NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/06/2021
Lượt xem

Exploit là gì? Có những loại Exploit nào?

23/06/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (139 bình chọn)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu exploit là gì, cũng như ảnh hưởng của loại hình tấn công này trong an ninh máy tính. Đồng thời Vietnix sẽ đưa ra một số giải pháp an ninh mạng để bảo vệ máy tính hoặc thiết bị di động khỏi tấn công exploit.

Exploit là gì?

Exploit là một loại chương trình, được tạo ra để nhắm vào một điểm yếu nhất định nào đó – gọi là lỗ hổng – trong một phần mềm hoặc phần cứng. Nói rộng ra thì định nghĩa của exploit bao gồm tất cả mọi thứ, từ ứng dụng phần mềm đến các chuỗi code, dữ liệu, hay thậm chí là chỉ các lệnh đơn giản.

Nói một cách khác, exploit là một cách cho phép hacker tận dụng lỗ hổng bảo mật để đạt được lợi ích nhất định nào đó. Nếu một người có thể lập trình nó, và dùng nó để tận dụng lỗ hổng bảo mật của phần cứng hay phần mềm, thì đó là chính là exploit.

Exploit là gì?
Exploit là gì?

Exploit hoạt động như thế nào?

Vậy cách thức hoạt động của exploit là gì? Trước hết, việc khai thác phần mềm không thể được thực hiện nếu không có lỗi thiết kế ở trong phần mềm đó. Một khi các hacker đã xác định được lỗ hổng này, họ có thể viết một chương trình để thực hiện tấn công exploit vào nó.

Exploit hoạt động như thế nào?
Exploit hoạt động như thế nào?

Có nhiều hacker sử dụng exploit để phát tán malware. Sau đây là một tình huống mà ta có thể dễ dàng bị tấn công exploit và nhiễm malware:

  • Giả sử bạn vô tình truy cập vào một trang web có quảng cáo độc hại trong quá trình truy cập internet. Quảng cáo này bề ngoài trông có vẻ vô hại, nhưng thực chất nó lại có một exploit kit đang scan máy của bạn để tìm ra những điểm yếu.
  • Sau khi tìm thấy bất kỳ lỗ hổng nào, quảng cáo đó sẽ thực hiện khai thác để truy cập vào máy tính thông qua các lỗ hổng đó. Tiếp đến, chúng sẽ bắt đầu phát tán malware vào trong hệ thống. Khi exploit được dùng cho mục đích cài đặt malware, thì malware đó sẽ được gọi là payload.

Xét về cấp độ kỹ thuật, cyber exploit (khai thác không gian mạng) lại không được xem là một malware, sở dĩ vì chúng chẳng có gì độc hại cả. Sự nguy hiểm của việc khai thác đến từ chính những hành động của hacker sau khi malware xâm nhập vào hệ thống. Không có một thuật ngữ nhất định về “exploit virus”, như ransomware hay virus. Tuy nhiên, tấn công exploit chủ yếu được dùng để phát tán malware trong các cuộc tấn công lâu dài.

Sự khác biệt giữa exploit và vulnerability (lỗ hổng) là gì?

Vulnerability và exploit là hai khái niệm liên kết với nhau rất chặt chẽ. Vậy sự khác nhau giữa vulnerability và exploit là gì?

Sự khác biệt giữa exploit và vulnerability (lỗ hổng) là gì?
Sự khác biệt giữa exploit và vulnerability (lỗ hổng) là gì?

Vulnerability (lỗ hổng bảo mật) dùng để chỉ bất kỳ điểm yếu nào có trong một ứng dụng phần mềm. Tuy nhiên, không phải mọi lỗ hổng đều có thể bị khai thác để phát tán malware vào trong hệ thống. Có một số lỗ hổng nhất định không thể bị khai thác được.

Exploit, dùng để chỉ một cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng bảo mật của phần mềm nhằm gây ra ảnh hưởng nhất định đến hệ thống mục tiêu. Chẳng hạn như phát tán malware, hay cấp cho hacker quyền kiểm soát hoặc truy cập. Lỗ hổng bảo mật chỉ thực sự nguy hiểm khi có người tìm ra cách để tấn công vào nó. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng khi có bất kỳ lỗ hổng nào, sẽ luôn có người cố gắng khai thác nó.

Hãy xét một ví dụ thực tế, giả sử chương trình phần mềm của chúng ta là một căn nhà. Mặc dù cửa chính đã được khóa chặt, nhưng cửa tầng hai thì lại mở toang – đó chính là một lỗ hổng. Và nó không thật sự nguy hiểm gì trừ khi có một kẻ trộm quyết định khai thác nó, với công cụ là một cái thang. Sau đó, kẻ trộm có thể exploit vào lỗ hổng bảo mật này.

Tuy vậy, như đã nói ở trên thì các lỗ hổng chỉ thực sự nguy hiểm nếu có người tìm ra cách khai thác được nó. Ở ví dụ ở hình trên, có thể thấy cửa sổ tầng ba vẫn mở (vẫn tồn tại lỗ hổng bảo mật), nhưng kẻ trộm vẫn chưa thể khai thác được lỗ hổng đó (vì thang chưa đủ cao).

Các kiểu exploit phổ biến

Có càng nhiều lỗ hổng bảo mật thì sẽ có càng nhiều khả năng khai thác phần mềm. Do đó, hầu như mỗi ngày ta đều phát hiện ra các cuộc tấn công mới. Vậy các loại exploit là gì? Exploit có thể được chia ra thành hai loại, phụ thuộc vào việc lỗ hổng bảo mật đã được khắc phục hay chưa.

1. Known exploit

Khi ai đó phát hiện ra lỗ hổng bảo mật của phần mềm, họ thường sẽ thông báo cho developer của phần mềm đó để có thể nhanh chóng đưa ra bản vá khắc phục lỗ hổng đó. Hoặc họ cũng có thể lan truyền về lỗ hổng đó trên internet để cảnh báo những người dùng khác. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, các developer đều được mong chờ có thể phản hồi và nhanh chóng khắc phục lỗ hổng đó, trước khi có bất kỳ hacker nào tìm ra cách khai thác.

Tiếp đến, các bản vá (patch) này sẽ được đưa cho người dùng thông qua các bản cập nhật phần mềm. Đây cũng chính là lý do vì sao ta cần phải liên tục cập nhật phần mềm của mình. Bất kỳ cách khai thác nào nhắm vào lỗ hổng đã được vá đều được gọi là known exploit (khai thác đã biết). Vì mọi người đều đã biết được về lỗ hổng bảo mật đó.

2. Zero-day exploit (Unknown exploit)

Đôi khi, exploit có thể đến rất bất ngờ. Khi một hacker phát hiện ra lỗ hổng bảo mật nào đó, và ngay lập tức tìm ra cách để khai thác nó, thì được gọi là zero-day exploit (khai thác chưa biết). Bởi vì exploit diễn ra rất nhanh sau khi tìm ra được lỗ hổng bảo mật.

Zero-day exploit rất nguy hiểm, vì không hề có giải pháp rõ ràng hay tức thời nào cho các lỗ hổng bảo mật. Chỉ có những kể tấn công mới phát hiện ra các lỗ hổng đó, và cũng chỉ họ mới biết cách để khai thác nó. Để có thể đối phó với kiểu tấn công này, các developer bắt buộc phải đưa ra bản vá, tuy nhiên vẫn không thể bảo vệ những người đã bị nhắm mục tiêu trước đó.

3. Hardware exploit (Khai thác phần cứng)

Mặc dù chủ yếu chúng ta chỉ nghe đến khai thác phần mềm, điều này không có nghĩa rằng đó là loại khai thác duy nhất. Đôi khi, các hacker thậm chí còn có thể khai thác các lỗ hổng bảo mật ở trong phần cứng vật lý (và cả firmware) trong thiết bị.

Meltdown và spectre là hai loại lỗ hổng phần cứng nổi tiếng nhất, bởi mức độ nghiêm trọng của chúng. Phạm vi của meltdown chỉ bị giới hạn ở những thiết bị sử dụng processor của Intel. Mặt khác, lỗ hổng spectre lại hiện diện ở mọi processor.

May mắn thay, hiện nay vẫn chưa có cách nào để khai thác hai loại lỗ hổng này. Đồng thời, Intel và những nhà sản xuất khác cũng đã nhanh chóng đưa ra các bản vá để giảm thiểu rủi ro.

Những đối tượng nào dễ bị tấn công Exploit

Những đối tượng nào dễ bị tấn công Exploit
Những đối tượng nào dễ bị tấn công Exploit

Vậy những mục tiêu “lý tưởng” của exploit là gì? Đó chính là những người dùng không bao giờ chịu cập nhật phần mềm. Những phần mềm có trên thì trường càng lâu thì các hacker càng có nhiều thời gian để tìm ra các lỗ hổng, cũng như cách để khai thác nó.

Lấy ví dụ như RIG, Magnitude, và Neutrino – đều dựa trên những phần mềm đã lỗi thời như Internet Explorer hay Adobe Flash. Sau đó, WannaCry và NotPetya đã tận dụng khai thác lỗ hổng bảo mật EternalBlue. Những người dùng chưa cập nhật phần mềm đều đã chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đối với Zero-day exploit, thì đây lại là ngoại lệ. Bởi vì không hề có bất kỳ cảnh báo nào, cũng như không có cơ hội để cập nhật, vì vậy tất cả người dùng đều có khả năng trở thành nạn nhân.

Cách phòng chống exploit

Dù có ảnh hưởng rất nghiêm trọng, nhưng ta hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình khỏi exploit. Vậy cách phòng chống exploit là gì? Sau đây là một số cách cơ bản để người dùng có thể phòng chống exploit:

  • Luôn cập nhật phần mềm: Mọi chuyên gia an ninh đều cho rằng cách tốt nhất và đơn giản nhất để bảo vệ bản thân khỏi exploit là luôn sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm. Hãy cho phép thiết bị tự động cập nhật phần mềm nếu như có.
  • Sao lưu file: Mặc dù việc cập nhật có thể bảo vệ người dùng khỏi tấn công Known exploit, nhưng với Zero-day exploit thì không. Do đó, hãy backup các file quan trọng, phòng trường hợp bị tấn công bởi ransomware hay các malware độc hại khác. Đối với việc backup vào ổ đĩa ngoài, hãy ngăt kết nối khi không sử dụng ổ đĩa và lưu trữ riêng biệt với máy tính hiện tại.
  • Sử dụng phần mềm từ nhà cung cấp đáng tin cậy: Luôn sử dụng các tiện ích mở rộng và plugin từ những nhà cung cấp đáng tin cậy. Và nếu có bị tấn công Zero-day, các nhà cung cấp cũng sẽ phản hồi sớm nhất có thể để đưa ra các bản vá.

Câu hỏi thường gặp

Exploit có phải là malware?

Không giống như malwarei, các exploit vốn không độc hại, nhưng chúng vẫn có khả năng được sử dụng cho các mục đích bất chính. Điểm mấu chốt ở đây là exploit có thể được sử dụng để phân phối phần malware, nhưng bản thân chúng không phải là malware.

Exploit DB là gì?

Exploit Database được vận hành và phát triển bởi Offensive Security, một công ty chuyên đào tạo và cung cấp các chứng chỉ về Information Security khác nhau. Exploit Database là một dự án phi lợi nhuận và giúp ích rất nhiều cho cộng đồng.

Lời kết

Vietnix vừa chia sẻ cho bạn khái niệm về exploit và cách phòng chống exploit hiệu quả, hy vọng qua bài viết này bạn có thể có thêm nhiều kiến thức mới để có thể áp dụng vào việc bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng như máy tính của mình tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI