NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/09/2022
Lượt xem

Design Thinking là gì? Quy trình tư duy thiết kế dành cho doanh nghiệp

14/09/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (178 bình chọn)

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn nghiên cứu và cho ra các sản phẩm mới liên tục. Giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp là sử phương pháp Design Thinking. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết đến phương pháp này. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu xem Design Thinking là gì? trong bài viết dưới đây nhé.

Design Thinking là gì?

Design Thinking (hay còn gọi là tư duy thiết kế) là quá trình tư duy mà các nghiệp lớn thường hay sử dụng để phát triển năng lực lãnh đạo cho nhân sự của mình. Là mô hình được tạo ra để giúp các doanh nghiệp xây dựng giải pháp khi có vấn đề xảy ra dựa trên tư duy hình ảnh. 

Design Thinking (hay còn gọi là tư duy thiết kế)
Design Thinking (hay còn gọi là tư duy thiết kế)

Cho dù vấn đề đó có đơn giản hay phức tạp mang tính trừu tượng, thì Design Thinking vẫn giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được, bằng cách tìm hiểu sâu các vấn đề liên quan trực tiếp đến con người. Phương pháp này có cách tiếp cận thực tế bằng tư duy hình ảnh và qua các phương thức kiểm tra.

Chính môi trường cạnh tranh khốc liệt trong doanh nghiệp đã tạo điều kiện để cho tư duy thiết kế Design Thinking phát triển. Phương pháp không chỉ giúp giải quyết những thách thức và hạn chế đang tồn tại trong doanh nghiệp, mà còn giúp thúc đẩy sự sáng tạo trong chính sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Như vậy, bạn có thể hiểu đơn giản Design thinking là phương pháp dành cho các doanh nghiệp giúp giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải từ đó đưa ra phương án giải quyết giúp cải tiến và đổi mới sản phẩm, dịch vụ liên tục.

Lợi ích của Design Thinking

Dưới đây là những lợi ích của Design Thinking mà Vietnix đã phân tích ra, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho những dự án của doanh nghiệp mình.

Tập trung vào các vấn đề hiện tại cần giải quyết

Mục tiêu của tư duy thiết kế là đưa ra các giải pháp hữu dụng để phát triển những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người dùng. Chính vì vậy, Design Thinking giúp tiếp cận và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Thay vì tiếp cận vấn đề theo các phương pháp truyền thống, tư duy thiết kế tập chung giải quyết các vấn đề cốt lõi, đánh giá vấn đề ở nhiều góc nhìn khác nhau.

giai quyet van de
Tập trung vào các vấn đề hiện tại cần giải quyết

Design Thinking tận dụng tư duy nhóm hiệu quả

Triển khai xây dựng nhóm tư duy đa ngành giúp mang lại nhiều ý kiến đóng góp hơn, tăng tính gắn kết giữa các nhân viên, giúp doanh nghiệp thoát khỏi tư duy hẹp chỉ dành cho một lĩnh vực, thúc đẩy trí thông minh và khả năng tư duy cho mỗi cá nhân, đưa ra nhiều giải pháp dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của cả nhóm.

Design Thinking tận dụng tư duy nhóm hiệu quả
Design Thinking tận dụng tư duy nhóm hiệu quả

Tư duy thiết kế mang lại sự thấu hiểu với người dùng

Mục tiêu của Design Thinking chính là sự thấu hiểu của doanh nghiệp với người dùng. Giúp các doanh nghiệp có thể hiểu được nhu cầu mua hàng hiện tại của người dùng là gì và từ đó chỉnh sửa và đổi mới lại sản phẩm, dịch vụ đang phát triển sao cho phù hợp với khách hàng nhất.

Thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên

Trong doanh nghiệp một nhà lãnh đạo thành công là luôn chú trọng đến khả năng sáng tạo của nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ có mức độ sáng tạo khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng sáng tạo chính là yếu tố giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Nhờ vào Design Thinking mà các doanh nghiệp có nhiều giải pháp chất lượng hơn.

Thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên
Thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên

5 bước trong quy trình Design Thinking

Sau khi định nghĩa được Design thinking là gì và tầm quan trọng của phương pháp này, hãy cùng Vietnix tìm hiểu quy trình thực hiện phương pháp tư duy thiết kế một cách hiệu quả.

Bước 1: Empathize (đồng cảm, thấu hiểu)

Ở giai đoạn này đòi hỏi nhà lãnh đạo của doanh nghiệp cần phải tìm hiểu nhiều hơn về ngành dịch vụ đang phát triển của mình. Phân tích được sự cạnh tranh của ngành trên thị trường, xác định rõ đối tượng khách hàng mà ngành dịch vụ đang muốn hướng tới và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Các doanh nghiệp cần xem khách hàng làm trung tâm, phân tích nhu cầu mong muốn hiện tại của khách hàng là gì.

Thấu hiểu và đồng cảm là điều cốt lõi trong Design Thinking, giúp các doanh nghiệp hiểu được hành vi và nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Thông qua các phương pháp khảo sát, điều tra, quan sát và trải nghiệm thực tế để tìm ra các vấn đề đang tồn đọng của doanh nghiệp.

Bước 2: Define (xác định vấn đề)

Sau khi đã có đầy đủ dữ liệu và thông tin đã thu thập được ở bước 1, mô hình Design Thinking sẽ giúp tập hợp và liên kết các vấn đề lại với nhau, từ đó phân tích và xác định được trọng tâm của vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tránh làm phân tán tài nguyên của doanh nghiệp.

xác định vấn đề
Xác định vấn đề

Để làm được điều này các doanh nghiệp cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố chuyên môn như kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế, lối tư duy, dự đoán các thử thách hay khả năng lập luận, giải thích.

Bước 3: Ideate (sáng tạo)

Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất, là chìa khóa thành công cho toàn bộ quá trình Design Thinking. Từ các vấn đề đã được xác định ở bước 1 và 2, đưa ra các giải pháp sáng tạo sau đó tiến hành chọn lọc ra phương án phù hợp nhất.

Điều quan trọng của sáng tạo là đưa ra càng nhiều ý tưởng khác biệt và giải pháp mới mẻ càng tốt. Không nên giới hạn bản thân bởi những ý tưởng mà bạn nghĩa là sẽ bị phản bác và không phù hợp. Ở đây vai trò của đội nhóm sẽ được phát huy tối đa, tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên với nhau.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn ra một số phương pháp để nghiên cứu, tiến hành kiểm tra tính khả thi của các ý tưởng, từ đó để tìm ra phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Prototype (xây dựng bản mẫu)

Đây là bước mà Design Thinking sẽ triển khai các ý tưởng thành mô hình hay các sản phẩm mẫu, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp dễ hình dung hơn và đưa ra các đánh giá hiệu quả hơn cho các ý tưởng được đưa ra ở bước 3. 

Xây dựng bản mẫu
Xây dựng bản mẫu

Mục tiêu ở bước xây dựng bản mẫu này là tìm ra những ý tưởng, các giải pháp hiệu quả nhất và loại bỏ những ý tưởng không khả thi.

Trong giai đoạn này, doanh nghiệp có thể phát hiện ra những hạn chế và vấn đề phát sinh thêm, từ đó đưa ra các ý tưởng để cải tiến sản phẩm tốt hơn, khắc phục được các lỗ hổng trong quá trình triển khai chiến dịch.

Bước 5: Test (kiểm tra, thử nghiệm)

Đây chính là bước cuối cùng trong tư duy thiết kế Design Thinking của các doanh nghiệp. Giúp kiểm tra và đánh giá hiệu quả của ý tưởng đã được triển khai. Trên thực tế bước Test này luôn được các doanh nghiệp lặp đi, lặp lại rất nhiều lần. Ngay cả khi sản phẩm đã được tung ra thị trường thì các doanh nghiệp vẫn cần phải kiểm tra nhiều lần, từ đó giúp đưa đến khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Thử nghiệm nhiều lần giúp các doanh nghiệp nhận được nhiều phản hồi và từ đó cải tiến lại sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng. 

Kiểm tra và thủ nghiệm
Kiểm tra và thủ nghiệm

Các phản hồi đóng vai trò rất quan trọng việc trong việc cải tiến và đổi mới các ý tưởng của doanh nghiệp, giúp góp phần hoàn thiện các giải pháp thực hiện trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Desigh Thinking lại hữu ích?

Desigh Thiking sẽ giúp thu hút một người vào một số cơ hội như là thử nghiệm và tạo ta cho mình một mô hình nguyên mẫu, sau đó thu thập phản hồi từ khách hàng và thiết kế sản phẩm bằng cách sử dụng các giải pháp sáng tạo.

3 Yếu tốt quan trọng nhất trong Desigh thinking là gì?

Để giải quyết một vấn đề, bạn có thể phát triển năng lục sáng tạo của mình bằng cách tập trung 3 nguyên tắc tư duy quan trọng: Đồng cảm, tư duy mở rộng và cuối cùng là thử nghiệm.

Lời kết

Qua bài biết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được Design Thinking là gì rồi đúng không? Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Vietnix và đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người xung quanh nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI