NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/07/2021
Lượt xem

Hướng dẫn cách sửa lỗi msvcr100.dll

29/07/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Lỗi msvcr100.dll là gì?

Msvcr100.dll là file DLL của Windows được bao gồm trong Gói Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable, hoặc một số ứng dụng cũng chứa file. Khi bạn gặp phải sự cố không tìm thấy msvcr100.dll, hệ thống của bạn có thể không được khởi động một cách trơn tru.

Điều này là do file Msvcr100.dll được yêu cầu bởi một số chương trình để chạy đúng cách trên PC Windows của bạn. Ngoài ra, file này được yêu cầu bởi một số tiện ích mở rộng trình duyệt web.

Tại sao Msvcr100 DLL bị thiếu?

Để khắc phục sự cố, bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi thiếu msvcr100.dll. Nguyên nhân phổ biến nhất là do bạn vô tình hoặc xóa nhầm file. Ngoài ra, các tình huống sau đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi msvcr100.dll không tìm thấy.

cách sửa lỗi file msvcr100.dll

Malware/virus attack: Virus hoặc phần mềm độc hại trên máy tính của bạn có thể dẫn đến file msvcr100.dll bị hỏng hoặc bị gián đoạn. Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố mất dữ liệu nghiêm trọng vì phần mềm độc hại.

Registry problem: Thiếu msvcr100.dll có thể do các mục đăng ký msvcr100.dll không hợp lệ. Bạn có thể sử dụng một công cụ đăng ký miễn phí để loại bỏ chúng.

Hardware failures: phần cứng bao gồm bộ nhớ của bạn và ổ cứng là những thành phần có thể dẫn đến sự cố.

Dựa trên phân tích về lỗi thiếu msvcr100.dll, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp có thể sửa lỗi này. Bây giờ, hãy xem cách khắc phục lỗi thiếu msvcr100.dll.

Thực hiện khôi phục hệ thống để hoàn tác các thay đổi Hệ thống hiện tại

Nếu bạn nghi ngờ rằng sự cố “msvcr100.dll was not found” là do các thay đổi hệ thống gần đây gây ra, bạn có thể thử thực hiện khôi phục hệ thống từ dấu nhắc lệnh để hoàn tác chúng. Bạn cần đảm bảo rằng có một điểm khôi phục hệ thống trước khi gặp sự cố này.

Thao tác này sẽ làm cho hệ thống Windows của bạn trở lại trạng thái trước đó, điều này có thể giúp bạn khôi phục tệp MSVCR100.dll bị thiếu.

administrator

Sao chép file Msvcr100.dll từ máy tính khác

Ngoài ra, bạn có thể sao chép file từ máy tính của bạn mình. Hãy nhớ rằng hệ điều hành phải giống với hệ điều hành của bạn. Làm theo các bước bên dưới để sao chép tệp MSVCR100.dll.

Bước 1. Nhập cmd vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấp chuột phải vào Command Prompt trong kết quả và chọn Run as administrator.

Run as administrator

Bước 2. Trong cửa sổ bật lên, gõ lệnh control / name microsoft.system và nhấn Enter để mở cửa sổ thông tin hệ thống.

khắc phục lỗi msvcr110.dll
Hướng dẫn cách sửa lỗi msvcr100.dll 23

Bước 3. Sau đó, kiểm tra xem Windows edition system type của bạn bè xem có giống với của bạn không. Nếu không, bạn nên tìm một máy tính khác phù hợp.

kiểm tra Windows edition

Bước 4. Nhấn phím Win + E để mở File Explorer, sau đó điều hướng đến đường dẫn: C:\Windows\System32 hoặc C: \Windows\SysWOW64 nơi bạn sẽ tìm thấy file msvcr100.dll. Bây giờ, hãy lưu nó vào ổ USB flash hoặc ổ cứng ngoài.

file dll

Bước 5. Sao chép file từ ổ USB và dán vào cùng thư mục gốc với máy tính của bạn.

Bây giờ, bạn có thể khởi động các chương trình bị ảnh hưởng và kiểm tra xem thông báo bật lên “msvcr100.dll was not found” có biến mất hay không.

Cài đặt các bản cập nhật Windows có sẵn

Như bạn đã biết, Microsoft sẽ thường xuyên giới thiệu một số bản vá lỗi mới. Các bản vá này có thể được sử dụng để thay thế hoặc cập nhật một số file DLL bị hỏng trên máy tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể thử cài đặt các bản cập nhật Windows. Đây là cách thực hiện.

Bước 1. Nhập update vào hộp tìm kiếm và chọn Check for updates từ menu ngữ cảnh.

Bước 2. Trong cửa sổ mới, nhấp vào phần Check for updates ở khung bên phải để cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn.

check for updates

Bước 3. Sau khi cài đặt các bản cập nhật, khởi động lại máy tính của bạn và mở chương trình để xem sự cố “msvcr100.dll is missing” đã được khắc phục hay chưa.

Chạy chương trình quét virus/phần mềm độc hại

Như đã đề cập ở trên, virus hoặc phần mềm độc hại trên máy tính cũng có thể gây ra lỗi “msvcr100.dll was not found”. Do đó, Vietnix khuyên bạn nên chạy chương trình quét virus trên toàn bộ hệ thống. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian nhưng rất đáng để thử.

chạy chương trình quét virus

Sau khi hoàn tất quá trình quét virus/phần mềm độc hại, bạn có thể khởi động lại chương trình và kiểm tra xem lỗi “msvcr100.dll missing” có được giải quyết hay không.

Tải Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package

Ngoài các bản sửa lỗi thiếu msvcr100.dll ở trên, bạn có thể thử cài đặt lại file DLL. Để làm điều đó, bạn cần tải xuống Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package nơi lưu msvcr100.dll. Thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1. Bạn cần biết loại hệ thống (32-bit hoặc 64-bit) của máy tính. Bạn có thể lấy nó bằng cách chạy lệnh control /name microsoft.system.

Bước 2. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống 32-bit hoặc 64-bit, hãy tải xuống Gói Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable.

tải Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable
Hướng dẫn cách sửa lỗi msvcr100.dll 24

Bước 3. Sau khi tải xuống gói, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt trên máy tính của bạn.

Bây giờ, bạn có thể khởi chạy chương trình bị ảnh hưởng và kiểm tra xem thông báo lỗi “msvcr100.dll is missing” có còn hiện lên hay không.

Thực hiện sửa chữa khởi động Windows

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện sửa chữa khởi động bằng DVD hoặc USB cài đặt Windows. Nó có thể giúp bạn khôi phục tất cả các file DLL của Windows về phiên bản làm việc của chúng. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Khởi động lại máy tính của bạn bằng phương tiện cài đặt Windows. Khi bạn đến màn hình Install now, hãy nhấp vào Repair your computer để truy cập menu Advanced Startup options .

sửa chữa khởi động Windows

Bước 2. Trong cửa sổ bật lên, lần lượt nhấp vào Troubleshooting > Advanced options. 

Bước 3. Bây giờ, hãy nhấp vào phần Startup Repair. Việc sửa chữa này sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sau đó, bạn có thể khởi động lại hệ thống của mình và xem lỗi “msvcr100.dll was not found” có còn hay không.

Sửa chữa sự cố lỗi thiếu Msvcr100.dll bằng Registry Cleaner

Như đã đề cập ở trên, các mục đăng ký msvcr100.dll đăng ký không hợp lệ cũng là nguyên nhân gây ra lỗi. Tại đây, bạn có thể sử dụng trình dọn dẹp đăng ký miễn phí để khắc phục sự cố. CCleaner là một trong những trình dọn dẹp phổ biến nhất. Do đó, bạn có thể thử sử dụng CCleaner để loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ.

Lời kết

Nếu bạn áp dụng tất cả các phương pháp trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi thiết file msvcr100.dll, bạn có thể thử thực hiện cài đặt lại Windows mới.

Vietnix vừa chia sẻ cho bạn một số cách hiệu quả để khắc phục lỗi thiếu file msvcr100.dll, hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI