NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/07/2022
Lượt xem

BI là gì? Business Intelligence có vai trò như thế nào với các doanh nghiệp?

02/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (178 bình chọn)

BI là gì? Chắc hẳn với những bạn lần đầu nghe đến khái niệm này sẽ khó hiểu được khái niệm này. Bi được hiểu đơn giản là trí tuệ doanh nghiệp, là một công nghệ được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu xem Business Intelligence là gì, BI là ngành gì và những đối tượng nào nên sử dụng ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm (Business Intelligence) BI là gì? 

BI là viết tắt của từ Business Intelligence, tạm dịch là trí tuệ doanh nghiệp hoặc kinh doanh thông minh. BI là một dạng công nghệ giúp truy cập và kiểm soát các thông tin khổng lồ trong doanh nghiệp, từ đó định hướng và đưa ra các quyết định kinh doanh. 

Có rất nhiều định nghĩa xoay quanh Business Intelligence, bạn có thể hiểu Bi là tổng hợp các kỹ năng, quy trình, công nghệ, ứng dụng được sử dụng để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định phát triển mô hình kinh doanh.

Hoặc hiểu theo cách khác, Bi là một công cụ giúp chuyển đổi những dữ liệu thô thành những thông tin có ý nghĩa, giúp chủ doanh nghiệp phân tích và đưa ra quyết định chính xác cho mục tiêu phát triển công ty.

bi la gi
BI là gì? Business Intelligence là gì?

Tổng kết lại, Business Intelligence là sự kết hợp giữa phân tích kinh doanh, khai thác và trực quan hóa dữ liệu dựa trên các data thu được giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác cho những hoạt động kinh doanh.

Nhờ có sự trợ giúp của BI, các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp có được bức tranh tổng thể về tình hình hoạt động của công ty từ quá khứ đến hiện tại, từ đó giúp dự đoán xu hướng tương lai. Nhận ra tiềm năng vô hạn của Business Intelligence, các doanh nghiệp đang ngày càng ưa chuộng và tin dùng công nghệ này cho các công việc kinh doanh của tổ chức.

Như vậy, tới đây chắc chắn bạn đã có thể hiểu được Bi là gì hay các định nghĩa xoay quanh về Business Intelligence. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về những lợi ích, các hoạt động chính của Bi mời bạn tiếp tục cùng Vietnix tìm hiểu trong phần dưới đây.

Hệ thống BI gồm những gì?

Sau đây là các bước quan trọng trong hệ thống BI, bao gồm:

 • Data sources: Đầu tiên, các dữ liệu sẽ được thu thập từ các nguồn dữ liệu đa dạng như CRM, HRM, các trang web Thương mại điện tử,..
 • Data warehousing (Kho dữ liệu): Kho dữ liệu là nơi dữ liệu được lưu trữ lâu dài bằng hệ thống các thiết bị điện tử của doanh nghiệp.
 • Integrating Server (Tích hợp máy chủ): Giúp vận hành công cụ ETL để chuyển đổi dữ liệu từ Data Sources sang Data Warehouse.
 • Analysis Server (Máy chủ phân tích): Đầu vào của dữ liệu, sau đó thu nhận dữ liệu sẽ trả về kết quả dựa trên tri thức nghiệp vụ đã định nghĩa sẵn.
 • Reporting Server (Máy chủ báo cáo): Bộ phận báo cáo các output nhận được từ Analysis Server.
 • Data Mining (Khai thác dữ liệu): Đây là quá trình dữ liệu đã qua xử lý được đem đi trích xuất, được đánh giá là một trong những khâu khá quan trọng! Data Mining bao gồm phân loại (classification), phân cụm (Clustering), hoặc dự đoán (Prediction).
 • Data Presentation (Trình bày dữ liệu): Cuối cùng, dữ liệu sẽ được tổng hợp thành các biểu đồ từ quá trình data mining được tạo ra từ đây.
Hệ thống BI gồm các khâu nào?
Hệ thống BI gồm các khâu nào?

>> Xem thêm: Business Analyst (BA) là gì? Vai trò của BA trong phát triển phần mềm

Những lợi ích của Business Intelligence

Trong phần giới thiệu Bi là gì, Bi có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp phân tích lượng dữ liệu khổng lồ và đưa ra những dự đoán về giá cả, hành vi khách hàng từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp. Dưới đây là những lợi ích nổi bật bạn nên áp dụng Business Intelligence vào bộ máy kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Tăng khả năng kiểm soát hệ thống thông tin toàn doanh nghiệp. Giúp tận dụng nguồn dữ liệu một cách triệt để, hiệu quả.
 • Cung cấp “bức tranh” tổng quan toàn doanh nghiệp.
 • Nắm bắt và nhanh chóng thích ứng với sự biến động liên tục và cạnh tranh khốc liệt của thị trường.
 • Hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời.
 • Xác định được vị trí và khả năng nội tại của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt cơ hội và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Giúp phân tích hành vi khách hàng để từ đó đề ra các chiến lược Kinh doanh, chiến lược Marketing phù hợp.
 • Dự đoán tương lai của doanh nghiệp, dự đoán các biến động về thị trường như giá cả, cung – cầu, các khách hàng tiềm năng,…
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho các công tác quản trị.
BI giúp tăng khả năng kiểm soát hệ thống thông tin doanh nghiệp
BI giúp tăng khả năng kiểm soát hệ thống thông tin doanh nghiệp

Các công nghệ hỗ trợ BI

Dưới đây là các công nghệ có chức năng hỗ trợ BI hiệu quả:

 • Data warehousing (Kho dữ liệu).
 • Enterprise resource Planning (ERP) systems (Hệ thống hoạch định nguồn lực tổ chức).
 • Query and report writing technologies (Công nghệ truy vấn và tạo lập báo cáo).
 • Data mining and analytics tools (Công cụ khai thác và phân tích dữ liệu).
 • Decision support systems (Hệ thống định hướng đưa ra quyết định).
 • Customer relation management (Quản lý quan hệ khách hàng).

Các hoạt động chính của BI

Business Intelligence có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra các dự đoán chính xác. Một số hoạt động chính của Bi bao gồm:

Hỗ trợ quyết định (Decision support)

Các dữ liệu trong BI được phân tích để định hướng sử dụng trong các quyết định của công ty. BI có vai trò to lớn trong việc đưa ra các quyết định về kinh doanh của doanh nghiệp.

Truy vấn và báo cáo (Query and reporting)

Truy vấn được sử dụng trong phân tích dữ liệu, giúp bạn khám phá thêm các thông tin chi tiết quan trọng trong dữ liệu đó. Báo cáo là hành động trực quan hóa dữ liệu dưới dạng mô hình, trang tổng quan để tổng kết lại các thông tin thu được. 

Phân tích xử lý trực tuyến (Online analytical processing (OLAP))

OLAP là phương pháp xử lý online cho phép người dùng trích xuất và truy vấn dữ liệu một cách dễ dàng. OLAP giúp hỗ trợ phân tích xu hướng, báo cáo tài chính, lập ngân sách,…

Phân tích thống kê (Statistical analysis)

Phân tích thống kê là hoạt động giải thích dữ liệu nhằm phát hiện ra các mẫu và các xu hướng. Nó là một khâu quan trọng trong phân tích dữ liệu.

Dự đoán (Forecasting)

Business Intelligence có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Dự đoán có thể cung cấp dữ liệu cho mọi loại ngành nghề. Nó giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt cho các biến động có thể xảy ra, định hình chiến lược kinh doanh trong dài hạn.

Khai thác dữ liệu (Data mining)

Khai thác là quá trình thu thập data từ các nguồn khác nhau, phân tích và tổng hợp chúng thành các thông tin liên quan. Mục đích của khai thác dữ liệu là tìm ra giải pháp cho các vấn đề kinh doanh cụ thể. 

Các hoạt động của BI
Các hoạt động của BI

Business Intelligence dành cho ai (BI Users)

BI có vai trò to lớn trong việc hoạch định các chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp. Tùy vào quy mô và hệ thống dữ liệu của từng tổ chức mà ta có thể chọn BI đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên, việc sử dụng BI vẫn luôn được khuyến khích đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu sử dụng tốt BI, các đối tượng sau sẽ là những người thu được nhiều lợi ích nhất:

 • Ban quản trị doanh nghiệp (Executives).
 • Những người quyết định kinh doanh (Business Decision Makers).
 • Các khách hàng (Customers).
 • Những người phân tích kinh doanh (Analysts).
Business Intelligence dành cho ai (BI Users)
Business Intelligence là công cụ hữu ích dành cho ban quản trị doanh nghiệp, những người quyết định hoạt động kinh doanh,…

Lưu ý:

 • BI nếu kết hợp cùng các ứng dụng ERP có thể mang lại các giá trị tối ưu hơn nữa.
 • BI hỗ trợ hầu hết các doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
 • BI đặc biệt phù hợp với ngành hàng hóa tiêu dùng, F&B.
 • Việc kết hợp BI với các hệ thống khác của doanh nghiệp nên được phân tích và đánh giá kỹ lưỡng.

Oracle BI là gì?

Oracle BI có nền tảng là một máy chủ BI thực sự, được thiết kế với khả năng mở rộng và tối ưu hóa cao, giúp cung cấp giá trị lớn nhất cho các doanh nghiệp. Oracle đáp ứng được các xu hướng mới người dùng với bộ công cụ phân tích dễ hiểu và tích hợp.

Oracle BI cung cấp quyền truy cập và tính toán dữ liệu tập trung. Điểm đặc biệt ở Oracle là bất kỳ ai, ở bất kì đâu cũng có thể sử dụng thông tin trong doanh nghiệp. 

Oracle đem lại tệp dữ liệu đa dạng, phong phú, tất cả chúng đều yêu cầu cơ sở hạ tầng tổng hợp và tính toán phức tạp để mang lại giá trị.

Oracle được trang bị đầy đủ các tùy chọn truy cập, phân tích và cung cấp thông tin. Không giống với các công cụ BI khác, tất cả các thành phần của Oracle BI đều được tích hợp trên một kiến ​​trúc chung, cho phép người dùng được trải nghiệm trực quan và liền mạch.

Oracle Business Intelligence
Oracle Business Intelligence

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Data Analytics và Business Intelligence là gì?

Bi có được tận dụng để mô tả các chiến lược, công nghệ và công cụ mà các công ty sử dụng để có được thông tin kinh doanh. 
Còn Data Analytics (phân tích dữ liệu) là quy trình kỹ thuật mà qua đó các doanh nghiệp có được thông tin chi tiết hữu ích từ dữ liệu thô.

Mục tiêu của Bi là gì?

Mục tiêu cơ bản của bảng điều khiển hiệu suất và thông tin kinh doanh là 
cung cấp thông tin hiệu suất phù hợp cho người dùng, vào đúng thời điểm, sử dụng đúng công nghệ để họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Lời kết

BI đang trở thành một trong các công cụ đắc lực của các doanh nghiệp. BI giúp nhà quản trị dễ dàng kiểm soát và xem xét hoạt động của công ty. Từ đó kịp thời điều chỉnh và đưa ra các quyết định về chiến lược kinh doanh phù hợp trong tương lai. Nếu biết tận dụng Business Intelligence, doanh nghiệp bạn sẽ có các bước tiến đáng kể!

Trên đây, Vietnix đã cùng bạn tìm hiểu xem BI là gì, BI là viết tắt của từ gì, BI là làm gì và những ai nên sử dụng BI. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ thêm các thông tin hữu ích, giúp quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI