhà sản xuất phần cứng khác có thể sản xuất PC dựa trên dòng máy này của IBM. Và phán đoán này đã đúng, MS DOC sau đó đã chiếm thị phần lớn trên thị trường, giúp Microsoft có chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp phần mềm.

Công ty Microsoft của Bill Gates
Công ty Microsoft của Bill Gates

Ngày 20/11/1985, Microsoft phát hành phiên bản bán lẻ đầu tiên của Microsoft Windows. Trong những năm tiếp theo, Windows trở thành hệ điều hành thống trị thị trường máy tính cá nhân trên thế giới với hơn 90% thị phần.

Vào tháng 3 năm 1986, Bill Gates đã đưa Microsoft lên thị trường chứng khoán với mức chào bán đầu tiên ra công chúng (IPO) là 21 đô la một cổ phiếu. Thời điểm này, Bill Gates nắm giữ 45% trong 24,7 triệu cổ phiếu của công ty, tương đương 234 triệu đô. Con số khổng lồ này ngay lập tức biến ông trở thành triệu phú khi mới ở tuổi 31.

Đến năm 1987, với sự phát triển không ngừng của Microsoft, Bill Gates trở thành tỷ phú khi một cổ phiếu chạm ngưỡng 90,75 đô. Cũng kể từ đó, Bill Gates luôn đứng đầu hoặc nằm top 5 trong danh sách 400 người giàu nhất nước mỹ do tạp chí Forbes bình chọn.

Vào năm 1989, Microsoft tung ra thị trường Microsoft Office. Đây là gói tích hợp nhiều ứng dụng văn phòng thông minh như Microsoft Word và Excel vào một hệ thống. Hệ thống này tương thích với tất cả các sản phẩm của Microsoft. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có gói tích hợp nào khác có thể soán ngôi MS Office trên các hệ điều hành cho PC.

Vào năm 1989, Microsoft tung ra thị trường Microsoft Office
Vào năm 1989, Microsoft tung ra thị trường Microsoft Office

Nhận thấy được mạng xã hội Internet đang dần lan rộng toàn cầu vào những năm 1990, Bill Gates đã tập trung vào việc phát triển các phần mềm cung cấp giải pháp tiêu dùng và doanh nghiệp cho Internet. Nhờ đó, Windows CE và Mạng Microsoft được phát triển và ra đời.

Đến năm 1995, Windows 95 được phát hành. Phiên bản này được xem là nền tảng cho sự phát triển của nhiều phiên bản khác của Windows trong tương lai. 

Năm 1999, giá cổ phiếu tăng vọt chưa từng thấy, cổ phiếu của Microsoft cũng tăng giá đáng kể. Bill Gates vụt sáng trở thành cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên tới 101 tỷ đô. 

Triết lí kinh doanh của Bill Gates
Triết lí kinh doanh của Bill Gates

Từ năm 2000, Bill Gates từ chức giám đốc điều hành mặc dù vẫn giữ vị trí chủ tịch để dành nhiều thời gian hơn cho quỹ từ thiện của mình. Trong vài năm tiếp theo, ông dần chuyển giao nhiệm vụ của mình cho những người khác tại Microsoft.

Đến tháng 2/2014, ông rời khỏi ghế chủ tịch và đảm nhận vai trò cố vấn công nghệ hỗ trợ cho CEO Satya Nadella. Tuy nhiên CEO sau này của Microsoft chắc chắn thừa hưởng rất nhiều từ phong cách lãnh đạo của Bill Gates để tiếp tục duy trì vị thế của một tập đoàn khổng lồ.

Giải thưởng và thành tựu

Trong suốt sự nghiệp của mình, Bill Gates đã nhận được vô số giải thưởng và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Dưới đây chính là những gì mà Bill Gates đã từng nhận được sau những phấn đấu và cống hiến hết mình:

 • Năm 1987, Bill Gates lần đầu tiên có mặt trong danh sách Những người giàu nhất Forbes 400, giúp ông trở thành tỷ phú tự thân lập nghiệp trẻ nhất thế giới.
 • Đứng đầu trong Top 50 Nhân vật Công nghệ của Time năm 1998.
 • Năm 1994, Bill Gates được vinh danh là Hội viên xuất sắc thứ 20 của Hiệp hội Máy tính Anh Quốc.
 • Năm 2002, Bill Gates và vợ là Melinda Gates được vinh danh tại giải thưởng trao cho dịch vụ cộng đồng vĩ đại nhất.
 • Được tạp chí Time vinh danh là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 cũng như Top 100 người ảnh hưởng nhất trong những năm 2004 đến 2006.
 • Năm 2006, Bill Gates đứng thứ 8 trong danh sách Anh hùng của thời đại.
 • Cũng trong năm 2006, vợ chồng Bill Gates được chính phủ Mexico trao tặng huân chương Đại bàng Aztec cho những hoạt động từ thiện trong lĩnh vực y tế, giáo dục toàn cầu.
 • Năm 2010, Bill Gates được Viện Franklin trao giải thưởng Bower.
 • Năm 2015, vợ chồng Bill Gates được Ấn Độ trao giải thường Padma Bhushan – danh tự dân sự cao thứ 3 trước những đóng góp gây quỹ tại đây.

Lời kết

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã biết Bill Gates là ai và có thêm thông tin về cuộc đời, sự nghiệp lẫy lừng của vị tỷ phú này. Nếu thấy bài viết hữu ích hay có bất kỳ vị danh nhân hay nhân vật nào bạn muốn tìm hiểu thêm, đừng quên bình luận phía dưới để chúng tôi được biết nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI