NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/10/2022
Lượt xem

Teamwork là gì? Những kỹ năng cần thiết để làm việc nhóm hiệu quả

25/10/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)
Banner Single Post

Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều đòi hỏi các ứng viên kỹ năng teamwork và việc bạn có khả năng teamwork tốt là một lợi thế. Vậy teamwork là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về teamwork.

Teamwork là gì?

Teamwork hay còn được gọi là làm việc nhóm. Theo đó, trong một nhóm sẽ có ít nhất 2 người cùng làm để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Đây là kỹ năng cơ bản được các nhà tuyển dụng yêu cầu. Trong nhóm, mỗi người sẽ được phân công một công việc phù hợp với khả năng, chuyên môn, thế mạnh riêng của bản thân.

Teamwork là gì?
Teamwork là gì?

Mục đích cuối cùng của teamwork là giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc. Teamwork luôn cần ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề như marketing, content, SEO,…. nhất là đối với những dự án lớn.

Đặc điểm của teamwork là gì?

Teamwork có 4 đặc điểm quan trọng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua: Tính tương tác, tính chuyên môn, tính thống nhất, tính kỷ luật.

1. Tính tương tác

Để hoàn thành nhiệm vụ chung do cấp trên giao cho các thành viên trong nhóm phải tương tác với nhau, hỗ trợ nhau, đoàn kết, hướng đến mục đích của bản thân và target chung của nhóm.

Tính tương tác giữa các thành viên trong nhóm
Tính tương tác giữa các thành viên trong nhóm

2. Tính chuyên môn

Mỗi thành viên trong teamwork nên làm đúng chuyên môn, phát huy thế mạnh bản thân để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

3. Tính thống nhất

Sau khi đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm thì mỗi người phải hình dung được đường đi, công việc cụ thể phải làm, mọi người phải thống nhất các mục tiêu, công việc, phải có tiếng nói chung, lịch trình, kế hoạch thống nhất.

Phải có tính thống nhất trong một nhóm
Phải có tính thống nhất trong một nhóm

4. Tính kỷ luật

Không chỉ áp dụng đối với teamwork mà khi làm bất cứ một công việc gì thì mỗi người phải có tính kỷ luật. Trong teamwork mỗi người được ví như một mắc xích quan trọng, nếu một mắc xích bị lệch thì có phải sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả công việc.

Vai trò của teamwork

Khả năng teamwork rất quan trọng trong mọi lĩnh vực, đòi hỏi bạn phải đáp ứng được khi làm việc để mang lại hiểu quả cao khi chỉ cho bạn mà cho cả nhóm.

Vai trò của teamwork có thể kể đến như:

 • Teamwork giúp nhiều cá nhân cùng đạt đến một mục đích mà nếu làm một mình thì sẽ không bao giờ thực hiện được.
 • Teamwork giúp chúng ta tạo nên một kết quả hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.
 • Hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có khả năng teamwork.
 • Trong quản trị nhân sự hiện đại áp dụng điều này rất phổ biến.
Vai trò của teamwork
Vai trò của teamwork

Một số khó khăn gặp phải khi làm việc nhóm

Tương tự một số phương pháp làm việc khác, teamwork cũng gặp không ít khó khăn. Hiện nay, có 4 khó khăn phổ biến hay gặp phải trong khi làm việc nhóm là:

1. Ngại đưa ra quan điểm, mất tập trung trong lúc họp

Thông thường, chúng ta ngại nói vì sợ nói sai, nói ra bị mọi người phản bác,… sẽ có một người đưa ra ý kiến và mọi người sẽ biểu quyết. Vấn đề làm chuyện riêng, bấm điện thoại, không tập trung khi họp gây phản cảm, khó khăn cho các thành viên khác trong nhóm.

Ngại đưa ra quan điểm, mất tập trung trong lúc họp
Ngại đưa ra quan điểm, mất tập trung trong lúc họp

2. Không mặt đối mặt

Thời đại công nghệ thông tin nên thường mọi người sẽ chọn làm việc qua các ứng dụng chatwork, skype và ít khi có các cuộc họp mặt đối mặt.

3. Xung đột ý kiến

Ông bà ta hay nói 9 người 10 ý, khi một nhóm quá đông thì mỗi người mỗi ý nên sẽ dễ dẫn đến xung đột ý tưởng và khi đó để làm hài lòng cả nhóm là điều rất khó, thậm chí là không thể.

Xung đột ý kiến
Xung đột ý kiến

4. Phân chia lượng công việc không phù hợp

Việc phân chia lượng công việc không đồng đều, không đúng người, đúng việc,… Có người làm rất nhiều việc nhưng cũng có người nhàn rỗi là các nguyên nhân khiến teamwork làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng đến công việc chung, gây khó chịu, bất mãn cho các thành viên khác.

Những kỹ năng cần thiết để làm việc nhóm hiệu quả

Để làm việc nhóm mang lại hiệu quả cao trong công việc, bạn cũng cần phải có những kỹ năng mềm và rèn luyện thêm những kỹ năng khác, có thể kể đến như:

1. Phát triển kỹ năng tổ chức công việc

Từng thành viên trong nhóm, nhất là nhóm trưởng phải nắm chắc kỹ năng tổ chức, phân công công việc cho tất cả các thành viên trong nhóm và cho chính mình. Từ đó, chúng ta có thể giải quyết các vụ việc, vấn đề phát sinh mà không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Phát triển kỹ năng tổ chức công việc
Phát triển kỹ năng tổ chức công việc

2. Có trách nhiệm với công việc

Mục đích của làm việc nhóm chính là giúp mỗi người thể hiện tinh thần trách nhiệm. Bất kỳ hành động, thái độ thiếu trách nhiệm nào cũng ảnh hưởng đến người khác và kết quả công việc chung. Chính vì vậy, khi teamwork mỗi người nên làm việc với thái độ trách nhiệm, nhiệt tình nhất.

3. Lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người

Không ai có thể giỏi mọi thứ, vì vậy chúng ta cần lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của những người khác khi có cùng chuyên môn. Việc lắng nghe sẽ giúp chúng ta có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để bổ sung cho bản thân. Từ đó cố gắng rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Một người giỏi là một người biết cách lắng nghe và luôn tôn trọng ý kiến của người khác.

Lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người
Lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người

4. Khuyến khích phát triển bản thân

Trong teamwork, tinh thần làm việc nhóm được đề cao rất nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà những tài năng cá nhân sẽ bị kiềm hãm. Teamwork khuyến khích các cá nhân phát huy thế mạnh, sở trường của bản thân. Nếu từng cá nhân được khuyến khích, tạo điều kiện và động lực để phát triển thì teamwork sẽ càng đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

5. Tạo sự kết nối ở môi trường làm việc

Ngày nay, muốn phát triển bền vững cần có sự gắn kết với nhau. Trong đó, đặc biệt quan tâm gắn kết giữa nhân viên với nhân viên và giữa nhân viên với lãnh đạo. Teamwork giúp xây dựng sự liên kết giữa các phòng ban, bộ phận.

Tạo sự kết nối ở môi trường làm việc
Tạo sự kết nối ở môi trường làm việc

6. Thái độ và quan điểm về sự hợp tác

Nhiều người có suy nghĩ lệch lạc sẽ khiến bản thân bị mất quyền lợi. Từ đó, dẫn đến tâm lý tự cao “Tôi luôn luôn đúng”, “Tôi mới làm công việc này một cách tốt nhất”,…

Khi bạn tự cho mình là trung tâm của nhóm thì điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kết nối các thành viên trong nhóm.

7. Năng lực lãnh đạo của một trưởng nhóm

Để trở thành trưởng nhóm đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm, biết tổ chức công việc một cách hợp lý, khoa học, biết cách kết nối các thành viên, thống nhất cách làm việc chung, kiểm tra các đầu việc. Nhóm trưởng không hẳn là người làm việc nhiều nhất hay là người thông minh nhất.

Năng lực lãnh đạo của một trưởng nhóm
Năng lực lãnh đạo của một trưởng nhóm

8. Chưa hiểu được rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

Việc hiểu được vai trò của mình trong việc tương tác với đồng nghiệp khác rất quan trọng. Để tạo được lòng tin, sự tin tưởng của các thành viên khác trong nhóm thì mỗi người phải nhận thức được vai trò của mình trong tập thể. Khi hiểu rõ về nhau thì công việc sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Vai trò của người trưởng nhóm trong teamwork

Việc phân công và bổ nhiệm một nhóm trưởng trong một teamwork là rất quan trọng. Nhóm trưởng phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

 • Nhóm trưởng phải có khả năng quản lý, phân công công việc phù hợp cho các thành viên. Qua đó, mỗi người phải phát huy được thế mạnh của bản thân.
 • Để tạo được sự phát triển chung của tập thể, nhóm trưởng phải có khả năng khơi gợi, khai thác tiềm năng của mỗi người.
 • Phải tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên một cách nhanh chóng, kịp thời.
 • Đặc biệt, nhóm trưởng phải là người luôn biết lắng nghe ý kiến, đóng góp của các thành viên trong nhóm. Nếu xem xét thấy ý kiến hợp lý thì phải mạnh dạn áp dụng, thay đổi.
 • Đặt yếu tố công bằng trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong phân chia công việc, khen thưởng hay kỷ luật.
 • Luôn cố gắng rèn luyện, hoàn thiện bản thân từng ngày.

Lời kết

Đừng xem teamwork là một thách thức, hãy coi đây là phương pháp giúp chúng ta có cơ hội cọ xát, rèn luyện kỹ năng cũng như trau dồi kiến thức cho chính mình. Hy vọng những thông tin, kiến thức hữu ích mà Vietnix vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn teamwork là gì, từ đó ứng dụng hiệu quả vào công việc. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI