NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/12/2022
Lượt xem

POC là gì? Ứng dụng của POC trong đời sống, 5 bước thực hiện POC

12/12/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (170 bình chọn)

POC là một thuật ngữ được ra đời khá lâu và được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về khái niệm cũng như cách để triển khai POC hiệu quả. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thông tin về POC là gì, cách thực hiện POC tối ưu cho doanh nghiệp và ứng dụng của POC trong các lĩnh vực cụ thể trong bài viết dưới đây.

POC là gì?

POC tên đầy đủ là Proof of Concept (Bằng chứng về khái niệm), là một hình thức tiến hành thử nghiệm một phương pháp hoặc một ý tưởng nào đó, để chứng minh chúng thực sự khả thi và hoàn toàn có khả năng ứng dụng vào cuộc sống.

POC là gì?
POC là gì?

Thuật ngữ Proof of Concept đang được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng, mang lại nhiều giá trị to lớn cho cuộc sống hàng ngày và công việc của con người. Về cơ bản, quy mô triển khai của POC thường nhỏ và có thể được hoàn thành hoặc không cần hoàn thành. Nguyên nhân bởi POC chỉ là một thử nghiệm để khẳng định tính khả thi của dự án và có thể dừng lại nếu thất bại.

Lịch sử ra đời của POC là gì?

Vào năm 1967, cụm từ Proof of Concept ra đời và đã phổ biến nhiều trong giới khoa học kỹ thuật. Với lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 1 năm 1967 ở trong cuốn từ điển Oxford English được viết bởi Los Angeles Times. Mọi người đều cho rằng POC được tạo ra bởi Bruce Carsten. 

Cho tới năm 1969 thì định nghĩa về POC mới được hoàn chỉnh. Lúc đó Proof of Concept được định nghĩa là một quá trình của sự phát triển, trong đó phần cứng của thử nghiệm được xây dựng và chạy thử để khám phá và chứng minh tính khả thi trong thực tiễn.

Lịch sử ra đời của POC là gì?
Lịch sử ra đời của POC là gì?

Tại thời điểm đó, Proof of Concept là một thuật ngữ được tạo ra chỉ để phục vụ trong ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại POC không chỉ phục vụ cho lĩnh vực này mà còn được triển khai mở rộng ra rất nhiều ngành khác nhau như y tế, bảo hiểm, chế tạo thử nghiệm thuốc, sản xuất phim, ngành kinh doanh, ngành kỹ sư, ngành bảo mật thông tin,…

Lợi ích của POC đối với doanh nghiệp là gì?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng thắc mắc tại sao Proof of Concept lại thu hút được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy. Dưới đây là những lợi ích chính mà quá trình này mang lại:

  • Đánh giá tính khả thi của dự án: Triển khai POC sẽ giúp doanh nghiệp biết được chiến dịch này có hiệu quả hay không, có cần triển khai tiếp hay không. Nếu không thấy được tính khả thi của chiến dịch thì các doanh nghiệp có thể dừng dự án ngay.
  • Tiết kiệm nguồn lực công ty: Thông qua dữ liệu thu về từ POC có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt khối lượng công việc và chi phí đầu tư cho những dự án không hiệu quả. Đồng thời giảm bớt rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện các dự án.
  • Tăng tỷ lệ đàm phán: Các bằng chứng thực tiễn về dự án sẽ giúp các doanh nghiệp có lợi hơn khi tiến hành tranh luận với khách hàng hoặc với đối tác kinh doanh. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vừa có thể cải thiện kết quả của cuộc tranh luận, vừa có thể thuyết phục khách hàng và đối tác đồng ý với phương án của mình. Và nếu đang có người có ý kiến trái chiều về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp thì cũng có thể thuyết phục họ đổi ý nhanh chóng.
Lợi ích của POC đối với doanh nghiệp là gì?
Lợi ích của POC đối với doanh nghiệp là gì?

Hướng dẫn 5 bước thực hiện POC hiệu quả

Mỗi một ngành nghề kinh doanh khác nhau thì sẽ có những cách thực hiện Proof of Concept khác nhau. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì POC sẽ được các doanh nghiệp triển khai theo 5 bước sau:

1. Xác định đúng cơ hội

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định cơ hội để triển khai POC cho dự án của mình. Để làm được điều này doanh nghiệp bạn cần phải phối hợp và làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. Dựa vào các nguồn lực triển khai hiện có và kinh nghiệm chuyên môn để phân tích ra khi nào thì nên triển khai POC để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xác định đúng cơ hội
Xác định đúng cơ hội

2. Mô tả lại vấn đề cần triển khai và các số liệu liên quan

Sau khi phân tích và xác định được cơ hội để thực hiện POC, doanh nghiệp cần phải nghiên cứu rõ vấn đề sắp triển khai là gì, đang được triển khai với mục đích gì và chi phí mà doanh nghiệp bạn phải chi ra là bao nhiêu. Tiếp sau đó, việc mà doanh nghiệp bạn cần làm đó là phân loại chúng thành các hạng mục có liên quan với nhau một cách khoa học nhất. 

3. Xây dựng và thực hiện triển khai POC

Doanh nghiệp nếu muốn nhận về kết quả nhanh chóng thì cần phải xây dựng mô hình triển khai tối ưu dựa trên các số liệu đã có sẵn ở bước 2 để tiến hành thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, Proof of Concept sẽ giúp kiểm tra độ chính xác của mô hình. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác hơn cho dự án đang triển khai và đưa ra các giải pháp điều chỉnh cho phù hợp.

Xây dựng và thực hiện triển khai POC
Xây dựng và thực hiện triển khai POC

4. Thẩm định lại giá trị của doanh nghiệp

Các yếu tố mà đội ngũ kỹ sư của doanh nghiệp sử dụng để thẩm định là mức độ đo lường, cấu trúc của thiết kế và kết quả của thử nghiệm. Ngoài ra để đánh giá được chất lượng khi triển khai POC, các doanh nghiệp còn dựa vào mức độ hoàn hiện của dự án, tính chính xác và thời điểm triển khai của từng quy trình. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể xây dựng những giải pháp hiệu quả nhằm cải thiện cho quy mô dự án hay độ linh hoạt.

5. Mở rộng quy mô cho Proof of Concept của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn nhận thấy triển khai Proof of Concept đang mang lại hiệu quả khả quan cho dự án thì nên triển khai mở rộng thêm POC để tăng khả năng suy luận, tạo điều kiện để phát triển cơ sở vật chất. Hơn hết, điều này giúp doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh và tối ưu hóa lại giải pháp POC đang triển khai.

Mở rộng quy mô cho Proof of Concept của doanh nghiệp
Mở rộng quy mô cho Proof of Concept của doanh nghiệp

Ứng dụng của POC

Như đã nói ở trên, Proof of Concept không còn bị gò bó trong ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin. Hiện tại, POC đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau và ứng dụng của POC cũng được triển khai rộng rãi với nhiều mục đích. Dưới đây, Vietnix sẽ đưa ra một số ngành tiêu biểu đang triển khai POC hiệu quả nhất.

POC trong đánh giá thị trường

Bất kỳ một doanh nghiệp hay công ty, thậm chí là các đơn vị mới thành lập đều có thể sử dụng POC để đánh giá tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ,… xem có được thị trường và người tiêu dùng đón nhận hay không. Công việc mà họ cần phải triển khai đó là: Nghiên cứu thị trường, đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ, khảo sát nhu cầu sử dụng của người dùng,… để từ đó đưa ra được những phương án và thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ: Coca-Cola trước khi đẩy sản phẩm vào thị trường Nhật Bản đã tiến hành POC để phân tích khẩu vị của người dân Nhật Bản và nhận thấy đây là một đất nước không thích đồ ngọt. Cho nên Coca-Cola ở Nhật có hương vị ngọt thanh và không quá ngọt giống như nhiều phiên Coca bản khác trên thị trường.

POC trong đánh giá thị trường
POC trong đánh giá thị trường

POC trong IT – Công nghiệp phát triển phần mềm

Có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường thì nhu cầu sử dụng phần mềm hiện nay của người dùng đang tăng một cách chóng mặt. Chính vì thế, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tung ra thị nhiều rất nhiều phần mềm và ứng dụng để đáp ứng được nhu cầu khổng lồ của người dùng. Tuy nhiên trong số đó cũng có rất nhiều ứng dụng hay phần mềm bị lỗi và không thể sử dụng được.

POC có thể giúp các doanh nghiệp tạo ra được điểm khác biệt, cập nhập thêm các tính năng mới hay bổ sung thêm dữ liệu cho ứng dụng, phần mềm đang tồn tại. Ngoài ra, POC trong IT còn giúp bạn phân tích và phát hiện những lỗi để bạn sửa trước khi tung ra thị trường, tới tay người tiêu dùng. 

Ví dụ điển hình cho lĩnh vực phần mềm này phải kể đến Facebook, sử dụng hiệu quả và thường xuyên triển khai Proof of Concept cho ứng dụng của mình. Facebook không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều tính năng mới hấp dẫn cho người dùng. Kết quả khi triển khai POC hiệu quả của Facebook chính là trở thành nền tảng mạng xã hội phổ biến đứng thứ 7 trên thế giới.

POC trong IT - Công nghiệp phát triển phần mềm
POC trong IT – Công nghiệp phát triển phần mềm

POC trong kinh doanh

Các công ty luôn nghiên cứu để tạo ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, để biết một sản phẩm mới có phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hay không, các doanh nghiệp cần sử dụng POC để kiểm tra. Điều khiến Proof of Concept trở nên đặc biệt trong kinh doanh là chúng cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Thông qua nghiên cứu phản hồi của khách hàng, bạn sẽ biết cách tối ưu hóa sản phẩm của mình.

POC trong lĩnh vực bảo mật

Trong lĩnh vực bảo mật thì các cơ sở dữ liệu, mã hóa và bảo mật thông tin, hay các phần mềm triển khai đều được mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp coi trọng và bảo mật tuyệt đối. POC sẽ cho các doanh nghiệp thấy rằng hệ thống được bảo mật thông tin ra làm sao hoặc kiểm tra mức độ an toàn của một hệ thống bảo mật phần mềm khi bị xâm phạm.

POC trong lĩnh vực bảo mật
POC trong lĩnh vực bảo mật

POC trong lĩnh vực phim ảnh

Trên thực tế thì không phải nhà sản xuất nào cũng cần phải thực hiện hay sử dụng Proof of Concept. Bởi tùy từng nhà sản xuất sẽ có những cách để xác định được tính hiệu quả của một bộ phim. Ứng dụng POC đa phần được sử dụng trong các bộ phim ngắn, những bộ phim đòi hỏi kỹ xảo khó cần phải đánh giá chất lượng hoặc những bộ phim có nguồn kinh phí cao ngất ngưởng.

Ví dụ: Có ba bộ phim ăn khách đã thực hiện POC rất thành công đó là: Thế giới ngày mai, Sky Captain, 300 và Sin City. Các bộ phim này đã sử dụng POC để thử nghiệm các kỹ xảo điện ảnh mới, sau đó sử dụng chính những kỹ xảo đó để sử dụng vào các cảnh quay của bộ phim.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Vietnix đã giúp bạn hiểu được POC là gì. Đừng ngần ngại hãy thử áp dụng POC vào trong các sản phẩm sắp ra mắt của doanh nghiệp bạn, bởi chúng thực sự có lợi và mạng lại hiệu quả cho sản phẩm của bạn sau này. Nếu bạn vẫn còn có thêm nhiều thông tin liên quan tới POC thì hãy để lại bình luận xuống bên dưới để cho mọi người cùng tham khảo nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI