NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cài đặt Django Web Framework trên CentOS 7

12/06/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (133 bình chọn)

Django là một framework mạnh mẽ để viết các ứng dụng web Python. Sử dụng một framework đầy đủ tính năng như Django cho phép bạn thiết lập và chạy các ứng dụng và trang web của mình nhanh hơn mà không phải lo lắng về mã cấu trúc chung để liên kết chúng lại với nhau. Cùng theo dõi hướng dẫn cài đặt Django Web Framework trên CentOS 7 qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Cài đặt Repository EPEL

Tất cả các phương thức cài đặt được đề cập bên dưới đều dựa trên repository EPEL dành cho các bản OS giống như CentOS và RedHat. Repository EPEL chứa các gói bổ sung không được duy trì như một phần của bản phân phối cốt lõi.

Cấu hình quyền truy cập vào repository EPEL đơn giản hơn nhiều so với trước đây. Trên máy chủ của mình, bạn có thể định cấu hình yum để sử dụng repository EPEL bằng cách nhập:

sudo yum install epel-release

Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng được duy trì trong repository EPEL.

Các phương pháp khác nhau

Có một số cách khác nhau để có thể cài đặt Django tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và cách bạn muốn định cấu hình môi trường phát triển của mình. Những phương pháp này có những ưu điểm khác nhau và một phương pháp có thể phù hợp với tình huống cụ thể của bạn hơn những phương pháp khác.

Dưới đây là một số phương pháp khác nhau:

 • Cài đặt global từ các package: Repository EPEL chứa các package Django có thể được cài đặt dễ dàng bằng trình quản lý package yum thông thường. Điều này rất đơn giản, nhưng không linh hoạt như một số phương pháp khác. Ngoài ra, phiên bản có trong repository có thể tụt hậu so với các phiên bản chính thức có sẵn từ dự án.
 • Cài đặt global thông qua pip: Công cụ pip là trình quản lý package cho các package Python. Nếu bạn cài đặt pip, bạn có thể dễ dàng cài đặt Django ở cấp hệ thống để bất kỳ người dùng nào sử dụng. Điều này phải luôn chứa bản phát hành ổn định mới nhất. Mặc dù vậy, cài đặt toàn cầu vốn là kém linh hoạt hơn.
 • Cài đặt thông qua pip trong Virtualenv: Package Python virtualenv cho phép bạn tạo các môi trường độc lập cho các dự án khác nhau. Sử dụng công nghệ này, bạn có thể cài đặt Django trong thư mục dự án mà không ảnh hưởng đến hệ thống lớn hơn. Điều này cho phép bạn dễ dàng cung cấp các tùy chỉnh và package cho từng dự án. Môi trường ảo bổ sung thêm một chút chi phí xử lý so với cài đặt có thể truy cập toàn cầu, nhưng mang lại sự linh hoạt nhất.
 • Phiên bản Phát triển cài thông qua git: Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản phát triển mới nhất thay vì bản ổn định, bạn sẽ phải lấy mã từ repo git. Điều này là cần thiết để có các tính năng sửa lỗi mới nhất và có thể được sử dụng chung hoặc cục bộ. Tuy nhiên, các phiên bản phát triển không có cùng sự đảm bảo về độ ổn định.

Với những cảnh báo và tính chất ở trên, hãy chọn phương pháp cài đặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong số các hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Các bản tại thời điểm này có thể chưa phải là mới nhất và stable, để tránh các vấn đề về tương thích sau này, người dùng có thể tham khảo tại trang Download của Django (https://www.djangoproject.com/download/) để cập nhật lên các bản phù hợp hơn.

Cài đặt global từ các Package

Cài đặt Django bằng repository EPEL rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng trình quản lý package yum để tải xuống và cài đặt các package có liên quan:

sudo yum install python-django

Bạn có thể kiểm tra rằng cài đặt thành công bằng cách gõ:

django-admin --version
1.6.10

Như vậy phần mềm đã được cài đặt thành công.

Cài đặt global thông qua pip

Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản global Django mới nhất, bạn nên sử dụng pip, trình quản lý package Python. Trước tiên, người dùng cần cài đặt trình quản lý package pip.

Bạn có thể cài đặt pip từ repository EPEL bằng cách gõ:

sudo yum install python-pip

Khi bạn có pip, bạn có thể dễ dàng cài đặt Django toàn cầu bằng cách nhập:

sudo pip install django

Bạn có thể xác thực quá trình cài đặt đã thành công bằng cách gõ:

django-admin --version
1.7.5

Như bạn có thể thấy, phiên bản có sẵn thông qua pip sẽ mới hơn phiên bản từ repository EPEL (phiên bản của bạn có thể sẽ khác với phiên bản ở trên).

Nếu bạn muốn phát triển một ứng dụng web dựa trên framework như Django, thì bạn cần một máy chủ linh hoạt, có thể tương thích với nhiều ngôn ngữ và hệ điều hành khác nhau. Một giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng VPS.

Bạn có thể tham khảo việc thuê VPS từ Vietnix với nhiều tùy chọn cấu hình như VPS NVMe, VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp với mức giá chỉ từ 89.000 VND/Tháng. VPS Vietnix có tốc độ nhanh, hiệu suất cao, ổn định và hỗ trợ đa dạng hệ điều hành, trong đó bao gồm cả CentOS 7.

Liên hệ ngay với Vietnix để tìm hiểu thông tin chi tiết và lựa chọn gói VPS phù hợp với bạn.

Cài đặt thông qua pip trong Virtualenv

Có lẽ cách linh hoạt nhất để cài đặt Django trên hệ thống của bạn là sử dụng công cụ virtualenv. Công cụ này cho phép bạn tạo môi trường Python ảo, nơi bạn có thể cài đặt bất kỳ package Python nào bạn muốn mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của hệ thống. Điều này cho phép bạn chọn các package Python trên cơ sở từng dự án bất kể xung đột với các yêu cầu của dự án khác.

Tiến hành cài đặt pip từ repository EPEL:

sudo yum install python-pip

Khi pip được cài đặt, bạn có thể sử dụng nó để cài đặt package virtualenv bằng cách gõ:

sudo pip install virtualenv

Khi bắt đầu một dự án mới, bạn có thể tạo một môi trường ảo cho dự án đó. Bắt đầu bằng cách tạo và di chuyển vào một thư mục dự án mới:

mkdir ~/newproject
cd ~/newproject

Tạo một môi trường ảo bên trong thư mục dự án bằng cách gõ:

virtualenv newenv

Điều này sẽ cài đặt một phiên bản Python độc lập, cũng như pip, vào một cấu trúc thư mục biệt lập trong thư mục dự án của bạn. Ví dụ chọn đặt tên cho môi trường ảo của mình là newenv, nhưng bạn nên đặt cho nó một cái tên mang tính mô tả. Một thư mục sẽ được tạo với tên bạn chọn, sẽ chứa cấu trúc phân cấp file nơi các package của bạn sẽ được cài đặt.

Để cài đặt các package vào môi trường bị cô lập, bạn phải kích hoạt nó bằng cách gõ:

source newenv/bin/activate

Lời nhắc của bạn sẽ thay đổi để phản ánh rằng bạn hiện đang ở trong môi trường ảo. Nó sẽ giống như (newenv)username@hostname:~/newproject$.

Trong môi trường mới của bạn, bạn có thể sử dụng pip để cài đặt Django. Lưu ý rằng bạn không cần sử dụng sudo vì bạn đang cài đặt cục bộ:

pip install django

Bạn có thể xác thực cài đặt bằng cách gõ:

django-admin --version
1.7.5

Để rời khỏi môi trường ảo của mình, bạn cần đưa ra lệnh deactivate từ bất kỳ đâu trên hệ thống:

deactivate

Lúc này terminal sẽ đưa người dùng quay về cửa sổ thường của hệ thống. Khi bạn muốn làm việc lại với dự án của mình, bạn nên kích hoạt lại môi trường ảo của mình bằng cách quay lại thư mục dự án và kích hoạt:

cd ~/newproject
source newenv/bin/activate

Cài đặt phiên bản phát triển thông qua git

Nếu cần phiên bản phát triển của Django, bạn phải tải xuống và cài đặt Django từ repository git.

Để làm như vậy, bạn sẽ cần cài đặt git trên hệ thống của mình với yum. Bạn cũng sẽ cài đặt trình quản lý package Python pip. Bạn sẽ sử dụng trình quản lý này để xử lý việc cài đặt Django sau khi nó đã được tải xuống:

sudo yum install git python-pip

Khi đã có git, bạn có thể clone repository Django. Giữa các bản được phát hành, repository này sẽ có nhiều tính năng cập nhật hơn và các bản sửa lỗi có thể phải đánh đổi tính ổn định. Bạn có thể clone repository vào thư mục có tên django-dev trong thư mục chính của mình bằng cách gõ:

git clone git://github.com/django/django ~/django-dev

Sau khi clone repository, bạn có thể cài đặt nó bằng cách sử dụng pip. Ví dụ sẽ sử dụng tùy chọn -e để cài đặt ở chế độ “editable”, điều này khá cần thiết khi sử dụng cách cài này:

sudo pip install -e ~/django-dev

Bạn có thể xác minh quá trình cài đặt đã thành công bằng cách gõ:

django-admin --version
1.9.dev20150305200340

Lưu ý rằng bạn cũng có thể kết hợp dạng cài này với việc sử dụng lệnh virtualenv ở trên nếu bạn muốn cài đặt phiên bản phát triển của Django trong một môi trường riêng.

Cài đặt một dự án mẫu

Bạn có thể sử dụng lệnh django-admin để tạo dự án:

django-admin startproject projectname
cd projectname

Lệnh này sẽ tạo một thư mục có tên projectname trong thư mục hiện tại của bạn. Bên trong thư mục này, một tập lệnh quản lý sẽ được tạo và một thư mục khác có tên projectname sẽ được tạo bằng mã thực tế.

Lưu ý: Nếu bạn đã ở trong thư mục dự án mà bạn đã tạo để sử dụng với lệnh virtualenv, bạn có thể yêu cầu Django đặt tập lệnh quản lý và thư mục bên trong vào thư mục hiện tại mà không cần lớp bổ sung bằng cách nhập mã này (chú ý dấu chấm ở cuối lệnh):

django-admin startproject projectname .

Để khởi động cơ sở dữ liệu (mặc định sử dụng SQLite) trên các phiên bản Django mới hơn, bạn có thể nhập:

python manage.py migrate

Nếu lệnh migrate không hoạt động, có thể bạn đang sử dụng phiên bản Django cũ. Thay vào đó, bạn có thể nhập:

python manage.py syncdb

Bạn sẽ được yêu cầu tạo một administrative user như một phần của quy trình này. Hãy chọn tên người dùng, địa chỉ email và password cho người dùng.

Nếu bạn đã sử dụng lệnh migrate ở trên, bạn sẽ cần tạo administrative user theo cách thủ công. Bạn có thể tạo một administrative user bằng cách gõ:

python manage.py createsuperuser

Bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng, địa chỉ email và password cho người dùng.

Sau khi có người dùng, bạn có thể khởi động máy chủ phát triển Django để xem dự án Django mới trông như thế nào. Bạn chỉ nên sử dụng điều này cho mục đích phát triển. Hãy chạy:

python manage.py runserver 0.0.0.0:8000

Truy cập địa chỉ IP server của bạn theo sau là :8000 trong trình duyệt web của bạn

server_ip_address:8000

Bạn sẽ xem thấy giống như thế này:

nhap dia chi ip trong trinh duyet web
Nhập địa chỉ IP trong trình duyệt web

Thêm /admin vào cuối URL của bạn để truy cập trang đăng nhập quản trị viên:

server_ip_address:8000/admin
Giao diện đăng nhập Django
Giao diện đăng nhập Django

Nhập tên người dùng và password quản trị mà bạn vừa tạo, bạn sẽ được đưa đến phần quản trị của trang web:

Trang quản trị Django
Trang quản trị Django

Sau khi kiểm qua trang mặc định, bạn có thể dừng server phát triển bằng cách nhập CTRL-C trong terminal của mình.

Dự án Django mà bạn đã tạo cung cấp cơ sở cấu trúc để thiết kế một trang web hoàn chỉnh hơn. Xem tài liệu Django để biết thêm thông tin về cách xây dựng ứng dụng và tùy chỉnh trang web của bạn.

Nếu có nhu cầu thuê VPS để triển khai các dự án, bạn có thể liên hệ với Vietnix. Vietnix hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ VPS tốc độ cao có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những thế mạnh của Vietnix phải kể đến đó là:

 • Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VPS.
 • Đồng hành cùng thành công của 50.000 khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.
 • Sở hữu công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.
 • Đã kích hoạt hơn 100.000 dịch vụ cho khách hàng.
 • 97% khách hàng đánh giá 5 sao sau khi sử dụng dịch vụ.
 • 89% khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ đến thời điểm hiện tại.
 • Đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Như vậy, bạn đã cài đặt Django trên máy chủ CentOS 7 để tạo các ứng dụng web mạnh mẽ. Bạn cũng biết cách bắt đầu một dự án mới và khởi chạy máy chủ dành cho server phát triển. Tận dụng một framework mạng hoàn chỉnh như Django có thể giúp phát triển nhanh hơn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI