NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/06/2023
Lượt xem

Elevator Pitch là gì? Đặc điểm và cách sử dụng Elevator Pitch

05/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Elevator Pitch hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các diễn đàn, hội nghị hay các buổi phỏng vấn xin việc. Nếu tận dụng tốt Elevator Pitch sẽ mang lại nhiều lợi ích ngoài mong đợi của bạn. Vậy Elevator Pitch là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Elevator Pitch là gì?

Elevator Pitch là một thuật ngữ, dùng để chỉ một bài phát biểu ngắn gọn trình bày sơ lược về ý tưởng cho một sản phẩm, dịch vụ hay dự án nào đó. Bài phát biểu dưới dạng này nên gói gọn trong khoảng thời gian ngắn từ 20-60 giây, thời gian đủ để di chuyển bằng thang máy (Elevator).

Elevator Pitch là gì?
Elevator Pitch là gì?

Còn riêng trong lĩnh vực tài chính, Elevator Pitch có thể hiểu là bài phát biểu thể hiện sự nỗ lực của doanh nhân thuyết phục nhà đầu tư mạo hiểm rót vốn cho ý tưởng của mình.

Xem thêm: Pitching là gì? Khám phá 7 bước pitching hiệu quả và thành công

Elevator Pitch có những đặc điểm như thế nào?

Các nhà đầu tư mạo hiểm hiện nay rất chú trọng tới chất lượng của bài Elevator Pitch. Bài phát biểu này cũng được coi là một cách đánh giá để xem họ có nên đầu tư vào một ý tưởng kinh doanh hay không. Ngược lại, Elevator Pitch cũng là một cơ hội để quản lý dự án, nhân viên tiếp thị cũng như người tìm việc giới thiệu bản thân hoặc ý tưởng của họ. Một bài phát biểu Elevator Pitch điển hình cần bao gồm lý do nên đầu tư vào sản phẩm, dự án hay ý tưởng.

Xem thêm: Pipeline là gì? Những thuật ngữ trong Pipeline bạn cần biết

Những cách khi sử dụng Elevator Pitch bạn nên biết

Elevator Pitch thường được chuẩn bị trước một cách kỹ càng để trình bày trong các diễn đàn và sự kiện. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà một bài phát biểu có thể chừa nhiều nội dung dài và chi tiết hơn.

Chẳng hạn như, trong chương trình khởi nghiệp, thành viên sáng lập hay giám đốc điều hành sẽ thực hiện một bài Elavator Pitch thuyết phục các nhà đầu tư. Bài phát biểu trong trường hợp này sẽ bao gồm các phần như: Những gì startup đã thực hiện được, vấn đề đang tồn tại cùng phương án giải quyết và giải thích được lý do sản phẩm hay ý tưởng có thể thành công.

Elevator Pitch phải được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi trình bày
Elevator Pitch phải được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi trình bày

Ngoài ra, Elevator Pitch cũng có thể được sử dụng tại một số sự kiện với hình thức cuộc thi. Tại đây, người thuyết trình cạnh tranh với nhau để giành lấy các giải thưởng có thể giúp họ triển khai được ý tưởng của mình. Giải thưởng có thể bao gồm tài trợ của nhà đầu tư và sự cố vấn từ các chuyên gia đầu ngành. Từ đây, các ý tưởng mới cũng được khán giả biết đến rộng rãi hơn.

Tại vì sao Elevator Pitch lại có vai trò quan trọng?

Sở dĩ Elevator Pitch quan trọng là bởi có thể giúp bạn thể hiện chuyên môn, điểm mạnh cùng kỹ năng của mình. Đặc biệt, Elevator Pitch sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết trong nhiều tình huống. Chẳng hạn, đây là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi phỏng vấn không thể thiếu hiện nay: “Hãy giới thiệu một chút về bản thân bạn?”.

Ngoài ra, một vài câu giới thiệu đặt trong thư xin việc hoặc phần giới thiệu ở đầu CV cũng thể hiện bạn là người chuyên nghiệp và khác biệt hơn so với các ứng viên khác. Việc sử dụng Elevator Pitch tại một sự kiện khi gặp gỡ đối tác cũng sẽ đem lại nhiều cơ hội mới cho bạn. 

Elevator Pitch giúp người nghe nhanh chóng hiểu được bạn muốn gì
Elevator Pitch giúp người nghe nhanh chóng hiểu được bạn muốn gì

Lợi thế lớn nhất của Elevator Pitch chính là thể hiện khả năng dẫn dắt của người nói. Thay vì đợi đối phương dẫn tới những chủ đề không mong muốn, bạn có thể giải thích nhanh chóng những điểm mạnh, kỹ năng mà bạn sở hữu. Điều này cũng gây hứng thú, ấn tượng đến cho người nghe rằng bạn là người hiểu bản thân muốn gì và làm cách nào để đạt được những mong muốn đó.

Các yếu tố không thể thiếu của Elevator Pitch

Một bài Elevator Pitch lý tưởng nên diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 60 giây. Tuy nhiên, thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình của người nghe. Chẳng hạn người nghe đang có thời gian, bạn có thể kéo dài 3 – 5 phút. Còn nếu họ đang bận, hãy nói ngắn gọn nhất có thể.

Nhìn chung, bài pitch cần có ba điểm chính sau:

  • USP (Điểm độc đáo).
  • Mục tiêu rõ ràng.
  • Lời kêu gọi hành động (đề xuất những gì mà người nghe nên làm sắp tới).
Bạn cần nắm vững những yếu tố phải có trong Elevator Pitch
Bạn cần nắm vững những yếu tố phải có trong Elevator Pitch

3 điểm chính này sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài pitch dù cho chưa có kế hoạch từ trước. Cần chú trọng tính rõ ràng cũng như lịch sự trong lời nói để đảm bảo có một bài phát biểu hoàn hảo và dễ hiểu. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần chú ý đảm bảo rằng người nghe cần được trả lời những câu hỏi như sau: 

  • Bạn là ai?
  • Bạn làm trong lĩnh vực nào? (Hoặc bạn có thể làm được những gì?)
  • Lý giải tại sao bạn là lựa chọn tốt nhất cho vấn đề này?
  • Thời điểm nào và làm cách nào bạn có thể tiến hành?

Ngoài ra, ngoại hình chỉn chu với quần áo gọn gàng, sạch sẽ cũng gây ấn tượng tốt khi tiếp cận người nghe. Hãy luyện tập giao tiếp bằng mắt, thả lỏng vai để giúp cải thiện phong thái của bạn trong mắt những người nghe.

Cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết về các yếu tố phải có trong Elevator Pitch được liệt kê dưới đây nhé.

1. Hãy bắt đầu bằng một câu dẫn dắt khéo léo

Có một bí quyết nhỏ rằng nếu bạn lựa chọn cách dẫn dắt giới thiệu những kỹ năng nổi trội của bản thân, những thành tích chuyên môn đã đạt được hay trình độ học vấn thì sẽ tạo nên được sự hấp dẫn đối với người nghe.

Dẫn dắt câu chuyện bằng cách khéo léo giới thiệu những điểm nổi trội của bản thân
Dẫn dắt câu chuyện bằng cách khéo léo giới thiệu những điểm nổi trội của bản thân

2. Tập trung vào mục tiêu lựa chọn

Khi đã thu hút được người nghe bằng các câu dẫn khéo léo, phần tiếp theo nên mở rộng sang các mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

3. Giải thích rõ ràng những việc bạn làm

Để đưa ra ý tưởng hay một lời đề nghị cho đối tác, bạn cần phải thuyết phục người nghe rằng bạn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn như nhắm đến vị trí marketing cho một công ty Vietnix, bạn có thể phát biểu như sau:

“Tôi đã có dịp thử trải nghiệm sản phẩm của Vietnix từ năm ngoái và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Tôi có thể đảm bảo những sản phẩm mới của Vietnix sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn trong vòng 1 tháng. Một số chiến lược mà tôi sẽ thực hiện để đạt được điều này là: Làm mới lại trang Landing Page bán hàng, tối ưu SEO web, thực hiện quảng cáo PPC. Chúng sẽ giúp thu hút nhiều người dùng hơn và từ đó doanh số bán hàng sẽ được đẩy mạnh”.

Nếu người tuyển dụng thể hiện hứng thú muốn nghe thêm thì tiếp tục bằng:

“Sau khi nhận bằng Thạc sĩ Marketing, tôi đã làm việc cho một công ty quảng cáo và bắt đầu tự xây dựng thương hiệu. Chỉ trong vòng một năm, tôi đã tạo được thương hiệu cá nhân cho mình.”

Giải thích thuyết phục việc bạn có thể làm đem lại sự hài lòng cho người nghe
Giải thích thuyết phục việc bạn có thể làm đem lại sự hài lòng cho người nghe

4. Tập trung vào USP

Trong quá trình thực hiện bài Elevator Pitch, bạn nên tập trung vào USP của mình bởi cũng sẽ có rất nhiều người khác cạnh tranh cơ hội với bạn. Do đó, hãy làm nổi bật ưu điểm chỉ riêng bạn có và không nên cố hạ thấp đối thủ, bởi điều đó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

5. Chuẩn bị những câu hỏi dự đoán

Việc người nghe sẽ đặt ra một số câu hỏi là điều không thể tránh khỏi. Việc đặt câu hỏi có mục đích muốn biết thêm về chuyên môn của bạn. Khi trả lời những câu hỏi này, nên chắc chắn rằng những thông tin sau không bị trùng lặp với thông tin trước. Đặc biệt, không cần đưa ra nhiều thông tin lan man.

Chuẩn bị trước những câu hỏi có thể được người nghe đặt ra
Chuẩn bị trước những câu hỏi có thể được người nghe đặt ra

6. Cuối cùng hãy kết thúc bằng lời kêu gọi hành động

Để kết thúc bài phát biểu một cách trọn vẹn và gọn gàng, bạn có thể nói như sau: 

“Đây là thông tin liên lạc của tôi. Nếu mọi người cần trợ giúp hoặc biết bất kỳ ai khác cần được tư vấn, hãy liên hệ với tôi. Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ trong khả năng của mình. ”

Sau đó, bạn có thể cảm ơn vì đã lắng nghe, hoặc bạn có thể nhận được lời đề nghị sau khi phát biểu xong. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ không thành công trong lần thử đầu tiên khi cả hai chưa tìm được tiếng nói chung. Hay thậm chí là sự ngó lơ, nhưng đó là tình huống rất dễ diễn ra, chính vì thế, đừng thất vọng mà hãy thử lại vào lần tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

Elevator Pitch là gì?

Elevator Pitch dùng để chỉ một bài phát biểu ngắn gọn trình bày sơ lược về ý tưởng cho một sản phẩm, dịch vụ hay dự án nào đó. Bài phát biểu dưới dạng này nên gói gọn trong khoảng thời gian 20-60 giây, ngắn như thời gian di chuyển bằng thang máy (Elevator). 

Elevator Pitch có đặc điểm gì?

Elevator Pitch được coi là một cách để nhà đầu tư đánh giá nên tiếp tục với một ý tưởng kinh doanh hay không. Đây cũng là cơ hội để quản lý dự án, nhân viên bán hàng cũng như người tìm việc giới thiệu bản thân hoặc ý tưởng của họ. Một bài phát biểu Elevator Pitch điển hình cần bao gồm lý do nên đầu tư vào sản phẩm, dự án hay ý tưởng.

Lời kết

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã biết được Elevator Pitch là gì cũng như cách sử dụng bài phát biểu dạng ngắn này. Nếu cảm thấy những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết. Chúc bạn sử dụng Elevator Pitch thành công và thu lại được những kết quả như mong đợi.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI