NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/04/2021
Lượt xem

KVM Switch là gì? Lợi ích của KVM

05/04/2021
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (80 bình chọn)

KVM là một trong những công nghệ ảo hóa phổ biến nhất hiện nay, giúp cải thiện hiệu suất đáng kể. Vậy cụ thể hơn, KVM Switch là gì? Nó có những đặc điểm nổi bật nào?

KVM Switch là gì?

KVM giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm không gian và tiền bạc bằng cách cho phép sử dụng nhiều máy tính với chỉ một bộ bàn phím, màn hình và chuột. Tính năng độc quyền này cho phép các admin CNTT cập nhật và bảo trì thời gian thực.

Bạn vừa thiết lập home office mới, hay vừa bắt đầu công việc ở công ty mới. Bạn sẽ phải cần hai, hoặc ba máy tính tại nơi làm việc của bạn. Tuy nhiên, việc thiết lập ba màn hình, ba bàn phím, ba con chuột làm cho bàn làm việc của bạn quá bừa bộn. Thêm vào đó là những rắc rối khi di chuyển giữa các máy. Hay giả sử bạn đang làm việc trong một trung tâm dữ liệu với nhiều server khác nhau. Khi đó cần phải chuyển đổi giữa hàng trăm, hàng ngàn server trong rack. Liệu có thiết bị có thể giúp bạn dễ dàng truy cập hai, ba máy tính? Hay truy cập nhiều máy tính chỉ với một màn hình, bàn phím và chuột không? Câu trả lời là: Có, và đó chính là bộ KVM switch.

KVM 101

KVM có nghĩa là “Keyboard, Video (màn hình), Mouse”. Chức năng chính của KVM switch là điều khiển, chuyển đổi và quản lý nhiều PC hay server. Chỉ thông qua một bộ bàn phím, màn hình và chuột duy nhất. Trong bài viết này, chúng tôi tạm gọi là bộ console.

Ở mức cơ bản nhất, một KVM switch là một thiết bị phần cứng, thường là dạng hộp. Nó kết nối với một console đến 2 hoặc nhiều PC. Các PC sẽ được kết nối với switch này. Sau đó, switch lại được kết nối với bộ console.

KVM
KVM Switch là gì? Lợi ích của KVM 7

Để chuyển đổi giữa các máy tính hoặc server, người dùng có thể dùng các nút trên KVM switch, hotkey trên bàn phím, nhấp chuột, lăn chuột hay chương trình hiển thị trên màn hình. Bất kể dùng phương pháp nào, bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa các máy tính khác nhau.

KVM
KVM Switch là gì? Lợi ích của KVM 8

KVM switch có phần cứng, phần mềm built-in và các công nghệ sáng tạo khác. Việc này giúp đảm bảo chuyển đổi trơn tru và bộ console sẽ hoạt động với mọi máy tính ngay lập tức.

Lợi ích của KVM switch

Thông thường, nếu bạn cần kiểm soát nhiều PC hay server thì sẽ cần mua nhiều hơn một bộ console. Cho rằng bàn làm việc của bạn có thể chứa được 2 hay 4 máy tính, mỗi máy có bộ console của riêng nó. Nhưng nếu bạn cần điều khiển 6, 8 hay hàng chục máy tính thì sao? Hoặc trong phòng server, console cho từng server sẽ tốn rất nhiều không gian. Do đó, KVM đã được sinh ra từ nhu cầu tiết kiệm không gian, chi phí và tăng hiệu quả.

Những lợi ích chính của việc sử dụng KVM switch:

 • Điều khiển nhiều máy / server: Người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào 2 hay thậm chí nhiều hơn PC hoặc server từ bộ console của họ.
 • Giảm sự bừa bộn: Giúp giải phóng đáng kể không gian làm việc.
 • Tiết kiệm chi phí: Không cần đầu tư vào các thiết bị máy tính bổ sung, giúp bạn tiết kiệm được tiền.
 • Tiết kiệm không gian: Giữ cho bàn làm việc gọn gàng, tiết kiệm không gian rack trong phòng server.
 • Hỗ trợ ngoại vi: Một số KVM switch hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như USB, loại bỏ nhu cầu về các USB hub riêng biệt.

Với việc chi phí bỏ ra cho các máy tính đang giảm dần, người dùng có thể mua được hai hay nhiều PC. Do đó, các KVM switch trở nên phổ biến với những người tiêu dùng muốn thêm PC nhưng không muốn đầu tư vào nhiều bộ console. Với KVM, người dùng cũng có thể có không gian làm việc thoải mái hơn. Ở các phòng server, KVM cũng cho hiệu quả và khả năng quản lý cao hơn.

Cách KVM switch hoạt động

Khi một PC khởi động, hệ điều hành sẽ tự động phát hiện các tín hiệu đến từ bộ console. Sau khi xác nhận kết nối, màn hình sau đó sẽ hiển thị trang start up. Do đó, các hoạt động start up của một PC (CPU/Server) có liên quan phức tạp với console. KVM cho phép chuyển đổi với các tín hiệu đúng mỗi lần qua việc sử dụng công nghệ mô phỏng tín hiệu.

Chức năng chính của KVM switch là chỉ sử dụng một bộ console duy nhất để chạy nhiều PC. Do đó điều quan trọng là KVM phải đảm bảo các tín hiệu ổn định đến PC. Và trong khi chuyển đổi thì không có ảnh hưởng đến hoạt động của CPU.

Bên cạnh đó, một KVM switch cũng phải cung cấp độ phân giải video ổn định. Đồng thời, nó cần hỗ trợ nhiều nền tảng máy tính và hệ điều hành. Và thậm chí là tương thích nhiều hãng bàn phím, chuột và màn hình khác nhau. Mỗi KVM switch chỉ có thể hỗ trợ số lượng kết nối PC nhất định, phụ thuộc vào các yếu tố như số cổng. Một KVM switch có thể cung cấp ít nhất hai cổng. Trong khi nhiều KVM switch có thể mở rộng lên tới hàng ngàn cổng.

KVM Switch cho desktop và phòng server

Các KVM switch khác nhau có thể kết nối với các lượng máy tính khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào số lượng cổng một KVM switch có. Thông thường, KVM hỗ trợ các mô hình có từ 2 đến 64 cổng. Do đó cho phép từ 2 đến 64 máy tính được kết nối với một KVM duy nhất. Và dĩ nhiên, chỉ cần một bộ console.

Đối với các thiết bị KVM switch hỗ trợ khả năng mở rộng, nhu cầu cài đặt càng lớn thì sẽ cần số lượng cổng càng nhiều. Ví dụ, một KVM 4 cổng là lý tưởng cho máy để bàn. Trong khi đó 8, 16 hoặc 64 cổng thì phù hợp cho phòng server.

Ngoài bàn phím, màn hình, chuột, khả năng chia sẻ ngoại vi âm thanh và USB cũng có thể được tích hợp vào KVM switch.

Có các loại KVM switch khác nhau cho nhiều ứng dụng, như:

 • KVM Over-IP cho quản lý server từ xa
 • Matrix KVM hay over-IP KVM cho các phòng điều khiển
 • Multi-viewer KVM cho trung tâm điều khiển, edit video
 • Multi-display KVM cho tài chính, ngân hàng, giao dịch
 • Secure KVM cho chính phủ, quân sự
 • Special KVM cho dây chuyền sản xuất

Kết luận

Để tổng hợp, KVM là một thiết bị cho phép một thiết bị nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều PC hoặc máy chủ với một console duy nhất (bàn phím, màn hình, thiết lập chuột) để có hiệu quả quản lý cao hơn, và tiết kiệm chi phí.
Các tình huống phổ biến cho KVM bao gồm:

 • Home Office.
 • Các doanh nghiệp nhỏ
 • Phòng máy tính và phòng server
 • Các trung tâm dữ liệu
 • Phòng điều khiển
 • Cơ sở sản xuất

Tóm lại, điều quan trọng nhất là quyết định lý do tại sao bạn quan tâm đến một KVM: Bạn có muốn sử dụng nó trong một văn phòng tại nhà, một doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí để chơi game? Bạn đang cố gắng cải thiện hiệu quả chi phí và tiết kiệm không gian trong một phòng máy chủ? Bạn có cần theo dõi một trung tâm dữ liệu từ bất cứ đâu, ngay cả từ phía bên kia của thế giới?

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI