NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/09/2022
Lượt xem

Phong cách lãnh đạo của Tim Cook, nhà lãnh đạo Apple xuất sắc

30/09/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (161 bình chọn)
Banner Single Post

Tim Cook (tên đầy đủ là Timothy Donald Cook) – giám đốc điều hành hiện tại của Apple, dù vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ như Steve Jobs nhưng ông cũng đã khẳng định hình ảnh riêng của mình. Phong cách lãnh đạo của Tim Cook đã giúp Apple trở thành gã khổng lồ công nghệ lớn nhất trên thế giới.

1. Sự minh bạch là chìa khóa

Trong một lần trả lời phỏng vấn cho Đại học Duke, Tim Cook mách nhỏ với chúng ta là phải biết tự viết ra các quy tắc cho chính mình. Bên cạnh việc xây dựng quy tắc cho cá nhân thì ông cũng khuyên mọi người nên có một cuộc sống thật minh bạch. Cook xác định được sự minh bạch chính là yếu tố chủ chốt để thành công. 

phong cach lanh dao cua tim cook 1
Phong cách lãnh đạo của Tim Cook, nhà lãnh đạo Apple xuất sắc 9

Trước những lời chỉ trích rất gay gắt và nặng nề về tiêu chuẩn làm việc của đội ngũ nhân viên Apple trên toàn cầu (đặc biệt là thông qua các đối tác sản xuất của Apple tại công ty Foxconn). Tim Cook đã mở rộng cánh cửa và mời cả người dùng trên thế giới tới trực tiếp để xem quá trình vận hành của Apple, và tự đánh giá xem cách hoạt động này đã phát huy hiệu quả đến thế nào.

Làm như vậy, ông không chỉ tạo ra được thiện chí làm việc cho nhân viên trong khắp công ty, mà còn đặt ra các tiêu chuẩn nghề nghiệp cho các nhà sản xuất khác.

phong cach lanh dao cua tim cook 2
Tim Cook đã không ngần ngại cho mọi người được xem rất nhiều về quy trình vận hành của Apple

Tính minh bạch của chúng tôi về trách nhiệm thương mại đối với các nhà cung cấp chính là ví dụ điển hình cho thấy, chúng tôi càng minh bạch thì chúng tôi càng tạo ra được sự khác biệt lớn hơn.

Chúng tôi muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn về quá trình cung cấp, cũng như sự đổi mới trong các sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi cũng muốn có sự sáng tạo trong trách nhiệm đối với toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình. Đó là một hướng triển khai mang tính tầm cao hơn so với các doanh nghiệp khác. Càng minh bạch rõ ràng trong từng khâu, thì chúng tôi lại càng chiếm được vị trí lớn hơn trong lòng công chúng.

Tim Cook phát biểu tại đại học Duke

2. Đặt niềm tin vào những người xung quanh

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, thật sự Tim Cook khá là tài giỏi trong việc điều hành nhân sự, hay với các đối tác sản xuất. Và có lễ tự bản thân ông cũng biết được sự tài giỏi của mình.

Tuy nhiên, ông không hề cậy mình tài giỏi mà áp đặt cái tôi vào mọi thứ ở Apple. Thay vào đó, Tim Cook luôn biết phân chia công việc hiệu quả, san sẻ công việc của mình cho những người tài giỏi xung quanh, và đương nhiên ông cũng không hề xem và các quyết định mà luôn để họ có quyền tự quyết định các công việc.

phong cach lanh dao cua tim cook
Tim Cook luôn tin tưởng vào đồng nghiệp mà ông đã trao quyền

Điều này thể hiện rõ sự tin tưởng tuyệt đối vào đồng nghiệp của ông, và hướng đi này là hoàn toàn đúng đắn, điều này được chứng minh rõ ràng khi nhìn vào vị trí phát triển hiện tại của Apple.

Ngoài ra, Tim Cook cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên dành cho nhiều bạn trẻ, đang có ý định hoặc mong ước tự phát triển kinh doanh cho bản thân rằng: “Các bạn cần phải có niềm tin. Nếu như các bạn có niềm tin về công việc mà mình sẽ là trong ngày hôm này, thì hãy đừng quan tâm đến ngày mai sẽ thế nào và điều gì sẽ xảy ra, chỉ cần bạn có niềm tin thì chắc chắn những điều tuyệt vời sẽ sớm đến với bạn thôi”.

Và ông cũng nêu rõ quan điểm của mình với tất cả mọi người là: “Hãy tập trung làm việc năng suất hết có thể và hãy tin rằng những điều mà mình đang làm sẽ có thể giúp cho cuộc sống của chính bản thân trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết”. 

3. Coi trọng sự đa dạng

Sự đa dạng không chỉ còn dừng lại là một thuật ngữ thông dụng, mà giờ đây sự đa dạng còn được sử dụng trong môi trường, con người hay các lĩnh vực kinh doanh. Sự đa dạng trong các công ty còn là sự am hiểu nhiều kỹ thuật chuyên môn giữa đội ngũ nhân viên, và từ đó giúp làm tăng doanh thu cho công ty nhanh chóng. 

Ý nghĩa sâu xa của sự đa dạng này chính là mỗi người đều sẽ có lợi thế và kinh nghiệm là việc khác nhau, công việc của các công ty đó chính là tập hợp họ lại và tận dụng lợi thế của họ từ các kinh nghiệm quý báu, để giúp cho công ty đạt được thành công nhanh chóng. 

Tim cook coi trọng sự đa dạng
Tim cook coi trọng sự đa dạng

Tim Cook là một người thuộc cộng đồng LGBT cho nên ông vốn luôn tôn trọng sự đa dạng, ngoài ra ông còn làm cho Apple một môi trường luôn Think different (Nghĩ khác đi) cho nên suy nghĩ về sự đa dạng lúc nào cũng sục sôi trong tâm trí của ông. Tim Cook luôn thấu hiểu và coi sự đa dạng là một nền tảng trong triết lý quản lý quan trọng của mình.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Businessweek, ông cho biết: “Chúng tôi muốn sự đa dạng trong tư tưởng, trong suy nghĩ, trong cả phong cách sống, và chúng tôi đều muốn mỗi người sẽ được là chính mình. Và điều đó là một điều rất tuyệt vời mà Apple đang thực hiện. Tại Apple bạn không cần phải đóng giả làm người khác, cũng không cần phải tự đeo mặt nạ cho bản thân khi đến làm việc ở văn phòng.

Những điều mà Apple muốn hướng đến chính là giá trị, cho nên khi làm việc tại Apple bạn cần phải được nhận lại sự thoải mái nhất. Chúng tôi luôn muốn làm những điều đúng đắn và tạo ra môi trường làm việc có mối quan hệ bình đẳng và khiêm tốn. Ở Apple chúng tôi luôn nhìn nhận mọi sai lầm, có dũng khí để đón nhận những sai lầm đó, và từ đó đưa ra những thay đổi tốt đẹp hơn”.

Có thể coi, sự đa dạng là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn đang là một lãnh đạo quản lý một tập thể. Bởi chỉ khi bạn biết cách tôn trọng sự đa dạng thì đồng đội của bạn sẽ có được nhiều tự tin hơn, và họ dám nói ra những thứ mà họ nghĩ cho bạn biết để từ đó cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu trong tương lai.

4. Đọc thư của khách hàng

Nếu như bạn nghĩ bạn đã phân tích thị trường rất kỹ và bạn hiểu được khách hàng của bạn đang có nhu cầu như thế nào. Nhưng điều đó có phải là tất cả mọi thứ mà khách hàng muốn từ doanh nghiệp bạn. Đến ngay cả Tim Cook là CEO của gã khổng lồ công nghệ Apple mà vẫn phải bỏ thời gian của bản thân ra, để tới ghé thăm các cửa hàng của công ty và đọc những bức thư hay lời góp ý của khách hàng. 

Tim Cook thường dành thời gian và nghiêm túc đọc thư của khách hàng
Tim Cook thường dành thời gian và nghiêm túc đọc thư của khách hàng

Saeed Magahsooloo là giáo sư tại trường Đại học Auburn đã nhận xét về Tim Cook rằng: “Tôi hầu như không bao giờ thấy anh ta nêu ra các ý kiến hay là đặt ra câu hỏi, mà chỉ ngồi đó một cách thật im lặng và lắng nghe mọi ý kiến một cách rất chăm chú”.

Đây chính là sự khác biệt rất lớn giữa phong cách lãnh đạo của tim Cook và Jobs. Tim Cook thật sự rất ít khi nói hay tranh luận về các vấn đề, và ông cũng sẽ không bao giờ nghe ý kiến từ một phía của nhân viên công ty. Ông sẽ thường xuyên tự mình tiếp cận gần nhất với khách hàng để xâu chuỗi các vấn đề đang tồn đọng, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

Tim Cook đưa ra quan điểm: “Các bạn có thể rút ra rất nhiều bài học đang diễn ra ở trong một cửa hàng. Chính vì vậy, tôi rất hay thường xuyên ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi. Tại trụ sở chính của Apple, tôi luôn nhận được rất nhiều thư điện từ được gửi bởi khách hàng hay từ các đối tác.

Thế nhưng tất cả các nội dung đó thật sự rất khác xa so việc tôi tới trực tiếp cửa hàng của mình và nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo là không được để bản thân của mình bị tách biệt ra khỏi các vấn đề chung của khách hàng”.

5. Thú nhận sai lầm

Để có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt và có thể lãnh đạo được cả một tập đoàn lớn, thì chúng ta cần phải tự nhận ra lỗi sai của mình, thông báo lỗi sai tới các khách hàng và khắc phục chúng trước khi quá muộn. 

Trong bài học này, Tim Cook luôn lấy tiêu chí của Steve Jobs ra để noi theo: “Steve Jobs khi vẫn còn là giám đốc điều hành của Apple, ông luôn có đủ dũng khí và can đảm dám thừa nhận mọi lỗi sai và dám thay đổi suy nghĩ của mình”. Cook cho rằng đây chính là một tài năng, một năng khiếu thiên bẩm trong phong cách lãnh đạo của Steve Jobs.

Tim Cook tôn trọng và học hỏi rất nhiều từ Steve Jobs
Tim Cook tôn trọng và học hỏi rất nhiều từ Steve Jobs

Tim Cook cho biết: “Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều CEO hay các nhà quản lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn, họ sẽ luôn bị mắc kẹt với các ý tưởng cũ không tạo ra được sự đột phá cho các sản phẩm dịch vụ của họ. Và đặc biệt họ cũng không có đủ dũng cảm để có thể thừa nhận với khách hàng về những lỗi sai, hay thừa nhận rằng các ý tưởng đó hiện đang không còn phù hợp với khách hàng hay thị trường nữa.

Ngoài phong cách lanh đạo của Tim Cook ra thì bạn có thể tìm hiểu qua phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos.

Là người thay thế vai trò của Steve Jobs để điều hành và phát triển một tập đoàn khổng như Apple. Tuy nhiên, Tim Cook đã cho thấy mình là người kế nhiệm tài năng và lỗi lạc như thế nào qua cách thừa hưởng ý chí của Steve Jobs và kết hợp sự sáng tạo của bản thân. Hy vọng bài chia sẻ trên cũng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về cách điều hành và lãnh đạo cho riêng mình. Vietnix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI