Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix tặng license DirectAdmin Personal Plus khi đăng ký VPS NVMe

224
Lượt xem
Home Khuyến mãi Vietnix tặng license DirectAdmin Personal Plus khi đăng ký VPS NVMe
tang directadmin khi dang ky vps nvme

Từ 08/08/2023, Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Khi mua từ gói VPS NVME 5 trở lên tại Vietnix, quý khách sẽ được tặng license DirectAdmin Personal Plus trong suốt quá trình sử dụng. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled. Quý khách có thể xác nhận license trên trang chủ của DirectAdmin.

Với việc nhận miễn phí DirectAdmin Personal Plus, quý khách không chỉ tiết kiệm được mức phí hàng năm lên đến 1.500.000 VND, mà còn có giúp vận hành máy chủ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết, tận dụng tối đa hiệu suất của hệ thống.

Chi tiết chương trình ưu đãi

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/08/2023.
  • Sản phẩm áp dụng: Từ gói VPS NVME 5 đến gói VPS NVME 16.  
  • Chu kỳ thanh toán: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Điểm nổi bật của DirectAdmin

DirectAdmin là một công cụ quản trị server (web hosting control panel)  được phát triển với mục tiêu giúp các webmaster thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. DirectAdmin được sử dụng thông qua trình duyệt web, có giao diện trực quan và rất dễ dùng.

Phần mềm DirectAdmin cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như quản lý domain, subdomain, DNS, FTP và cơ sở dữ liệu MySQL. Không những vậy, khi sử dụng DirectAdmin cũng có thể tạo thêm được các email theo tên miền, tạo SSH key, bảo mật SSL, … Với DirectAdmin, người dùng sẽ dễ dàng upload và quản lý các file với File Manager một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Quản trị dễ dàng, hiệu quả qua giao diện web: DirectAdmin cung cấp khả năng quản trị toàn bộ server thông qua giao diện web (tương tự cPanel). Quý khách hàng không cần phải biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể quản trị hiệu quả server của mình.
  • Giao diện đồ họa xuất sắc: DirectAdmin nổi bật ở giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì quá nhiều phần và tùy chọn, tất cả các tính năng của bạn được xếp chồng lên nhau dưới ba nhánh chính – Trình quản lý tài khoản, Trình quản lý email và Tính năng bổ sung. 
  • Phục hồi sự cố tự động: Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, trước tiên DirectAdmin sẽ thử khởi động lại dịch vụ để xem liệu điều này có khắc phục được sự cố hay không. Nếu điều đó không hiệu quả – hệ thống sẽ gửi thông báo khẩn cấp đến quản trị viên web, giúp họ giải quyết vấn đề trong thời gian thích hợp.
  • Manual configuration: DirectAdmin admin cung cấp hầu hết tính năng thông qua giao diện website, nhưng người dùng cũng có thể config thủ công bằng cách sử dụng command line. Nhiều admin quản trị server thích sử dụng cách này hơn so với việc sử dụng giao diện web.
  • Hỗ trợ nhiều phân cấp user: Hệ thống phân cấp người dùng (admin level, reseller level, user level) hỗ trợ tốt cho việc quản trị người dùng và đối tượng người dùng.
  • Tốc độ cao: DirectAdmin được thiết kế tương đối nhẹ và nhanh. Việc tải các tài nguyên từ DirectAdmin cũng vô cùng thấp.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Ngoài sự hỗ trợ của Vietnix, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên của DirectAdmin. 

Mong rằng chính sách kinh doanh mới này, quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về việc tặng DirectAdmin Personal Plus khi đăng ký VPS NVMe, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vietnix – Dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (98 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận