Vietnix – Nhà phân phối License cPanel chất lượng, chính hãng tại Việt Nam

Lượt xem
Vietnix
Home

License cPanel là một thuật ngữ không quá xa lạ với những người đã và đang sử dụng các dịch vụ lưu trữ hosting, VPS. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, bài viết dưới đây của Vietnix sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin về khái niệm, vai trò và tầm quan trọng của license cPanel với người dùng.

Khái niệm license cPanel là gì?

License cPanel trong tiếng Việt có nghĩa là giấy phép sử dụng cPanel. Cụ thể khi sở hữu giấy phép này, người dùng có quyền sử dụng cPanel bản quyền một cách công khai, dưới sự cho phép của nhà phát triển phần mềm. Song song với đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho nhà sản xuất thì mới có thể sở hữu license cPanel.

License cPanel là gì?
License cPanel là gì?

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

Điều gì sẽ xảy ra khi dùng phần mềm không có license?

Việc sử dụng phần mềm không có license có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối như:

  • Vi phạm pháp luật: Điều 20, Nghị định 28/2017 quy định cá nhân, tổ chức có hành vi bẻ khóa phần mềm hay sử dụng phần mềm bản quyền bất hợp pháp sẽ bị xử phạt. License sẽ là cơ sở để người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách công khai mà không bị xử phạt nếu bị phát hiện.
  • Độ bảo mật thấp, dễ bị hack: Bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm bản quyền mà không cần mua license thông qua việc bẻ khóa, crack. Tuy nhiên đi kèm với việc này, bạn có thể gặp phải nhiều tình trạng như không được cập nhật phiên bản mới từ nhà sản xuất, không được hỗ trợ, dễ bị hack thông qua lỗ hổng trong phiên bản cũ, dễ bị nhiễm mã độc,…

Tại sao nên sử dụng license cPanel?

License cPanel mang lại nhiều lợi ích thực tế cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, cụ thể bao gồm:

  • Sự ủng hộ cho nhà phát triển: Tất nhiên, việc sáng tạo, hoàn thiện một phần mềm không phải là điều dễ dàng và yêu cầu nhiều thời gian, nhân lực. Do đó, việc mua license cPanel là một cách để bạn gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự biết ơn, ủng hộ nhà phát triển. Đó cũng là động lực thúc đẩy họ tiếp tục cải tiến, nâng cấp phần mềm hữu ích và tiện lợi hơn.
  • An tâm khi sử dụng: Khi sử dụng license cPanel, bạn sẽ nhận được phép tải phiên bản chính thức do nhà phát triển cung cấp. Do đó bạn không cần lo lắng phần mềm sẽ nhiễm phải mã độc, virus do đã được kiểm thử kỹ càng.
  • Được cung cấp đầy đủ quyền lợi: Sở hữu license cPanel đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng đầy đủ quyền lợi của mình. Ví dụ như quyền tải, sử dụng phiên bản chính thức; được cập nhật phiên bản mới, bản vá lỗi nhanh chóng; được hỗ trợ công nghệ từ nhà phát triển trong quá trình sử dụng.
Tại sao nên sử dụng license cPanel?
Tại sao nên sử dụng license cPanel?

Cách sở hữu license cPanel chính hãng

Hiện tại, có 2 cách để sở hữu license cPanel chính hãng đó là mua trực tiếp trên trang chủ của cPanel hoặc mua thông qua bên ủy quyền chính hãng của cPanel tại Việt Nam. Với cách mua trực tiếp, bạn cần phải am hiểu tiếng Anh để có thể cài đặt, sử dụng hoặc trao đổi khi cần hỗ trợ tư vấn. Còn nếu mua của đối tác ủy quyền chính hãng tại Việt Nam thì bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Vietnix hiện đang là một trong những đối tác phân phối licence cPanel bản quyền uy tín được nhiều người tin dùng trên thị trường. Mức giá cạnh tranh, đảm bảo chính hãng cùng chất lượng hỗ trợ, tư vấn tuyệt vời là những yếu tố khiến Vietnix được người dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng license cPanel tại Vietnix, bạn còn nhận được nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian khi quá trình đăng ký và kích hoạt hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
  • An toàn dữ liệu bởi license cPanel hoàn toàn chính hãng, có chứng nhận từ nhà phát triển và không có tình trạng Null hay Crack. 
  • Tư vấn 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, mọi vấn đề trong quá trình cài đặt, sử dụng license cPanel đều sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất.  
  • Tiết kiệm chi phí với nhiều gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.
Đăng ký dịch vụ license cPanel tại Vietnix
Đăng ký dịch vụ license cPanel tại Vietnix

Liên hệ với đội ngũ Vietnix nếu bạn đang muốn sở hữu license cPanel chính hãng với mức giá tối ưu nhất!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Vietnix

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận