NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/10/2022
Lượt xem

Octet là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa Octet và Byte

06/10/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (135 bình chọn)

Khi tìm hiểu về khoa học máy tính, chắc hẳn bạn đã từng nghe về khái niệm Octet. Octet xuất hiện nhiều trong biểu diễn các giao thức mạng. Vậy cụ thể Octet là gì và có ý nghĩa như thế nào khi xây dựng hệ thống máy tính? Tại sao đã có Byte rồi dùng thêm Octet? Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Octet là gì?

Octet (có thể tạm dịch là điện toán)một đơn vị gồm 8 đơn vị bit, được sử dụng như một đơn vị thông tin trong viễn thông và điện toán. Bạn có thể hiểu đơn giản, trong khoa học máy tính, một Octet sẽ được biểu diễn bằng 8 bit. Trong quá trình sử dụng, các kỹ sư máy tính sẽ đề cập đến lượng 4 bit với tên gọi là nibble thay vì gọi “nửa Octet”. 

Octet là gì?
Octet là gì?

Octet được gọi theo tiền tố octo (có nghĩa là 8) theo tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. Các giá trị toán học của Octet bắt đầu từ 0 đến 255. Khái niệm Octet được sử dụng nhiều trong lĩnh vực viễn thông và máy tính.

Octet có ưu điểm nổi bật gì?

Trong biểu diễn thông tin, người ta thường sử dụng thêm một khái niệm nữa là Byte. Cả Octet và Byte đều là các đơn vị thông tin có giá trị bằng 8 bit. Tuy nhiên trên thực tế Octet được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là khi xây dựng các ứng dụng.

Byte là đơn vị được sử dụng phổ biến trong các chương trình kỹ thuật hàng ngày thì Octet lại là lựa chọn ưu thích của các ấn bản kỹ thuật. Để biểu diễn kích thước tham số giao thức mạng, RFC vẫn ưu tiên sử dụng đơn vị Octet.

Tại các nước như Canada, Pháp, Romania, Octet lại là đơn vị được sử dụng phổ biến hơn hẳn so với Byte. Ví dụ như thay vì nói đến đơn vị Megabyte (MB) thì họ sẽ dùng đơn vị MegaOctet (Mo).

Vì sao đã có Byte lại sử dụng thêm Octet?

Trong truyền tải thông tin, bit là đơn vị cơ bản nhất được biểu diễn bởi hệ số nhị phân gồm 0 và 1. Bit dùng để đo tốc độ khi truyền tải thông tin trên mạng. Byte là một đơn vị lưu trữ dữ liệu trong hệ thống máy tính, được mô tả bằng dãy bit cố định, 1 Byte gồm 8 bit. 

Vì sao đã có Byte lại sử dụng thêm Octet?
Vì sao lại sử dụng thêm Octet trong khi cũng giống Byte

Trong thời kỳ hệ thống máy tính phát triển, Byte không được công nhận là đơn vị chuẩn để lưu trữ dữ liệu. Do đó Byte đơn sẽ được hiểu là đại diện cho các kích thước lưu trữ khác nhau từ 4 đến 10 bit.

Khi yêu cầu phát triển kiến trúc máy tính ngày càng cao, hệ thống máy cần đến những Byte lớn để lưu trữ thông tin hiệu quả. Từ đó Byte dần dần được hiểu với định nghĩa 8 bit. Tuy nhiên mọi thứ lúc đó khá mơ hồ, không một ai khẳng định điều đó. Vậy nên, thuật ngữ Octet đã ra đời và được xem như là đơn vị chuẩn được đo lường bằng 8 bit.

Kể từ đó, cả Byte và Octet đều được hiểu đồng nghĩa với 8 bit. Tuy nhiên, trong lập trình C/C++ thì khái niệm Byte lại được sử dụng phổ biến hơn.

Chuỗi Octet trong địa chỉ IP và Giao thức Mạng là gì?

Khái niệm chuỗi Octet được ứng dụng trong biểu diễn các địa chỉ IP và các giao thức mạng. Để hiểu cụ thể, hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Chuỗi Octet trong địa chỉ IP

Chuỗi Octet là tập hợp một số lượng Octet bất kỳ có liên quan tạo thành. Bạn có thể bắt gặp chuỗi Octet trong các địa chỉ Giao thức mạng IP. Trong đó, tại địa chỉ IPv4 sẽ có 4 byte là 4 Octet. Địa chỉ IP sẽ thường được biểu diễn dưới dạng [Octet]. [Octet]. [Octet]. [Octet], ví dụ như địa chỉ IP 192.168.44.110.

Octet trong IPv4
Octet trong IPv4

Một trong những khác biệt giữa IPv4 và IPv6 là đối với IPv6 sẽ gồm 16 Octet chứ không còn là 4 Octet như IPv4. Các Octet trong địa chỉ IPv6 sẽ được ngăn cách với nhau bằng dấu hai chấm “:”, tức là dạng : [octet] [octet]: [octet] [octet]: …: [octet ] [octet]. 

Chuỗi Octet trong Headers and Footers 

Bên cạnh biểu diễn các địa chỉ IP, Octet còn đề cập đến các Byte riêng ở phần đầu và phần chân trang của một giao thức mạng. Người ta sẽ thương phân loại các giao thức dưới dạng Octet stuffing và Octet counting.

Giao thức Octet stuffing sẽ hỗ trợ việc thông báo với các chuỗi bit đã được mã hóa cứng được thêm vào để xác nhận thông điệp kết thúc. Còn giao thức Octet counting sẽ hỗ trợ cho các đơn vị tin nhắn theo kích thước của chúng (chính là số octet) đã được mã hóa trong phần tiêu đề giao thức.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi loại giao thức đều có những ưu điểm riêng. Cả hai cách trên đều giúp người nhận tin biết được thời điểm mà dữ liệu gửi đến được xử lý xong.

Octet Stream là gì?

Khi vận hành các trình duyệt web, các ứng dụng MIME/ Octet-stream sẽ nhắc đến một tệp nhị phân do máy chủ web phân phối qua giao thức HTTP. Các máy khách sẽ thường dùng các luồng Octet khi tương tác qua lại với nhiều tệp nhị phân và khi nó không nhận dạng được cụ thể loại tệp được phân phối.

Octet Stream là gì?
Octet là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa Octet và Byte 10

Các trình duyệt web sẽ thường nhắc nhở người dùng xác định cụ thể loại tệp của luồng Octet khi lưu tên tệp kèm theo phần mở rộng tương ứng.

Những kiến thức liên quan khác về Octet

Tiếp theo sẽ là những kiến thức và thuật ngữ liên quan đến Octet mà bạn cần nắm nếu như bạn đang tím hiểu về khoa học máy tính.

khái niệm Bit là gì?

Bit là đơn vị cơ bản trong đo lường thông tin, hay có thể hiểu đó là đơn vị nhỏ nhất trong khoa học máy tính, truyền thông kỹ thuật số. Một bit sẽ được biểu diễn dưới dạng số nhị phân gồm các chữ số 0 và 1. Hai chữ số 0 và 1 này ứng với các trạng thái đúng-sai, bật-tắt, có-không của một hành động nào đó.

Vì sao lại gọi 4 bit là nibble?

Người ta vẫn thường gọi 4 bit là nibble chứ rất ít khi gọi là một nửa Octet. 4 bit trong một nibble bao gồm 16 giá trị như trong hệ thập lục phân. Vậy nên nibble còn được gọi là chữ số hex. Trong truyền thông kỹ thuật số, người ta có thể gọi nibble với tên gọi khác là quadbit.

16 bit và 32 bit gọi là gì?

Trong khoa học máy tính và mạng máy tính, tùy vào các ngữ cảnh khác nhau người ta sẽ có những tên gọi khác nhau cho các khái niệm đo lường thông tin, cụ thể là:

  • 4 bit: nibble hoặc quadbit.
  • 8 bit: Byte hoặc Octet.
  • 16 bit: word.
  • 32 bit: dword.
  • 64 bit: qword.

Ý nghĩa địa chỉ 192.168.1.1 là gì?

Địa chỉ 192.168.1.1 là một trong 17,9 triệu địa chỉ IP riêng tư trên toàn cầu được dùng là địa chỉ IP bộ định tuyến. Đây là loại IP của modem cho phép người dùng truy cập các trang web khi cần cập nhật mật khẩu wifi, thay đổi cấu hình mạng hoặc kiểm tra trạng thái kết nối mạng,… Nó được áp dụng cho các nhà mạng phổ biến như VNPT, FPT Telecom, Viettel,… 

Làm sao mở Octet Stream?

Có thể mở các tệp Octet Stream bằng cách thay đổi đuôi mở rộng tệp đính kèm thành một phần mở rộng cụ thể. Sau đó dùng các ứng dụng hỗ trợ để mở tệp đó ra. Ví dụ bạn đổi tên tệp Octet Stream thành dạng a.txt rồi dùng phần mềm Notepad để mở tệp đó ra.

Lời kết

Như vậy, ta có thể hiểu Octet cũng là một đơn vị thông tin tương đương 8 bit. Về bản chất thì Byte và Octet có ý nghĩa tương đồng song Octet là khái niệm chuẩn đã được công nhận. Tùy vào lĩnh vực, quy mô xây dựng các ứng dụng, vị trí địa lý mà các kỹ sư máy tính sẽ chọn Byte hay Octet cho phù hợp. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ Octet là gì. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết từ Vietnix để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI