Chứng chỉ WILDCARD SSL là gì? Tất tần tật thông tin về WILDCARD cần biết

Lượt xem
Home

Wildcard SSL là một khái niệm quan trọng trong lĩnh vực bảo mật website. Nhưng bạn đã hiểu rõ chưa? Trong bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn tìm hiểu về Wildcard SSL là gì, cách hoạt động và tại sao lại quan trọng đối với việc bảo vệ cả domain chính và tất cả các subdomain của bạn như vậy. 

Wildcard SSL là gì?

Wildcard SSL là một chứng chỉ SSL có thể dùng cho tên miền chính và các tên miền phụ. “Wildcard certificate” là ký tự đại diện (thường là dấu hoa thị) thay cho các ký tự khác. Nó là chứng chỉ SSL / TLS certificate bao gồm một ký tự đại diện cho phép nó được sử dụng để bảo vệ một số subdomain của một domain.

Wildcard SSL là gì?
Wildcard SSL Certificate là gì?

Đây được xem là loại hình phù hợp với nhiều khách hàng đang sử dụng nhiều subdomain. Bạn chỉ cần mua chứng chỉ cho một tên miền duy nhất thì các tên miền phụ khác cũng sẽ được bảo mật.

Let’s Encrypt Wildcard SSL là gì?

Let’s Encrypt là tổ chức cấp chứng nhận, chuyên cung cấp chứng chỉ X.509 không thu phí dành cho mã hóa TLS của Transport Layer Security. Họ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí với thời hạn ba tháng, bao gồm cả khả năng cấp phát và tự động gia hạn SSL.

Đặc biệt, Let’s Encrypt Wildcard SSL là loại chứng chỉ SSL được thiết kế để áp dụng cho mọi subdomain của một domain, ví dụ như *.domain.com. Bạn chỉ cần kích hoạt một lần, sau đó tất cả các subdomain được thêm vào sau này có thể tự động được cài đặt và sử dụng chứng chỉ này ngay lập tức. Wildcard SSL rất phù hợp cho các trường hợp cần sử dụng nhiều tên miền phụ, như trang WordPress Multisite hay các trang thương mại điện tử.

Tại sao lại cần có chứng chỉ Wildcard SSL?

Bởi vì nó truyền một mạng lớn hơn single-domain certificate truyền thống.  Wildcard SSL làm giảm công việc cho chủ sở hữu chứng chỉ để quản lý số lượng subdomain được liên kết với domain của họ. Chúng cho phép linh hoạt hơn trong việc thêm subdomain mới vào các trang web hiện có so với các tùy chọn thay thế.

Lợi ích của chứng chỉ Wildcard SSL là gì?

Cùng xem qua một số lợi ích của Wildcard SSL mang lại ngay dưới đây:

Cài đặt Wildcard SSL đơn giản

Khi bạn sử dụng Wildcard SSL thì toàn bộ tên miền ( Domain chính và Subdoamain) đều được bảo mật trên cùng 1 máy chủ. Bạn chỉ cần cài đặt Wildcard SSL một lần và thêm một khi gian hạn. Khác với việc bạn phải cài đặt chứng chỉ cho từng domain và subdomain của mình.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn là doanh nghiệp lớn hoặc phát triển nhiều subdomain thì việc mua Wildcard SSL sẽ tối ưu được chi phí vì bạn chỉ cần mua một lần đã có thể bảo mật cho tất cả các doamin của bạn trên một máy chủ của mình rồi. Điều này, giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được nhiều chi phí khi phải mua từng SSL thông thường.

Công dụng của chứng chỉ Let’s Encrypt Wildcard SSL

Cài đặt Let’s Encrypt Wildcard SSL dễ dàng

Khi áp dụng Wildcard SSL, tất cả các tên miền phụ (Subdomain) và tên miền chính đều được bảo vệ nghiêm ngặt trên một máy chủ duy nhất. Bạn chỉ cần thực hiện cài đặt Wildcard SSL một lần duy nhất và gia hạn khi cần thiết, thay vì phải cài đặt riêng lẻ chứng chỉ cho mỗi domain và subdomain.

Sử dụng Let’s Encrypt Wildcard SSL giúp tiết kiệm chi phí

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn hoặc những tổ chức cần tạo ra nhiều subdomain, việc chọn mua Let’s Encrypt Wildcard SSL là một lựa chọn thông minh vì chỉ cần một lần mua là đã có thể bảo vệ an toàn cho tất cả các domain và subdomain trên cùng một máy chủ. Điều này không những giúp giảm thiểu chi phí mà còn là giải pháp hiệu quả để quản lý và bảo mật domain một cách tối ưu, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của nhiều tổ chức và doanh nghiệp.

Hướng dẫn cài đặt chứng chỉ Let’s Encrypt Wildcard SSL

Việc triển khai Wildcard SSL từ Let’s Encrypt, quá trình này yêu cầu sử dụng API của máy chủ DNS tên miền để liên kết với máy chủ của Let’s Encrypt. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Wildcard SSL qua DNS của Cloudflare.

Bước 1: Tạo API Tokens và API Key trên Cloudflare

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cloudflare quản lý tên miền mà bạn muốn cài đặt SSL. Sau đó, hãy tìm đến mục API để tạo và ghi lại các thông tin quan trọng sau:

API token: Để tạo API token, bạn cần thực hiện thủ công. Bạn có thể tạo bằng cách nhấn vào tùy chọn “Get your API token”.

Nhấn vào tùy chọn Get your API token
Nhấn vào tùy chọn Get your API token

Sau đó, bạn chọn Create Token.

Tiếp theo chọn Create Token
Hãy chọn Create Token

Tiếp theo, bạn nhấn vào “Get started” ở phần Custom token.

Nhấn vào Get started tại Custom token
Nhấn vào Get started tại Custom token

Tiếp tục đến mục API Tokens. Bạn chỉ cần lựa chọn các tùy chọn như trong hình minh họa, sau đó nhấn “Continue to summary“.

Lựa chọn các tùy chọn như trong hình
Lựa chọn các tùy chọn như trong hình

Tiếp theo, bạn nhấn “Create Token” để hoàn thành cấu hình.

Nhấn Create Token để hoàn thành
Nhấn Create Token để hoàn thành

Nếu quá trình tạo token thành công, bạn sẽ nhận được API Tokens. Lúc này, bạn cần lưu lại thông tin này để sử dụng sau này.

Nhận được API Tokens
Nhận được API Tokens

Đối với API key, bạn cũng cần tạo thủ công bằng cách chọn “Get your API token“. Sau đó, tại mục Global API Key, bạn chọn “View“.

Chọn View tại mục Global API Key
Chọn View tại mục Global API Key

Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập vào Cloudflare và xác nhận Captcha.

Đăng nhập vào Cloudflare
Đăng nhập vào Cloudflare

Khi thao tác thành công, Cloudflare sẽ cung cấp cho bạn một đoạn API key như trong hình minh họa. Bạn cần lưu lại đoạn mã này để sử dụng trong các bước tiếp theo.

Lưu lại đoạn mã để sử dụng trong các bước tiếp theo
Lưu lại đoạn mã để sử dụng trong các bước tiếp theo

Bước 2: Cài đặt Wildcard SSL từ Let’s Encrypt trên DirectAdmin

Để tiến hành cài đặt Wildcard SSL từ Let’s Encrypt trên DirectAdmin, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đăng nhập vào DirectAdmin và điều hướng đến:

  • Account Manager (Quản lý tài khoản) > SSL Certificates (Chứng chỉ SSL).
Vào Account Manager chọn SSL Certificates
Vào Account Manager chọn SSL Certificates

Trong giao diện của SSL, bạn chọn:

Chứng chỉ miễn phí và tự động từ Let’s Encrypt (Free & automatic certificate from Let’s Encrypt) > Lựa chọn Wildcard > Nhà cung cấp DNS (DNS Provider) và chọn máy chủ DNS.

Lưu ý, mặc dù có nhiều máy chủ DNS được liệt kê trên toàn thế giới, nhưng các nhà cung cấp tại Việt Nam có thể chưa được góp mặt. Trong trường hợp này, bạn chọn Cloudflare và điền các thông tin cần thiết sau:

  • Email quản trị Cloudflare (Account email).
  • API key: Nhập API key bạn đã lấy ở Bước 1.
  • API token với DNS & API token với Zone: Nhập API token bạn đã tạo ở Bước 1.

Sau khi đã kiểm tra lại thông tin đầy đủ và chính xác như hình dẫn, nhấn Save để bắt đầu quá trình cài đặt Wildcard SSL.

Chọn Save để lưu
Chọn Save để lưu

Khi bạn nhấn Save, quá trình cài đặt SSL sẽ được tiến hành ngầm. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và kiểm tra kết quả trong phần tin nhắn hệ thống.

Cài đặt Wildcard SSL từ Let’s Encrypt
Cài đặt Wildcard SSL từ Let’s Encrypt

Nếu quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “LetsEncrypt request successful”, tức là yêu cầu cài đặt SSL từ Let’s Encrypt đã thành công.

Thông báo cài đặt thành công
Thông báo cài đặt thành công

Bước 3: Xác minh chứng chỉ
Khi hoàn thành việc cài đặt Wildcard SSL, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra chứng chỉ cho trang web của mình qua các dịch vụ kiểm tra SSL trực tuyến sau:

  • SSL Shopper.
  • Geocerts SSL.

Sau đây là báo cáo kiểm tra của Vietnix, bạn sẽ thấy rằng trang web đã thành công trong việc triển khai Wildcard SSL từ Let’s Encrypt.

Thông báo cài đặt thành công của Vietnix
Thông báo cài đặt thành công của Vietnix

Một chứng chỉ Wildcard SSL có thể cover bao nhiêu subdomain?

Bạn có thể thiết lập bao nhiêu subdomain của tên domain tùy thích. Và tất cả chúng sẽ được bảo mật bằng một SSL certificate duy nhất. Ví dụ: wildcard certificate được cấp cho *.vietnix.vn sẽ bao gồm nhiều subdomain như www.vietnix.vn, blog.vietnix.vn

Tuy nhiên, một wildcard sẽ không bao gồm naked core domain. Ví dụ: *.vietnix.vn sẽ không bảo vệ vietnix.vn*.www.vietnix.vn sẽ không bảo vệ www.vietnix.vn. Tuy nhiên, Wildcard SSL certificate tự động bao gồm tên domain cơ sở làm entry tên thay thế chủ thể (SAN). Vì vậy certificate này cũng sẽ được cover.

Sự khác biệt giữa chứng chỉ Wildcard SSL và chứng chỉ SSL thông thường

Certificate “thông thường” sẽ là single-domain SSL / TLS certificate. Chứng chỉ Wildcard chỉ có một domain, nhưng có thể cover nhiều subdomain khác nhau.

Subject Alternate Name Certificate (SAN) hoặc Unified Communication Certificate (UCC) được cho là có thể so sánh với chứng chỉ Wildcard. Chúng còn được gọi là multi-domain certificate hay Exchange certificate. 

Sự khác biệt giữa Wildcard SSl và SSL thông thường
Sự khác biệt giữa Wildcard SSl và SSL thông thường

SAN hoặc UC certificate bảo mật tối đa 500 entry. Tùy thuộc vào mô hình định giá, bạn có thể sẽ trả thêm tiền cho các wildcard domain ( *.yoursite.com) hoặc cho bất kỳ domain nào trên một ngưỡng nhất định.

UC certificate có thể bao gồm một số lượng domain tương đối cao. Trong khi chứng chỉ Wildcard chỉ có thể bao gồm một domain. Nó có thể bao gồm mọi subdomain cho phần tên domain được biểu thị bằng dấu hoa thị trong certificate. 

Có thể sử dụng các Wildcard domain trong chứng chỉ UCC không?

Chắc chắn là có thể!

Không có lý do kỹ thuật nào mà wildcard domain không thể được kết hợp vào UCC certificate. Wildcard domain trong UCC thường là giải pháp dễ dàng nhất và hợp lý nhất. Thực tế, đó là giải pháp duy nhất nếu bạn muốn có nhiều wildcard trong một SSL wildcard domain.

Để cover mọi subdomain mà không bị giới hạn, chỉ cần tạo các wildcard domain (tức là *.vietnix.vn) trong trường tên chung hoặc dưới dạng SAN khi bạn mua UCC.

Thậm chí bạn có thể đặt các wildcard khác trong các trường SAN như *.sub1.sitename.com*.sub2.sitename.com*.another.com, v.v. 

Mua SSL ở đâu uy tín?

Tìm kiếm địa chỉ mua SSL uy tín là điều rất quan trọng. Vì SSL ảnh hưởng đến sự an toàn và mức độ uy tín của website. Hầu hết các nhà cung cấp Domain hay Hosting đều có đi kèm thêm dịch vụ SSL, Vietnix cũng không phải ngoại lệ!

Tại Vietnix, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm hosting nào cũng đều được tặng miễn phí chứng chỉ SSL trọn đời. Ngoài ra, Vietnix cũng cung cấp dịch vụ SSL riêng cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn. Hiện tại, Vietnix đang có 4 gói SSL với chi phí và phương thức xác thực khác nhau, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Tại Vietnix chỉ với mức giá chỉ từ 160.000VND/năm là các bạn đã có thể sở hữu một chứng chỉ bảo mật cho website, tăng độ tin cậy của trang web trong mắt Google và người dùng. Kể từ tháng 7/2018, nhiều trình duyệt web sẽ gắn cờ một trang web là không an toàn trừ khi nó được mua chứng chỉ SSL hợp lệ. Đừng để trường hợp bị gắn cờ không an toàn xảy ra, vì khi đó bạn đang đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Mua SLL tại Vietnix
Mua SLL tại Vietnix

Lời kết

Bài viết trên Vietnix đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Wildcard SSL là gì và những lợi ích mà Wildcard SSL mang lại, đặc biệt là sự thuận tiện trong việc quản lý bảo mật cho các dự án có nhiều tên miền phụ. Trong quá trình đọc bài viết nếu còn gì thắc mắc liên quan đến Wildcard SSL bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho Vietnix giải đáp miễn phí. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (139 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI