NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/06/2021
Lượt xem

Lỗi 522 là gì? Cách khắc phục lỗi error 522 Connection Timed Out

21/06/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Trước khi tìm hiểu về lỗi 522, hãy điểm qua một chút về dịch vụ Cloudflare. Tính từ năm 2010, Cloudflare – một dịch vụ CDN, đã liên tục giúp nhiều dự án web cải thiện đáng kể hiệu suất cũng như khả năng bảo mật của mình. Trái với các dịch vụ CDN khác (Content Delivery Network), Cloudflare không chỉ hoạt động như một buffer đơn giản cho các nội dung tĩnh, mà còn có thể vận hành như một Reverse Proxy Server.

Một lỗi phổ biến mà các mạng phân phối nội dung lớn thường gặp phải chính là ”Error 502: Connection timed out“. Lỗi 522 còn được gọi là “Clouflare error”, tuy vậy, đây không thật sự là lỗi của dịch vụ hiệu suất web này.

Thông báo lỗi 522 là gì?

Thông báo lỗi 522 là một trong những thông báo trạng thái HTTP. Trong đó, số 5 chỉ lỗi của server, còn số 2 cho biết lỗi này xảy ra cùng với Clouflare. Mã 522 đại diện cho “Connection timed out” – Kết nối hết thời gian chờ.

lỗi 522 là gì
Lỗi 522 Connection timed out

Lỗi này xảy ra khi quá trình TCP handshake giữa web server và Cloudflare không thể thực hiện được. Quá trình này là một điều kiện để thiết lập được các kết nối, đặc biệt quan trọng khi dịch vụ CDN nhận được request từ người dùng, yêu cầu tham vấn với server. Do số lượng người dùng sử dụng Cloudflare rất lớn, nên lỗi 522 chính là một trong những thông báo lỗi trên trình duyệt phổ biến nhất.

Nguyên nhân gây ra lỗi 522 Connection Timed Out

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi 522 như trên? Trái với những nhận định ban đầu, lỗi 522 không xuất phát từ hệ thống của Cloudflare, mà nằm ở phía server. Tuy nhiên, giống với nhiều lỗi HTTP khác, ta khó có thể xác định được nguồn gốc của lỗi một cách nhanh chóng. Có rất nhiều trường hợp dẫn đến lỗi timeout khi thiết lập kết nối TCP giữa CDN và web server. Trong đó, một số nguyên nhân phổ biến nhất cho lỗi này bao gồm:

  • Web server đang offline: Lỗi 522 thường xảy ra khi web server được liên hệ đang tạm thời offline. Vì web server và Cloudflare giao tiếp với nhau thông qua internet, nên khi offline thì việc này sẽ không thể thực hiện được.
  • Quá tải server gốc: Như đã nói ở trên, Cloudflare đảm nhiệm rất nhiều công việc cho web server gốc. Đối với các request nhất định từ người dùng trình duyệt (đặc biệt là những nội dung động) thì CDN phải liên hệ với server gốc. Và việc này đôi khi có thể dẫn đến hiện tượng quá tải hoặc timeout nếu có quá nhiều request cần phải xử lý một lúc.
  • Request bị chặn bởi firewall: Nếu server gốc được kết nối với firewall của chính nó, thì nó có thể gây ra lỗi 522. Dĩ nhiên, các địa chỉ IP của dịch vụ hiệu suất cần được cho phép để có thể hoạt động chính xác. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp chúng vô tình bị chặn bởi firewall, vì vậy kết nối không thể được thiết lập. Bên cạnh đó, cài đặt firewall không chính xác cũng có thể làm các packet bị xóa khỏi host network.
  • Định tuyến không chính xác: Cloudflare cần phải hoạt động bên ngoài ranh giới mạng, nhằm đảm bảo hiệu suất của website được tối ưu hóa chính xác. Định tuyến IP giúp quy định đường đi của các packet được gửi qua nhiều mạng nhau, đây cũng là một phần cơ bản trong quá trình phân phối nội dung. Nếu server gốc và Cloudflare xung đột với nhau, lỗi 522 sẽ xảy ra.
  • Thông báo keepalive bị disable ở phía server: Cloudflare sử dụng header entry “keepalive” để duy trì các kết nối đã được thiết lập trong thời gian dài, nhằm cải thiện hiệu suất. Nếu các thông báo HTTP bị disbale và không thể hiển thị trên web server, kết nối sẽ không thể được thiết lập. Tuy nhiên, hầu hết các web server phổ biến hiện nay đều cho phép entry keepalive theo mặc định, nên trường hợp này tương đối ít khi xảy ra, nếu có thì chủ yếu do lỗi cấu hình của admin web.

Cách khắc phục lỗi Error 522 Connection Timed Out

Vậy giải pháp để sửa lỗi 522 Connecton Timed Out là chúng ta cần tìm ra được nguyên nhân gây ra lỗi 522 là gì?

cách khắc phục lỗi 522 connection timed out
Các cách khắc phục lỗi 522

Trước khi kiểm tra các nguyên nhân phổ biến ở phần trên, hãy đảm bảo rằng web server gốc đang active và đang nhận các request HTTP. Nếu không, có thể là giao tiếp giữa Cloudflare và server không thể được thiết lập. Sau khi đảm bảo được rằng CDN hoàn toàn có thể truy cập được vào tài nguyên của server, hãy thực hiện một số phân tích chi tiết hơn để tìm ra nguồn gốc của lỗi 522.

Sau đây là một số cách sửa lỗi 522 phổ biến:

Tối ưu hóa dung lượng server

Như đã được đề cập ở trên, quá tải web server cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi 522. Đồng thời, việc dự đoán lượng khách truy cập ở bất kỳ thời gian nào cũng là rất khó. Các tải cao điểm (load peak) thất thường, không liên tục là dấu hiệu server không thể xử lý kịp các HTTP request.

Vì vậy, hãy luôn để mắt đến lưu lượng truy cập của dự án web bằng các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cần thực hiện đánh giá dữ liệu thường xuyên để xác định các điểm tắc nghẽn và nâng cấp cài đặt phần cứng của môi trường hosting.

Để khắc phục lỗi 522, các bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Hosting tốc độ cao của Vietnix. Các giải pháp hosting của Vietnix cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp hay mở rộng quy mô tài nguyên linh hoạt, giúp website của bạn có thể phản ứng tốt với những biến động lưu lượng truy cập và đảm bảo sự ổn định của trang web. Ngoài ra, khi sử dụng hosting Vietnix bạn sẽ được cung cấp giao diện quản trị cPanel trực quan để kiểm soát và quản lý trang web của mình một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Đồng thời, với bộ theme và plugin trị giá tới 26.000.000 VND/Năm, bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình xây dựng, tối ưu website của mình. Đăng ký hosting Vietnix ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ lưu trữ tối ưu nhất cho trang web và không bỏ lỡ phần quà cực giá trị trên.

Kiểm tra IP filtering

Để kiểm tra xem địa chỉ IP của Cloudflare có bị web server chặn hay không?hãy kiểm tra các cài đặt firewall có chính xác chưa. Cũng như những ứng dụng lọc khác (như iptables). Ngoài ra, các địa chỉ internet cũng có thể được lọc ở trong file .htpaccess, nên hãy kiểm tra luôn ở trong file này. Chúng ta có thể tham khảo danh sách các địa chỉ được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ CDN ở trên trang web chính thức. Nếu một trong các địa chỉ này bị khóa trong các chương trình, ta cần phải unlock để sửa lỗi error 502 Connection Timed Out.

Ngoài ra, có nhiều ứng dụng tự động chặn các địa chỉ IP, nên hãy đảm bảo đã đưa các địa chỉ của Cloudflare vào trong whitelist.

Lưu ý: Đôi khi, nhà cung cấp hosting cũng có thể vô tình chặn các địa chỉ của Cloudflare. Do đó, hãy liên lạc với nhà cung cấp nếu không tìm được giải pháp sửa lỗi Error 522 Connection Timed Out.

Tùy chỉnh cài đặt DNS/IP

Nếu web host phải thường xuyên thay đổi dịa chỉ web server, ta có thể chuyển tiếp các IP đã thay đổi đến Cloudflare. Theo mặc định, các nhà cung cấp chỉ thông báo các thay đổi này đến DNS server của họ. Vì vậy, khi xảy ra lỗi 522, hãy tử kiểm tra cài đặt IP của domain.

Đăng nhập vào admin panel của web project, ghi lại địa chỉ IPv4 và IPv6 của web server. Sau đó, chuyển sang config menu của Cloudflare rồi chọn domain đang gây ra lỗi. Click vào menu ‘DNS’ rồi nhập địa chỉ web đã ghi lại vào trong các record DNS tương ứng (Record Type AAAA: IPv6, Record Type A: IPv4).

Activate thông báo “keepalive”

Nếu lỗi Cloudflare xảy ra do cài đặt HTTP header không chính xác, thì việc khắc phục lỗi 522 cũng tương đối đơn giản. Nếu thông báo “keepalive” bị tắt, hoặc có quá ít request được định nghĩa, hãy khắc phục trong config file tương ứng của web server. Lấy ví dụ như file httpd.conf cho các server Apache.

Tuy nhiên, trước hết ta cần có các quyền truy cập phù hợp. Đối với những gói shared hosting, tốt nhất nên liên hệ với nhà cung cấp để khắc phục. Sau đó, nếu lỗi 522 vẫn tiếp tục diễn ra, hãy thử cân nhắc thay đổi nhà cung cấp hoặc mô hình hosting hiện tại.

Liên hệ nhận hỗ trợ từ Cloudflare

Nếu lỗi 522 có nguyên nhân là do sự cố định tuyến lưu lượng, hãy liên hệ với Cloudflare để được nhận hỗ trợ. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp CDN cũng khuyên người dùng sử dụng những công cụ như MTR hoặc traceroute để có thông tin về những packet đang được chuyển gữa web server và Cloudflare IP.

lien he ho tro cloudflare
Liên hệ hỗ trợ từ CloudFlare

Người dùng nên làm gì khi gặp lỗi 522?

Theo như danh sách các nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi Error 522 ở trên, có thể thấy đây hoàn toàn là lỗi ở phía server. Vì vậy, nếu gặp lỗi 522 trong quá trình sử dụng internet, hãy yên tâm rằng đây không phải do plugin hay internet của bạn có vấn đề. Khi đó, hãy chờ đợi truy cập trang web ở những lần sau, hoặc liên hệ với nhà cung cấp chịu trách nhiệm.

Lời kết

Lỗi 522 là lỗi khá phổ biến, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là lỗi từ phía server. Bài viết này, giúp bạn phân tích được nguyên nhân gây ra lỗi error 522 Connection Timed Out và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI