NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2021
Lượt xem

Hướng dẫn Clone website trong cPanel

31/08/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (97 bình chọn)

Một cloned website là một bản sao hoàn hảo của một trang web được host trên server của bạn. Nó có các file giống nhau và nội dung database của nó giống hệt với bản gốc. Sự khác biệt duy nhất là cloned site được host tại một domain hoặc thư mục (directory) khác.

Lý do nên Clone Website trong cPanel

Có nhiều lý do bạn có thể muốn clone website trong cPanel server của mình. Bởi vì các bản sao giống hệt với một trang web hiện có, việc sao chép bản sao giúp triển khai các testing site và stating site. Đây cũng là một cách nhanh chóng để thiết lập một trang web mới bằng cách sử dụng trang cũ làm cấu hình cơ sở. Chủ sở hữu trang web thường sử dụng các cloned website để cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển quyền truy cập vào một môi trường làm việc (working environment) hoạt động giống như môi trường sống (live environment).

Việc clone có thể được thực hiện trên command line, nhưng tốn nhiều thời gian và dễ mắc lỗi. cPanel & WHM tự động hóa các bước dễ xảy ra lỗi hơn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sao chép các trang web dựa trên hệ thống quản lý nội dung (content management systems) và các ứng dụng Thương mại điện tử.

Bài viết này đề cập hai cách clone các website trên server do cPanel của bạn quản lý:

 1. Một process sao chép chung hoạt động cho hầu hết các trang web CMS hoặc Thương mại điện tử, nhưng chúng ta sẽ sử dụng WordPress làm ví dụ.
 2. Một process dành riêng cho WordPress dựa trên WordPress Toolkit, nó giúp sao chép task chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngay lập tức việc sao chép và cấu hình trang web sẽ diễn ra một cách tự động.

Chúng ta sẽ bắt đầu với cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để clone trang web WordPress với WordPress Toolkit trước khi khám phá process thủ công hơn cũng sẽ hoạt động với các hệ thống quản lý nội dung khác (content management systems).

Clone website với WordPress Toolkit

Mở WordPress Toolkit và mở rộng chế độ xem chi tiết cho trang web bạn muốn sao chép. Click vào Clone trong trang dashboard.

Hướng dẫn Clone website với WordPress Toolkit
Hướng dẫn Clone website với WordPress Toolkit

Khi Clone tool mở ra, hãy chọn Create subdomain và đường dẫn để clone trang web đó. Nếu chúng không tồn tại, WordPress Toolkit sẽ tạo chúng cho bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy click vào Start  ở cuối trang.

Chọn Create subdomain
Chọn Create subdomain

WordPress Toolkit tự động clone website, tạo database mới và database user, cấu hình website để sử dụng database và tạo subdomain mới nếu cần. Sau khi hoàn tất, bạn truy cập cloned site như bình thường.

Cách clone website theo cách thủ công với cPanel

Hệ thống quản lý nội dung (Content management systems)— bao gồm WordPress, Joomla Drupal — bao gồm hai loại content chính. Đầu tiên là các PHP code file và các static file như images, JavaScript files và CSS. Thứ hai là thông tin được store trong database của trang web — nội dung trang, cài đặt cấu hình, thông tin user, v.v.

Để clone một trang web, chúng ta phải sao chép cả hai, vì vậy process này trông giống như sau:

 1. Tạo một new folder và sao chép các files của trang web vào đó.
 2. Export database (xuất dữ liệu cơ sở) của trang web gốc, tạo database mới cho bản sao và nhập dữ liệu (import data) vào đó.
 3. Cấu hình (Configure) bản sao để hoạt động với database mới.

Hãy sử dụng quy trình này để clone trang web WordPress. Chúng ta sẽ tập trung vào việc sao chép một website vào một new directory thay vì subdomain.

Tạo một thư mục và sao chép các file của website

Chúng ta có thể tạo một folder cho bản sao của website và Copy các files trong File Manager, bạn có thể mở folder này từ phần Files trên menu trang chính của cPanel.

 1. Chọn folder chứa trang WordPress mà bạn muốn sao chép.
 2. Nhấp vào Copy trên thanh toolbar và nhập tên cho folder mới. Để đơn giản hóa mọi thứ, chúng ta sẽ sao chép trang web vào một folder trong public_html để bạn có thể truy cập trang từ một URL chẳng hạn như “example.com/wordpress_two”.
Tạo một thư mục và sao chép các file của website
Tạo một thư mục và sao chép các file của website

File Manager  sao chép folder và tất cả nội dung của nó, cung cấp cho bạn bản sao chuẩn xác của các files của website gốc.

Sao chép cơ sở dữ liệu của website

Sao chép cơ sở dữ liệu phức tạp hơn một chút so với sao chép file, nhưng nó đơn giản với các cPanel’s MySQL tools.

Đầu tiên, chúng ta tạo một cơ sở dữ liệu mới (create a new database).

Mở MySQL Databases, bạn sẽ tìm thấy trong Databases một menu ở trang chính.

Nhập tên cho new database trong Create New Database và nhấp vào nút Create Database.

Create New Database
Create New Database

Tiếp theo, chúng ta export database gốc. Chúng ta sẽ sử dụng phpMyAdmin, cũng nằm trong Databases trong menu của cPanel.

 1. Chọn database gốc trong thanh bên.
 2. Chọn Export tab và trong phần export method chọn Quick. Phương pháp này cho phép bạn thay đổi các database export options, nhưng chúng ta sẽ giữ nguyên mặc định.
 3. Nhấp vào Go.
Hướng dẫn xuất cơ sở dữ liệu gốc
Hướng dẫn xuất cơ sở dữ liệu gốc

Tiếp theo “dumps” database, tải SQL file xuống local machine của bạn với thông tin cần thiết để tạo lại database của website ban đầu. Đó là những gì chúng ta sẽ làm tiếp theo, và cũng sử dụng phpMyAdmin.

 1. Chọn new database (chúng ta đã tạo trong phần trước).
 2. Nhấp vào Import tab.
 3. Nhấp vào Choose File và chọn SQL file bạn vừa tải xuống.
 4. Nhấp vào nút Go ở cuối trang.
Tải lên tệp SQL vừa tải xuống
Tải lên tệp SQL vừa tải xuống

Bước cuối cùng trong phần này là cung cấp cho database một user có password. Bạn có thể sử dụng một database user hiện có, nhưng chúng ta sẽ thêm một user mới và cấp cho họ một password duy nhất.

Trong cPanel, đến trang MySQL Databases. Đến phần Add New User .

 1. Trong Add New User , hãy nhập tên user và strong password.
 2. Bấm Create User, rồi quay lại trang MySQL Databases.
 3. Trong Add User to Database, hãy chọn user mới và database mà chúng ta đã tạo trong phần trước.
 4. Nhấp vào Add, chọn “All Privileges” trên trang tiếp theo và xác nhận các thay đổi.
Sao chép tệp file và cơ sở dữ liệu
Sao chép tệp file và cơ sở dữ liệu

Hiện tại, chúng ta đã sao chép các files và database, nhưng cloned WordPress site của chúng ta vẫn được cấu hình để sử dụng database của website gốc. Nhiệm vụ tiếp theo là cấu hình bản sao để sử dụng dtabase của chính nó.

Chỉnh sửa cấu hình URL và cơ sở dữ liệu của website được sao chép

Bước này dành riêng cho WordPress, nhưng bạn sẽ phải thực hiện thao tác tương tự đối với các content management systems khác.

 1. Mở  File Manager và chọn folder của website mới.
 2. Chọn wp–config.php file.
 3. Nhấp vào Edit trong thanh toolbar.
Hướng dẫn chỉnh sửa cơ sở dữ liệu
Hướng dẫn chỉnh sửa cơ sở dữ liệu

Chúng ta cần chỉnh sửa một số field trong phần MySQL setting của wp – config.php để WordPress có thể truy cập và xác thực với database mới.

 1. Nhập tên database mới vào DB_NAME field.
 2. Nhập User mà chúng ta vừa tạo vào  DB_USER field.
 3. Nhập mật khẩu của user vào DB_PASSWORD.
Chỉnh sửa một số trường trong phần cài đặt MySQL của wp-config.php
Chỉnh sửa một số trường trong phần cài đặt MySQL của wp-config.php

Trong khi chúng ta mở wp-config.php, chúng ta cũng có thể cho WordPress biết về URL mới của nó. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, nhưng cách nhanh nhất là thêm các dòng sau, với những thay đổi thích hợp, vào cuối file.

<! – wp:paragraph – >
<p>define( 'WP_HOME', 'http://example.com/wordpress_two' );</p>
<! – /wp:paragraph – >

<! – wp:paragraph – >
<p>define( 'WP_SITEURL', 'http://example.com/wordpress_two' );</p>
<! – /wp:paragraph – >

Đừng quên click vào click Save Changes khi bạn hoàn tất.

Tất cả đều ổn, bạn sẽ có thể tải cloned site của mình tại http://your_domain.com/your_subdirectory. Nếu bạn đã làm theo các ví dụ, nó sẽ giống như http://example.com/wordpress_two.

Cpanel là phần mềm trả phí với mức giá khoảng 15USD/Tháng. Đây là mức chi phí khá cao đối với người dùng. Tuy nhiên có một giải pháp giúp bạn có thể sở hữu công cụ này hoàn toàn miễn phí đó là đăng ký hosting tại Vietnix.

Hiện tại, tất cả các gói hosting do Vietnix cung cấp đều được cài đặt sẵn cPanel, giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác clone website. cPanel cũng là bảng điều khiển được sử dụng phổ biến, cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người quản trị website và giúp công việc quản lý dữ liệu hiệu quả. 

Các gói hosting của Vietnix được đánh giá cao về tốc độ và sự ổn định nhờ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng hạ tầng cao cấp để giúp người dùng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu. Ngoài ra, mua hosting Vietnix, bạn còn được tặng kèm bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/Năm, giúp việc xây dựng và vận hành website WordPress thêm tối ưu và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một gói hosting tốc độ cao, có cài đặt sẵn cPanel thì hosting Vietnix là lựa chọn phù hợp mà bạn nên tham khảo.

Lời kết

Bài viết vừa chia sẽ thông tin về cách Clone website trong cPanel, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về các cách làm. Nếu bạn có thêm thông tin bổ ích nào liên quan đến vấn đề này, có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI