NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/12/2022
Lượt xem

So sánh Zoho Mail và Yandex Mail chi tiết nhất

16/12/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (122 bình chọn)

Zoho và Yandex là hai trong số những dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp miễn phí với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng Vietnix so sánh Zoho Mail và Yandex Mail để hiểu rõ hơn về tính năng đặc trưng của 2 dịch vụ này.

1. Khái niệm

Zoho MailYandex Mail cung cấp dịch vụ email tương tự như Gmail hay Outlook Mail. Tuy nhiên, giữa 2 dịch vụ này lại có một số điểm khác biệt nhau. Cụ thể:

Zoho Mail

Zoho Mail là một dịch vụ email tên miền hoạt động trên nền tảng đám mây có nguồn gốc từ Ấn Độ. Dịch vụ có khả năng tích hợp cao và có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu vào bất cứ lúc nào.

Zoho Mail đã trở thành một hiện tượng với dịch vụ email dựa trên đám mây cho các miền. Tích hợp cao, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Zoho Mail không chỉ cung cấp cho người dùng mỗi dịch vụ mail. Hơn thế nữa, họ còn cung cấp cả một hệ sinh thái những giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp như là Zoho Docs hay Zoho Storage. Ngoài ra, mỗi khi người dùng sử dụng mail, bạn còn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu trên cùng một thiết bị.

Zoho Mail là gì?
Zoho Mail là gì?

Yandex Mail

Yandex Mail là một dịch email miễn phí cung cấp cho người lượng dung lượng lưu trữ thư trực tuyến không giới hạn. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà Yandex cung cấp. 

Ngoài cung cấp mail, Yandex còn được người dùng biết đến là một công cụ tìm kiếm có hơn 50 triệu người dùng thường xuyên. Mỗi ngày, công cụ này cung cấp hơn 150 triệu lượt truy cập và tìm kiếm cho người dùng.

Yandex Mail là gì?
Yandex Mail là gì?

2. Nguồn gốc hình thành

Zoho Mail và Yandex Mail được hình thành từ 2 quốc gia khác nhau. Sau một thời gian hoạt động và phát triển, cả 2 dịch vụ này đã chiếm lĩnh cho mình một lượng thị phần nhất định. 

Zoho Mail

Dịch vụ Zoho Mail bắt nguồn từ Ấn Độ và được hình thành vào tháng 10 năm 2008. Sau nhiều năm hoạt động, dịch vụ này đã phát triển trên khắp hơn 150 quốc gia và lan rộng đến một số quốc gia lớn mạnh khác như là Anh, Mỹ, Nhật, Trung Quốc…

Tính đến thời điểm hiện tại, Zoho Mail đã vượt mốc hơn 54 triệu người dùng dịch vụ mail của họ. Đồng thời, theo ước tính Zoho đã có hơn 9000 nhân viên làm việc ở khắp thế giới.

Nguồn gốc hình thành Zoho Mail
Nguồn gốc hình thành Zoho Mail

Yandex

Yandex được 3 nhà đồng sáng lập người Nga xây dựng và phát triển đó là Arkady Volozh, Ilya Segalovich và Arkady Borkovsky. Đây cũng là một công ty Website của Nga với hơn 60% người dùng nội địa sử đang sử dụng. 

Tương tự với Google, phương châm hoạt động mà Yandex đặt ra để phục vụ người dùng của mình chính là “Trả lời tất cả các câu hỏi của mọi người một cách chính xác nhất”. 

Ngoài ra, không chỉ chiếm lượng thị phần lớn trong nước mà Yandex cũng sở hữu một lượng thị phần tương đối ở một số quốc gia khác như Kazakhstan, Ukraine và Belarus. 

Tại nước Nga, dịch vụ Google cũng phải xếp sau Yandex. Bởi, đánh giá về dịch vụ thì Yandex hoàn toàn tương tự như Google Workspace. Tuy nhiên, xét về chi phí thì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, người dùng cũng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản đã hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Yandex tiêu chuẩn.

Nguồn gốc hình thành Yandex Mail
Nguồn gốc hình thành Yandex Mail

So sánh giữa Zoho Mail và Yandex Mail

Nhận xét theo đánh giá khách quan, Yandex không mấy nổi bật hơn Zoho về dịch vụ Mail. Cụ thể sẽ được Vietnix làm rõ qua bảng so sánh Zoho Mail và Yandex Mail với các yếu tố dưới đây.

Chi phí

Về chi phí, cả Zoho Mail và Yandex Mail đều cung cấp cho người dùng những dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại những điểm khác biệt. Cụ thể như sau:

Zoho Mail

Về email tên miền riêng doanh nghiệp Zoho Mail cho phép bạn tạo 5 người dùng thử miễn phí. Gói này thực sự hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Với những doanh nghiệp có trên 5 người dùng. Zoho có giá 360/người dùng/năm.

Cùng với đó là các tính năng:

  • Lưu trữ email cho nhiều tên miền, bí danh tên miền, định tuyến email.
  • Truy cập ngoại tuyến, gọi lại email, eWidget và không gian dành cho nhà phát triển, lịch, tác vụ, ghi chú và dấu trang.
  • Truy cập IMAP/POP trong ứng dụng email, trao đổi tích cực, ứng dụng di động iOS và Android

Và rất nhiều chức năng khác. Đây là một mức giá rất thấp so với các dịch vụ G Suite và Microsoft 365 của Microsoft.

Yandex Mail

Hỗ trợ tạo email cho doanh nghiệp miễn phí.Đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu khi cài đặt. Gây khó khăn cho người dùng thường mỗi khi thao tác.

so sanh zoho va
So sánh Zoho Mail và Yandex Mail chi tiết nhất 14

Tốc độ tải Email

Đây là điều mà người dùng quan tâm hiện nay. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, tốc độ của các dịch vụ email đang tăng lên từng ngày.

Ban đầu, dịch vụ Zoho và Yandex Mail rất chậm.

Tốc độ của hai dịch vụ email này tương đương nhau, nhưng Zoho mail khi Vietnix trải nghiệm sẽ cảm thấy nhanh hơn so với Yandex Mail.

Về tốc độ, Zoho vẫn chiếm ưu thế, nhưng không nhiều.

Dung lượng

Zoho Mail hỗ trợ 5G cho các tài khoản email cá nhân với Zoho Docs khi sử dụng email cá nhân.

Đối với Yandex Mail sẽ bắt đầu từ 10GB và tăng dần theo từng mức từ 1GB khi cần thiết.

Phần mềm Zoho Mail được sử dụng rộng rãi hiện nay
Phần mềm Zoho Mail được sử dụng rộng rãi hiện nay

Tương thích thiết bị

Cả hai dịch vụ thư đều tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt. Các sự cố đồng bộ hóa luôn phát triển để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Zoho Mail cho phép sử dụng trình duyệt, tích hợp với phần mềm của bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động để sử dụng nhất quán trên tất cả các thiết bị.

Thời gian chờ cho cả hai dịch vụ thư gần như bằng không.

Lọc thư rác

Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được hàng nghìn kỹ sư tài năng phát triển qua nhiều thập kỷ. Công cụ này hỗ trợ lọc thư rác mạnh mẽ lên đến 99,8%.

Điều này giúp hộp thư đến của bạn không bị lộn xộn, do đó bạn không phải xử lý hàng tá email quảng cáo spam mỗi ngày.

Tuy nhiên, bộ lọc thư rác của Yandex vẫn hoạt động nhưng chậm hơn so với Zoho Mail.

Như vậy, Vietnix vừa so sánh Zoho Mail và Yandex Mail chi tiết nhất. Những nội dung trên sẽ được Vietnix tóm tắt gọn trong bảng sau. Mời bạn cùng tham khảo.

Yếu tố so sánhZoho Mail Yandex Mail 
Chi phí Cung cấp dịch vụ cá nhân miễn phí. Cho phép tạo 5 user tên miền miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ. Cung cấp gói giải pháp email cho doanh nghiệp lớn với chi phí thấp hơn G Suite và Microsoft 365. (Chỉ 360/user/năm)Cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Hỗ trợ tạo email cho doanh nghiệp miễn phí.Đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu khi cài đặt. Gây khó khăn cho người dùng thường mỗi khi thao tác. 
Tốc độ tải Tốc độ tải mail chậm nhưng nhỉnh hơn Yandex một chút. Tốc độ tải tương đối chậm.
Dung lượng Zoho Mail hỗ trợ 5GB dung lượng cho Zoho Docs. Bắt đầu từ 10GB và tăng dần theo từng mức từ 1GB khi cần thiết. 
Độ tương thích với thiết bịDữ liệu được đồng bộ hóa trên mọi di động và trình duyệt.Dữ liệu được đồng bộ hóa trên mọi di động và trình duyệt.
Lọc thư rácTích hợp các công cụ lọc thư hiện đại. Cho phép lọc đến 99,8% thư rác. Bộ lọc thư hoạt động hiệu quả nhưng vẫn kém hơn Zoho Mail
Bảng so sánh Zoho Mail và Yandex Mail

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì có thể tham khảo dịch vụ Email Doanh Nghiệp của Vietnix. Đây là dịch vụ dùng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp, gồm những tính năng nổi bật như sau:

  • Bảo mật cao, chống spam: Hệ thống email doanh nghiệp được tích hợp sẵn công nghệ Antispam, Antivirus cùng phần mềm bảo mật cao cấp giúp bảo vệ người dùng khỏi virus, phần mềm độc hại.
  • Hỗ trợ chuyển mail từ G Suite: Nếu bạn đang sử dụng email doanh nghiệp của Google thì sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu về hệ thống email doanh nghiệp tại Vietnix một cách nguyên vẹn.
  • Quản trị dễ dàng: Doanh nghiệp được toàn quyền kiểm soát và quản lý hệ thống email sau khi đăng ký.
  • Hỗ trợ Email Relay: Hệ thống email doanh nghiệp có thể được tích hợp vào ứng dụng, website, máy chủ của tổ chức để tăng tốc độ gửi email.

Vietnix là đơn vị cung cấp Hosting, VPS, Firewall,… uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp dịch vụ Email Doanh Nghiệp có nhiều gói phù hợp với nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp cho cá nhân và các tổ chức. Chỉ từ 15.000 VND/Tháng là bạn đã có thể sử dụng Email Doanh Nghiệp của Vietnix, ngoài ra bạn có thể liên hệ nhân viên của Vietnix đễ được hỗ trợ tư vấn cấu hình phù hợp.

Lời kết

Qua bài viết so sánh Zoho Mail và Yandex Mail mà Vietnix chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai dịch vụ email cho doanh nghiệp này. Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết. Nếu thấy thông tin hay và hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI