NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/05/2023
Lượt xem

Pitching là gì? Khám phá 7 bước pitching hiệu quả và thành công

22/05/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Pitching là một hoạt động quan trọng trong kinh doanh và khởi nghiệp. Đối với các nhà khởi nghiệp, pitching có thể là chìa khóa để giúp họ thu hút đầu tư và phát triển công ty. Trong khi đối với các công ty truyền thông, pitching có thể là cách để giúp họ giành được các dự án mới và tăng doanh số. Để hiểu rõ hơn pitching là gì, làm thế nào để có được một buổi pitching hiệu quả và thành công thì mời bạn cùng Vietnix theo dõi bài viết sau đây nhé.

Pitching là gì?

Pitching hay hoạt động thuyết trình là một thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ những buổi trao đổi, diễn thuyết, trình bày ý tưởng, sản phẩm hoặc dự án nhằm thuyết phục khách hàng đầu tư hoặc mua sản phẩm của mình. Trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp, pitching thường được sử dụng để thể hiện tính khả thi của sản phẩm hoặc dự án trước các nhà đầu tư.

Pitching là gì?
Pitching là gì?

Thông thường, người thực hiện pitching là CEO hoặc Account của doanh nghiệp, vì họ có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm hoặc dự án và có khả năng thuyết phục cao hơn so với những người khác.

Xem thêm: Elevator Pitch là gì? Đặc điểm và cách sử dụng Elevator Pitch

Pitching trong marketing là gì?

Đối với môi trường marketing agency, pitching được xem như một buổi trình bày ý tưởng triển khai dự án dựa trên brief của khách hàng. Người thực hiện pitching trong trường hợp này thường là Account, Marketing Specialist hoặc giám đốc truyền thông của công ty agency.

Pitching trong marketing rất quan trọng nên thường được chuẩn bị kỹ lưỡng
Pitching trong marketing rất quan trọng nên thường được chuẩn bị kỹ lưỡng

Trong khi doanh nghiệp kinh doanh kiếm doanh thu từ việc bán sản phẩm, hợp đồng chính là nguồn thu chính của các công ty agency. Vì vậy, các buổi pitching này thường được chuẩn bị kỹ càng và tập luyện nhiều lần để tránh sai sót.

Những kỹ năng cần giúp bạn pitching hiệu quả

Để có một buổi Pitching thành công, một pitcher cần phải có những kỹ năng sau đây:

1. Kỹ năng thuyết trình

Để pitching thành công, các pitcher cần phải có kỹ năng thuyết trình tốt để giao tiếp với nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng. Nếu muốn thành thạo kỹ năng này, người Pitcher cần phải luyện tập và thực hành để hình thành thói quen phản ứng nhanh với câu chữ và lời nói trôi chảy. Sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, pitcher sẽ khiến nhà đầu tư hứng thú và mong muốn trao đổi thêm về dự án/sản phẩm của doanh nghiệp.

Kỹ năng thuyết trình rất quan trọng đối với các pitcher
Kỹ năng thuyết trình rất quan trọng đối với các pitcher

Khi thuyết trình, pitcher nên dùng ngôn ngữ, lời nói rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu. Hạn chế dùng các thuật ngữ chuyên ngành về sản phẩm/dịch vụ. Sử dụng câu từ đơn giản để trình bày những ý tưởng phức tạp sẽ giúp tăng thiện cảm ở người nghe và tránh gây ra sự hiểu nhầm cho các nhà đầu tư.

2. Kỹ năng lồng ghép cảm xúc

Khi muốn mua sản phẩm hoặc dự án, các nhà đầu tư thường muốn hiểu câu chuyện đằng sau cũng như lý do thúc đẩy bạn đưa ra quyết định thực hiện dự án đó.

Người nghe muốn câu chuyện có chiều sâu và hấp dẫn thông qua cảm xúc
Người nghe muốn câu chuyện có chiều sâu và hấp dẫn thông qua cảm xúc

Thêm cảm xúc và câu chuyện cá nhân vào bài thuyết trình có thể làm cho những ý tưởng trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư và đối tác. Thay vì chỉ trình bày những chiến lược viễn vông, việc lồng ghép cảm xúc sẽ tạo ra sự kết nối mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Bằng cách kể câu chuyện sâu sắc và tạo liên kết cảm xúc, pitcher có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong kết quả bài thuyết trình.

3. Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân

Để trình bày câu chuyện một cách lôi cuốn, người pitcher cần phải hiểu rõ bản thân và những gì mà nhà đầu tư cần. Bởi trong mối quan hệ đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư luôn mong muốn hợp tác với những người thông minh, có hiểu biết về bản thân và có khả năng đem lại lợi nhuận với kế hoạch đề ra.

Các nhà đầu tư muốn hợp tác với các doanh nghiệp uy tín và có thương hiệu
Các nhà đầu tư muốn hợp tác với các doanh nghiệp uy tín và có thương hiệu

Khi chọn pitcher, doanh nghiệp thường ưu tiên chọn những người có chuyên môn cao, đạo đức và thương hiệu cá nhân tốt, không tai tiếng. Người pitcher có thể sử dụng câu chuyện về đạo đức nghề nghiệp và thành tích của mình để thuyết phục đối tác rằng doanh nghiệp của họ có đủ yếu tố để đưa ra các sản phẩm hoặc dự án kinh doanh hiệu quả.

4. Kỹ năng làm nổi bật tính năng sản phẩm

Các nhà đầu tư muốn biết rõ về tính năng, công dụng và tiềm năng của sản phẩm từ đó đưa ra quyết định đầu tư một cách khách quan và chính xác nhất.

Vì vậy, pitcher cần phải xây dựng cho mình một lối thuyết trình hiệu quả để làm nổi bật các đặc điểm và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ. Người pitcher cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng về doanh số bán hàng, số liệu thống kê và sử dụng chúng để chứng minh tính thực tế về tiềm năng của sản phẩm. Bằng cách này, bạn sẽ làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Các pitcher cần nắm được thông số và hiểu rõ về sản phẩm mình muốn giới thiệu
Các pitcher cần nắm được thông số và hiểu rõ về sản phẩm mình muốn giới thiệu

7 bước giúp bạn pitching thành công

Để buổi pitching diễn ra thành công, bạn cần lưu ý thực hiện theo quy trình 7 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu kỹ càng

Thông thường, trước khi có một buổi Pitching với doanh nghiệp, khách hàng sẽ yêu cầu công ty phải cung cấp một bản Request for Proposal hay đề nghị mời thầu.

Các pitcher cần phải chuẩn bị tài liệu đầy đủ
Các pitcher cần phải chuẩn bị tài liệu đầy đủ

Tài liệu này sẽ bao gồm mục đích hoạt động hoặc tóm tắt điều hành của doanh nghiệp. Không những thế, trong RFP còn mô tả đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan. Từ đó đưa ra quyết định có nên tham gia buổi pitching hay không.

Sau khi khách hàng đồng ý có buổi pitching, doanh nghiệp cần thông báo cho khách hàng biết các thành viên sẽ tham gia và vai trò của họ. Đồng thời, khách hàng cũng cần xác nhận lại tất cả những thành viên có quyền hạn quyết định sẽ tham dự buổi pitching với doanh nghiệp.

Bước 2: Nội dung thuyết trình thu hút 

Để chuẩn bị cho buổi pitching, pitcher cần phải nắm rõ nội dung bản tóm tắt sáng tạo của khách hàng (Creative Brief). Điều này đặc biệt quan trọng vì nó giúp cho người thuyết trình hiểu được mục tiêu và mong muốn của khách hàng, từ đó xây dựng nội dung phù hợp và dễ hiểu.

Ngoài ra, việc luyện tập trước buổi thuyết trình cũng rất cần thiết để giúp cho người pitcher có thể thuyết trình một cách trôi chảy và tự tin.

Nội dung để thuyết trình đặc biệt quan trọng
Nội dung để thuyết trình đặc biệt quan trọng

Bước 3: Bắt đầu buổi pitching bằng lời giới thiệu

Trong mọi buổi pitching, lời chào và lời cảm ơn luôn cần phải được đưa ra đầu tiên. Vì thế, pitcher hãy bắt đầu buổi thuyết trình bằng cách cảm ơn khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham gia buổi thuyết trình.

Lời giới thiệu cũng như lời chào luôn phải được nói đầu tiên
Lời giới thiệu cũng như lời chào luôn phải được nói đầu tiên

Sau đó, giới thiệu về các thành viên của doanh nghiệp cùng tham gia buổi pitching. Đối với những khách hàng mới chưa từng hợp tác với công ty thì lời chào đầu tiên sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho họ. Sau đó, người tuyết trình có thể tóm tắt một cách ngắn gọn mục đích và các mục tiêu của chiến dịch hoặc dự án của doanh nghiệp.

Bước 4: Đưa ra các kết quả quá trình nghiên cứu về thị trường

Pitcher cần trình bày về kết quả của quá trình nghiên cứu của doanh nghiệp đối với nhóm khách hàng mục tiêu của khách hàng (Client). Trong bản trình bày này, bạn cần nêu rõ các insight về khách hàng mục tiêu và hướng tiếp cận của doanh nghiệp để với nhóm khách hàng này để nhằm đạt được hiệu quả tiếp cận cao nhất.

Cần có bảng chi tiết về kết quả nghiên cứu thị trường trong buổi pitching
Cần có bảng chi tiết về kết quả nghiên cứu thị trường trong buổi pitching

Việc nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của khách hàng là rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho doanh nghiệp thiết lập được một chiến dịch kinh doanh hợp lý và đạt được lợi nhuận cao.

Bước 5: Trình bày các ý tưởng thú vị trong buổi pitching

Đây chính là bước quan trọng nhất trong buổi pitching. Thông thường, người pitcher cần phải trình bày rõ ràng ý tưởng của mình và đảm bảo rằng nó phù hợp với insight và các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. 

Các ý tưởng thú vị luôn được đánh giá rất cao
Các ý tưởng thú vị luôn được đánh giá rất cao

Ngoài ra, trong bước này, người Pitcher cần trình bày chi tiết từng giai đoạn, các hoạt động, chiến dịch truyền thông, mục tiêu và thông điệp mà sản phẩm/dự án sẽ mang lại.

Điều quan trọng là người thuyết trình cần phải hiểu rõ toàn bộ nội dung để tránh tình huống lúng túng khi phải đối mặt với những câu hỏi của các nhà đầu tư. Để có thể đưa ra những câu trả lời thuyết phục, pitcher cần phải có sự chuẩn bị kỹ về chuyên môn.

Bước 6: Chuẩn bị bản ngân sách rõ ràng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính thiết thực của dự án/sản phẩm, pitcher cần chuẩn bị một bản xây dựng ngân sách chi tiết.

Bản xây dựng này có thể bao gồm các yếu tố như chi phí sản xuất, chi phí truyền thông, chi phí sáng tạo, chi tiêu cho nguồn nhân công,…. Qua đó giúp cho khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về các khoản chi tiêu và đánh giá được tính khả thi của dự án.

Các chi phí rõ ràng giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án
Các chi phí rõ ràng giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án

Bước 7: Kết thúc bằng một bản tóm tắt

Khi kết thúc buổi Pitching, người thuyết trình nên tóm tắt ngắn gọn lại những điểm nổi bật trong phần trình bày để giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ nội dung của buổi pitching. Thay vì chỉ liệt kê và nhắc lại toàn bộ các ý chính, bạn hãy gói gọn chúng lại theo một cách hấp dẫn và dễ nhớ. Cuối cùng đừng quên đặt câu hỏi và cảm ơn khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi pitching.

Câu hỏi thường gặp

Pitching là gì?

Pitching là một hoạt động giúp thuyết phục khách hàng hoặc nhà đầu tư rót vốn cho một ý tưởng của cá nhân hoặc một tập thể công ty.

Cách để Pitching thành công?

Ngoài những kỹ năng cần có, người Pitcher còn phải lưu ý các vấn đề sau đây:
– Thực hành và luyện tập thật nhiều trước khi thuyết trình.
– Kể một câu chuyện tuyệt vời và tạo mối liên hệ cảm xúc.
– Xây dựng thương hiệu cá nhân với tư cách là người kinh doanh có chuyên môn.
– Nói về doanh số bán hàng để làm nổi bật tính xác thực của sản phẩm.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu được pitching là gì và các bước cơ bản để giúp bạn pitching thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên cập nhật blog của Vietnix thường xuyên để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI