NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/04/2023
Lượt xem

Port 443 là gì? Cổng 443 được sử dụng để làm gì?

04/04/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (187 bình chọn)

Khi sử dụng máy tính, bạn đã từng nghe đến khái niệm cổng mạng bao giờ chưa? Thực chất đó không phải là các cổng vật lý gắn trên thiết bị, mà là các cổng kết nối ảo. Có rất nhiều loại cổng khác nhau trên máy tính, chúng được đánh số để thể hiện các địa chỉ khác nhau. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về port 433, một cổng mạng quan trọng với mạng máy tính.

Port 443 là gì?

Cổng 443 (Port 443) là một trong số các cổng mạng được đánh số mà máy tính sử dụng để hướng các loại lưu lượng mạng phù hợp đến đúng đích mong muốn. Đây là một dạng cổng ảo chứ không phải dạng cổng vật lý gắn trên thiết bị. 

Các cổng này được đánh số địa chỉ khác nhau như port 80, port 22, port 465,… Port 443 là một cổng mạng quan trọng trong điều phối luồng mạng khi kết nối đến máy tính.

Port 443 được dùng để làm gì?

Port 443 dùng để kết nối, bảo mật thông tin và dữ liệu khi chia sẻ các gói tin giữa người dùng và máy chủ web thông qua giao thức HTTPS

port 443 la gi
Port 443 là gì? Cổng 443 được sử dụng để làm gì? 14

Khi truy cập một trang web, bạn hãy để ý biểu tượng ổ khóa ở vị trí bắt đầu URL trên thanh trình duyệt. Hoặc là trên URL này, thay vì nhìn thấy http:// thì đó là https://. Cả hai trường hợp trên đều cho thấy rằng bạn đang kết nối với máy chủ web bằng giao thức truyền tin bảo mật HTTPS thay vì HTTP.

vi du https

HTTPS có tính bảo mật cao hơn so với giao thức HTTP thông thường do các kết nối được thiết lập mã hóa với máy chủ. Do hai giao thức kết nối này khác nhau nên chúng sẽ sử dụng hai cổng khác nhau: HTTP kết nối qua port 80, HTTPS kết nối qua port 443.

Như vậy, khi bạn nhìn thấy đường dẫn website được bắt đầu bằng https:// hoặc biểu tượng ổ khóa chứng tỏ máy tính của bạn đang kết nối với máy chủ web thông qua port 443.

Port 443 có tầm quan trọng như thế nào?

Do yêu cầu về bảo mật cao nên hiện nay hầu hết các website đều sử dụng giao thức truyền tin mã hóa HTTPS. Port 443 là cổng tiêu chuẩn để truyền đi lưu lượng HTTPS bảo mật. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn cần thiết cho các hoạt động kết nối, truyền tin trên các website hiện đại.

Port 443 có tầm quan trọng như thế nào?
Port 443 có tầm quan trọng như thế nào?

Mã hóa thông tin là điều vô cùng cần thiết khi trao đổi các gói tin giữa máy tính và máy chủ web trên môi trường Internet. Việc mã hóa nhằm ngăn ngừa các dữ liệu nhạy cảm bị tấn công, khai thác, phát tán trái phép trên đường truyền bởi các đối tượng có mục đích xấu. Giao thức HTTP thông thường đi qua port 80, mọi dữ liệu trong gói tin truyền đi đều có thể xem được dưới dạng plain text nên rất dễ bị lộ.

Cổng 443 cũng khả dụng cho cả  HTTPS và HTTP. Hầu hết các website được cấu hình sử dụng giao thức HTTPS thì đều được truyền qua cổng 443. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất đắc dĩ, các website vẫn có thể hoạt động thông qua HTTPS bằng cổng 80. Trước đây khi HTTPS chưa phổ biến, không phải trình duyệt web nào cùng hỗ trợ giao thức này. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các trình duyệt sẽ đánh dấu không bảo mật đối với những website không cung cấp lưu lượng truy cập HTTPS.

Port 443 có luôn mở không?

Port 443 không phải luôn mở trên máy tính. Nó chỉ được mở khi bạn thao tác kết nối với máy chủ web sử dụng giao thức bảo mật HTTPS. Còn đối với các website sử dụng HTTP thì lưu lượng sẽ được truyền đi qua cổng 80.

Bên cạnh đó, trong trường hợp người dùng sử dụng các ứng dụng cấu hình máy tính như Teamviewer, Skype thì port 443 sẽ được mở để kết nối. Vậy nên, port 443 sẽ được mở trong một số trường hợp nhất định trên máy tính của bạn.

Có an toàn khi mở Port 443 không?

Việc có an toàn khi mở cổng 443 hay không sẽ phụ thuộc vào độ an toàn của website được kết nối. Port 443 mở khi máy khách truy cập đến các website sử dụng HTTPS. HTTPS có độ bảo mật cao, hỗ trợ việc xác thực danh tính của website qua việc kiểm tra xác thực bảo mật. 

HTTPS có chuẩn mã hóa cao hơn so với HTTP nên khả năng bị các cuộc tấn công thấp hơn. Việc mở port 443 để kết nối qua giao thức HTTPS không hẳn an toàn 100% nhưng nó hạn chế được tối đa khả năng bị hacker tấn công so với cổng 80.

Có an toàn khi mở Port 443 không?
Có an toàn khi mở Port 443 không?

Làm thế nào để biết Port 443 đang mở?

Có nhiều cách để bạn kiểm tra xem port 443 có đang mở trên máy tính mình hay không. Dưới đây là một cách kiểm tra thủ công bằng cách sử dụng Command Prompt. Trước tiên, bạn cần phải mở Command Prompt và chạy dưới quyền admin bằng cách sau. 

  • Nhập trên thanh tìm kiếm gần nút Start từ “command”, bạn sẽ thấy Command Prompt xuất hiện.
  • Nhấp chuột phải vào và chọn “Run as administrator”.
Nhập cmd > Chọn Run as administrator
Nhập cmd > Chọn Run as administrator
  • Cửa sổ Command Prompt hiện lên, bạn nhập lệnh netstat -ab  rồi nhấn Enter để bắt đầu kiểm tra.

Kết quả trả về là trạng thái các port trên máy tính và ở ngay trên cùng bạn sẽ thấy port 443 có đang mở hay không.

Port 443 là Tcp hay Udp?

Các yêu cầu TCP sẽ được gửi qua port 443 khi trình duyệt của bạn cố gắng kết nối Internet bằng giao thức HTTPS. Giao thức TCP có độ tin cậy, bảo mật cao, các gói tin được vận chuyển sẽ bảo đảm không bị hỏng, mất trong quá trình truyền đi.

Https có luôn sử dụng Port 443 không?

Các kết nối với máy chủ HTTPS sử dụng mặc định port 443. Cổng 80 sẽ dùng cho các website dùng giao thức HTTP tuy nhiên nó có độ an toàn và bảo mật kém hơn. Khi bạn truy cập vào một website có bắt đầu URL là https:/, port 443 sẽ được mở trên máy tính để thực hiện việc truyền tin qua lại giữa máy tính với web server.

Https có luôn sử dụng Port 443 không?
Https có luôn sử dụng Port 443 không?

Port 443 có phải là cổng mặc định không?

Như đã nói ở trên, 443 port là cổng mặc định cho giao thức bảo mật HTTPS. Còn cổng mặc định cho giao thức HTTP là cổng 80. Việc lựa chọn 443 làm cổng mặc định cho HTTPS được đưa ra vào tháng 10/1994 khi RFC 1700 được xuất bản do Kipp E.B. Hickman (người làm việc cho Netscape) đề xuất.

Port 443 có được mã hóa tự động không?

Cổng 443 được mở khi có kết nối HTTPS. Giao thức này sử dụng phương thức mã hóa TLS và SSL để mã hóa thông tin, bảo đảm rằng dữ liệu được gửi đi giữa máy chủ và máy khách không bị kẻ thứ ba đọc được. 

Khi kết nối qua port 443 được thiết lập, mặc dù lớp dữ liệu đã được mã hóa nhưng khả năng bị rò rỉ thông tin bởi các cuộc tấn công Fingerprints vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên dữ liệu mà hacker nhận được sẽ là các đoạn đã được mã hóa không thể đọc được.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những thông tin cần biết về port 433 là gì cũng như các câu hỏi thường gặp xung quanh loại cổng này. Hiện nay, chủ sở hữu website nên chuyển website của mình sang HTTPS để cải thiện tính bảo mật cũng như tăng độ uy tín, tạo sự tin tưởng đối với người truy cập. Hy vọng những thông tin Vietnix cung cấp trên sẽ hữu ích cho các bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI