NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/05/2022
Lượt xem

Lợi ích của thư điện tử so với thư thông thường là gì?

07/05/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại tất bật, thư điện tử đã trở nên phổ biến và thay thế thư truyền thống. Bài viết này của Vietnix sẽ giúp bạn hiểu lợi ích của thư điện tử là gì khi so sánh với thư truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn biết vì sao thư điện tử lại trở nên phổ biến như vậy đấy.

Thư điện tử là gì?

Thư điện tử hay hòm thư điện tử (còn gọi là email hay e-mail) là hình thức trao đổi tin nhắn giữa các cá nhân sử dụng các thiết bị điện tử. Thư điện tử được đưa vào sử dụng lần đầu tiên vào thập niên 60 và đến giữa năm 1970 có định dạng như hiện nay gọi là email hoặc e-mail.

Thư điện tử còn được gọi với tên khác là Email
Thư điện tử còn được gọi với tên khác là Email

Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh có internet, bạn đã có thể truy cập vào hòm thư. Từ đó, tiến hành gửi/nhận thư để làm việc, học tập mọi thời điểm.

Yêu cầu chung để sử dụng thư điện tử

Nếu muốn sử dụng thư điện tử, bạn cần có một phần mềm chuyên dụng. Chúng sẽ hỗ trợ bạn dùng thư dạng chữ, hình ảnh, clip,… Đây chính là điều mọi người cần biết khi sử dụng smartphone để gửi, nhận thư điện tử.

Với tài khoản và một phần mềm phù hợp, bạn có thể sử dụng thư điện tử. Từ đó, nhận thông tin, liên lạc với người quen, đối tác một cách vô cùng hữu hiệu.

Những phần mềm gửi thư điện tử nổi bật

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại, rất nhiều phần mềm gửi thư điện tử đã được ra đời. Nổi bật nhất có thể kể tới Gmail, Microsoft Outlook, Yandex Mail,…

Gmail - phần mềm gửi thư điện tử nổi bật
Gmail – phần mềm gửi thư điện tử nổi bật

Với các doanh nghiệp, họ thường dùng các chương trình email marketing để tiếp cận lượng lớn khách hàng. Đồng thời phản hồi giao dịch, nuôi dưỡng và xây dựng các tệp khách hàng của mình một cách hiệu quả.

Lợi ích của thư điện tử là gì so với thư thông thường

Dễ dàng nhận thấy, thư điện tử gần như thay thế hoàn toàn thư tay truyền thống. Dưới đây là 9 lợi ích tuyệt vời thư điện tử mang lại để nhận được lòng tin của người dùng toàn cầu.

1. Rút ngắn thời gian, khoảng cách của việc gửi, nhận thư

Khi gửi thư truyền thống, mọi người sẽ mất rất nhiều thời gian để ra bưu điện gửi, chờ thư được dịch vụ chuyển đi. Thời gian để nhận một lá thư tay ngắn nhất cũng là 1 ngày và dài nhất có thể lên tới hàng tháng.

Với thư điện tử, bạn có thể gửi và nhận thư ngay lập tức
Với thư điện tử, bạn có thể gửi và nhận thư ngay lập tức

Lợi ích của email so với thư thông thường là thời gian chờ đợi sẽ được xóa bỏ. Chỉ vài giây sau khi thư được gửi, người nhận sẽ đọc được thư ngay lập tức nếu kết nối mạng. Bạn có thể gửi thư cho bất cứ ai trên thế giới, mọi nơi, mọi lúc mà không sợ thư bị thất lạc, hư hỏng do vận chuyển.

Chính vì vậy, thư điện tử tạo ra một luồng giao tiếp không bao giờ ngắt quãng. Chính nhờ email, các dịch vụ gửi thư hỏa tốc đã thực sự thất sủng trên toàn thế giới trong những năm gần đây.

2. Có thể gửi thư cho nhiều người một cách đơn giản

Nếu có ý định gửi thư tay cho 10 người, chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Công việc viết, soạn thảo hay thậm chí photocopy thư tay cũng thực sự là một vấn đề mệt mỏi.

Với việc gửi thư điện tử, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một click chuột vào nút “Chuyển tiếp” là đủ để bạn tiến hành gửi thư cho một người khác. Từ đó, hoàn thành công việc nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí so với cách gửi thư thông thường.

3. Tiết kiệm chi phí cho quá trình chuyển thư

Khi gửi thư theo hình thức truyền thống, quy trình gửi thư cụ thể sẽ như sau:

  • Người gửi mang thư đến bưu điện.
  • Thư được đưa từ bưu điện đến nơi tập kết thư, bưu phẩm.
  • Gửi đến bưu điện nơi người nhận sinh sống.
  • Bưu tá phân loại, mang thư đến đúng địa chỉ.
Cách gửi thư thông thường thực sự khá tốn kém
Cách gửi thư thông thường thực sự khá tốn kém

Trong trường hợp người gửi/người nhận nằm ở những nơi xa xôi cách trở, dịch vụ bưu điện sẽ gặp nhiều vấn đề để tiếp cận. Từ đó, khiến chi phí vận chuyển, giao thư tăng lên rất nhiều.

Lợi ích của email so với thu thường là chỉ cần bạn có thiết bị điện tử kết nối với internet là đã có thể gửi thư ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào và gửi cho bất kỳ ai trên thế giới. Bạn cũng không phải lo sợ các trường hợp như thư bị lạc, mất thư và hỏng thư trong quá trình gửi thư.

4. Không mất nhiều thời gian cho việc viết thư

Nhìn chung, việc viết thư tay mất khá nhiều thời gian. Với email, bạn sẽ không cần thời gian viết tay, chuẩn bị phong bì, trang trí thư như trước. Việc phải đi ra bưu điện, nhận thư/gửi thư cũng được loại bỏ hoàn toàn. Thay vì vậy bạn chỉ cần một cú click chuột cực kỳ tiết kiệm thời gian mà thôi.

Với những email chuyên nghiệp cho công việc, bạn còn có thể chọn mẫu thư sẵn. Hiện tại có nhiều website cung cấp những mẫu này cho bạn thoải mái lựa chọn.

>> Xem thêm: Chữ ký email là gì? Cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp nhất cần nên biết

5. Chứa nhiều nội dung khác nhau trong 1 lần gửi

Để gửi nhiều thông tin trong một lá thư tay, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Đặc biệt là khi muốn gửi kèm tranh ảnh, thư dài.

Bạn có thể gửi rất nhiều nội dung khác nhau trong một lá thư
Bạn có thể gửi rất nhiều nội dung khác nhau trong một lá thư

Thay vì vậy, email gần như không giới hạn nội dung trong một lần gửi. Thậm chí bạn còn có thể gửi file âm thanh, hình ảnh, video clip… Tất cả trong một lá thư là điều hoàn toàn có thể, vô cùng dễ dàng.

Hãy tạm biệt những tập hồ sơ dày cộp, những lá thư nặng nề. Bạn sẽ có được một email xúc tích, đầy đủ thông tin mà không hề phải tính toán nữa.

6. Tính bảo mật của thư điện tử rất cao

Khi sử dụng thư điện tử, mọi người đều cài một mật khẩu cho riêng mình. Ngoài ra, nhà cung cấp cũng tiến hành tạo ra những lớp bảo mật riêng để phục vụ người dùng của mình thật tốt.

Khả năng bị mất cắp thông tin, xâm phạm quyền riêng tư của thư điện tử là rất thấp. Chính vì vậy các doanh nghiệp luôn tin tưởng, sử dụng loại thư này thay thế cho thư tay truyền thống.

Các lớp bảo mật sẽ giúp lá thư, nội dung trong thư của bạn được giữ an toàn
Các lớp bảo mật sẽ giúp lá thư, nội dung trong thư của bạn được giữ an toàn

7. Lợi ích của thư điện tử là gì: Không lo thất lạc thư

Ai từng viết thư tay đều hiểu nguy cơ thất lạc thư, bị hoàn thư là điều thường xuyên xảy ra. Sẽ thật tệ nếu như trong lá thư bị hoàn của bạn có một vài bức ảnh hay tài liệu quý.

Với hình thức gửi thư điện tử, điều này đã được xóa bỏ hoàn toàn. Việc thất lạc thư là không thể xảy ra. Trong trường hợp bạn gửi thư sai địa chỉ nhận, bạn hoàn toàn có thể gửi lại thư nhanh chóng, hiệu quả mà không sợ mất những thông tin đó.

8. Hoàn toàn miễn phí

Một lợi ích khác của thư điện tử mà bạn không nên bỏ qua chính là nó hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, việc gửi thư thông thường cũng mất phí cho tiền tem thư. Rõ ràng, gửi thư điện tử tiết kiệm hơn rất nhiều. Với những người cần gửi thư thường xuyên, với số lượng lớn, thư điện tử chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

9. Có thể tạo ra địa chỉ thư mang đậm dấu ấn cá nhân

Với bất kỳ loại thư điện tử nào, bạn có thể tạo ra những hòm thư/hòm mail riêng. Lúc này, bạn sẽ đặt tên hòm thư theo đặc điểm, tên riêng của mình. Chẳng hạn:

  • truongnguyen@gmail.com.
  • duocsythanhha@gmail.com.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những địa chỉ thư mang đậm dấu ấn của mình
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những địa chỉ thư mang đậm dấu ấn của mình

Thông qua đó, bạn có thể thể hiện một phần cá nhân của mình. Như tên, năm sinh, nghề nghiệp, công việc,… Điều này khiến việc tạo dấu ấn riêng, tạo đặc điểm nhận diện thương hiệu cho từng cá nhân với email trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm của thư điện tử mà thư truyền thống không thể có được.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ Email nào là tốt nhất?

Mỗi dịch vụ Email có ưu điểm riêng, cụ thể như:
– Gmail là dịch vụ email tốt nhất nói chung. 
– Outlook tốt cho nhiều tích hợp ứng dụng. 
– Yahoo có khả năng chặn thư rác tốt. 
– Zoho Mail là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp gia đình.

Email miễn phí nào là an toàn nhất?

Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ email ẩn danh và được mã hóa tốt nhất:
1. ProtonMail.
2. Gmail.
3. Zoho Mail.
4. Bluehost.
5. Outlook.
6. Startmail.
7. Hushmail.

Lời kết

Trên đây, Vietnix đã cung cấp nhiều thông tin để bạn hiểu hơn công dụng của thư điện tử email là gì. Rõ ràng, hình thức này mang tới nhiều ưu điểm vượt trội khi so sánh với gửi thư thông thường. Hãy tận dụng nó thật tốt để mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công việc của mình nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI