NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/03/2023
Lượt xem

Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng

27/03/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (161 bình chọn)

Chèn file PDF vào WordPress giúp người đọc dễ dàng tiếp cận thông tin hơn, họ không cần phải thoát ra khỏi trang web mà vẫn có thể xem trước hoặc tải xuống một nội dung nào đó. Điều này là một trong những yếu tố góp phần giữ chân người xem ở lại website lâu hơn. Vậy bạn đã biết cách nhúng file PDF vào WordPress chưa? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhúng file PDF vào WordPress bằng plugin

Để nhúng file PDF vào WordPress bạn có thể sử dụng các plugin để hỗ trợ. Tuy nhiên, ở đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn dùng plugin PDF Embedder. Đây là plugin được cung hoàn toàn miễn phí và có sẵn trong thư viện plugin WordPress. Ưu điểm của plugin này đó chính là sử dụng javascript và không cần dùng thêm iframe nào.

Bước 1: Cài đặt plugin PDF Embedder

Trước tiên, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào Dashboard WordPress và truy cập vào phần Plugins > Chọn Add New. Lúc này, bạn hãy tìm kiếm plugin PDF Embedder tại hộp tìm kiếm. Sau khi bạn đã tìm thấy plugin, tiếp theo chỉ cần bắt đầu cài đặt và kích hoạt plugin.

plugin PDF Embedder
plugin PDF Embedder

Bước 2: Thiết lập Plugin

Để các tệp PDF khi tải lên trang web được bắt hơn, bạn cần sửa đổi các cài đặt mặc định trước khi nhúng PDF vào WordPress. Do đó, bạn hãy truy cập vào phần Settings > Chọn PDF Embedder ở thanh bên trái của trang WordPress Dashboard và tiến hành thiết lập các thông số tại đây.

plugin PDF Embedder setting
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 42

Đối với phiên bản miễn phí của plugin PDF Embedder, bạn sẽ được phép thay đổi tab Main Setting với các yếu tố sau:

 • Width: Độ rộng tối đa cho trình xem file PDF.
 • Height: Chiều cao tối đa cho trình xem file PDF.
 • Toolbar Location: Vị trí hiển thị thanh công cụ, có thể đặt ở trên cùng, dưới cùng hoặc đặt ở cả 2 vị trí.
 • Toolbar appears only on hover over document: Bạn được phép lựa chọn chế độ để điều chỉnh thanh công cụ hiển thị khi người đọc di chuột qua tài liệu.
 • Toolbar always visible: Chế độ luôn luôn hiển thị thanh công cụ.

Ngoài ra, ở phiên bản nâng cấp, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như: Theo dõi lượt xem và tải xuống, chống tải xuống, mở liên kết ở cửa sổ mới và cuộn trang liên tục,..

Bước 3: Nhúng tệp PDF vào Post hoặc Page wordpress

Sau khi đã hoàn tất việc thiết lập plugin, tiếp theo bạn đã có thể tiến hành nhúng tệp PDF vào WordPress. Các bước thực hiện như sau:

 • Trước tiên, bạn hãy tiến hành tạo một bài viết mới hoặc mở một bài có sẵn, sau đó nhấp vào nút Add Media
 • Tiếp theo, bạn hãy tải lên tệp PDF sau đó nhấp chuột vào nút Chèn. Shortcode sẽ được tự động thêm vào bài đăng của bạn.
cách nhúng file pdf vào wordpress
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 43

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc nhúng file PDF vào WordPress, bạn chỉ cần kiểm tra lại bài đăng để đảm bảo file PDF hoạt động bình thường.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện trên Block editor như sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu tạo mới một bài viết và nhấp chuột vào biểu tượng Thêm block (dấu +)
 • Sau đó, bạn tìm kiếm block PDF Embedder và nhấn chọn vào đó.
 • Nhấp chuột vào block vừa tạo, chọn (hoặc tải lên) file PDF của mình.
cách nhúng file pdf vào wordpress
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 44

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nhúng file PDF vào WordPress bằng plugin PDF Embedder.

5 plugin chèn file PDF vào WordPress phổ biến

Hiện nay có rất nhiều plugin ra đời để phục vụ nhu cầu chèn file PDF vào WordPress. Ngoài PDF Embedder thì bạn có thể tham khảo thêm một số plugin sau:

1. PDF viewer

Plugin PDF viewer là một trong những plugin được nhiều người dùng ưa chuộng nhất với hơn 3900 lượt tải xuống. Sở dĩ, PDF viewer for WordPress nhận được sự yêu thích từ đông đảo người dùng WordPress là vì plugin này có thể đáp ứng và tương thích với rất nhiều trình duyệt khác nhau.

PDF viewer
PDF viewer

Plugin PDF viewer for WordPress cho phép người dùng bật/tắt các tùy chọn như: Thu phóng, tải xuống, in, chia sẻ mạng xã hội và điều hướng trang. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng Google Analytics kết hợp WordPress để theo dõi số lượng người truy cập vào các file PDF của bạn.

2. Google Drive Embedder

Đây là một plugin được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Google Drive Embedder cho phép bạn truy cập vào Google Drive từ trang tổng quan WordPress và có thể nhúng các file PDF, bảng tính hoặc tài liệu Word vào bài đăng của mình. Tuy nhiên, để có thể dùng plugin này, bạn cần phải tiến hành cài đặt Đăng nhập Google Apps để có thể kết nối giữa Google Drive với website WordPress của bạn.

Google Drive Embedder
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 45

3. Algori PDF Viewer

Algori PDF Viewer cũng là một plugin được nhiều người lựa chọn bởi nó toàn miễn phí. Đặc biệt, plugin tương thích với tất cả các trình duyệt web như: Firefox, Opera, Safari, Google Chrome và Internet Explorer 11. Algori PDF Viewer cho phép người dùng tải nhiều tệp ở một trang duy nhất và còn hỗ trợ chế độ trình bày.

Algori PDF Viewer
Algori PDF Viewer

4. Plugin WordPress Real3D FlipBook

WordPress Real3D FlipBook là plugin lật trang 3D được nhiều người ưa chuộng. Plugin này thân thiện với cảm ứng giúp người dùng có thể dễ dàng xem file PDF ngay trên thiết bị di động, máy tính bảng. Plugin Plugin WordPress Real3D FlipBook được phát triển bằng ngôn ngữ HTML5 và không yêu cầu phải dùng Flash. Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh âm thanh lật, tốc độ lật, góc máy ảnh và mức thu phóng. Hơn nữa, plugin này còn có hỗ trợ chế độ toàn màn hình và hộp đèn.

Plugin WordPress Real3D FlipBook
Plugin WordPress Real3D FlipBook

5. Embed Any Document Plus

Embed Any Document Plus cho phép người dùng tải và nhúng các tệp tài liệu (Word, PPT, PDF, Excel,…) một cách nhanh chóng trên website WordPress. Plugin này được tích thêm các nền tảng như Google Drive, Box.com và Dropbox để người dùng có thể tải các file lên những dịch vụ đám mây và nhúng chúng ngay từ đó.

Embed Any Document Plus
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 46

Hướng dẫn chèn file PDF không cần plugin

Nếu không muốn sử dụng plugin để chèn file PDF vào WordPress thì bạn cũng có thể thực hiện theo một cách khác. Đó chính là tải tệp PDF lên tài khoản Google Drive và sau đó dùng mã iframe để chèn tệp đó vào website của bạn. Cùng xem cách thực hiện ngay dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Google Drive và tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn sẽ có 15GB dung lượng Drive miễn phí để lưu trữ.

Bước 2: Tiếp theo đó, tải lên file PDF đang muốn nhúng vào bài đăng bằng cách nhấp chuột vào New ở thanh bên trái trong tài khoản Google Drive > Upload file và tải tệp từ máy tính lên hệ thống.

nhung pdf vao wordpress khong plugin 1
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 47

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tệp vừa tải lên và bấm vào tùy chọn Xem trước. Sau đó nhấp chuột vào dấu ba chấm dọc (Tác vụ khác) tại phần góc trên bên phải và nhấn chọn Mở trong cửa sổ mới.

nhung pdf vao wordpress khong plugin 2
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 48

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn hãy nhấp chuột vào More Actions (dấu 3 chấm dọc tại góc trên bên phải) và nhấn chọn Share.

nhung pdf vao wordpress khong plugin 3
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 49

Bước 5: Lúc này, một bảng tùy chọn sẽ bật lên và cho phép bạn chia sẻ tài liệu của mình. Ở đây, tại phần Quyền truy cập chung bạn thay đổi thành Bất kỳ ai có liên kết. Điều này nhằm đảm bảo bất kỳ ai khi có liên kết tệp PDF đều có thể truy cập và xem được. Sau khi đã thực hiện, bạn hãy nhấp vào Xong để tiếp tục.

nhung pdf vao wordpress google 1
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 50

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy lấy mã nhúng mà mình sẽ dùng trong bài đăng bằng cách nhấp chuột vào dấu 3 chấm dọc ở góc phải trên > Nhấn tùy chọn Nhúng mục.

nhung pdf vao wordpress google
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 51

Bước 7: Lúc này, một cửa sổ sẽ bật lên, đây là nơi bạn có thể lấy và sao chép mã iframe.

nhung pdf vao wordpress google 2
Hướng dẫn chèn file PDF vào WordPress bằng nhanh chóng 52

Bước 8: Sau đó, bạn truy cập vào Dashboard WordPress > Tạo mới hoặc chỉnh sửa Post/ Page muốn nhúng file PDF. Nếu đang dùng Trình chỉnh sửa cổ điển thì bạn chỉ cần di chuyển đến phần text và tiến hành dán mã nhúng vừa copy được. Còn nếu sử dụng trình chỉnh sửa Gutenberg Editor, bạn thêm một khối mới > Tìm định dạng block HTML tùy chỉnh > Thêm mã iframe vào block HTML tùy chỉnh vừa tạo.

Bước 9: Để đảm tệp PDF hoạt động bình thường, bạn hãy xem trước bài đăng hoặc trang của mình. Vậy là đã hoàn thành cách nhúng file PDF vào WordPress rồi.

Lưu ý rằng, việc file PDF sẽ chiếm dụng dung lượng lưu trữ nhiều hơn so với những bài viết nội dung thông thường khác. Do đó nếu bạn muốn lưu trữ nhiều file PDF thì cần đảm bảo rằng gói hosting của bạn có đầy đủ tài nguyên đáp ứng nhu cầu này.

Bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Business Hosting hoặc VPS Server của Vietnix trong trường hợp này. Với dung lượng ổ cứng đa dạng từ vài chục đến vài trăm GB sẽ giúp bạn có thể thoải mái nhũng file PDF lên WordPress mà không lo lắng tính trạng website giật, lag do thiếu tài nguyện bộ nhớ. Bên cạnh đó, dịch vụ hosting, VPS Vietnix cũng mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác như:

 • Cung cấp môi trường lưu trữ tốc độ cao và ổn định để người dùng an tâm kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên internet.
 • Giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu với tính năng tự động backup.
 • Bảo mật toàn diện thông qua phần mềm quét virus tự động.
 • Giảm thiểu thời gian, chi phí thiết kế và tối ưu website với bộ quà tặng trị giá 800$/năm gồm một số công cụ như: WP Rocket, Rank Math SEO Pro, WPML,…

Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết hơn theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Lời kết

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhúng file PDF vào WordPress thành công. Hy vọng với những chia sẻ trên của Vietnix sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc nhúng file PDF vào WordPress thì để lại bình luận bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI