NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/04/2023
Lượt xem

Top 6 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn tốt nhất hiện nay

25/04/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Lĩnh vực F&B ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam với sự xuất hiện rộng rãi của các nhà hàng, quán ăn. Nhiều phần mềm quản lý nhà hàng đã ra đời nhằm hỗ trợ việc theo dõi hiệu quả kinh doanh và quản lý được đơn giản và tiện lợi hơn. Cho nên, lựa chọn phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh để phát huy tối đa hiệu quả là điều cần thiết và quan trọng. Dưới đây là Top 6 phần mềm quản lý nhà hàng và quán ăn tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng là một phần mềm được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ kinh doanh nhà hàng đạt được hiệu quả tốt hơn. Thông qua phần mềm, các nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nnghiệp được xử lý một cách hiệu quả làm giảm thời gian, chi phí và nhân lực đáng kể.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?
Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Một số tính năng tiêu biểu có thể kể đến khi sử dụng phần mềm quản lý nhân hàng bao gồm: Quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, kiểm soát nguyên vật liệu và lập báo cáo chi phí và doanh thu,…Bên cạnh đó, một số tính năng khác nhau cũng có thể được đưa ra tùy vào mỗi nhà cung cấp nhất định.

Đồng thời, với xu hướng chuyển đổi hiện nay, hầu hết các phần mềm đều hỗ trợ theo dõi và quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng từ xa, tại bất cứ thời điểm nào mà không cần đến trực tiếp của hàng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng trong và ngoài nước. Về cơ bản sẽ được phân loại như sau:

 Dựa trên nền tảng công nghệ gồm:

 • Phần mềm quản lý nhà hàng dạng On-premises: Dạng cài đặt với ưu điểm là tính ổn định cao, bảo mật thông tin tốt, khả năng quản lý hệ thống chuỗi tốt. Nhược điểm của dạng này là chi phí triển khai phần mềm thường cao.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng dạng Cloud: So với dạng cài đặt, phần mềm hỗ trợ sử dụng được trên nhiều thiết bị với chi phí rẻ. Tuy nhiên, tính ổn định không quá cao.

Dựa trên tính năng phần mềm gồm:

 • Phần mềm quản lý bán hàng.
 • Phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng.

Các tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng 

Thị trường phần mềm quản lý nhà hàng ngày càng phát triển và trở nên đa dạng, đòi hỏi các chủ sở hữu nhà hàng, quán ăn phải lựa chọn một cách chính xác dựa trên nhu cầu và quy mô của nhà hàng và quán ăn của mình. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể mà bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn:

Giao diện thân thiện và gần gũi với người dùng

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến tính trực quan và dễ dùng của giao diện phần mềm, thiết kế của phần mềm phải giúp người dùng thực hiện các thao tác quản lý một cách dễ dàng và không cần mất nhiều thời gian để làm quen. Ngoài ra, phần mềm cũng phải đảm bảo tính linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các quy trình làm việc khác nhau của từng nhà hàng.

Giao diện phần mềm thân thiện và gẫn gũi với người dùng
Giao diện phần mềm thân thiện và gẫn gũi với người dùng

Quản lý tốt thời gian làm việc của nhân viên

Bên cạnh việc hỗ trợ theo dõi năng suất và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên theo từng ca, phần mềm còn giúp nhân viên dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin ca làm việc của mình. Từ đó, có thể chủ động hơn trong việc đăng ký ca làm việc mỗi ngày hoặc nghỉ phép, đổi ca,…

Quản lý tốt được thời gian làm việc của nhân viên
Quản lý tốt được thời gian làm việc của nhân viên

Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị

Đây là một tiêu chí cơ bản tuy nhiên lại thường bị người dùng bỏ quên trong quá trình lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng. Để thuận tiện và hiệu quả hơn trong việc quản lý nhà hàng từ xa, các phần mềm quản lý cần tương thích với nhiều loại thiết bị gồm: điện thoại di động, máy tính đến laptop cũng như sử dụng được trên nhiều hệ điều hành khác như: window (web), Android và iOS (app).

Có khả năng tương thích tốt trên nhiều thiết bị khác nhau
Có khả năng tương thích tốt trên nhiều thiết bị khác nhau

Độ bảo mật thông tin và dữ liệu cao

Đây được xem là tiêu chí quan trọng mà các nhà hàng và quán ăn cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm phù hợp. Độ đảm bảo an toàn về thông tin và cập nhật dữ liệu liên tục sẽ chứng tỏ được chất lượng của phần mềm và độ uy tín của nhà cung cấp.

Phần mềm phải đáp ứng được tiêu chí về tính bảo mật cao về thông tin và dữ liệu
Phần mềm phải đáp ứng được tiêu chí về tính bảo mật cao về thông tin và dữ liệu

Sự hỗ trợ tận tình từ nhà cung cấp

Đi đôi với một phần mềm quản lý tốt là một đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ nhà cung cấp. Để khi xảy ra các sự cố bất ngờ đối với phần mềm mà người dùng không thể kiểm soát thì có thể liên hệ với nhà cung cấp bất cứ lúc nào để khắc phục và xử lý các lỗi phát sinh kịp thời.

Có được sự hỗ trợ tận tình từ nhà cung cấp khi phát sinh lỗi
Có được sự hỗ trợ tận tình từ nhà cung cấp khi phát sinh lỗi

Top 6 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu một số phần mềm quản lý nhà hàng với các tính năng tiện lợi và đảm bảo mang lại hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm POS365

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, giúp hỗ trợ các vấn đề xử lý đơn hàng, thu ngân và tính tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Ngoài ra, POS365 còn hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát thu chi và mức tiêu hao nguyên vật liệu trong quá trình làm món. Phần mềm phù hợp với đa dạng các mô hình kinh doanh từ nhà hàng nhỏ lẻ đến hệ thống chuỗi nhà hàng.

Phần mềm POS365
Phần mềm POS365

Một số tính năng nổi bật của phần mềm POS365 có thể kể đến như sau:

 • Giao diện màn hình thân thiện với người dùng, không cần bỏ nhiều thời gian để làm quen.
 • Hình ảnh và tên của các món ăn, đồ uống được hiển thị rõ ràng trên màn hình order.
 • Hỗ trợ hiển thị giao diện danh sách bàn để nhân viên dễ dàng biết được bàn nào đang được sử dụng, bàn nào còn trống. 
 • Hỗ trợ quá trình thanh toán cho thu ngân từ việc tính tiền đến xuất hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS mini cầm tay,.. và cho phép đồng bộ hóa dữ liệu.
 • Sắp xếp thực đơn theo thứ tự dựa trên thời gian gọi món của các khách hàng.
 • Tính năng tiện lợi giúp chủ nhà hàng có thể quản lý từ xa bằng điện thoại.
 • Các khoản thu chi, công nợ được quản lý một cách chi tiết và chính xác.
 • Phần mềm cho phép sử dụng ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối Internet.
 • Cho phép lập báo cáo chi tiết về các hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi trong từng ngày, lịch sử giao dịch và bán hàng của nhà hàng.

Lưu ý: Người dùng có thể sử dụng phần mềm miễn phí. Trường hợp muốn sử dụng ứng dụng lâu dài bạn cần trả phí khoảng 92.000 VNĐ/tháng để tiếp tục sử dụng phần mềm.

2. Phần mềm KiotViet

KiotViet là một phần mềm quản lý nhà hàng đa năng, phù hợp với các quy mô khác nhau. Phần mềm này được phát triển để giúp người dùng quản lý nhà hàng một cách hiệu quả thông qua nhiều thiết bị, bao gồm cả máy tính, điện thoại và máy POS mini cầm tay. Với KiotViet, người dùng có thể quản lý các tính năng như nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi và dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả và tiện lợi.

Phần mềm KiotViet
Phần mềm KiotViet

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm bao gồm:

 • Theo dõi số lượng hàng tồn kho liên tục qua các chỉ số cập nhật thời gian thực.
 • Sắp xếp thực đơn theo thời gian đặt hàng của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng thông qua menu điện tử tích hợp trên iPad, máy tính bảng,…
 • Hỗ trợ thu ngân trong quá trình tính tiền nhanh chóng và chính xác.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Quản lý thu chi và công nợ chi tiết, đảm bảo chính xác.
 • Tạo các báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh bằng các biểu đồ cột, tròn,…

Lưu ý: Người dùng có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong vòng 10 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng phần mềm, bạn có thể chọn một trong các gói dịch vụ bao gồm:

 • Gói hỗ trợ: Với giá 180.000 VNĐ/1 tháng, phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ hoặc các cá nhân mới bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng trực tuyến. Gói này giới hạn sử dụng cho tối đa 1 nhà hàng và 3 người dùng.
 • Gói chuyên nghiệp: Với giá 250.000 VNĐ/1 tháng, phù hợp cho các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Gói này cho phép sử dụng cho 1 nhà hàng không giới hạn người dùng. Nếu bạn có thêm chi nhánh, bạn có thể trả thêm 180.000 VNĐ/1 tháng cho mỗi chi nhánh.

3. Phần mềm CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk có tính linh hoạt cao, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng. Hỗ trợ quản lý ở mọi lúc, mọi nơi, cho phép kiểm soát số lượng khách đến, công suất phục vụ của nhân viên, doanh thu và phát hiện sự cố, sai sót trong quá trình phục vụ. Đặc biệt, phần mềm giúp quản lý dễ dàng sự phát triển trong công việc kinh doanh của nhà hàng.

Phần mềm CukCuk
Phần mềm CukCuk

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà phần mềm mang lại cho người dùng:

 • Hỗ trợ nhân viên trong quá trình giới thiệu và đặt món nhanh chóng.
 • Cung cấp các tính năng như ghi chú món, thêm món, hủy chọn món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,… một cách dễ dàng.
 • Đảm bảo thực đơn được sắp xếp dựa trên thời gian gọi món của khách hàng.
 • Quản lý và kiểm soát quá trình nhập và xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Có thể tự động tạo sổ sách ghi chép và báo cáo doanh thu theo thời gian cụ thể.
 • Hỗ trợ quá trình tính tiền và thanh toán hóa đơn cho thu ngân.
 • Khả năng quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý chi tiết các vấn đề thu chi và công nợ.
 • Tích hợp tính năng hoạt động offline ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet.

Lưu ý: Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm trong vòng 15 ngày. Sau đó, để tiếp tục sử dụng phần mềm, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng 99.000 VND.

4. Phần mềm IPOS

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp được và xếp vào danh sách các phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất nhờ vào giao diện đơn giản và khả năng dễ dàng sử dụng. iPOS phù hợp với nhiều loại nhà hàng, từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng. Bên cạnh đó, iPOS còn giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ xa trên điện thoại, ngay cả khi không có mặt tại quán.

Phần mềm IPOS
Phần mềm IPOS

Một số ưu điểm của phần mềm IPOS như sau:

 • Hỗ trợ cho quá trình phục vụ khách hàng từ gọi món đến tính tiền, thanh toán và in hóa đơn.
 • Tích hợp khả năng lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý thông tin về các nguyên vật liệu và tồn kho hiệu quả.
 • Có thể tự động lập các báo cáo doanh thu, chi phí, hóa đơn bán hàng, hàng hóa xuất nhập tồn kho, công nợ chi tiết và xác thực theo ngày giờ cụ thể.
 • Cho phép đồng bộ hóa dữ liệu ở nhiều thiết bị khác nhau gồm: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS.
 • Thực hiện thao tác bỏ món hoặc thay đổi món, thêm món mới, lịch sử quá trình sửa hay xóa hóa đơn đều được lưu lại đầy đủ và chi tiết.
 • Hỗ trợ thực hiện tính tiền nhanh và chính xác cho nhân viên.
 • Đảm bảo quản lý đơn hàng, doanh thu chặt chẽ, tránh thất thoát doanh thu.
 • Giám sát các hoạt động thu chi, thống kê doanh thu chi tiết bao gồm: Thu chi, số lượng đơn, voucher và mã khuyến mãi đã sử dụng, tổng số tiền của từng hình thức thanh toán cũng như số tiền mặt hiện có.

Lưu ý: Trước khi quyết định mua phần mềm, bạn cần đăng ký để nhận thông tin về phiên bản dùng thử và giá cả.

5. Phần mềm SAPO FnB

Sapo F&B là một phần mềm quản lý nhà hàng mới nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp nhờ tính tiện lợi và thông minh của nó. Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng Sapo F&B:

 • Theo dõi tình trạng bàn trống để sắp xếp chỗ ngồi và đưa ra gợi ý phù hợp cho khách.
 • Hỗ trợ giới thiệu món và order món cho khách tại bàn thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng giúp tránh các sai sót như ghi order trên giấy.
 • Đơn hàng của khách hàng được chuyển đến bộ phận chế biến nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ghi chú món, thêm và hủy món, chuyển bàn và gộp bàn, cũng như tách hóa đơn,… tiện lợi.
 • Quản lý thu chi, công nợ của nhà hàng chi tiết và triệt để.
 • Kiểm tra nhanh chóng quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Đảm bảo việc tính tiền thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 • Nhanh chóng lập báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng.
 • Hỗ trợ việc quản lý từ xa trên thiết bị điện thoại.
 • Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, kiểm soát được doanh thu của từng ca làm.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng thử phần mềm miễn phí trước khi quyết định sử dụng các gói dịch vụ sau:

 • Gói BASIC: chi phí chỉ 119.000 VND/1 tháng, phần mềm quản lý 1 nhà hàng và hỗ trợ tối đa 10 thiết bị.
 • Gói PRO: chi phí 229.000 VND/1 tháng, phần mềm có hể hỗ trợ quản lý 1 nhà hàng mà không giới hạn số lượng thiết bị và hỗ trợ quản lý chi nhánh.
Phần mềm Sapo FnB
Phần mềm Sapo FnB

6. Phần mềm SoftNet Restaurant 

SoftNet Restaurant được đánh giá là một trong những phần mềm thông minh và tiện lợi dành cho các nhà hàng thay cho việc quản lý bằng sổ sách phức tạp như trước đây. 

Phần mềm SoftNet Restaurant 
Phần mềm SoftNet Restaurant 

Một số ưu điểm mà ứng dụng mang lại cho người dùng có thể kể đến bao gồm: 

 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề từ việc nhập nguyên liệu, định lượng thực đơn, cân đối chi phí và quản lý lượng hàng tồn kho.
 • Giải quyết các vấn đề về tính toán bán hàng, thống kê doanh thu và số lượng hàng tồn kho,…
 • Với những tiện ích cung cấp cho người dùng, SoftNet Restaurant được thiết kế đi kèm với những tính năng như: đảm bảo hoạt động ổn định, hỗ trợ sử dụng phần mềm ngay cả khi không có kết nối Internet. 
 • Phần mềm được xây dựng dựa trên thói quen của người dùng, đảm bảo tính thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng. 
 • Các thông tin được phần mềm cập nhật tự động và liên tục. Nhờ đó, các nhà quản trị nhà hàng có thể dễ dàng quản lý từ xa một cách thuận tiện và đảm bảo nhất.

Lời kết

Như vậy, bài viết ngày hôm nay của Vietnix đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cần thiết và giới thiệu một số phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng tiện lợi và hiệu quả nhất. Mong rằng, bài viết sẽ mang lại những nội dung hữu ích và đừng quên theo dõi Vietnix để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI